Site Loader
trường liên cấp Marie Curie Thủ Dầu Một

Trường liên cấp Marie Curie Thủ Dầu Một có thực sự tốt? Vì sao phụ huynh lại “mê mẩn” đến vậy?

Trường trung tiểu học là một trong những nhân tố đóng vai trò quan trọng nhất trong việc định hình tâm sinh lý và khả năng của trẻ. Trường liên cấp Marie Curie Thủ Dầu Một sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo để các em được học tập, sinh hoạt trong môi trường giáo dục hiện đại. Nếu quý phụ huynh đang thắc mắc về học phí, giáo viên và cơ sở giáo dục của trường, không biết trước có tốt không… thì hãy nhanh chóng tham khảo bài viết sau đây của Kiddihub nhé!

Giới thiệu trường liên cấp Marie Curie Thủ Dầu Một

Không quảng cáo rầm rộ, tuy nhiên Marie Curie Thủ Dầu Một vẫn tạo được tiếng vang lớn và được nhiều phụ huynh tin tưởng cho con học tại nơi đây. Từ chương trình học cho đến cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên và chế độ dinh dưỡng… tất cả các yếu tố của trường đều tạo cho phụ huynh sự yên tâm tuyệt đối.

Chị Mai Thị Ngọc, một phụ huynh có con học lớp 2 tại trường liên cấp Marie Curie Thủ Dầu Một chia sẻ “Ban đầu chỉ mong bé được học tập thoải mái, không gò bó. Tuy nhiên sau khi vào trường thì con năng động hơn hẳn. Mình thấy bé nói tiếng Anh tốt hơn, về nhà lúc nào cũng ríu rít kể những bài học đã học được ở trường.”

Chị Ngọc cũng chia sẻ thêm rằng “Mình khá bất ngờ vì một trường tư có chất lượng đào tạo tốt như vậy mà học phí lại khá hợp lý. Tham quan một vòng khuôn viên trường thì mình thấy trường rộng thoáng, kiến trúc Châu Âu chắc các con cũng thích lắm. Nhìn chung sau khi con mình học ở trường cải thiện được rất nhiều kỹ năng. Cái này thì mình nghĩ các trường công đều có phần hạn chế hơn.”

Khuôn viên trường liên cấp Marie Curie
Khuôn viên được thiết kế chuẩn quốc tế

Giới thiệu chung về trường

Trường liên cấp Marie Curie Thủ Dầu Một ra đời với mong muốn mang đến cho các em học sinh một môi trường học tập lành mạnh, giúp trẻ học tập và phát triển toàn diện nhất. Trường có địa chỉ tại 178A Nguyễn Chí Thanh, Khu Phố 8, Phường Hiệp An, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương – một vị trí đắc địa để phụ huynh có thể thuận tiện đi lại.

Hiện nay, trường trung tiểu học Marie Curie Thủ Dầu Một không chỉ đạt chuẩn về cơ sở vật chất, môi trường sinh hoạt cho đến chất lượng giảng dạy, mà ngay cả những chi tiết nhỏ nhất như phòng bếp cũng được trường chú trọng đầu tư. Đặc biệt, ngôi trường này được thiết lập với mô hình giáo dục vô lợi nhuận. Tức là tất cả các em đều có cơ hội đi học và nhận được nền giáo dục tốt nhất. Đây chính là lý do mà hàng năm trường đều thu hút được rất nhiều học sinh tới theo học.

Đăng ký tư vấn tại trường liên cấp Marie Curie Thủ Dầu Một

trường liên cấp Marie Curie Thủ Dầu Một
Trường liên cấp Marie Curie Thủ Dầu Một nổi tiếng tại khu vực Bình Dương
trừng trung tiểu học tốt
Marie Curie là ngôi trường thúc đẩy sự phát triển toàn diện của bé

Sứ mệnh của trường

Marie Curie có một sứ mệnh khá đặc biệt đó là chuẩn bị giúp các em học sinh trở thành công dân năng động, gắn bó cũng như có trách nhiệm với cộng đồng. Trường giúp tạo môi trường năng động để thúc đẩy cho học sinh tính tự trọng, sáng tạo, khả năng làm việc hợp tác cũng như kết nối với thế giới. Theo đó, cám em sẽ được trao cơ hội để có khả năng thích ứng với môi trường mới – môi trường luôn thay đổi không ngừng nghỉ.

Dễ thấy, rất nhiều trường học hiện nay khi tuyên bố sứ mệnh của mình luôn đặt thành tích học tập lên hàng đầu. Tuy nhiên, với Marie Curie thì thành tích học tập không phải mục tiêu duy nhất. Việc nâng cao sức khỏe tinh thần và kỹ năng mềm của các em cũng được trường quan tâm.

trường học tốt
Các em học sinh được đào tạo để trở thành chủ nhân tương lai của đất nước
trường trung tiểu học
Trường học là nơi để các em học sinh trải nghiệm hạnh phúc

Chương trình học và phương pháp giáo dục hiện đại

Chương trình giáo dục cơ bản

Theo như những thông tin mà Marie Curie Thủ Dầu Một cung cấp cho Kiddihub, hiện nay trường chú trọng vào việc đảm bảo những kiến thức trọng tâm. Giúp học sinh có thể tự tin hoàn thành một cách tốt nhất những yêu cầu khảo thí do Bộ Giáo Dục và Đào tạo quy định.

Để tạo được tiếng vang lớn như hiện nay, trường liên cấp Marie Curie Thủ Dầu Một đã không chỉ đầu tư vào cơ sở hạ tầng, môi trường sinh hoạt mà còn tập trung phát triển rất lớn vào cơ sở giáo dục đào tạo và phương pháp nuôi dạy trẻ. Cụ thể, chương trình học của trường là chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục Đào tạo kết hợp với chương trình Anh Văn Cambridge.

Theo đó, các em sẽ được học với những phương pháp giảng dạy hiện đại và cực kỳ lôi cuốn. Các em có cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm, phát triển đủ 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. Với chương trình giáo dục như vậy, chắc chắn các em sẽ có được nền tảng vững chắc và tốt nhất để bước vào các cấp học sau và vươn đến thành công trong tương lai.

chương trình học trường liên cấp Marie Curie Thủ Dầu Một
Chương trình học tại trường liên cấp Marie Curie Thủ Dầu Một
trường liên cấp Marie Curie
Marie Curie – trường liên cấp uy tín và chất lượng tại Thủ Dầu Một
trường liên cấp Marie Curie Thủ Dầu Một
Bé được trao cơ hội thể hiện khả năng của mình

Chương trình giáo dục thêm tại trường liên cấp Marie Curie Thủ Dầu Một

Hiện nay, trường liên cấp Marie Curie Thủ Dầu Một còn ghi điểm trong mắt phụ huynh ở chỗ phát triển thêm chương trình giáo dục nhân cách – một chương trình cực kỳ cần thiết cho trẻ hiện nay.

Các em sẽ có cơ hội thực hiện thí nghiệm theo phương pháp nghiên cứu khoa học. Giúp các em rèn luyện cũng như phát triển khả năng và tư duy quan sát. Nhờ vào việc thực hành thí nghiệm khoa học, các kiến thức sẽ trở nên thân thuộc, gần gũi để bé có thể dễ nhớ hơn.

trường liên cấp Marie Curie
Trường học thúc đẩy khả năng của bé

Những năm qua, trường đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và giảng dạy nên ngày càng nhận được sự tin tưởng của phụ huynh. Tại rất nhiều diễn đàn ở các trường tiểu học, trung học tại khu vực Thủ Dầu Một (trong đó có nền tảng đánh giá của Kiddihub), trường liên cấp Marie Curie Thủ Dầu Một nhận được rất nhiều đánh giá cao, tích cực.

Cơ sở vật chất của trường liên cấp Marie Curie Thủ Dầu Một

Cơ sở vật chất của trường trung tiểu học Marie Curie được đầu tư để có thể khơi gợi tối đa trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của bé. Đây cũng là một trong các nhân tố để các bậc phụ huynh tin tưởng trường hơn. Về tổng thể, trường được đánh giá là có cơ sở vật chất hiện đại, rộng thoáng và đầy đủ tiện nghi.

  • Phòng học: các phòng học tại trường đều được thiết kế rộng rãi và thoáng mát. Các dụng cụ dạy học cũng đều được trang bị đầy đủ, gồm âm thanh, ánh sáng và các thiết bị học tập.
  • Phòng máy: máy tính hiện đại để giúp các em có cơ hội làm quen với công nghệ thông tin
  • Khuôn viên: rộng rãi, khang trang, có cả sân bóng mini và vườn ươm, khu vui chơi rộng rãi
  • Thư viện: có nhiều đầu sách hay, nhiều đầu sách học làm người và đầu sách thú vị để khuyến khích các bé đọc, tìm tòi và tự học

Đã 2 lần tham gia hội thảo tuyển sinh lớp 1 của trường và rất hài lòng với cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy và tâm huyết của các thầy cô giáo. Mình sẽ cho con theo học trong tương lai.” – Anh Mai Hoàng Thịnh (đường Hai Bà Trưng, Thủ Dầu Một) chia sẻ.

trường liên cấp Marie Curie Thủ Dầu Một
Cơ sở vật chất trường liên cấp Marie Curie Thủ Dầu Một
lớp học trung tiểu học
Lớp học khang trang, rộng rãi
Phòng máy hiện đại
Phòng máy hiện đại
phòng máy trường trung tiểu học Marie Curie
Các bé được sử dụng phòng máy để với các công cụ hỗ trợ khác
Marie Curie
Marie Curie là một trong những ngôi trường liên cấp tốt nhất hiện nay
Thư viện
Thư viện có đa dạng đầu sách khác nhau

Đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên nghiệp

Đội ngũ giáo viên tại luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể đem đến chất lượng giảng dạy tốt nhất cho các bé. Bằng cấp chuyên môn cao, trách nghiệm làm việc cùng với sự tận tâm, yêu nghề, yêu thương các bé chính là lý do để các mẹ có thể tin tưởng gửi con ở trường liên cấp Marie Curie Thủ Dầu Một.

Ở trường, từng em học sinh đều được các thầy cô quan tâm và chú trọng. Nhờ có điều này mà rất nhiều phụ huynh đã đánh giá cao trường với Kiddihub. Ba mẹ có thể tham khảo qua một số hình ảnh dưới đây:

trường liên cấp Marie Curie Thủ Dầu Một
Nhân sự trẻ, chuyên nghiệp
trường liên cấp Marie Curie Thủ Dầu Một
Giáo viên trường liên cấp Marie Curie Thủ Dầu Một hướng dẫn phụ huynh tận tình
trường trung tiểu học Marie Curie
Đội ngũ giáo viên tại trường trung tiểu học Marie Curie Thủ Dầu Một
trường mầm non tốt
Giáo viên có những buổi họp, định hướng rõ ràng

Chế độ dinh dưỡng hợp lý

Ngoài vòng tay yêu thương chăm sóc của cô giáo, khi học tại trường các bé còn được thưởng thức những bữa ăn cực kỳ dinh dưỡng. Thực đơn được lên và phân bổ khoa học, cung cấp cho bé đầy đủ dưỡng chất như đạm hay vitamin. Từ đó bé sẽ được hấp thu những dưỡng chất tốt nhất để có một sức đề kháng tốt, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.

Gần đây, Kiddihub chúng tôi đã liên hệ với Marie Curie để tham khảo thực đơn một tuần của các em học sinh ở trường thì nhận được thực đơn sau đây:

trường liên cấp có thực đơn dinh dưỡng
Thực đơn dinh dưỡng tại trường

Từ thực đơn trên, có thể thấy hiện trường đang rất chăm chút cho bữa ăn của các bé. Đây là yếu tố rất quan trọng để phát triển thể lực và tầm vóc cho các bé. Bên cạnh đó, bếp ăn cũng là do trường trực tiếp quản lý và được thiết kế một chiều. Mọi thông tin như nguồn gốc, chất lượng thực phẩm đều được đảm bảo.

Từ những vụ ngộ độc thực phẩm bếp ăn ở trường của trẻ diễn ra ở một số trường học khu vực, rất nhiều phụ huynh đã lo lắng không biết có nên ăn bán trú ở các bếp ăn tập thể hay không. Tuy nhiên, nếu cho con học tại Marie Curie thì quý phụ huynh có thể yên tâm bởi phía nhà trường luôn cung cấp đầy đủ cho học sinh thông tin bữa ăn của các bé nếu như phụ huynh cần.

bữa ăn tại trường liên cấp Marie Curie Thủ Dầu Một
Bữa ăn của các “con yêu” luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối
Không gian phòng ăn mầm non
Không gian phòng ăn sạch sẽ
bữa ăn dinh dưỡng
Các em học sinh được tiếp cận chế độ dinh dưỡng tốt nhất

Học phí trường liên cấp Marie Curie Thủ Dầu Một

Theo chia sẻ từ phía nhà trường với Kiddihub, học phí tại trường trung – tiểu học Marie Curie hiện nay thường dao động từ 2.600.000 – 5.900.000 đ/tháng. Có thể thấy, đây là một mức học phí cực kỳ phải chăng đối với một ngôi trường có chất lượng tốt như Marie Curie:

  • Phí nhập học lớp 1 đến lớp 5: 1,800,000 VND
  • Phí nhập học lớp 6 đến lớp 12: 2,000,000 VND
  • Bảo hiểm y tế bắt buộc lớp 1: 1.000.000 vnđ (tạm thu)
  • Bảo hiểm y tế bắt buộc lớp 2 – 12: 800.000 vnđ (tạm thu)
  • Học phí sẽ đóng từ 25 – 30 hàng tháng (trước khi bắt đầu tháng kế tiếp)

Đặc biệt, chúng tôi còn được biết, Marie Curie hiện đang có chương trình ưu đãi đặc biệt nhận học bổng lên đến 50% khi đăng ký nhập học trước ngày 15/8/2022. Hơn nữa, phụ huynh sẽ được giảm 10% học phí trên giá niêm yết cho năm học 2022 – 2023. Ngoài ra, trường còn rất nhiều ưu đãi khác.

Trên đây là tổng hợp tất cả những thông tin chi tiết về trường liên cấp Marie Curie Thủ Dầu Một mà Kiddihub tổng hợp dựa trên những đánh giá khách quan từ các bậc phụ huynh và các thông tin mà trường cung cấp. Đây sẽ là lựa chọn tốt dành cho những bậc phụ huynh đang muốn chọn trường học vừa có học phí rẻ, vừa có chất lượng tốt. Chúng tôi hy vọng rằng, qua bài viết quý ba mẹ đã có được cái nhìn tổng quát hơn về trường.

Xem thêm: Top 25 trường tiểu học tại Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Mời cha mẹ tham khảo: PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP CÙNG CON HIỆU QUẢ

Thông tin liên hệ:

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *