Site Loader
mầm non mặt trời đỏ văn khê

Tại sao ba mẹ nên lựa chọn Trường Mầm non Song ngữ Mặt Trời Đỏ – KĐT Văn Khê cho con theo học? Cùng xem review đánh giá?

Việc chọn cho con một môi trường tốt cho những bước phát triển đầu đời là nỗi băn khoăn lớn cho nhiều phụ huynh. Có quá nhiều trường mầm non mà cha mẹ phải lựa chọn, thế nhưng trường nào tốt, trường nào phù hợp cho bé lại là một câu hỏi lớn? Đó là một nỗi lo lắng mà tất cả các bậc phụ huynh đều đang đau đầu và băn khoăn để tìm trường cho con. Trong bài viết hôm nay, Kiddihub sẽ giới thiệu đến ba mẹ về ngôi Trường Mầm non Mặt Trời Đỏ – KĐT Văn Khê là một trong những trường được nhiều ba mẹ quan tâm và tìm hiểu. Vậy trường mầm non này có những ưu điểm gì, dịch vụ của trường ra sao và cách đăng ký học tại trường như nào? Ba mẹ hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu Trường Mầm non Mặt Trời Đỏ – KĐT Văn Khê

Trường mầm non là nơi giúp trẻ lĩnh hội những kiến thức đầu tiên trong đời. Chọn sai môi trường sẽ khiến quá trình phát triển tư duy của trẻ bị gián đoạn. Vì thế, việc tìm cho bé một ngôi trường mầm non tốt là điều không ít bậc phụ huynh quan tâm khi con đến tuổi đi học, Kiddihub sẽ giúp ba mẹ xóa tan lo lắng, tìm cho ba mẹ những ngôi trường chất lượng nhất cho con. Hiện tại ngôi trường được các phụ huynh quan tâm nhất đó chính là Trường Mầm non Mặt Trời Đỏ là ngôi trường được đánh giá là chất lượng nhất tại Hà Đông. .

Chị Tam Nguyen đã kể về trải nghiệm khi cho con học tập tại Mầm non Mặt Trời Đỏ, điều làm chị ấn tượng và đánh giá cao nhất chính là tình yêu thương của đội ngũ giáo viên dành cho bé. Chị chia sẻ ” Bé nhà mình 3.5 tuổi mới đi học, con sợ người lạ nhưng được các cô quan tâm giúp đỡ nên con hoà nhập nhanh chóng với môi trường. Trộm vía về nhà cháu ngoan hơn, nề nếp hơn. Mẹ rất cảm ơn các cô!

Và lời chia sẻ thêm từ phụ huynh Trần Phương” Bé nhà mình đã đi học ở đây được hơn 4tháng, trộm vía bé ngoan và nghe lời hơn hẳn. K mè nheo hay quấy khóc nữa. Cảm ơn nhà trường nhiều lắm

Hãy cùng KiddiHub tìm hiểu xem ngôi trường này có điểm nổi bật gì mà lại khiến nhiều phụ huynh reivew đến thế.

Lịch sử hình thành

Trường Mầm non Mặt Trời Đỏ – KĐT Văn Khê được thành lập với các thành viên có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong giáo dục mầm non. Trường có địa chỉ tại Số 5 – Liền kề 3 – KĐT Văn Khê – P. La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội. Mầm non Mặt Trời Đỏ tự hào là trường mầm non chất lượng cao tốt nhất trong khu vực, giúp các thiên thần nhỏ có một nền tản vững chắc về thể chất và trí tuệ trong những năm đầu đời.

Nhà trường mong muốn tạo cho trẻ môi trường học tập tự do – tôn trọng và yêu thương. Các thầy cô giáo tận tình chăm sóc trẻ, chú ý từng lời ăn, tiếng nói, cách cư xử với trẻ để các con hiểu rằng mình chính là thiên thần nhỏ của nhà trường, tự tin và khám phá thế giới trẻ thơ đầy ắp những sắc màu.

Đăng ký tư vấn tại trường mầm non Song ngữ Mặt Trời Đỏ – KĐT Văn Khê

Chương trình học và phương pháp giáo dục

Đến với Trường Mầm non Mặt Trời Đỏ bé sẽ có được một không gian vui chơi và học tập ấm áp như ở nhà. Điểm nổi bật tại trường giúp tạo sự khác biệt với rất nhiều trường mầm non hiện nay là chương trình học và các hoạt động được thiết kế phong phú để trẻ có cơ hội khám phá và phát triển trí thông minh đa dạng của mình. Nhà trường kết hợp hài hoà 3 phương pháp giáo dục sớm Montessori, Glenn Doman, Steam và chương trình khung của Bộ Giáo dục để đào tạo ra những thế hệ trẻ toàn diện cả về học thuật, và thúc đẩy sự sáng tạo bên trong chính những thế hệ học sinh nhỏ tuổi để các em có thể trở thành những công dân toàn cầu thực thụ.

Phương pháp Montessori

Phương pháp Montessori là một trong những phương pháp giáo dục hàng đầu thế giới với những lợi ích rất nổi bật so với các phương pháp giáo dục truyền thống. Tuy thế, nhiều phụ huynh vẫn chưa nắm rõ phương pháp giáo dục Montessori là gì cũng như những ưu điểm mà phương pháp này mang lại. Triết lý dạy học của phương pháp Montessori là tôn trọng trẻ như 1 nhân vị. Nhà trường áp dụng 5 lĩnh vực chính chương trình Montessori: ngôn ngữ, toán học, giác quan, thực hành cuộc sống và văn hóa, trẻ sẽ dần dần phát triển sự tập trung, phối hợp, độc lập, tự tin và trưởng thành là những cá nhân tích cực, thích nghi với mọi môi trường xã hội.

Chương trình học mầm non Mặt Trời Đỏ Văn Khê
Chương trình học mầm non Mặt Trời Đỏ
Chương trình học trường mầm non Mặt trời đỏ - KĐT Văn Khê
Lớp học Hội họa giúp phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu của bé
Hoạt động ngoài trời của trường mầm non Mặt Trời Đỏ Văn Khê
Hoạt động ngoài trời của trường mầm non Mặt Trời Đỏ

Phương pháp Glenn Doman

Phương pháp Glenn Doman do giáo sư Glenn Doman cùng các cộng sự nghiên cứu và sáng tạo ra, áp dụng cho trẻ sơ sinh đến 6 tuổi được đặt theo tên nhà sáng lập Glenn Doman. Phương pháp này ứng dụng khả năng chụp ảnh nguyên mảng của não phải, giúp trẻ tiếp cận thông tin về từ, lượng, một cách dễ dàng. Nhằm kích thích sự phát triển của 2 bán cầu não của trẻ vận động.

Phương pháp Glenn Doman mang lại cho con bạn.

 • Kích thích não phát triển
 • Kích thích trí thông minh bẩm sinh
 • Kích thích giác quan phát triển
 • Phát triển toàn diện trí thông minh và trí nhớ cho trẻ
 • Phát triển toàn diện cả IQ và EQ
 • Làm giàu tình cảm giữa ba mẹ và bé
 • Giúp trẻ tiếp cận dễ dàng với thế giới xunh quanh và yêu thích việc học
Chương trình học trường mầm non Mặt trời đỏ - KĐT Văn Khê
Chương trình học tại trường Mặt Trời Đỏ

Phương pháp Steam

Giáo dục STEM là mô hình giáo dục đề cao 4 yếu tố như Khoa học (Science), Công nghệ (Technology), Kĩ thuật (Engineering) và Toán học (Math). Ở độ tuổi mầm non, trẻ tiếp thu bài vở không phải qua những lời nói mơ hồ mà chúng cần được trải nghiệm thực tế, được khám phá, quan sát và thực hành, bởi tư duy của trẻ mầm non là tư duy mang tính chất trực quan. Khi cho trẻ thực hiện một thí nghiệm khoa học nào đó, hãy tạo điều kiện cho trẻ được quan sát, đồng thời tập trung vào những câu hỏi để trẻ tự đưa ra câu trả lời về những hiện tượng, thay đổi mà trẻ nhìn thấy, nghe thấy.

Trẻ vừa có không gian học tập và vui chơi tại mầm non Mặt trời đỏ văn
Trẻ vừa có không gian học tập và vui chơi

Trường Mầm non Mặt trời đỏ, các bé học các môn năng khiếu đa dạng và chất lượng: Cảm thụ âm nhạc, nhảy, múa, vẽ, yoga, kỹ năng sống, cooking…có sẵn trong chương trình học. Đặc biệt các con học tiếng anh với người bản ngữ Châu Âu theo chương trình GrapeSEED, LittleSEED – một chương trình bản quyền Nhật Bản được thiết kế đặc biệt cho lứa tuổi mẫu giáo.

Ngoài việc được trang bị kiến thức, trẻ còn được học thêm các kỹ năng khác như: Kỹ năng sống, năng lực tư duy, phẩm chất và thái độ sống, hướng đến trở thành những công dân toàn cầu hội nhập với thế giới . Các con sẽ có những chuyến đi rất vui vẻ, được tổ chức bài bản hàng tháng: Vườn trải nghiệm nông nghiệp sinh thái vườn nhà, công viên khoa học Harry Potter,….

Hoạt động vui chơi của các bé
Buổi tổng kết năm học cho các bé

Bé được tự do phát triển trong môi trường hiện đại

Đến với Mầm non Mặt Trời Đỏ, các bé sẽ sinh hoạt và học tập trong hệ thống cơ sở vật chất chất lượng cao với khuôn viên rộng rãi, an toàn và các phòng chức năng hiện đại, các lớp học có tiêu chuẩn cao song song với các chương trình học: tiếng Anh, kỹ năng sẽ trang bị cho bé những kiến thức tốt nhất làm nền tản để bước vào tiểu học. Trường Mầm non Mặt Trời Đỏ được xây dựng với tổng diện tích hơn 500m2, hệ thống phòng học được trang thiết bị đều được lựa chọn kỹ lưỡng, sử dụng gỗ tự nhiên để đóng bàn gỗ, ngăn tủ, thân thiện với môi trường, gần gũi với thiên nhiên, an toàn, hiện đại.

Nhà trường bao gồm nhiều phòng chức năng rộng rãi, đầy đủ thiết bị như: phòng năng khiếu; phòng chơi tập thể… Các phòng đầy đủ đồ chơi vận động thô như cầu trượt, cầu treo, nhà chòi bằng gỗ, đi xe thăng bằng, xe đạp. Hệ thống đồ chơi, thiết bị giáo dục hiện đại theo chuẩn Montessori, Steam, an toàn, phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Khu vực bếp ăn một chiều đảm bảo vệ sinh an toàn.

Không gian học tập với nhiều giáo cụ hiện đại tại mầm non Mặt trời đỏ, văn khê
Không gian học tập với nhiều giáo cụ hiện đại
Cơ sở vật chất trường mầm non Song ngữ Mặt Trời Đỏ - KĐT Văn Khê
Môi trường học tập an toàn, thân thiện tại Mặt Trời Đỏ
Cơ sở vật chất trường mầm non Song ngữ Mặt Trời Đỏ - KĐT Văn Khê
Khuôn viên trường Mặt Trời Đỏ rộng để trẻ thỏa thích vui chơi

Ngoài ra nhà trường có sân chơi rộng rãi, sạch sẽ giúp trẻ trải nghiệm tối đa với rất nhiều các phương tiện, dụng cụ đồ chơi đảm bảo sự an toàn và phát triển. Tất cả phòng học đều có camera an ninh đểu đảm bảo an toàn cho học sinh, phù hợp với yêu cầu của các phụ huynh.

Cơ sở vật chất trường mầm non Song ngữ Mặt Trời Đỏ - KĐT Văn Khê
Khuôn viên trường thoáng mát, rộng rãi và tràn ngập cây xanh cho trẻ thỏa sức vui chơi
Cơ sở vật chất trường mầm non Song ngữ Mặt Trời Đỏ - KĐT Văn Khê
Sân chơi rộng rãi, thoáng mát

Chế độ dinh dưỡng an toàn

Chế độ dinh dưỡng có vai trò rất quan trọng trong sự phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ đối với trẻ ở độ tuổi mầm non, bởi vì đây là giai đoạn tăng trưởng thể chất rất mạnh mẽ, đặc biệt là não bộ, hệ thần kinh của trẻ phát triển vượt trội, nó quyết định quan trọng trong toàn bộ sự phát triển chung của con người. Chính vì vậy, chế độ dinh dưỡng tại Trường Mầm non Mặt Trời Đỏ – KĐT Văn Khê luôn được đảm bảo chú trọng, một ngày của bé ở trường sẽ được ăn 5 bữa: bữa sáng, bữa trưa, bữa chiều và 2 bữa phụ (1 bữa hoa quả và 1 bữa sữa).

Nói đến vấn đề dinh dưỡng, ba mẹ có thể yên tâm bởi nhà trường luôn đảm bảo chế độ ăn uống theo đúng yêu cầu và có sự giám sát của Bộ Y tế và vệ sinh an toàn thực phẩm quận và thành phố. Thực đơn được xây dựng đa dạng, phong phú và bổ dưỡng để cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ, tạo điều kiện tốt nhất để trẻ học tập và vui chơi hoạt động tại trường. Nguồn thực phẩm chế biến các bữa ăn cho trẻ luôn đảm bảo vệ sinh an toàn, thực đơn được thiết kế phong phú cũng như đảm bảo các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ.

Chế độ dinh dưỡng của trường mầm non Song ngữ Mặt Trời Đỏ - KĐT Văn Khê
Bữa ăn phong phú đa dạng tại trường Mặt Trời Đỏ
Chế độ dinh dưỡng của trường mầm non Song ngữ Mặt Trời Đỏ - KĐT Văn Khê
Suất ăn của các bé đầy đủ chất dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Giáo viên luôn yêu thương, giúp bé trở nên tự tin, phát triển tốt hơn

Đội ngũ giáo viên của  Trường Mầm non Mặt Trời Đỏ – KĐT Văn Khê đều là những giáo viên tốt nghiệp tại các trường Đại học, Cao Đẳng chuyên ngành mầm non được cấp bằng theo tiêu chuẩn giáo viên Steam Quốc tế. 100% giáo viên giảng dạy trực tiếp đêu có trình độ chuẩn theo quy định của ngành, có lòng nhiệt huyết với nghề, yêu nghề, thương mến trẻ, luôn thấu hiểu tâm lý và các nhu cầu của trẻ.

Bằng những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong công tác nuôi dạy trẻ, tập thể giáo viên và nhân viên tại  Trường Mầm non Mặt Trời Đỏ luôn dành hết tấm lòng yêu thương các bé như con của mình. Mỗi cán bộ, giáo viên luôn giữ vững lối sống mẫu mực, sự tận tâm và trách nhiệm trong công tác giáo dục trẻ. Giáo viên bản ngữ và giáo viên Tiếng Anh được kiểm tra khắt khe về phát âm, chuyên môn sư phạm đáp ứng được sự tương tác với trẻ.

Bên cạnh đó, nhà trường còn kết hợp với các chuyên gia tâm lý và chuyên gia dinh dưỡng nhằm giúp các cô luôn cập nhật và bổ sung những kiến thức mới mẻ và nâng cao trình độ chăm sóc cũng như chất lượng trong giảng dạy. Hiệu trưởng Trường Mầm non Mặt Trời Đỏ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy quản lý, đã được đào tạo bài bản Montessori, Steam từ các chuyên gia nước ngoài.

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Song ngữ Mặt Trời Đỏ - KĐT Văn Khê
Giáo viên thân thiện, yêu thương các bé

Học phí

Hiện nay, học phí của Trường Mầm non Mặt Trời Đỏ  trong khoảng từ 1.600.000 – 2.000.000 đ/tháng. Ngoài ra, nhà trường có các mức phí khác như:

 • Phí nhập học và cơ sở vật chất (thu 1 lần đầu năm học): 600.000 đồng. 
 • Bé từ 06 tháng đến 08 tháng: 3.000.000 đồng.
 • Bé từ 09 tháng đến 12 tháng: 2.500.000 đồng. 
 • Bé từ 13-24 tháng: 2.000.000 đồng.
 • Bé từ 25-36 tháng: 1.800.000 đồng.
 • Bé từ 4 đến 06 tuổi: 1.600.000 đồng.
 • Học phẩm: 50.000 đồng/ tháng;
 • Chăm sóc bán trú: 150.000 đồng/tháng.
 • Tiền ăn: 35.000 đồng/ ngày.

Môn học tự chọn:

 • Tiền tiểu học: 1.000.000 đồng/tháng (3b/tuần).

Trông muộn: 

 1. Từ 5h30-6h00: 10.000 đồng, 6h00-6h30: 20.000 đồng;
 2. Từ 5h30-6h00: 100.000 đồng/tháng, 6h00-6h30: 200.000 đồng/tháng.

Đặc biệt nhà trường còn các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho các phụ huynh.

Thông tin liên hệ

Trường Mầm non Mặt Trời Đỏ được đầu tư xây dựng trên khuôn viên rộng lớn, sân chơi ngoài trời thoáng mát cho bé. Không gian vui tươi, năng động, thân thiện với môi trường sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ. Lựa chọn môi trường học tập và vui chơi thích hợp cho con chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với các bậc cha mẹ. Hy vọng sau khi tham khảo trường Mầm non Mặt Trời Đỏ uy tín, quý phụ huynh đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về ngôi trường học tập đáng tin cậy cho con.

“THỜI KỲ IM LẶNG” TRONG TIẾN TRÌNH HỌC TIẾNG ANH Ở TRẺ

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *