Site Loader

Vì Sao Túi vải không dệt Grepaco – Lá Chắn Bảo Vệ Môi Trường, Đôi Cánh Nối Dài Chiến Dịch Marketing Doanh Nghiệp?

Túi vải không dệt GREPACO của công ty TNHH Bảo Tín Đạt

Với Tầm Nhìn trở thành biểu tượng về ngành bao bì thân thiện môi trường ở Việt Nam. GREPACO mang SỨ MỆNH là nhà cung cấp cho 1000 000 (một triệu) doanh nghiệp các sản phẩm về bao bì đẹp và giải pháp marketing thông minh thông qua việc sử dụng túi vải không dệt thân thiện môi trường, túi canvas thời trang, balo quà quà tặng.

Là nhà sản xuất trực tiếp, Là thương hiệu hàng đầu trong việc sản xuất các loại túi vải: túi vải không dệt, túi vải bố canvas, balo quà tặng, balo học sinh. Sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu khách hàng có in logo và thương hiệu để giúp các doanh nghiệp dễ dành triển khai các chiến dịch marketing và quảng bá thương hiệu.

Ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, chúng tôi đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, nhà xưởng đầy đủ bao gồm: xưởng in, xưởng may được trang bị số lượng lớn máy móc chuyên dụng phục vụ tối đa cho hoạt động sản xuất. Với đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân tay nghề cao, luôn tuân thủ những nguyên tắc khắt khe đã đề ra.  Quy trình làm việc được thiết kế chặt chẽ từ khâu tiếp nhận thông tin từ khách hàng, tư vấn, báo giá, thiết kế, làm mẫu, sản xuất, đóng gói, tìm nhà cung cấp nguyên phụ liệu…Tất cả đều hướng đến mục tiêu chung chính là sáng tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt, kiểu dáng đa dạng, khiến khách hàng yên tâm lựa chọn trong những dự án tiếp theo.

tui-vai-khong-det
Túi vải không dệt

Khách hàng của GREPACO có mặt trên khắp Việt Nam và trên toàn thế giới

Khách hàng của GREPACO chủ yếu là các doanh nghiệp, các shop thời trang, các trường học, ngân hàng, trung tâm ngoại ngữ, các đối tác xuất khẩu các nước: Mỹ, Đức, Nhật, Hàn Quốc, Campuchia, Lào, Singapore.

Cho đến nay, GREPACO tự tin chiếm lĩnh thị trường tại khu vực TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Đà Nẵng, Cần Thơ và ngày một tiến gần hơn tới vị trí dẫn đầu cả nước trong ngành sản xuất túi vải không dệt, túi vải bố, túi vải canvas, túi vải thời trang, balo quà tặng, balo đồng phục học sinh.  Chúng tôi đang đẩy mạnh tìm kiếm thị trường nước ngoài.

Với năng lực sản xuất đạt đến 250 nghìn sản phẩm hoàn thiện mỗi tháng, số lượng nhân công được tăng lên mỗi ngày để bắt kịp tiến độ của những đơn hàng lớn. Chúng tôi là một trong số ít doanh nghiệp, được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc chuyên dụng, nhập khẩu từ các nhà sản xuất hàng đầu trong và ngoài nước, phải kể đến như: máy lập trình tự động, máy 1 kim, 2 kim, máy dò kim, máy ép nhiệt, máy cắt, máy in kỹ thuật cao, máy đóng nút. Phân xưởng được chia làm 3 khu vực chính: xưởng cắt, xưởng in túi vải, xưởng may và nhà kho dự trữ hàng hóa. Với những tiềm lực có được, cộng với niềm nhiệt huyết đam mê với ngành, không ngừng nâng cao năng lực mỗi ngày để hội nhập với xu hướng phát triển chung.

GREPACO tự tin mang đến cho khách hàng hệ thống sản phẩm đạt điểm 10 về chất lượng, tinh tế đến từng đường may nhỏ nhất, kiểu dáng đa dạng, hợp thời trang, tiện dụng trong hoạt động hàng ngày. Chúng tôi tự hào trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, quảng bá thương hiệu một cách thân thiện, hiệu quả và tiết kiệm nhất, vì lợi ích kinh tế của đôi bên.

tui-vai-khong-det

Những GIÁ TRỊ CỐT LÕI mà GREPACO tạo ra là:

– Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, luôn làm việc bằng cả tấm lòng để tạo ra sản phẩm tốt nhất.

– Xây dựng mối quan hệ với khách hàng, với đối tác, với đồng nghiệp bằng tình nhân ái và sự thiện chí.

– Sự hài lòng và sự tín nhiệm của khách hàng, của đối tác là thước đo sự thành công của Grepaco.

Làm việc với Grepaco, khách hàng sẽ được tư vấn rất kỹ về việc lựa chọn sản phẩm. Được miễn phí thiết kế và làm mẫu. Sản phẩm được kiểm tra kỹ trước khi đóng gói và giao toàn quốc.

Thông tin chi tiết mời quý khách truy cập

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *