Site Loader

Đơn vị đào tạo Anh Ngữ top đầu tại Hải Dương – Học Viện Anh Ngữ Forest – Cẩm Giàng có tốt không?

Song hành cùng sự phát triển mạnh mẽ của giáo dục tại Hải Dương, Tiếng Anh ngày càng trở thành môn học có tầm quan trọng được phụ huynh đầu tư và quan tâm hàng đầu. Tìm kiếm một trung tâm Tiếng Anh uy tín là bước khởi đầu quan trọng cho con bước vào hành trình chinh phục ngoại ngữ – hành trang vững chắc cho tương lai du học hay thăng tiến trong công việc. Và để đáp ứng nhu cầu này, Kiddihub hân hạnh giới thiệu đến quý phụ huynh một trung tâm Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Hải Dương – Học Viện Anh Ngữ Forest – Cẩm Giàng. Vậy để đánh giá Học Viện Anh Ngữ Forest – Cẩm Giàng có tốt không?  Tại sao lại nói đây là trung tâm Anh ngữ uy tín số 1 tại Hải Dương hiện nay? Chúng ta hãy cùng khám phá nhé!

Học Viện Anh Ngữ Forest – Cẩm Giàng có tốt không? Điều gì tạo nên sự thu hút của Học Viện với các học viên và phụ huynh?

Học Viện Anh Ngữ Forest - Cẩm Giàng có tốt không
Học viện Anh Ngữ Forest – Cẩm Giàng

Học Viện Anh Ngữ Forest – Cẩm Giàng là một trong những trung tâm anh ngữ uy tín và có tiếng hàng đầu tại Hải Dương được thành lập vào năm 2018. Với 5 năm kinh nghiệm, Học viện đã và đang đào tạo được nhiều lứa học viên với lứa tuổi 3-15 tuổi trên địa bàn. Học viện Anh ngữ Forest tạo cho học viên một môi trường giúp phát triển nhiều kỹ năng và hoàn thiện hơn về bản thân để trở thành công dân toàn cầu. Anh Ngữ Forest có đội ngũ giáo viên chất lượng với chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, bên cạnh đó là việc trang bị cơ sở vật chất hiện đại và nguồn tài liệu học tập bổ ích cho học viên. Học viện Anh Ngữ Forest – Cẩm Giàng luôn hướng tới giá trị cốt lõi là đề cao chất lượng trong từng khóa học, uy tín trong thương hiệu, luôn đồng hành cùng học viên và phụ huynh cũng như đổi mới và nỗ lực không ngừng nghỉ.

Chương trình học của Học Viện Anh Ngữ Forest – Cẩm Giàng có tốt không?

Chương trình Tiếng Anh Mầm non

“Tôi có đăng ký cho con học khóa tiếng Anh Mầm non và thấy con cải thiện khá nhiều về khả năng nhận biết từ vựng và cũng thấy con nói được rất nhiều từ tiếng Anh. Việc cho con học tại trung tâm giúp con phát triển được bản thân cũng như hòa đồng với các bạn hơn. Cảm ơn Học viện Anh Ngữ Forest rất nhiều” Chị Linh có con học tại Anh Ngữ Forest.

Đối với học viên trong độ tuổi từ 3-5 tuổi, với mong muốn giúp trẻ phát triển một cách đa chiều và toàn diện, Học Viện Anh Ngữ Forest – Cẩm Giàng áp dụng bộ giáo trình Talky Talky English. Talky Talky English là bộ giáo trình Tiếng Anh dành cho trẻ mầm non chuyên biệt và toàn diện gồm 30 quyển giáo trình tương ứng với 30 chủ đề khác nhau. Talky Talky English sử dụng hình ảnh hoạt hình sinh động để thu hút sự chú ý của trẻ, và kết hợp các phương thức dạy học đa dạng và đa phương tiện.

Học Viện Anh Ngữ Forest - Cẩm Giàng có tốt không
Tiết học Tiếng Anh Mầm non vui nhộn

Điều này giúp tạo ra một môi trường học tập thoải mái và vui vẻ, khuyến khích trẻ tham gia tích cực vào quá trình học Tiếng Anh. Qua đó, Học Viện Anh Ngữ Forest – Cẩm Giàng đảm bảo mang lại một trải nghiệm học tập tốt và hiệu quả cho trẻ mầm non. Các chủ đề đa dạng trong giáo trình giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh và mở rộng từ vựng Tiếng Anh của mình, đồng thời phát triển kỹ năng ngôn ngữ và sự tự tin trong việc sử dụng Tiếng Anh. Khóa học tiếng Anh mầm non gồm 06 cấp độ  A – B – C – D – E – F với thời lượng mỗi cấp độ là 01 tháng tương đương với 2 buổi/tuần, 1.5 giờ/ buổi.

Chương trình tiểu học – Starter – Movers – Flyer

Đối với cha mẹ có con trong độ tuổi tiểu học ( 6-10 tuổi ) có thể tham khảo chương trình tiếng Anh thiếu nhi (6 – 10 tuổi) SMART KIDS. Chương trình được chia làm 3 cấp độ. FOREST cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra của học viên tương ứng với cấp độ của khóa học theo khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR) hoặc theo chuẩn chứng chỉ Cambridge: Starters, Movers, Flyers, thời lượng học 2 buổi/tuần, 1.5 giờ/ buổi.

Tiết học tiếng Anh Mầm non vui nhộn

” Cho con theo học chương trình tiếng Anh Tiểu học tại Học viện Anh Ngữ Forest – Cẩm Giàng quả là quyết định sáng suốt của tôi. Trong suốt quãng thời gian con theo học, con đã cải thiện được khả năng nghe đọc viết tiếng Anh rất nhiều và luôn giúp con đạt điểm cao trong các kỳ thi của lớp” chị Lan có con học tại Học viện Anh Ngữ Forest – Cẩm Giàng chia sẻ.

Chương trình trung học-KET-PET

Tiết học Tiếng Anh Trung học

Cha mẹ có con học cấp bậc trung học cơ sở cũng có thể gửi gắm con theo học chương trình học tiếng Anh thiếu niên của Anh Ngữ Forest. Chương trình học tiếng Anh thiếu niên chia làm 3 cấp độ là khóa học tích hợp hai học phần Tiếng Anh Giao Tiếp và Tiếng Anh Học Thuật. Khóa học tập trung vào phương pháp học tư duy chủ động giúp học viên phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách toàn diện bao gồm: giao tiếp thành thạo, tích lũy vốn kiến thức ngữ pháp, từ vựng học thuật. Anh Ngữ FOREST cam kết chất lượng đầu ra của học viên chuẩn chứng chỉ Cambridge: KET, PET thời lượng học 2 buổi/tuần, 1.5 giờ/ buổi.

Chương trình luyện thi IELTS:

Chương trình luyện thi IELTS

Bên cạnh 3 chương trình Tiếng Anh dành cho học viên Mầm non – Tiểu học – Trung học thì học viện Anh Ngữ Forest – Cẩm Giàng còn có chương trình học luyện thi IELTS cực kỳ chất lượng cho học viên. Anh Ngữ Forest sở hữu bộ giáo trình Mindset for IELTS thuộc NXB Cambridge University Press gồm 4 cuốn dành cho mọi đối tượng người học từ trình độ cơ bản đến cao gồm Mindset for IELTS Foundation, Mindset for IELTS 1, Mindset for IELTS 2, Mindset for IELTS 3. Bộ sách này là tài liệu tự học IELTS bốn kỹ năng cho người học ở từ trình độ Beginner đến Advanced. Mục tiêu đào tạo của chương trình luyện thi IELTS là đào tạo học viên từ mất gốc Tiếng Anh tới nắm vững các dạng bài thường gặp trong đề thi IELTS, hoàn thiện kỹ năng làm bài cho học viên Khóa học IELTS gồm 08 cấp độ với thời lượng mỗi cấp độ là 04 – 05 tháng tương đương với 2 buổi/tuần, 2 giờ/ buổi. Cung cấp cho học viên một môi trường thực hành giao tiếp nâng cao thông cao qua các tình huống mô phỏng tình huống thực tế và phát triển tư duy phản biện.

Câu lạc bộ Tiếng Anh, khóa học văn đọc viết sáng tạo

Chương trình ngoại khóa thường xuyên cho học viên
Câu lạc bộ TIếng Anh dành cho học viên

Ngoài ra, Học Viện Anh Ngữ Forest – Cẩm Giàng còn có câu lạc bộ Tiếng Anh và các khóa học đặc biệt, cùng với các chương trình ngoại khóa thú vị. Thường xuyên tổ chức các chuyến đi dã ngoại, học viên tạo cơ hội cho trẻ được tiếp xúc với môi trường học tập mới và trải nghiệm thực tế. Những hoạt động này không chỉ giúp trẻ nâng cao khả năng Tiếng Anh, mà còn tạo ra không gian học tập đa chiều và khám phá, giúp trẻ phát triển kỹ năng xã hội, sáng tạo và tự tin.

Các phương pháp dạy học ưu việt và tiên tiến

Học viên được tiếp cận với nhiều phương pháp học tiên tiến

Phương pháp VAK

Học viện Anh Ngữ Forest – Cẩm Giàng sử dụng phương pháp học trực quan, âm thanh và vận động, là một phương pháp học tập dựa trên việc tiếp thu thông tin qua các yếu tố hình ảnh, âm thanh và hoạt động cơ thể. Phương pháp này tùy chỉnh các phương thức học tập phù hợp với tính cách cá nhân của học viên, nhằm đạt được hiệu quả học tập cao nhất.

Phương pháp phản xạ toàn thân

Học viện Anh Ngữ Forest – Cẩm Giàng còn sử dụng phương pháp phản xạ toàn thân. Phương pháp phản xạ toàn thân, hay còn gọi là phương pháp TPR, là một phương pháp học tập đặc biệt, kết hợp giữa ngôn ngữ và hoạt động cơ thể. Phương pháp TPR tập trung vào học viên và giúp họ tự nhiên phát triển khả năng tiếp thu kiến thức thông qua hoạt động cơ thể. Nó được coi là một phương pháp học tập ưu việt và có thể phát huy khả năng học tập cho trẻ một cách tốt nhất.

Mô hình Smart Cambridge

Học viện Anh Ngữ Forest áp dụng mô hình giờ học smart cambridge giúp các học viên trong việc bổ sung vốn từ vựng, nâng cao ngữ pháp và rèn luyện nhiều kỹ năng khác nhau giúp học viên tự tin chinh phục các kỳ thi tiếng Anh Quốc tế Cambridge Young Learners.

Mô hình Blended Learning

Mô hình Blended Learning là mô hình tích hợp được Học viện Anh Ngữ Forest – Cẩm Giàng áp dụng giảng dạy dựa trên sự phối hợp giữa ngôn ngữ hình thể và các hoạt động trải nghiệm nhằm giúp các học viên phát triển ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên tạo nên sự thoải mái đồng thời cũng làm giảm áp lực trong học tập cho học viên.

Cơ sở vật chất của Học Viện Anh Ngữ Forest – Cẩm Giàng có tốt không?

Cơ sở vật chất luôn là một yếu tố quan trọng trong việc giảng dạy của mọi trường học và trung tâm, nó đóng góp vào sự hiệu quả trong giảng dạy cũng như học tập của học viên. Thấu hiểu được điều đó, học viện Anh Ngữ Forest – Cẩm Giàng đã xây dựng cơ sở vật chất hoàn hảo nhằm tối ưu được việc giảng dạy cho giáo viên và việc học tập của học viên. Anh ngữ Forest sở hữu cơ sở vật chất hiện đại bao gồm 6 phòng ngủ có diện tích 25-30m2, 1 phòng đàn, thư viện. Trong mỗi lớp học của trung tâm còn trang bị đầy đủ máy chiếu, wifi, sân chơi trong nhà. Với sự đầu tư bài bản về cơ sở vật chất, Học viện Anh Ngữ Forest – Cẩm Giàng mong muốn tạo ra sự chuyên nghiệp, tận tâm của học viện nhằm giúp các học viên được chăm sóc và học tập một cách tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm

Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm

Học viện Anh ngữ Forest – Cẩm Giàng sở hữu đội ngũ giáo viên vô cùng kinh nghiệm, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh với trên 2 năm kinh nghiệm giảng dạy. Các giáo viên của trung tâm có đầy đủ các chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế như: TESOL, TOEIC, IELTS. Đội ngũ giáo viên tại Anh Ngữ Forest không ngừng tận tâm và chu đáo trong việc giảng dạy, đồng thời duy trì một liên kết chặt chẽ với phụ huynh để giúp họ có được thông tin cụ thể như chuyên cần của học sinh, giờ học, thông báo về thay đổi lớp học và cập nhật về tiến bộ của học viên. Hơn nữa, phụ huynh hoàn toàn có thể thảo luận và chia sẻ mọi mối băn khoăn liên quan đến việc giáo dục con cái với nhân viên tại Anh Ngữ Forest.

Chính sách tài chính

    Chính sách tài chính của Học Viện Anh Ngữ Forest – Cẩm Giàng bao gồm:

  • 13.920.000đ/1 khóa
  • Học lại miễn phí khóa học khi bài test cuối khóa không đạt yêu cầu chuyển level
  • Đăng ký khóa học 1 năm tặng 1 bản sinh trắc học vân tay trọn đời giá 2.500.000đ

Thông tin liên hệ Học Viện Anh Ngữ Forest – Cẩm Giàng – Hải Dương:

Yên tâm tin tưởng rồi giờ muốn liên lạc tới Học Viện Anh Ngữ Forest – Cẩm Giàng thì phải làm sao. Rất đơn giản, phụ huynh chỉ cần nhấc máy gọi đến hotline của Trung tâm để được tư tấn. Còn nếu phụ huynh có nhiều thời gian hơn và muốn tham quan tìm hiểu kỹ lưỡng về Anh Ngữ Forest.

Hotline: 0988488511

Địa chỉ : Khu đô thị ghẽ, Tân Trường, Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương

Fanpage: https://www.facebook.com/Forest.englishacademy?mibextid=LQQJ4d

Website: https://forest.edu.vn/

Cha mẹ luôn nỗ lực và cố gắng để đầu tư cho con học ngoại ngữ, một quá trình dài. Vì vậy, cha mẹ luôn mong muốn tìm một môi trường chất lượng để đồng hành cùng con phát triển khả năng Anh Ngữ tốt nhất. Qua những thông tin trên phần nào có thể giải đáp được câu hỏi liệu Học Viện Anh Ngữ Forest – Cẩm Giàng có tốt không? phụ huynh hoàn toàn có thể lựa chọn Học viện Anh Ngữ Forest – Cẩm Giàng là nơi giúp con phát triển, giúp con hoàn thành mục tiêu lớn trong tương lai.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *