Site Loader
Trường mầm non Dinokinder

Trường Mầm Non DinoKinder – Quận 7: Trẻ được học và nói tiếng Anh ngay từ bé

Các bé có cơ hội phát triển toàn diện, có thể sử dụng tiếng Anh như môn ngoại ngữ thứ 2, được học trong môi trường học tập tốt với cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng, chế độ dinh dưỡng đáp ứng sự phát triển của trẻ… chính là những gì mà bé sẽ nhận được khi theo học tại trường mầm non DinoKinder – Quận 7. Nếu như ba mẹ vẫn đang đau đầu về việc chọn trường cho con thì hãy tham khảo bài viết sau đây của KiddiHub nhé, quý phụ huynh sẽ nhận được “hàng loạt” thông tin hữu ích đó!

Giới thiệu về trường mầm non DinoKinder – Quận 7

“Con trai tôi 3 tuổi, một năm trước tôi đã chuyển trường cho con đến DinoKinder. Lúc đầu tôi chỉ mong bé có chỗ học tốt vì trường gần nhà, có khuôn viên rộng và cơ sở vật chất đẹp, tuy nhiên sau một thời gian thì rất hài lòng vì bé nói tiếng anh tốt hơn hẳn. Lúc đầu con khá nhát nhưng sau một thời gian thì hòa đồng, nhanh nhẹn hoạt bát lắm.” – Chị Nguyễn Thị Hạnh (Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh) chia sẻ.

Sinh con ra ai cũng muốn con mình có được những điều tốt đẹp nhất, cũng vì vậy mà cha mẹ sẽ gặp phải muôn vàn nỗi lo. Trong đó chọn trường cho con luôn là bài toán khó nhất. Chỉ riêng tại phường Phú Thuận, số lượng trường mầm non đã không dưới 30 trường. Lý do mầm non DinoKinder – Quận 7 là ngôi trường mà Kiddihub muốn giới thiệu đến quý phụ huynh bởi trường nằm ở vị trí đắc địa, thuận tiện đi lại: 2.1 Tầng 2, Block 1B, KDC Phú Thuận, 89 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Phương pháp giáo dục hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ chức năng tiện nghi, giáo viên có trình độ chuyên ngôn cao chính là một trong những yếu tố tạo nên thương hiệu của trường. Giúp tạo nên môi trường phát triển toàn diện cho trẻ.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TẠI TRƯỜNG MẦM NON DINOKINDER – PHÚ NHUẬN – QUẬN 7

trường mầm non DinoKinder - Quận 7
“VUI” là điểm trọng tâm của trường
trường mầm non DinoKinder Quận 7
Môi trường giáo dục tại trường mầm non DinoKinder Quận 7

Chương trình học và phương pháp giáo dục

Trước khi đưa ra quyết định chọn trường cho con, chắc hẳn hầu hết các ba mẹ đều so sánh chương trình học tại các trường với nhau. Thật ra không cần cho con theo học tại trường quốc tế, bé vẫn có thể tiếp xúc với phương pháp giáo dục phương Tây khi theo học tại mầm non DinoKinder. Do đây là trường mầm non Song Ngữ tiêu chuẩn quốc tế. Hiện nay, trường đang áp dụng phương pháp giáo dục “LEARNING THROUGH PLAY” tiên tiến của Hoa Kỳ. Trẻ sẽ được học tập thông qua các trò chơi ý nghĩa. Các bài học trở nên hiệu quả, tự nhiên để bé ghi nhớ lâu hơn.

Ở trường, con của bạn sẽ được ưu tiên phát triển ngôn ngữ, cả tiếng Anh và tiếng Việt để có được nền tảng tốt nhất. Về phần tiếng Việt, bé sẽ được học với chương trình kích hoạt ngôn ngữ MC Kids. Cho những phụ huynh chưa biết thì chương trình này không phải giúp trẻ trở thành MC mà giúp bé có tư duy ngôn ngữ tốt. Qua đó, bé sẽ tự tin, diễn đạt tốt hơn, làm chủ được bản thân và có kỹ năng giao tiếp hiệu quả. Đây đều là những kỹ năng mà trẻ cần trong giai đoạn phát triển đầu đời đúng không nào?

Đặc biệt, tiếng Anh tại trường dạy theo chương trình anh ngữ theo chuẩn Cambridge. Hiểu được những phương pháp dạy tiếng Anh truyền thống đúng nhưng chưa đủ nên DinoKinder không tiếp cận tiếng Anh như một môn học mang tính bổ trợ mà lồng ghép tiếng Anh vào các hoạt động của bé. Giúp bé sử dụng tiếng Anh như người bản xứ.

trường mầm non DinoKinder - Quận 7
Chương trình học đa dạng cho bé

Khối mẫu giáo

Hiện nay, chương trình học của trường được chia ra cho 2 khối riêng đó là khối mẫu giáo và khối mầm non. Trong đó, khối mẫu giáo lại được chia thành các lớp con đó là Super Dino và Smart Dino. Việc phân chia chương trình học thành những phần riêng như vậy sẽ giúp ba mẹ có thể đóng học phí linh động và hợp lý hơn. Riêng về điểm này, trường mầm non DinoKinder – Quận 7 đã vượt trội hơn hẳn các trường trong khu vực.

Lớp SUPER DINO [gồm các lớp SP1 (3 – 4 tuổi), SP3 (5 – 6 tuổi)]

Ở chương trình này, bé sẽ được học tiếng Anh 2 tiết mỗi ngày. Trong đó, bé được luyện Phonics (luyện phát âm) với giáo viên bản ngữ 2 giờ mỗi tuần. Các bé sẽ có giáo viên chủ nhiệm nước ngoài, ngoài giờ học chính, những giáo viên này sẽ giúp con tăng khả năng ghi nhớ, giao tiếp cũng như phản xạ tiết Anh. Ngoài ra, bé cũng có cơ hội phát triển các kỹ năng Cooking Class, MC Kids, Sáng tạo – Mỹ thuật, Aerobic/Dance… qua các lớp học ở trường.

Chị La Thị Mai, một phụ huynh có con đang học tại trường chia sẻ: “Bé nhà mình trước đây học trường khác, chuyển qua Dinokinder được hơn 1 năm rồi. Trộm vía chỉ mới vài tháng sau con đã khác hẳn, mạnh dạn tự tin và rất thích đi học, không nhút nhát như trước. Quan trọng là con rất yêu các cô và có bệnh cũng đòi đi học. Ngoài ra trường rất đẹp và có nhiều hoạt động cho các bé trải nghiệm”.

chương trình học tại trường mầm non DinoKinder - Quận 7
Chương trình học tập tiên tiến
trường mầm non DinoKinder Quận 7
Các bé vừa được học, vừa được chơi

Lớp SMART DINO [gồm các lớp D1 (3-4 tuổi), D2 (4-5 tuổi), D3 (5-6 tuổi)]

Với mục tiêu đầu tư giáo dục từ sớm là đầu tư thông minh nhất cho trẻ, Dinokinder phát triển thêm chương trình học Smart Dino. Theo đó, ngoài các chương trình ở lớp Super Dino, các con còn có cơ hội học tiếng anh 3 giờ mỗi tuần cùng giáo viên nước ngoài với giáo trình theo chuẩn Cambridge. Nhờ đó, con của bạn sẽ được tiếp cận với lượng kiến thức vừa đủ để có cơ hội học lên các cấp cao hơn.

Chị Vũ Ngọc Hường, phụ huynh có con học tại trường chia sẻ “Mình sợ tình trạng con học tiếng Anh biết mặt chữ nhưng nói không được tốt nên quyết định cho con học lớp Super Dino. Mục tiêu số 1 mình đặt ra là cho nghe nói được tiếng Anh vì thời gian này là lúc kiến thức chưa nhiều. Mình muốn con nói lưu loát chứ không phải kiểu bập bẹ, có thể phản xạ tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2, thật may do học ở trường nên giờ 4 tuổi khả năng tiếng anh của con đã khá lưu loát rồi”.

mầm non DinoKinder - Quận 7
Bé có cơ hội học tập toàn diện

Khối nhà trẻ NT1(18-24 tháng) và NT2(25-36 tháng)

Tương tự như khối mẫu giáo, khối nhà trẻ cũng được chia làm 2 lớp khác nhau. Ở lứa tuổi này, trường sẽ chú trọng phát triển các giác quan cho bé thông qua việc hỗ trợ nhận diện màu sắc, hình dạng, khám phá mùi vị. Cô giáo cũng sẽ tận tình giúp bé phát triển, cử động bàn tay, ngón tay… để phát triển thể chất.

Để rèn luyện sự tự lập cho bé, trường sẽ hướng dẫn và giúp bé tập luyện các kỹ năng phục vụ trong giờ ăn. Bé cũng sẽ được tiếp xúc thêm với ngôn ngữ Anh và vui chơi cùng giáo viên nước ngoài.

trường mầm non DinoKinder Quận 7
Tiết học thực hành của bé
trường mầm non DinoKinder Quận 7
Hoạt động ngoại khóa của các “thiên thần nhỏ”

Cơ sở vật chất của mầm non DinoKinder – Quận 7

Có mặt tại điểm trường mầm non DinoKinder, chúng tôi thật sự nhận thấy học phí phụ huynh bỏ ra xứng đáng với môi trường giáo dục nơi đây. Điều dễ thấy nhất khi quý phụ huynh đặt chân đến trường đó là môi trường giáo dục hiện đại và đầy tiện nghi. Diện tích toàn trường rộng tới 2000m2. Lãnh đạo nhà trường chia sẻ, cơ sở vật chất hiện đại với đa dạng môi trường vui chơi để bé có thể phát triển chứ không nhồi nhét, rập khuôn kiến thức.

Theo tìm hiểu, Kiddihub biết được rằng nhiều nghiên cứu gần đây chỉ ra việc cho các bé có cơ hội vui chơi ngoài trời nhiều sẽ giúp bé năng động, tự tin hơn. Mà trong khi đó, DinoKinder lại có sân chơi ngoài trời rộng thoáng, nhiều cây xanh mát để bé có thể thỏa sức khám phá thế giới xung quanh.

Hiện nay, tại các nước tiên tiến thì ngoài phòng học tập trung theo lớp, trường còn thiết kế các phòng chức năng chuyên biệt hiện đại. DinoKinder đã đi theo phương pháp này và hình thành nên 6 phòng chức năng như: học art, phòng thí nghiệm, phòng học cooking class, phòng thư viện, phòng vận động, hóa trang đóng kịch… nhờ đó mà cha mẹ không cần gửi con đến các lớp học năng khiếu ngoài giờ, bé vẫn có thể tự tin thể hiện điểm mạnh của mình.

Không gian phòng học trường mầm non DinoKinder quận 7
Không gian phòng học hiện đại, sạch sẽ
Tiết học thể dục trường mầm non DinoKinder quận 7
Tiết học thể dục rèn luyện sức khỏe
Phòng học art trường mầm non DinoKinder quận 7
Phòng học vẽ để bé thể hiện năng khiếu
Phòng vận động trường mầm non DinoKinder quận 7
Phòng vận động giúp trẻ phát triển chiều cao
Phòng hóa trang đóng kịch trường mầm non DinoKinder quận 7
Phòng hóa trang đóng kịch thú vị
Phòng chiếu phim trường mầm non DinoKInder quận 7
Phòng chiếu phim
Hệ thống camera trường mầm non DinoKinder quận 7
Hệ thống camera giám sát các “con yêu”

Đội ngũ giáo viên

Một trong những giá trị để trường mầm non DinoKinder – Quận 7 có thể phát triển bền vững và nhanh chóng như vậy là nhờ đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Trường có cả giáo viên nước ngoài và Việt Nam. Các giáo viên đều rất yêu thương các con, hiểu được những gì các con cần nhất. Từ đó truyền đạt các kiến thức bổ ích tới cho trẻ.

Chính nhờ đội ngũ giáo viên luôn nhiệt huyết với các bé mà trường luôn từng bước tạo lòng tin với phụ huynh. Trở thành cơ sở mầm non uy tín ở khu vực Quận 7, TP. HCM. Không chỉ đơn thuần giảng dạy, giáo viên cũng thường xuyên được cập nhật kiến thức thông qua các chương trình đào tạo, các khóa học bồi dưỡng để nâng cao trình độ và nghiệp vụ. Khi chuyên môn của giáo viên được nâng lên cũng đồng nghĩa với việc các con sẽ có thêm được thật nhiều tiết học chất lượng và bổ ích.

Chị Phạm Ngọc Lý (Phường Phú Mỹ, Quận 7, TPHCM) chia sẻ: “Trước con mình học trường khác, học được 3 tháng mình không hài lòng chút nào. Xem camera thấy các cô dùng điện thoại nhiều. Cô ít chú ý đến các con nên con mình đi học lâu mà không hòa nhập được. Đến Dinokinder thì học phí cao hơn chút nhưng các cô tận tình lắm. Không bao giờ để bé đứng một mình một góc đâu. Nói chung ba mẹ nên cân nhắc”.

Giáo viên với trẻ trường mầm non DinoKinder quận 7
Giáo viên tận tâm, thương các bé
Giáo viên với trẻ trường mầm non DinoKinder quận 7
Giáo viên với trẻ
Giáo viên với trẻ trường mầm non DinoKinder quận 7
Giáo viên với trẻ

Chế độ dinh dưỡng

“Liều thuốc tăng trưởng” để con có thể phát triển an toàn, khỏe mạnh chính là một chế độ dinh dưỡng khoa học và hợp lý. Hiểu được điều này DinoKinder đã xây dựng chế độ dinh dưỡng cho các em theo tiêu chuẩn của Viện dinh dưỡng Việt Nam. Theo chia sẻ từ phía nhà trường. Các bữa ăn của các em đều được phân bổ hợp lý với đầy đủ chất dinh dưỡng.

Về phần bếp ăn thì trường thiết kế bếp ăn theo hướng một chiều an toàn. Nhờ đó, tình trạng lây nhiễm đan chéo sẽ được ngăn ngừa tối đa. Mọi quy định về an toàn thực phẩm đều được đảm bảo. Có mặt tại điểm trường cũng như từ tổng hợp của một số phụ huynh nhận định lại, Kiddihub nhận thấy các bữa ăn của bé đều được kết hợp đa dạng với các đồ tráng miệng như nước trái cây, sữa hạt và sữa tươi Úc…

Chị Nguyễn Thị Ngọc Linh cũng để lại đánh giá trên trang chủ Kiddihub của chúng tôi: “Ba mẹ ơi, cho con học tại Dino là sự sáng suốt đó ạ! Trường các cô rất dễ thương, rất yêu thương và ân cần với trẻ. Trường có nhiều dự án vui chơi rất hay và trang trí rất đẹp. Các cô bếp ở trường nấu ăn rất ngon. Không gian lớp học rộng rãi, thoáng mát.”

Bếp ăn của trường mầm non DinoKinder quận 7
Bếp ăn của trường DinoKinder – Quận 7
Bếp ăn của trường mầm non DinoKinder quận 7
Bếp ăn của trường sạch sẽ, tiện nghi
chế độ dinh dưỡng trường mầm non DinoKinder Quận 7
Trẻ nhận bữa ăn
Bữa ăn của trẻ trường mầm non DinoKinder quận 7
Bữa ăn của trẻ
Bữa ăn của trẻ trường mầm non DinoKinder quận 7
Bữa ăn của trẻ đảm bảo an toàn vệ sinh

Học phí

Thông thường, nhiều phụ huynh lo ngại cho con học trường quốc tế vì học phí trường khá đắt. Chia sẻ với Kiddihub, lãnh đạo trường mầm non DinoKinder – Quận 7 chia sẻ rằng trường quyết định đề ra mức học phí phải chăng, có phân cấp để tạo ra sự đa dạng trong chương trình giảng dạy. Từ đó cũng giúp phụ huynh có thể dễ đáp ứng hơn. Mức học phí tại trường sẽ được thể hiện chi tiết như sau:

Khối mẫu giáo

  • Lớp Super Dino [gồm các Lớp SP1 (3-4 tuổi), SP2 (4-5 tuổi), SP3(5-6 tuổi)]: 7.500.000 vnd/tháng (đã bao gồm Tiếng Anh 10 tiết/tuần và các lớp kĩ năng)
  • Lớp Smart Dino [gồm các Lớp D1 (3-4), D2 (4-5 tuổi), D3(5-6 tuổi)]: 5.500.000 vnd/tháng (đã bao gồm Tiếng Anh 3 tiết/tuần và các lớp kĩ năng)

Khối nhà trẻ

  • Lớp Super Dino Egg [gồm các lớp từ 18-36 tháng]: 7.500.000 vnd/tháng (đã bao gồm Tiếng Anh 10 tiết/tuần và các lớp kỹ năng)
  • Lớp Smart Dino Egg [gồm các lớp từ 18-36 tháng]: 5.500.000 vnd/tháng (đã bao gồm Tiếng Anh 2 tiết/tuần và các lớp kĩ năng)

Thông tin liên hệ trường mầm non DinoKinder – Quận 7

Xem thêm: Top 25 trường mầm non tại Quận 7, Hồ Chí Minh

Ba mẹ tìm hiểu về “THỜI KỲ IM LẶNG” TRONG TIẾN TRÌNH HỌC TIẾNG ANH Ở TRẺ

Ngay từ cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, sân chơi và trang thiết bị của trường mầm non song ngữ DinoKinder – Quận 7 đều được thiết lập một cách đồng bộ nhất. Với một hệ thống chất lượng cao như vậy, chắc chắn trường sẽ đem đến cho con em của quý phụ huynh những tiết học bổ ích, thú vị nhất. Hy vọng rằng những chia sẻ của Kiddihub đã giúp ba mẹ có thêm được thông tin bổ ích về trường.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *