Site Loader
top-truong-mam-non

Top 10 trường mầm non tại Hồ Chí Minh có nhiều phụ huynh ghé thăm nhất trên KiddiHub năm 2020

Không chỉ là nền tảng giúp phụ huynh tìm trường mầm non nhanh chóng, KiddiHub còn là kênh hỗ trợ Marketing và tuyển sinh cho các trường mầm non. Thời gian vừa qua, hơn 6000 trường mầm non đã được đưa lên KiddiHub và đạt được những hiệu quả đáng kể. Trong đó, không thể bỏ qua hiệu quả truyền thông các trường mầm non đạt được khi đưa trường lên KiddiHub. Ngay bây giờ, chúng ta cùng nhìn lại danh sách 10 mầm non tại Hồ Chí Minh được phụ huynh ghé thăm nhiều nhất trên nền tảng trong hành trình năm 2020.

1. Trường mầm non Gấu Misa – Phước Long B

Mầm non Gấu Misa là ngôi trường được quan tâm nhất với 5672 phụ huynh ghé thăm. Với bề dày kinh nghiệm 6 năm hoạt động, trường mầm non Gấu Misa có đội ngũ giáo viên chuyên môn tốt, yêu trẻ, yêu nghề. Trường có cơ sở vật chất hoàn thiện đạt chuẩn. Các phòng học có CAMERA TRỰC TUYẾN, lớp học thoáng, mát, sạch sẽ. Tivi thông minh kết nối internet Full HD. Đặc biệt, thực phẩm sử dụng trong trường được ký hợp đồng đặt hàng với hệ thống siêu thị COOPMART giao hàng mỗi buổi sáng. Các con được học bổ trợ chương trình giáo dục kỹ năng sống, tham gia các hoạt động ngoại khóa. 

Loại hình trường: Tư Thục

Nhận trẻ từ: Từ 12 tháng đến 60 tháng

Học phí: 1.800.000 đ – 2.500.000 đ

Địa chỉ: 130c Đường Dương Đình Hội, Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh

Chi tiết trường: https://gaumisa.kiddihub.com/

2. Trường mầm non Tiny Kingdom – Phước Long A

Tại Phước Long A, trường mầm non Tiny Kingdom đạt 4507 phụ huynh ghé thăm trên KiddiHub. Các bé tại mầm non Song ngữ Tiny Kingdom theo phương pháp học trải nghiệm với giáo trình IEYC của Anh Quốc kết hợp phương pháp STEAM. Trẻ được hình thành phản xạ tốt với sự giảng dạy cố định của giáo viên nước ngoài. Môi trường học tập thân thiện, đội ngũ giáo viên yêu thương trẻ. Trường mầm non Tiny Kingdom có sân chơi thoáng mát cùng với hướng nắng sáng tốt cho sức khỏe Trẻ. Khu vui chơi trong nhà với những bộ vận động mềm, phù hợp cho cả bé mầm non và mẫu giáo…

Loại hình trường: Song ngữ

Nhận trẻ từ: Từ 12 tháng đến 5 tuổi

Học phí: 4.000.000 đ – 7.000.000 đ

Địa chỉ: 7 Hồ Bá Phấn, Phước Long A, Quận 9, Hồ Chí Minh

Chi tiết trường: https://tinyq9.kiddihub.com/

3. Trường mầm non Song ngữ Quốc tế Sakura Montessori – Quận 2

Ngôi trường chất lượng giáo dục uy tín

Cơ sở của hệ thống Sakura Montessori tiếp tục có mặt trong danh sách mầm non tại Hồ Chí Minh có phụ huynh ghé thăm nhiều nhất trên KiddiHub. Mầm non Song ngữ Quốc tế Sakura Montessori là một trong những trường được đánh giá cao tại khu vực quận 2. Áp dụng phương pháp giáo dục Montessori, Sakura sử dụng chương trình chuẩn quốc tế với đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản về Montessori. Bên cạnh đó, trường có cơ sở vật chất hiện đại, các chương trình Tiếng Anh chuẩn Hoa Kỳ, hoạt động ngoại khóa phong phú.

Loại hình trường: Song ngữ

Nhận trẻ từ: Từ 15 tháng đến 6 tuổi

Học phí: 8.000.000 đ – 8.500.000 đ

Địa chỉ: 251A (253/12) Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Chi tiết trường: https://kiddihub.com/chi-tiet-truong/truong-mam-non-song-ngu-quoc-te-sakura-montessori-an-phu

4. Trường mầm non Apollo – Phường 17

Mầm non Apollo tại quận Gò Vấp thu hút phụ huynh với diện tích khuôn viên lớn, sân chơi ngoài trời nhiều cây cảnh với bầu không khí yên tĩnh. Trường luôn cố  cố gắng xây dựng một môi trường học tập và sinh hoạt khoa học nhưng cũng rất thân thiện. Trường tôn trọng những giá trị cá nhân của trẻ, hướng trẻ tới sự năng động, tự tin. Đội ngũ giáo viên tận tâm với nghề, trình độ chuyên môn cao. 

Loại hình trường: Tư Thục

Nhận trẻ từ: Từ 12 tháng đến 72 tháng

Học phí: 2.000.000 đ – 4.000.000 đ

Địa chỉ: 19 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Chi tiết trường: https://kiddihub.com/chi-tiet-truong/truong-mam-non-apollo-phuong-17

5. Trường mầm non Song ngữ Montessori Smiling Fingers

Vị trí thứ 5 là trường mầm non Song ngữ Montessori Smiling Fingers.  Smiling Fingers là ngôi trường toàn diện với phương pháp giáo dục Montessori và chương trình giảng dạy song ngữ.  Tất cả giáo viên đều tham gia khóa đào tạo bài bản và dài hạn bởi tổ chức được công nhận trên toàn thế giới AMI và tổ chức uy tín IMC do Maria Montessori sáng lập ở Ấn Độ. Ở trường, các con được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, có cơ hội trải nghiệm cùng con. 

hoat-dong-da-ngoai-mam-non
Hoạt động dã ngoại ở trường của các con

Loại hình trường: Tư Thục

Nhận trẻ từ: Từ 12 tháng đến 6 tuổi

Học phí: 7.000.000 đ – 9.000.000 đ

Địa chỉ: 31 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Chi tiết trường: https://smilingfingers.kiddihub.com/

6. Trường mầm non Hoa Thanh Bình – Phường 6

Với 3391 phụ huynh ghé thăm trên KiddiHub, trường mầm non Hoa Thanh Bình góp mặt trong top 6 mầm non tại Hồ Chí Minh. Mầm non Hoa Thanh Bình là một trong những trường tư thục áp dụng chương trình giáo dục của Bộ giáo dục và đào tạo. Trẻ được phát triển hoàn hảo về tình cảm, thể chất, ngôn ngữ, tư duy và thẩm mỹ. Trường có cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, không gian thoáng mát, sạch sẽ… đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ, trẻ sẽ cảm thấy thoải mái như ở nhà. Đội ngũ giáo viên của nhà trường có bằng cấp, tận tình chăm sóc trẻ, không khí dạy vui tươi, sôi nổi và môi trường học an toàn. Giáo viên của mầm non Hoa Thanh Bình đều được đào tạo bài bản dưới một quy trình quản lý, giám sát khoa học để luôn đảm bảo đúng quy chuẩn.

Loại hình trường: Tư Thục

Nhận trẻ từ: Từ 18 tháng đến 60 tháng

Học phí: 2.200.000 đ – 2.500.000 đ

Địa chỉ: 350/97 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Chi tiết trường: https://hoathanhbinh.kiddihub.com/

7. Trường mầm non Bánh Táo (Apple Pie Kindergarten) – Phường 11

Mầm non Bánh Táo (Apple Pie) là một trong những trường được đánh giá tốt tại quận Tân Bình. Tại đây, các bé học song ngữ tiếng Anh và tiếng Việt và tham gia nhiều lớp năng khiếu. Triết lý giáo dục của Apple Pie dựa trên ba thành tố: Tự nhiên – Khai phóng – Toàn diện. Vì vậy, nhà trường luôn nỗ lực tạo ra một môi trường giáo dục đề cao các hoạt động trải nghiệm, sinh hoạt, vui chơi một cách chuẩn mực, cho con trẻ một tuổi thơ hạnh phúc và khó quên. Các con được khuyến khích tự do với trí tưởng tượng, hồn nhiên bay nhảy trong mỗi giây phút tại trường để khám phá, phát triển thế mạnh của bản thân.

Apple Pie sẽ đồng hành cùng ba mẹ mang đến cho các con “ngôi nhà thứ hai” vượt ra khỏi những giới hạn về ngôi trường mầm non truyền thống, đề cao tối đa sự trải nghiệm cùng bạn bè đồng trang lứa. 

mam-non-tai-ho-chi-minh
Ngôi trường chất lượng giáo dục tốt

Loại hình trường: Tư Thục

Nhận trẻ từ: Từ 12 tháng đến 6 tuổi

Học phí: 4.200.000 đ – 4.200.000 đ

Địa chỉ: 01 – 03 Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chi tiết trường: https://banhtao.kiddihub.com/

8. Trường Mầm Non Học Viện Hoa Kỳ – Phường 8 (AAE Maryland)

truong-tai-ho-chi-minh
Các con được tương tác trực tiếp với giáo viên bản ngữ

Mầm non Học viện Hoa Kỳ là môi trường học tập định hướng Mỹ với phương pháp Highscope – cho trẻ sự Tự tin, Tự lập và Tử tế. Vì thế, trường được nhiều ba mẹ quan tâm. Bé được học và thực hành với giáo viên bản ngữ. Không chỉ vậy, đội ngũ giáo viên – nhân viên AAE chuyên môn cao, đào tạo theo định hướng giáo dục Hoa Kỳ. Khác với lối học truyền thống, lớp học tại AAE không đóng khung, gò bó trong không gian phòng học. Không gian mở rộng ở ngoài trời, thậm chí là phạm vi bên ngoài nhà trường, trong các buổi ngoại khóa định kỳ, để tránh gây nên sự nhàm chán. Ở mỗi phòng học đều có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ dạy học.

Loại hình trường: Tư Thục

Nhận trẻ từ: Từ 12 tháng đến 5 tuổi

Học phí: 5.500.000 đ – 5.500.000 đ

Địa chỉ: 908/5A Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Chi tiết trường: https://aaemaryland.kiddihub.com/

9. Trường mầm non CSS Preschool – Lê Hồng Phong

Chắc hẳn, ba mẹ quận 10 không còn xa lạ với trường mầm non CSS PreSchool. CSS Preschool hiện đang là đối tác nhượng quyền Chương Trình Giáo Dục Mầm Non Quốc Tế IEYC đặc biệt dành riêng cho trẻ mầm non. CSS Preschool quyết tâm theo đuổi tầm nhìn trở thành trường mầm non song ngữ xuất sắc, nơi cung cấp cho học sinh nền tảng học vấn vững chắc, thông qua giảng dạy kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Mầm non Quốc gia & Quốc tế IEYC, Chương trình Toán tư duy (Big Ideas of Early Math), Kỹ năng Đọc (Learning to Read), phương pháp giáo dục MONTESSORI. Với tầm nhìn đó, trường cải thiện không ngừng chất lượng đội ngũ giáo viên, trang bị cơ sở vật chất hiện đại và mang đến nhiều hoạt động trải nghiệm bổ ích khác cho các con.

Loại hình trường: Tư Thục

Nhận trẻ từ: Từ 18 tháng đến 5 tuổi

Học phí: 4.000.000 đ – 6.000.000 đ

Địa chỉ: 449 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, Hồ Chí Minh

Chi tiết trường: https://css.kiddihub.com/

10. Mầm non Chắp Cánh Tương Lai (Future’s Wings Preschool) – Phường 14

Mầm non Chắp cánh tương lai là ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt nhưng học phí không quá cao. Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại: sàn gỗ, máy lạnh, sân chơi trong nhà thoáng mát, sạch sẽ. Trong một lớp 25 bé sẽ có 3 cô, các con sẽ được học các giờ học bổ ích cùng các cô giáo có trình độ sư phạm mầm non với chuyên môn cao, các cô sẽ dạy con biết hát, biết múa, biết đọc thơ, toán mầm non, tiếng Việt mầm non, kỹ năng sống,… Ngoài ra, những giờ hoạt động ngoại khóa bổ ích được tổ chức hàng tuần.

Loại hình trường: Tư Thục

Nhận trẻ từ: Từ 18 tháng đến 5 tuổi

Học phí: 3.000.000 đ – 3.100.000 đ

Địa chỉ: 11/8 Nguyễn Hồng Đào, phường 14, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chi tiết trường: https://futurewing.kiddihub.com/

Để nhiều phụ huynh biết đến, quan tâm và tin tưởng thì bên cạnh đầu tư không ngừng nhằm cải thiện chất lượng, các chủ trường mầm non tại Hồ Chí Minh đừng bỏ qua những phương án truyền thông hiệu quả. Cùng đăng ký ngay hôm nay để trường của bạn sớm trở thành thành viên của chúng tôi, nhận được những quyền lợi giá trị, tư vấn truyền thông, marketing từ KiddiHub.

Chủ trường đưa trường làm thành viên, tiếp cận 5000 phụ huynh mỗi ngày tại: https://bit.ly/2xEeuk7

Phụ huynh xem danh sách trường tại: https://kiddihub.com/


Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *