Site Loader

Giải đáp băn khoăn Mầm Non Hoa Sen Nhỏ ( Little Lotus Kindergarten ) có tốt không? Có đáng để đầu tư tiền cho con học?

Giai đoạn mầm non là thời điểm quan trọng nhất đối với sự trưởng thành và phát triển của trẻ. Bởi lẽ ở độ tuổi này, trí não và nhận thức của trẻ đang phát triển mạnh mẽ nhất. Bởi vậy để tìm kiếm được một trường mầm non tốt giúp con có nền tảng tốt và hành trang cho sau này là một trong những nỗi niềm lớn nhất của bậc làm cho làm mẹ. Với những cha mẹ đang băn khoăn không biết lựa chọn trường mầm non nào để cho con theo học, Kiddihub sẽ gợi ý một địa chỉ xứng đáng trao mặt, gửi vàng, rất nên tham khảo cho ba mẹ mang tên: Mầm Non Hoa Sen Nhỏ ( Little Lotus Kindergarten )

Như đã biết tp Hồ Chí MInh vốn đã có rất nhiều điểm trường mầm non được đầu tư về cả cơ sở vật chất lẫn chất lượng giáo dục. Đứng trước ma trận các trường tại đây, trường nào sẽ điểm đến tốt nhất cho con? Mầm Non Hoa Sen Nhỏ (Little Lotus Kindergarten) đang là một địa chỉ cực uy tín tại địa bàn Phú Nhuận mà các phụ huynh nên trao gửi con trẻ. Cùng Kiddihub khám phá nhé:

Mầm Non Hoa Sen Nhỏ ( Little Lotus Kindergarten ) có tốt không? Có điểm gì khiến phụ huynh mê mệt.

Mầm Non Hoa Sen Nhỏ ( Little Lotus Kindergarten ) tọa lạc tại số 778K/24 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh. Một ví trí cực kỳ thuận tiện cho việc di chuyển của cha mẹ. Giá trị Giáo dục mà Mầm Non Hoa Sen Nhỏ đặt làm nền tảng cho các em là: Lễ phép, Tự tin Khám phá Khoa học & ng nghệ, Dẻo dai Bền bỉ.
Bên cạnh đó Mầm Non Hoa Sen Nhỏ ( Little Lotus Kindergarten ) – Phường 4 – Phú Nhuận thì các con được nhà trường chú trọng và phát triển cân bằng 3 yếu tố: Đức dưỡng + Trí dưỡng + Thể dưỡng.

 • Khi các bé được đến học tại Mầm non Hoa Sen Nhỏ, Ba Mẹ sẽ cảm thụ được con mình có rất nhiều thay đổi.
 • Cách bé kính cẩn cúi chào người lớn. Trước đây, những trường hợp dễ khiến bé cáu gắt, nay bé đã điểm tĩnh hơn. Bé có thể tự chơi không vòi Mẹ bế.
 • Khi được hỏi về các loài thú bé không những có thể gọi tên mà còn miêu tả những đặc trưng của chúng. Kiến thức mà bé hiểu ngày càng nhiều, nổi bật là thông thạo chữ cái, vận dụng số đếm vào đời sống, nhảy theo nhịp theo điệu, gọi tên các loại nhạc cụ, vẽ những điều bé thích và đặc biệt là sử dụng đôi bàn tay tạo ra nhiều đồ chơi thú vị.
 • Trải nghiệm nhảy Trampoline giúp bé tập điều khiển trọng lượng cơ thể của mình, kết hợp với việc giữ thăng bằng và kiểm soát được nỗi sợ khi vấp té. Các ngón tay bé linh hoạt hơn, khi bé cầm được bút và thìa xúc cơm với ngón trỏ và ngón cái.
Mầm Non Hoa Sen Nhỏ ( Little Lotus Kindergarten ) có tốt không
Trường học an toàn – Ba mẹ an tâm

Chị Mai Thị Ngọc, một phụ huynh có con học lớp 2 tại Mầm Non Hoa Sen Nhỏ ( Little Lotus Kindergarten ) chia sẻ “Ban đầu chỉ mong bé được học tập thoải mái, không gò bó. Tuy nhiên sau khi vào trường thì con năng động hơn hẳn. Mình thấy bé nói tiếng Anh tốt hơn, về nhà lúc nào cũng ríu rít kể những bài học đã học được ở trường.”

Chị Ngọc cũng chia sẻ thêm rằng “Mình khá bất ngờ vì một trường tư có chất lượng đào tạo tốt như vậy mà học phí lại khá hợp lý. Tham quan một vòng khuôn viên trường thì mình thấy trường rộng thoáng. Nhìn chung sau khi con mình học ở trường cải thiện được rất nhiều kỹ năng. Cái này thì mình nghĩ các trường công đều có phần hạn chế hơn.”

Cơ sở vật chất tân tiến là điểm mạnh tại Mầm Non Hoa Sen Nhỏ ( Little Lotus Kindergarten )

Cơ sở vật chất của trường học luôn là những tiêu chí hàng đầu để các bậc phụ huynh chọn trường cho con. Ngoài các tiêu chí xanh – sạch – đẹp, một ngôi trường tốt còn cần phải có đầy đủ cơ sở vật chất cho trẻ học tập như phòng học rộng rãi, đầy đủ ánh sáng, trang thiết bị, đồ chơi an toàn cho trẻ,…. Đáp ứng được hoàn toàn các tiêu chí đó, hãy cùng Kiddihub review, đánh giá cơ sở vật chất tại Mầm Non Hoa Sen Nhỏ ( Little Lotus Kindergarten ) có tốt không nhé!

Hệ thống phòng học khang trang, rộng rãi

 • 3 phòng học độc lập rộng rãi, các lớp học trang bị đủ các giáo cụ, thiết bị học tập, đồ dùng, đồ chơi phong phú đa dạng.
 • 1 khu vực đọc sách rộng thoáng với ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ kính to.
 • Hệ thống điều hoà được lắp đặt tại các khu vực phòng học.
 • Đặc biệt trường có khu vực tập múa được trang bị sàn gỗ và gương to.
Mầm Non Hoa Sen Nhỏ ( Little Lotus Kindergarten ) có tốt không
Phòng học khang trang
Mầm Non Hoa Sen Nhỏ ( Little Lotus Kindergarten ) có tốt không
Khu vực đọc sách với nhiều ánh sáng

Các phòng chức năng luôn đảm bảo vệ sinh và an toàn.

 • 2 phòng vệ sinh với các thiết bị phù hợp với bé, 1 phòng vệ sinh cho giáo viên.
 • 1 văn phòng làm việc của giáo viên.
 • 1 khu vực kho và 1 sân thượng. 
 • Khu vực ăn, 1 khu bếp riêng với đủ thiết bị nấu, hệ thống máy lọc nước,…
Mầm Non Hoa Sen Nhỏ ( Little Lotus Kindergarten ) có tốt không
Phòng chức năng đem đến những tiện ích nhất cho trẻ
Mầm Non Hoa Sen Nhỏ ( Little Lotus Kindergarten ) có tốt không
Khu vực cho trẻ vui chơi

Khuôn viên, sân chơi ngoài trời rộng rãi, thoáng mát

 • Trường có khuôn viên sân chơi có thảm cỏ, sàn gỗ và khu chơi trampoline giúp bé tăng khả năng vận động cho bé.
 • Khuôn viên trường cũng trồng nhiều cây xanh giúp tạo không gian thoáng mát cho con, sân có mái che nắng mưa.
 • Có góc nhỏ trồng cây giúp các con có trải nghiệm chăm sóc và gần gũi với thiên nhiên.
Mầm Non Hoa Sen Nhỏ ( Little Lotus Kindergarten ) có tốt không
Khuôn viên ngoài trời với nhiều cây xanh và thoáng mát

Sự kết hợp các tinh hoa giáo dục trong chương trình học tại Mầm Non Hoa Sen Nhỏ ( Little Lotus Kindergarten )

Mầm Non Hoa Sen Nhỏ ( Little Lotus Kindergarten ) nổi bật khi áp dụng chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục kết hợp với tinh hoa của các phương pháp giáo dục sớm như Montessori, Glenn Doman…. Đây là phương pháp giáo dục toàn diện nhằm hoàn thiện kỹ năng và sự sáng tạo cho trẻ mầm non.

Hàng ngày các con có thể tham gia vào các môn năng khiếu: cảm thụ âm nhạc, múa truyền thống và vẽ, cảm thụ âm nhạc, đọc sách truyện, kỹ năng sống … Và đa dạng các hoạt động trải nghiệm, kỹ năng, khám phá, sáng tạo, khoa học, toán, ngôn ngữ, tư duy… giúp bé phát triển toàn điện tư duy, trí tuệ, kỹ năng của bé.

Mầm Non Hoa Sen Nhỏ ( Little Lotus Kindergarten ) có tốt không
Trẻ tập trung trong tiết học
Mầm Non Hoa Sen Nhỏ ( Little Lotus Kindergarten ) có tốt không
Cô và các bạn nhỏ cùng thảo luận về các con số

Một số tiện ích nổi bật giúp phụ huynh có cái nhìn mới về Mầm Non Hoa Sen Nhỏ ( Little Lotus Kindergarten )

Học kiến thức thông thường thôi là chưa đủ, ngoài chương trình học của bộ giáo dục, Mầm Non Hoa Sen Nhỏ ( Little Lotus Kindergarten ) – Phường 4 – Phú Nhuận có các lớp ngoại khoá để phát triển toàn diện cho các con về khả năng nghệ thuật, sáng tạo và ngoại ngữ, các chương trình ngoại khóa và hoạt động ngoài trời giúp trẻ vận dụng kĩ năng, kiến thức được học vào thực tế.

Tại trường trẻ còn được học các môn năng khiếu như: Tiếng anh với giáo viên Việt Nam kết hợp giáo viên bản ngữ, múa, võ, kĩ năng sống, vẽ…..và chú trọng đến phát triển các chỉ số IQ, EQ.

Mầm Non Hoa Sen Nhỏ ( Little Lotus Kindergarten ) có tốt không
Các lớp ngoại khoá giúp trẻ phát triển toàn diện

Mỗi bữa ăn là một niềm hạnh phúc

Đối với Hoa Sen Nhỏ, dinh dưỡng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu tại trường mầm non. Lứa tuổi 1-5 là giai đoạn vàng phát triển mà không ba mẹ nào muốn bỏ lỡ vì vậy bữa ăn càng phải được chú trọng để con phát triển chiều cao và cân nặng cũng như trí tuệ một cách tối ưu nhất. 

Về nguồn nguyên liệu, 100% thực phẩm của Hoa Sen Nhỏ đều đến từ nhà cung cấp uy tín: Siêu thị Coop-mart. Tất cả sản phẩm đều đảm bảo chất lượng VSATTP, đầy đủ chứng chỉ ISO hoặc HACCP. Quy trình chế biến thực phẩm tại Hoa Sen Nhỏ được giám sát chặt chẽ đảm bảo sự an toàn, sạch sẽ. Đặc biệt các món ăn dành cho trẻ mầm non hường hạn chế sử dụng gia vị, nếu có sử dụng thì sẽ là lượng rất ít và là các gia vị hữu cơ (tuyệt đối không sử dụng gia vị như mì chính, hạt nêm,…).

Thực đơn mẫu

Để biến bữa ăn trở thành niềm hạnh phúc đối với trẻ, Hoa Sen Nhỏ không chỉ đầu tư vào khâu chế biến, nhà trường còn tạo ra các nguyên tắc bữa ăn đặc biệt khơi nguồn sự thích thú khi thưởng thức bữa ăn cho trẻ: 

 • Trẻ sẽ tự chọn đồ ăn và ăn theo nhu cầu của bản thân.
 • Trẻ được tham gia vào hoạt động chuẩn bị đồ ăn để biết trân quý đồ ăn và không lãng phí đồ ăn.
 • Trẻ được khuyến khích ăn đa dạng các loại đồ ăn để phát triển sự nhạy cảm của vị giác và khứu giác.
 • Trẻ ăn 3 bữa tại trường: sáng, trưa, chiều và 1 bữa ăn nhẹ tự phục vụ theo nhu cầu.

 Đội ngũ giáo viên có tâm và tầm

Bằng niềm đam mê, sự nhiệt huyết với nghề và trên tất cả đó chính là tình yêu thương đối với các em bé mầm non, đội ngũ giáo viên Mầm Non Hoa Sen Nhỏ luôn nỗ lực, phấn đấu hết mình để ươm những mầm non, những thế hệ tương lai của đất nước. 

“Mới đi học được 2 tháng, mà về nhà em bé của tôi lúc nào cũng thích đi học để được gặp cô Trang. Xem camera mỗi ngày thấy các cô chăm chút, dạy dỗ các con mà ấm lòng.” –  Chị Mai mẹ bé Bông chia sẻ.

Giáo viên đồng hành cùng con trên hành trình khôn lớn

Yêu trẻ là chưa đủ, một giáo viên mầm non mẫu mực tại Hoa Sen Nhỏ còn phải có đầy đủ năng lực và học vấn. Đội ngũ giáo viên Mầm Non Hoa Sen Nhỏ ( Little Lotus Kindergarten ) – Phường 4 – Phú Nhuận  Tốt nghiệp từ các chuyên ngành: sư phạm mầm non, sư phạm tiếng Anh, tâm lý học giáo dục… Đặc biệt đều đã được tham gia các khoá đào tạo các phương pháp giáo dục sớm từ các chuyên gia và Tiến sĩ giáo dục và thường xuyên được đào tạo, tập huấn nội bộ nâng cao trình độ, kỹ năng chăm sóc giáo dục trẻ. 

Thông tin liên hệ

MẦM NON HOA SEN NHỎ

Litte Lotus Kindergarten

Tư vấn ưu đãi tuyển sinh: Cô Quỳnh – 0938.967.917

 

Web: https://hoasennho.edu.vn/

Địa chỉ Cơ Sở 1: 778K/24 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *