Site Loader
mầm non tuệ tâm 4 ngọc thụy

Trường Mầm Non Tuệ Tâm 4 – Ngọc Thụy có tốt không? Học phí là bao nhiêu? Cùng xem thông tin.

Thời kỳ quan trọng nhất của cuộc dời không phải là đại học mà là thời kỳ đầu tiên, giai đoạn từ khi sinh ra cho tới khi sáu tuổi. Vì vậy, ba mẹ rất quan tâm khi đi tìm môi trường mầm non cho con. Ba mẹ trong khu vực Ngọc Thụy, Long Biên có thể tham khảo ngay trường mầm non Tuệ Tâm 4 – Ngọc Thụy. Đây là ngôi trường nhận nhiều đánh giá tốt từ phụ huynh cũ.

Giới thiệu trường mầm non Tuệ Tâm 4 – Ngọc Thụy

Trường mầm non Tuệ Tâm 4 là trường mầm non tư thục nhận trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi. Trường tọa lạc tại Kiot 12, Chung cư Học Viện Hậu Cần, phường Ngọc Thuy, Quận Long Biên, Hà Nội. Trường áp dụng nhiều phương pháp giáo dục mới như Montessori, Reggio. Sự kết hợp hài hòa giữa đạo học phương Đông và phương pháp tiên tiến phương Tây tạo môi trường tiên tiến cho trẻ phát triển hội nhập. Mầm non Tuệ Tâm 4 định hướng trở thành trường dạy Đạo đức và Kỹ năng hàng đầu, phát triển tính tự lập của trẻ trong cuộc sống.

Trường đi theo triết lý 3 gốc dễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị Lực trong từng tiết học, tiết dã ngoại. Với mức học phí khoảng 2 – 2,5 triệu đồng, đây là môi trường tốt cho con phát triển trong giai đoạn vàng.

Đăng ký tư vấn trường mầm non Tuệ Tâm 4 – Ngọc Thụy

Chương trình học và phương pháp giáo dục

Nhà trường áp dụng chương trình học của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với các phương pháo giáo dục mới như Montessori, Reggio Emilia. Ngoài ra còn các môn học và hoạt động bổ trợ như Tiếng Anh, Giáo dục cảm xúc, Trải nghiệm Wesstpoin.

Chương trình Montessori

Phương pháp Montessori áp dụng trong 4 lĩnh vực. Thông qua chương trình giúp trẻ hoàn thiện nhân cách, kiến thức và kỹ năng sống. Nội dung chính của các bài thực hàng là rèn kỹ năng cho trẻ. Với mỗi độ tuổi, trẻ được tham gia các hoạt động thiết kế riêng.

Chương trình Reggio Emilia

Trẻ khám phá thế giới xung quanh trong môi trường mở rộng. Với Reggio Emilia, trẻ phát triển trên các tiêu chí:

  • Khả năng làm việc nhóm, kết nối mọi người và khả năng giải quyết tình huống.
  • Khả năng tự lập trong hoạt động. Giáo viên chỉ có vai trò hướng dẫn.
  • Trẻ không ngừng sáng tạo cùng với chất liệu gần gũi với thiên nhiên.

Tiếng Anh – Jolly Phonics

Học Tiếng Anh với phương pháp Jolly Phonics có khác biệt lớn so với các cách học Tiếng Anh khác. Trong phương pháo này, trẻ học Tiếng Anh giống như Tiếng việt. Bắt đầu từu việc đánh vần từng chữ cái và nhận dạng mặt chữ. Phát âm chuẩn ngay từ đầu sẽ rất thuận lợi cho quá trình học Tiếng Anh sau này của trẻ.

Trải nghiệm Westpoint

Nhà trường xây dựng một khu rèn luyện theo hướng mô hình quân đội của Mỹ là Westpoint. các bài học trong chương trình giúp trẻ phát triển thể chất như trò chơi dưới đất, trò chơi trên cao. Trẻ rèn luyện sức khỏe, sự kiên trì, bền bỉ và loại bỏ những nỗi sợ hãi của bản thân.

Giáo dục cảm xúc

Chương trình giáo dục cảm xúc kết hợp với Kỹ năng xã hội từ Sanford Harmony (Mỹ). Trẻ rèn kỹ năng quản lý cảm xúc, biết cách điều chỉnh lời nói, hành động phù hợp với ngữ cảnh cuộc sống.

Môi trường rộng rãi, thoáng đãng giúp trẻ phát triển

Nằm trong khuôn viên khu chung cư tạo điều kiện thuận lợi cho ba mẹ đưa đón trẻ đi học hàng ngày. Trường mầm non Tuệ Tâm 4 trang bị đầy đủ đồ dùng học tập trong mỗi lớp học. Đặc biệt, các giáo cụ cho phương pháp giáo dục mới đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và phù hợp.

Chế độ dinh dưỡng an toàn

Nguồn thực phẩm chế biến được nhập từ các đơn vị cung cấp thực phẩm sạch. Các công ty cung cấp phải đưa ra các chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm và được nhà nước cấp phép. Thực đơn thay đổi theo ngày, theo tuần để tạo cảm giác ngon miệng và giúp bé hấp thu nhiều dạng thực phẩm. Nhà trường kết hợp cùng phụ huynh để đưa ra thực đơn hợp lý cho các bé.

Sữa hạt Organic được sử dụng thay thế cho sữa bột hàng ngày. Công thức làm ra sữa hạt cùng được nhà trường cân nhắc, điều chỉnh để hài hòa và tốt nhất cho trẻ.

Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm

Tuệ Tâm lựa chọn đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, có đạo đực nghề nghiệp. Các cô đều có những bằng cấp, chứng chỉ giáo dục sư phạm mầm non. Tuệ Tâm xây dựng môi trường tỉnh thức trong lớp học. Ngoài kiến thức về chuyên môn, các cô được tham gia các hoạt động bồi đắp tư duy, tình cảm yêu thương trong giảng dạy như thiền tính tâm, yoga,…

Thấm nhuần những triết lý của nhà trường, các giáo viên giáo dục trẻ với tinh thần yêu thương, trách nhiệm. Công việc của giáo viên không phải là nhồi nhét kiến thức cho trẻ mà là khơi dạy ngọn lửa trong tâm hồn trẻ.

Học phí

Hiện tại, nhà trường đang thu mức học phí là 2 – 2,5 triệu đồng. Ngoài ra tiền ăn là 35.000 VND/ngày bao gồm bữa sáng, bữa trưa, bữa xế. Nhà trường còn cung cấp bữa tối cho gia đình nếu có nhu cầu.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Kiot 12, Chung cư Học Viện Hậu Cần, phường Ngọc Thuy, Quận Long Biên, Hà Nội
  • Email: [email protected]
  • Số điện thoại: 0978 034 838
  • Fanpage: https://www.facebook.com/MamnonTueTam4

Top 5 phim hoạt hình siêu đáng xem dành cho bé được sản xuất tại Việt Namновые займы на карту мгновенно круглосуточно без отказа

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *