Site Loader
mầm non 53 dã tương nha trang

Mầm non 53 Dã Tượng – Vĩnh Nguyên – Nha Trang có tốt không? Học phí là bao nhiêu?

Từ 0 – 6 tuổi là giai đoạn “vàng” cho trẻ phát triển. Cha mẹ nhìn thấy sự  phát triển vượt bậc của trẻ về não bộ, khả năng tiếp thu và học hỏi kiến thức một cách nhanh, mạnh mẽ. Đồng thời, trong giai đoạn này, trẻ cần phát triển những yếu tố về mặt thể lực như: nhanh nhẹn, khéo léo, bền bỉ, hình thành thói quen vận động giúp trẻ có ý thức hơn trong việc vận động để rèn luyện và giữ gìn sức khỏe. Do đó, tìm kiếm môi trường mầm non cho trẻ là điều hết sức quan trọng.

Trong viết này KiddiHub xin giới thiệu đến phụ huynh khu vực Vĩnh Nguyên, Nha Trang ngôi trường mầm non 53 Dã Tượng. Đây là một ngôi trường thành lập được hơn 10 năm, nhận được nhiều đánh giá tích cực của phụ huynh.

Giới thiệu mầm non 53 Dã Tượng – Vĩnh Nguyên

Trường mầm non 53 Dã Tượng là ngôi trường mầm non tư thục nhận trẻ từ 15 tháng – 5 tuổi. Trường có địa chỉ tại 57 Dã Tượng -Vĩnh Nguyên, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Trường xây dựng được hơn 10 năm và nhận nhiều phản hồi tích tích cực của phụ huynh. Học phí của trường khoảng 1,2 triệu – 1,5 triệu đồng. Với phương châm “Lấy trẻ em làm trung tâm”, trường đi vào hoạt động với tình yêu thương trẻ em và luôn nỗ lực trong sự nghiệp dạy học.

Đăng ký tư vấn thông tin trường mầm non 53 Dã Tượng – Vĩnh Nguyên

Chương trình giáo dục theo khung của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

Khung chương trình giáo dục của trường làm theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Chương trình giúp trẻ em phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị cho trẻ em vào lớp một; hình thành và phát triển ở trẻ em những chức năng tâm sinh lí, năng lực và phẩm chất mang tính nền tảng, những kĩ năng sống cần thiết phù hợp với lứa tuổi, khơi dậy và phát triển tối đa những khả năng tiềm ẩn, đặt nền tảng cho việc học ở các cấp học tiếp theo và cho việc học tập suốt đời.

Phương pháp giáo dục đảm bảo cho hoạt động vừa học vừa chơi. Trẻ thể hiện được tình yêu thương, phát triển các giác quan, khám phá môi trường xung quanh thông qua những hoạt động và giáo cụ phù hợp.

Bên cạnh đó, trường dạy những môn năng khiếu như Vẽ, Tiếng Anh, Aerobic. Ngoài ra trường tổ chức các hoạt động ngoại khóa, thực tế khoảng 1 lần/tháng nhằm tăng sự kết nối của trẻ với môi trường xung quanh. Một số hoạt động lễ hội cũng được tổ chức trong trường như Lễ hội trăng rằm, Halloween,….

Nhà trường có nhận trông trẻ vào thứ 7 hàng tuần.

vui-hoi-trang-ram-53-da-tuong
Vui hội trăng rằm tại mầm non 53 Dã Tượng
hoat-dong-ngoai-khoa-53-da-tuong
Hoạt động ngoại khóa tại mầm non 53 Dã Tượng
hoat-dong-ngoai-khoa-53-da-tuong
Hoạt động ngoại khóa tại mầm non 53 Dã Tượng

Môi trường học tập ấm áp, nhiều tiện nghi

Trường mầm non 53 Dã Tượng xây dựng trên diện tích 300m2. Trường gồm có 4 phòng học rộng, đầy đủ cơ sơ vật chất. Các phòng trang bị các dụng cụ học tập cho từng trẻ, các giáo cụ theo yêu cầu. Ngoài ra, trong phòng lắp đặt các tiện ích như tivi, máy lạnh.

Trường có sân chơi rộng ngoài trời, trang bị các đồ chơi phong phú.

lop-hoc-mam-non-53-da-tuong
Lớp học mầm non 53 Dã Tượng

Chế độ dinh dưỡng cân bằng

Tại trường mầm non 53 Dã Tượng – Vĩnh Nguyên, các bé được ăn 3 bữa sáng, trưa, xế. Ngoài ra trẻ còn được ăn trái cây, sữa ngang buổi học.

Nhà trường nhập nguồn thực phẩm từ những địa chỉ uy tín, rõ ràng. Không gian nhà bếp sạch sẽ, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực đơn dinh dưỡng thiết kế đa dạng, thay đổi giúp trẻ cảm nhận nhiều hương vị khác nhau.

buoi-lien-hoan-mam-non-53-da-tuong
Buổi liên hoan tại mầm non 53 Dã Tượng
buoi-lien-hoan-mam-non-53-da-tuong
Buổi liên hoan tại mầm non 53 Dã Tượng

Đội ngũ giáo viên giàu tình yêu thương

Giáo viên trường mầm non 53 Dã Tượng đều là các cô có nhiều năm kinh nghiệm. Nhà trường đề cao chất lượng đầu vào của giáo viên. Các cô đều có bằng cấp, chứng chỉ sư phạm mầm non. Bên cạnh đó, giáo viên đều có tình yêu thương với trẻ nhỏ, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Các cô luôn phối hợp với ba mẹ đem lại môi trường học tập tốt nhất cho trẻ.

giao-vien-mam-non-53-da-tuong
Giáo viên mầm non 53 Dã Tượng
giao-vien-mam-non-53-da-tuong
Giáo viên mầm non 53 Dã Tượng

Học phí

Mầm non 53 Dã Tượng – Vĩnh Nguyên có mức học phí tương đối thấp từ 1,2 triệu – 1,5 triệu đồng. Nhà trường có chính sách hoàn trả 100% học phí khi phụ huynh không hài lòng về nhà trường.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 57 Dã Tượng -Vĩnh Nguyên, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
  • Email: [email protected]
  • Số điện thoại: 0986919055
  • Fanpage: https://by.com.vn/9HnYiD

Top 10 siro giúp trẻ ăn ngon ngủ ngon mẹ đừng bỏ lỡзайм наличными безработным

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *