Site Loader
Liệu Trường Mầm non Talent Kids Preschool - Long Biên có tốt không ?

Với 6 năm kinh nghiệm giáo dục mầm non liệu Trường Mầm non Talent Kids Preschool – Long Biên có tốt không?

Nhắc đến những ngôi trường mầm non nổi tiếng tại Hà Nội không thể bỏ qua Mầm non Talent Kids Preschool – Long Biên. Trường đã xây dựng 6 năm, dành riêng cho những bé trong độ tuổi từ 12 tháng đến 5 tuổi. Talent Kids Preschool – Long Biên nổi tiếng ứng dụng chương trình dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, phương pháp giáo dục hiện đại giúp kích thích, khai phá trí thông minh và khả năng tư duy của các con. Vậy trường mầm non Talent Kids Preschool – Long Biên có tốt không? Chương trình học có toàn diện không? Trong bài viết hôm nay, Kiddihub sẽ giúp bậc phụ huynh giải đáp những băn khoăn này. 

Trường Mầm non Talent Kids Preschool – Long Biên chất lượng có tốt không?

Suốt 6 năm hoạt động cho đến nay,  Mầm non Talent Kids Preschool – Long Biên luôn được công nhân là một ngôi trường hiện đại  được xây dựng dựa trên một nền móng vững chắc của sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm và tận tâm tới mỗi bé thông qua phương châm giáo dục : “Trẻ em là cả niềm hy vọng và hứa hẹn của nhân loại”.

Đúng như tên gọi của Talent Kids Preschool – Long Biên , nhà trường luôn nhận thức được rằng mỗi bạn trẻ đều là một nhân tài và luôn có những phương pháp giáo dục giúp mỗi cá nhân nhận thức rõ ràng về mong muốn của mình, thể hiện qua sự đam mê trong học tập, vui chơi, hiểu được ý nghĩa của cuộc sống, từ đó tạo ra giá trị cho cộng đồng, xã hội. Ngoài ra, mỗi hành động của nhà giáo dục Talent Kids Preschool – Long Biên luôn xuất phát từ sự quan tâm để ươm dưỡng những đức tính tốt đẹp bên trong bạn nhỏ.

Chương trình giáo dục tại Trường Mầm non Talent Kids Preschool – Long Biên có tốt không?

Chương trình giáo dục của Trường Mầm non Talent Kids Preschool – Long BIên được thiết kế theo định hướng giáo dục dựa trên năng lực, giúp trẻ phát triển hoàn thiện giữa thể chất, trí tuệ và năng lực xã hội.

Ứng dụng phương pháp giáo dục hiện đại vào giảng dạy tại Trường Mầm non Talent Kids Preschool – Long Biên

Cả Montessori và STEAM đều là những phương pháp giáo dục được trường Mầm non Talent Kids Preschool – Long Biên áp dụng trong chương trình giảng dạy để nâng cao việc học tập đan xen thực hành.

Giáo dục Montessori 

Chương trình Montessori tại Talent Kids Preschool – Long Biên cung cấp cho trẻ khối lượng kiến thức phong phú từ rất sớm bằng việc tập chung giảng dạy 5 lĩnh vực : Toán Học, Ngôn Ngữ, Văn Hoá, Giác Quan và Thực hành cuộc sống. Nếu như mô hình giáo dục phổ quát kiểu truyền thống sẽ khó có thể “giải phóng” hết những khả năng tiềm tàng trong mỗi trẻ thì với phương pháp giáo dục Montessori, trẻ em có thể rèn luyện bản thân và học hỏi theo tốc độ của mình để trở thành những cá thể độc lập, tự tin. Mặc dù trẻ vẫn còn non nớt nhưng lợi ích của phương pháp này vẫn trao cho bé sự tôn trọng như đối với người xung quanh, nhằm giúp trẻ hình thành lòng tự tôn và học được cách tôn trọng mọi người xung quanh .

Ngoài ra, các bé sẽ được cung cấp những giáo cụ được thiết kế để kích thích các giác quan của trẻ như : các khối hình học 3D, các thẻ chữ cái làm từ bìa nhám và các chuỗi hạt học toán đầy màu sắc. Phụ huynh Lý Thị Tâm chia sẻ : “Lúc đầu cho con đi học ở trường mẹ lo lắng vì con vẫn còn rất nhỏ và rất bám mẹ. Sau một thời gian ngắn con rất hợp tác với các cô. Khi về nhà, con đã dần biết tự lập và nề nếp nên điều đó làm cho mẹ cũng rất yên tâm.” 

Liệu Trường Mầm non Talent Kids Preschool - Long Biên có tốt không ?
Lớp học đầy sự thú vị

Giáo dục STEAM

STEAM được giảng dạy tại Trường Mầm non Talent Kids Preschool – Long Biên là sự kết hợp giữa STEM ( Khoa học, Công Nghệ, Kỹ Thuật, Toán Học ) và Art ( Nghê thuật sáng tạo ). Talent Kids Preschool – Long Biên luôn chú trọng hình thành và phát triển năng lực giải quyết vấn đề cho bạn nhỏ. Mỗi bài học sẽ là những chủ đề, tình huống có liên quan đến thực tiễn cần vận dụng kiến thức đa dạng của nhiều lĩnh vực như y khoa, giáo dục, xây dựng,… để tìm tòi, nghiên cứu nhằm giải quyết vấn đề hiệu quả nhất. Không những thế, tại mỗi tiết học STEAM ở trường, các bạn nhỏ được tham gia xây dựng các dự án, thí nghiệm hoặc trình diễn để tìm ra hoặc chứng minh những kiến thức liên quan đến khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán và cả nghệ thuật. Điều này giúp trẻ rèn luyện được các kĩ năng cần thiết như đặt vấn đề, truy vấn và phối hợp để tìm ra giải pháp.

Liệu Trường Mầm non Talent Kids Preschool - Long Biên có tốt không ?
Sự chăm chú và thích thú của trẻ
Liệu Trường Mầm non Talent Kids Preschool - Long Biên có tốt không ?
Bé được rèn luyện khả năng quan sát và truy vấn

Chương trình Tiếng Anh của Trường Mầm non Talent Kids Preschool – Long Biên có tốt không?

Mầm non Talent Kids Preschool – Long Biên đặc biệt hướng Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 của trẻ thông qua chương trình Tiếng Anh được thiết kế riêng của Talent Kids. Trường kết hợp giờ học Tiếng Anh với những chủ đề thiết yếu, thú vị được được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ. Các lớp TIếng Anh 4 buổi/tuần và học hàng ngày đối với Song ngữ để giúp trẻ được phát triển kỹ năng tương tác giao tiếp, suy nghĩ một cách toàn diện.

Các bé thường được giao lưu nói Tiếng Anh 100% với giáo viên bản ngữ , cuối mỗi unit các con được Test 1-1 với thầy cô để ba mẹ thấy kết quả học tập rõ ràng của từng bé.

Các lớp năng khiếu cần thiết cho sự phát triển của trẻ

Các lớp câu lạc bộ múa, võ, vẽ tranh, cảm thụ âm nhạc được nhà trường đưa vào giảng dạy hàng tuần. Thông qua những bộ môn này,  không những giúp trẻ sẽ trở nên năng động và gia tăng sự tự tin mà còn giúp giáo viên phát hiện ra tài năng tiềm ẩn của mỗi đứa trẻ.

Liệu Trường Mầm non Talent Kids Preschool - Long Biên có tốt không ?
Tham gia các lớp võ rèn luyện sức khoẻ

Hoạt động ngoại khóa bổ ích không thể bỏ qua

Nhà trường luôn chú trọng đến các hoạt động ngoại khoá, các chương trình trải nghiệm thực tế giúp trẻ hứng thú trong học tập: Trải nghiệm thực tế làm nông dân, đi dã ngoại, tham quan công viên văn hoá,…Tất cả các hoạt động này giúp trẻ có thêm kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm sống thực tế.

Bé được trải nghiệm chơi các trò chơi vui nhộn
Các khu vui chơi giải trí công cộng kích thích khả năng sáng tạo
Liệu Trường Mầm non Talent Kids Preschool - Long Biên có tốt không?
Các đầu bếp nhí tập sự
Liệu Trường Mầm non Talent Kids Preschool - Long Biên có tốt không?
Tham quan sở thú

Cơ sở vật chất tại Trường Mầm non Talent Kids Preschool – Long Biên

Biến trường mầm non thành ngôi nhà thứ hai của trẻ là tiêu chí khi Mầm non Talent Kids Preschool – Long Biên đang cố gắng xây dựng để trẻ có một không gian học tập và vui chơi hiện đại nhất.

  • Cơ sở vật chất rộng rãi, ánh sáng tự nhiên chan hoà, không gian lớp học thoáng . Phòng học rộng từ 70-130m2, sử dụng ánh sáng tự nhiên chan hoà là chủ yếu. Hệ thống camera 24/7 được lắp đặt để giáo viên có thể giám sát các bạn nhỏ chặt chẽ. Phòng sinh hoạt chung được tổ chức để trẻ có thể ăn ngủ. Đồng thời Talent Kids Preschool – Long Biên luôn bố trí các tài liệu cũng như đồ chơi cho trẻ. Ngoài ra, nhà trường luôn đặt cây cảnh và các loại hoa trang trí đầy màu sắc để kích thích trí tưởng tượng cho bé.
  • Giáo cụ học tập Montessori của bé lựa chọn phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và không chứa những chất gây hại cho bé. Đồng thời lựa chọn trang thiết bị cũng như đồ chơi luôn phù hợp với độ tuổi giảng dạy và hướng đến tính giáo dục toàn diện cho trẻ.
Liệu Trường Mầm non Talent Kids Preschool - Long Biên có tốt không ?
Phòng học được trang bị đầy đủ giáo cụ học tập
Liệu Trường Mầm non Talent Kids Preschool - Long Biên có tốt không?
Khu vực ăn uống luôn được giữa vệ sinh sạch sẽ
  • Khu vực bếp ăn phục vụ được thiết kế và vận hành theo nguyên tắc 1 chiều, đảm bảo sạch sẽ và hợp vệ sinh. Trường mầm non Talent Kids Preschool – Long Biên được xây dựng kiên cố và vững chắc. Trường luôn biển hiệu cũng như khuôn viên có tường rào bao xung quanh. Đặc biệt là bên trong khuôn viên của trường có hệ thống nguồn nước sinh hoạt và hệ thống cống rãnh được xây dựng theo tiêu chí vệ sinh.
Liệu Trường Mầm non Talent Kids Preschool - Long Biên có tốt không?
Khuôn viên trường rộng rãi và thoáng mát
Liệu Trường Mầm non Talent Kids Preschool - Long Biên có tốt không?
Tận dụng ánh sáng tự nhiên cho từng phòng học

Đội ngũ giáo viên Trường Mầm non Talent Kids Preschool – Long Biên

Đội ngũ giáo viên mầm non có trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn, tận tình, giàu tình yêu với trẻ, chăm sóc chu đáo. Giáo viên Tiếng Anh được đào tạo bài bản theo chương trình Tiếng Anh bản quyền quốc tế Budding Bean và chương trình Tiếng Anh kết hợp với giáo viên nước ngoài giọng chuẩn Anh – Anh. Phụ huynh Nguyễn Phương Thảo chia sẻ : “Các cô giáo đều rất nhiệt tình, quan tâm, chăm sóc, chu đáo.”

Liệu Trường Mầm non Talent Kids Preschool - Long Biên có tốt không ?
Đội ngũ giáo viên tận tâm và nhiệt huyết

Chế độ dinh dưỡng tiêu chuẩn

Mầm non Talent Kids Preschool – Long Biên luôn chú trong sự ngon miệng, giàu dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm trong từng bữa ăn của trẻ. Các bữa ăn luôn được nhà trường quan tâm, nguyên liệu thực phẩm đầu vào được nhập từ các công ty cung cấp uy tín, được phòng Y Tế và phòng Giáo Dục quận Long Biên phê duyệt; khâu chế biến được đảm bảo sạch sẽ, thường xuyên thay đổi món ăn giúp trẻ ăn ngon, ăn no.

Hãy đến với Mầm non Talent Kids Preschool – Long Biên để được ăn ngon các bé nhé!

Liệu Trường Mầm non Talent Kids Preschool - Long Biên có tốt không ?
Thực đơn đa dạng và phong phú

Thông tin liên hệ Trường Mầm non Talent Kids Preschool – Long Biên

Mọi thông tin cần tư vấn mời quý phụ huynh liên hệ đến Trường Mầm non Talent Kids Preschool – Long Biên : 

Địa chỉ 1 : số 1, 564/32 Nguyễn Văn Cừ, Gia Thuỵ, Quận Long Biên, Hà Nội 

Địa chỉ 2 : số 22, 117/18 Nguyễn Sơn, Gia Thuỵ, Quận Long Biên , Hà Nội 

Số điên thoại : 0868510361

Website : https://talentkidspreschool.kiddihub.com/

Mầm non Talent Kids Preschool – Long Biên xây dựng một môi trường giáo dục mà ở đó các con được tự do sáng tạo, được thể hiện bản thân, để các con được tận hưởng tuổi thơ đầy màu sắc, được tôn trọng và yêu thương. Qua những thông tin bổ ích trên, Talent Kids Preschool tin rằng đây là sự lựa chọn hàng đầu của bố mẹ cho sự phát triển của con yêu trong độ tuổi mầm non tại Quận Long Biên. 

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *