Site Loader

Top 10 trường mầm non tại Hà Nội có nhiều phụ huynh ghé thăm nhất 2020 trên KiddiHub

Không chỉ là nền tảng giúp phụ huynh tìm trường mầm non nhanh chóng, KiddiHub còn là kênh hỗ trợ Marketing và tuyển sinh cho các trường mầm non. Trong đó, không thể bỏ qua hiệu quả truyền thông các trường mầm non đạt được khi đưa trường lên KiddiHub. Ngay bây giờ, chúng ta cùng nhìn lại danh sách 10 trường mầm non tại Hà Nội được ghé thăm nhiều nhất trên nền tảng trong hành trình năm 2020.

1. Mầm non APLUS – Dịch Vọng, Cầu Giấy

mam-non-ha-noi-tot
Hoạt động trải nghiệm ngoài trời ý nghĩa

Là thành viên của KiddiHub, trong năm 2020, mầm non APLUS có tổng cộng 6112 lượt ghé thăm, đứng đầu trong bảng xếp hạng.

Mầm non APLUS là trường chất lượng cao quận Cầu Giấy, phát triển theo định hướng phương pháp đa trí tuệ: chắt lọc tinh hoa từ các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới giúp trẻ hình thành TRÍ TUỆ CẢM XÚC, phát triển khả năng THÍCH ỨNG CUỘC SỐNG và phát triển 8 loại hình TRÍ THÔNG MINH.  Bên cạnh đó, mầm non APLUS cũng ứng dụng phương pháp giáo dục Montessori – nhấn mạnh đến vai trò định hướng trong phát triển nhân cách của trẻ: tính kỷ luật, sự  gọn gàng, ngăn nắp, tính tự giác, kiên trì, tự lập… với đồ dùng giáo cụ phong phú giúp trẻ phát triển toàn diện 5 lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Cảm giác, Toán học, Ngôn Ngữ, Văn Hóa – Địa lý.

Loại hình trường: Tư Thục

Nhận trẻ từ: Từ 15 tháng đến 6 tuổi

Học phí: 2.400.000 đ – 2.600.000 đ

Địa chỉ: Số 1 phố Thọ Tháp, đường Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Chi tiết trường: https://aplusdichvong.kiddihub.com/

2. Trường mầm non Peace Montessori Pre-school – Yên Lãng.

Đứng thứ hai trong bảng xếp hạng đó là ngôi trường nằm trên con đường Yên Lãng “Peace Montessori Preschool” với 5617 lượt ghé thăm.

“Peace Montessori PreSchool” gây ấn tượng với phụ huynh nhờ sự chỉn chu về cơ sở vật chất, chương trình giáo dục. Mỗi lớp học có diện tích gần 100m2 với 3 mặt thoáng tràn ngập ánh sáng tự nhiên và cây xanh. Hệ thống giáo cụ Mon nhập khẩu chuẩn AMS đảm bảo chất lượng xuất Châu Âu. Peace là 1 trong 5 ngôi trường ở Hà Nội được chuyển giao đầy đủ chương trình giáo dục cảm xúc bản quyền USA – Sanford harmony. Học tại trường, các con sử dụng tiếng anh full time. Phần lớn Giáo viên đứng lớp của Peace được đào tạo và cấp bằng GV Mon quốc tế, có giá trị trên toàn cầu. 

Loại hình trường: Tư Thục

Nhận trẻ từ: Từ 16 tháng đến 70 tháng

Học phí: 6.000.000 đ – 6.000.000 đ

Địa chỉ: Số 2 Ngõ 38 Yên Lãng (đoạn giữa ngã tư đèn xanh đèn đỏ Thái Thịnh và Thái Hà), Quận Đống Đa, Hà Nội

Chi tiết trường: https://peacemon.kiddihub.com/

3. Trường mầm non Ban Mai Xanh Preschool – Hoàng Ngân

Ngay sau mầm non Peace Montessori PreSchool là mầm non Ban Mai Xanh PreSchool với 5615 lượt ghé thăm.

Mầm non Ban Mai Xanh là trường trọng điểm trong hệ thống giáo dục ngoài công lập với 14 năm kinh nghiệm và phát triển. Trường hướng tới tôn trọng giá trị riêng của trẻ, tôn trọng sự khác biệt, không so sánh để trẻ bị ảnh hưởng đến tâm lý. Tại đây, Các con sử dụng tiếng anh như tiếng mẹ để với sự tham gia giáo viên bản ngũ 3 ngày/tuần. Ngoài ra, trường cung cấp 3 phòng học chuyên biệt: phòng STEAM, phòng GABE và phòng học mở ngoài thiên nhiên, cây cỏ. 

mam-non-quan-cau-giay
Lớp học bố trí khoa học

Loại hình trường: Tư Thục

Nhận trẻ từ: Từ 12 tháng đến 5 tuổi

Học phí: 2.900.000 đ – 3.800.000 đ

Địa chỉ: Số 125 Hoàng Ngân – Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Chi tiết trường: https://banmaixanh.kiddihub.com/

4. Trường Mầm non Sakura Montessori – Hà Đông

Trường với 5322 lượt ghé thăm là mầm non Sakura Montessori – Hà Đông. Hệ thống giáo dục Sakura Montessori có nhiều năm hoạt động và phát triển, dẫn đầu về xu hướng giáo dục. Học chuẩn theo phương pháp Montessori, các bé còn được học Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 với hai chương trình nổi bật “Learn with ollie” và “Crickets”. Trường xây dựng lên các chương trình như chương trình văn hóa Nhật, chương trình Văn – Thể – Mỹ, chương trình dinh dưỡng, chương trình dã ngoại…

Loại hình trường: Tư Thục

Nhận trẻ từ: Từ 15 tháng đến 6 tuổi

Học phí: 6.000.000 đ – 8.000.000 đ

Địa chỉ: Số 430 đường Vạn Phúc (Khu Goldsilk Complex), Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội

Chi tiết trường: https://kiddihub.com/chi-tiet-truong/truong-mam-non-sakura-montessori-van-phuc

5. Mầm non Anh Việt Montessori – Mỗ Lao

Ngôi trường mầm non thứ 5 được ghé thăm nhiều nhất là mầm non Anh Việt Montessori – Mỗ Lao. Đây là ngôi trường được phụ huynh tại khu vực quận Hà Đông đánh giá tốt. 

hoat-dng-mam-non
Giờ học tại lớp của các con

Mầm non Anh Việt Montessori – ngôi nhà thân yêu của bé, giảng dạy bằng những phương pháp giáo dục sớm tiên tiến trên thế giới, đặc biệt chú trọng sử dụng phương pháp MONTESSORI và kết hợp cùng các phương pháp khác như Glenn Doman, STEM + Arts,…Trẻ được lĩnh hội kiến thức thông qua giáo cụ chuẩn. Với phương châm “Đạo đức cội nguồn, ươm mầm trí tuệ”, Anh Việt Montessori tôn trọng những giá trị văn hóa truyền thống, thường xuyên tổ chức hoạt động văn hóa trò chơi dân gian, ghé thăm những địa điểm có giá trị lịch sử.

Loại hình trường: Tư Thục

Nhận trẻ từ: Từ 8 tháng đến 5 tuổi

Học phí: 1.700.000 đ – 3.000.000 đ

Địa chỉ: Số 1 Ngõ 24 đường Thanh Bình, Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội

Chi tiết trường: https://anhviet.kiddihub.com/

6. Trường mầm non Sakura Montessori – Cầu Giấy

Hệ thống mầm non Sakura Montessori tiếp tục góp mặt trong top 10 trường mầm non tại Hà Nội được ghé thăm nhiều nhất trên KiddiHub với cơ sở Cầu Giấy.

Loại hình trường: Tư Thục

Nhận trẻ từ: Từ 15 tháng đến 6 tuổi

Học phí: 8.250.000 đ – 13.000.000 đ

Địa chỉ: Lô TH1, KĐT mới Dịch Vọng, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Chi tiết: https://sakuracaugiay.kiddihub.com/

7. Mầm non song ngữ LalaLand (Nhân Chính, Thanh Xuân)

Tại khu vực, những ngôi trường song ngữ nhận được khá nhiều sự quan tâm của cha mẹ. LalaLand là ngôi trường thuộc quận Thanh Xuân phát triển con người với sự cân bằng về thể chất, trí tuệ và cảm xúc. Trường NÓI KHÔNG VỚI CÔNG NGHỆ bao gồm các giờ tiếng anh theo phương pháp giáo dục #steiner mỗi ngày và cảm thụ âm nhạc Harmonyroad để trẻ cảm nhận về thế giới thực sự chân thật. Trong giờ chơi của trẻ, đồ chơi được làm bằng chất liệu thiên nhiên, đảm bảo sự an toàn cho trẻ.

mam-non-quan-thanh-xuan
Trường là ngôi nhà thứ 2

Loại hình trường: Tư Thục

Nhận trẻ từ: Từ 18 tháng đến 6 tuổi

Học phí: 4.000.000 đ – 5.000.000 đ

Địa chỉ: Số 10 – ngõ 80 Ngụy Như Kon Tum, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi tiết trường: https://lalaland.kiddihub.com/

8. Trường mầm non Chất Lượng Cao Sao Kim Cương ( Diamond Star ) – Nguyễn Sơn

Nằm ở khu vực quận Long Biên. mầm non chất lượng cao sao Kim Cương (Diamond Star) có không gian rộng rãi, thoáng mát. Phương pháp giáo dục của trường là  Montessori, STEAM, Glen Doman… cùng chương trình Hành Trang Lớp 1 cho con nền tảng trí tuệ vững vàng vào Tiểu học. Con được tham gia chương trình Tiếng Anh song ngữ tối ưu, các CLB năng khiếu.

Loại hình trường: Tư Thục

Nhận trẻ từ: Từ 1 tuổi đến 5 tuổi

Học phí: 1.500.000 đ – 3.000.000 

Địa chỉ: Số 25 ngõ 117 Nguyễn Sơn, Quận Long Biên, Hà Nội

Chi tiết trường: https://saokimcuong.kiddihub.com/

9. Trường mầm non Alpha Bet – Trần Cung

Phương pháp giáo dục Montessori ngày càng được cha mẹ tin tưởng cho con học tập. Vì vậy, không bất ngờ khi trường mầm non Alpha Bet năm trong top 10 trường mầm non tại Hà Nội được ghé thăm nhiều nhất trên KiddiHub. Trẻ được phát triển toàn diện 8 loại hình trí thông minh.  Chương trình tiếng Anh được thiết kế riêng với 100% giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ. Alpha Bet sử dụng hoàn toàn nguồn thực phẩm sạch từ các nhà cung cấp có uy tín, đã qua kiểm duyệt. Thực đơn phong phú, đa dạng theo mùa, đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho bé.

Loại hình trường: Tư Thục

Nhận trẻ từ: Từ 12 tháng đến 5 tuổi

Học phí: 2.000.000 đ – 2.500.000 đ

Địa chỉ: Số 8/2 Ngõ 208 Trần Cung, Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội 

Chi tiết trường: https://alphabet.kiddihub.com/

10. Trường mầm non Ban Mai – Hà Đông

Cái tên cuối cùng trong danh sách là mầm non Ban Mai – Hà Đông. Mầm non Ban Mai sở hữu chương trình tiếng Anh độc quyền Pre – Cambridge. Hướng tới đánh thức tiềm năng sẵn có, tăng cường khả năng tự tu duy của trẻ; phát triển các kỹ năng cá nhân, sự độc lập, tính quy trình…, trường áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến hiện đại Reggio Emilia & Montessori. Ngoài ra, trường mang đến chương trình giáo dục kỹ năng sống độc đáo “The Leader in Me” và chương trình GYMKID.

mam-non-quan-ha-dong
Các bạn được tham gia hoạt động bổ ích

Loại hình trường: Tư Thục

Nhận trẻ từ: Từ 18 tháng đến 72 tháng

Học phí: 3.700.000 đ – 6.500.000 đ

Địa chỉ: Số 41-43 đường 19/5, khu đô thị Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội

Chi tiết trường: https://banmaihadong.kiddihub.com/

Để nhiều phụ huynh biết đến, quan tâm và tin tưởng thì bên cạnh đầu tư không ngừng nhằm cải thiện chất lượng, các chủ trường mầm non tại Hà Nội đừng bỏ qua những phương án truyền thông hiệu quả. Cùng đăng ký ngay hôm nay để trường của bạn sớm trở thành thành viên của chúng tôi, nhận được những quyền lợi giá trị, tư vấn truyền thông, marketing từ KiddiHub.

Chủ trường đưa trường làm thành viên, tiếp cận 5000 phụ huynh mỗi ngày ngay tại: https://bit.ly/2xEeuk7

Phụ huynh xem danh sách trường tại: https://kiddihub.com/.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *