Site Loader
mầm non Việt Nhật Kindergarten

Trường mầm non Việt Nhật Kindergarten có tốt không?

Trường mầm non song ngữ Việt Nhật Kindergarten với sứ mệnh “Ươm mầm tài năng Việt, khơi dậy tài năng tự nhiên của trẻ”. Việt Nhật Kindergarten thuộc hệ thống trường mầm non chất lượng khu vực Văn Phú – Hà Đông. Dưới đây là những thông tin về trường do KiddiHub tổng hợp. Mong muốn cung cấp thêm trường mầm non khu vực Hà Đông để giảm bớt khó khăn trong công tác tìm trường cho cha mẹ cũng như phần nào giải đáp thắc mắc trường mầm non Việt Nhật có tốt không?

Review về mầm non Việt Nhật Kindergarten – Văn Phú tại đây

Chương trình lập trình Robot bản quyền Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những nước đặc biệt chú trọng tới giáo dục mầm non. Nền tảng chương trình giáo dục của họ được các chuyên gia xây dựng bài bản và liên kết chặt chẽ. Chương trình lập trình Robot được Hàn Quốc đưa vào lĩnh vực mầm non đã lâu, nhưng đây được xem là làn gió mới đem đến cho môi trường mầm non Việt Nam. Việt Nhật Kindergarten tự hào là một trong những trường mầm non đầu tiên áp dụng lập trình Robot giảng dạy bằng tiếng Anh ở khu vực Hà Đông.

Tất cả các cô truyền đạt kiến thức cho trẻ bằng tiếng Anh giúp các con vừa học được cách điều khiển robot vừa được nâng cao, phát triển kĩ năng nghe nói tiếng Anh. Hơn nữa, con cũng ôn luyện được kiến thức về toán học như số đếm thẻ từ,… Mầm non Việt Nhật Kindergarten thực sự đem đến cho các con những trải nghiệm thực sự tuyệt vời và bổ ích.

mầm non Việt Nhật Kindergarten
mầm non Việt Nhật Kindergarten
Các con thích thú với chương trình lập trình Robot

Chương trình cờ vua bản quyền Singapore – Babychess

Nhiều nghiên cứu khoa học trên thế giới cho rằng: độ tuổi mầm non là khoảng thời gian lý tưởng cho việc kích hoạt, phát triển não bộ và quá trình hình thành. Việc phát triển tư duy, tổ chức trong não bộ không phải được quyết định bởi gien di truyền mà chủ yếu thông qua các trải nghiệm và môi trường các con được nuôi dạy. Chính bởi vậy mà trường mầm non Việt Nhật Kindergarten đem đến cơ hội trải nghiệm phát triển khả năng tư duy cho các bé ngay từ tuổi mầm non thông qua cờ Vua Babychess.

Đến với mỗi giờ học Babychess, con được làm quen với các quân cờ vua đan xen với các trò chơi vận động. Các con được là những “Siêu anh hùng” vừa thông minh, vừa khéo léo, vừa rèn luyện được khả năng ghi nhớ và tố chất lãnh đạo của mình. Ai dám bảo cờ vua là nhàm chán, là chỉ ngồi một chỗ. Babychess đem đến một tiết học tuyệt vời dành riêng cho các bạn nhỏ của Việt Nhật.

mầm non Việt Nhật Kindergarten
Toàn cảnh giờ học Babychess của các con

Chương trình “HỌC qua CHƠI”

Khổng Tử nhận định rằng: “…nói với tôi thì tôi sẽ quên, cho tôi xem thì tôi sẽ nhớ, để tôi tham gia thì tôi sẽ hiểu”.

Thấu hiểu được điều này, Việt Nhật Kindergarten đem đến chương trình giúp các con được “HỌC” qua “CHƠI”. Sáng sớm, con được tham gia những bài vận động bắt đầu ngày mới vô cùng thú vị như nhảy qua vòng tròn, dã ngoại ngoài trời, đi xe đạp vượt chướng ngại vật, đánh bóng bàn,… Cô giáo tại Việt Nhật Kindergarten chỉ là người hướng dẫn và người thực hiện chính là các con. Cô tạo mọi điều kiện để các con tự làm, tự trải nghiệm được dành thời gian để tưởng tượng, sáng tạo và khám phá.

Ở Việt Nhật Kindergarten, con hoàn toàn được thỏa sức sáng tạo, tiếp xúc tối đa với môi trường thiên nhiên ngoài trời. Các con học cách tận dụng những chiếc lá rụng để sáng tạo thành mặt cười, thành hình thù yêu thích. Thông qua đó, con có cơ hội phát triển bản thân hoàn thiện về mọi giác quan, được mắt thấy tai nghe, tay sờ để ghi nhớ những bài học lâu hơn.

Chương trình tiếng Anh Daily English

Việt Nhật Kindergarten áp dụng theo phong cách giáo dục bằng tình yêu thương của mẹ Nhật và tiếng Anh tự nhiên Daily English. Các con được nghe tiếng Anh bất kì thời điểm nào ở trường. Với đội ngũ giáo viên chuẩn tiếng Anh thì nơi đây chính là môi trường để con phát triển ngôn ngữ mới diễn ra tốt nhất.

Các con hào hứng học tiếng Anh ở trường

Hàng ngày đến trường, con đều được nghe, được nhìn, được cảm nhận tiếng Anh. Bởi đội ngũ giáo viên chuẩn tiếng anh, mọi hoạt động bài giảng đều được truyền tải thông qua tiếng Anh. Cung cấp kiến thức, kỹ năng để trẻ có cơ hội được tư duy, phản xạ tự nhiên nhất. Là cơ hội mà môi trường mầm non Việt Nhật Kindergaten mong muốn đem đến cho con, nhằm tạo ra thế hệ trẻ hội nhập, tư duy thông minh, bắt kịp với xu thế giáo dục toàn cầu.

Là trường mầm non áp dụng phương pháp Shichida – “giáo dục của trái tim”

Theo nhiều nghiên cứu, Shichida được coi là phương pháp giảng dạy tiên tiến bậc nhất thế giới dành cho trẻ từ 6 tháng – 6 tuổi. Đây là giai đoạn vàng trong sự phát triển của con. Vì vậy, trường mầm non Việt Nhật Kindergarten áp dụng ngay phương pháp Shichida vào giảng dạy với mục đích xây dựng một đứa trẻ phát triển tâm trí một cách nhẹ nhàng và hài hòa. Các con nuôi dưỡng về lòng nhân đạo, trí tưởng tượng và sự sáng tạo dựa trên tình yêu và sự hợp tác.

Hàng ngày các con đến trường, các cô giáo tại Việt Nhật Kindergarten không chỉ rèn luyện cho con đọc chữ mà còn luyện cách viết, trang bị cho con đầy đủ năng lực suy nghĩ và học tập cơ bản. Nuôi dưỡng con tình yêu thương, giúp đỡ mọi người xung quanh.

Ứng dụng STEAM tại Việt Nhật Kindergarten

Ứng dụng STEAM giúp con phát triển những mặt sau: Science/ khoa học), Technology/ công nghệ, Engineering/ kỹ thuật, Art/ nghệ thuật) và Math/ toán học. Những giờ học STEAM tại Việt Nhật Kindergarten nhằm đánh thức những “nghệ sĩ” bên trong các con. Việt Nhật Kindergarten không phải là môi trường học “cao siêu” để dạy học sinh thành những nhà toán học, khoa học vĩ đại mà STEAM tại nhà trường giúp phát triển các kỹ năng cho trẻ để con có thể vận dụng được ngay tại giai đoạn học tập này.

mầm non Việt Nhật Kindergarten

Tìm hiểu thêm về phương pháp giáo dục mầm non STEAM để hiểu rõ hơn những kỹ năng giáo dục trẻ trong môi trường mầm non.

Bên cạnh đó, Mầm non Việt Nhật Kindergarten nói KHÔNG với uy lực, nói KHÔNG với sự thưởng và trừng phạt, nói KHÔNG với sự so sánh và phán xét. Đây là một trong những nội dung nổi bật mà nhà trường áp dụng để nuôi dạy các con. Con hoàn toàn tự tin thể hiện suy nghĩ, cảm xúc mà không phải chịu áp lực từ điểm số hoặc ganh đua từ bạn bè.

Chương trình học phí của mầm non Việt Nhật Kindergarten

Học phí năm học 2019 – 2020 hiện đang có ưu đãi sau:

– Giảm 3% học phí (trường hợp đóng học phí 3 tháng).
– Giảm 6% học phí (trường hợp đóng học phí 6 tháng).
– Giảm 12% học phí (trường hợp đóng học phí 12 tháng).
– Giảm 50% học phí của tháng đối với trẻ nhập học từ ngày 16 hàng tháng trở đi.
– Giảm 10% tiền học phí, 50% phí xây dựng trường cho bé thứ 2 trong gia đình.

Học phí đã bao gồm: Hoạt động Shichida, Lập trình Robot bản quyền Hàn Quốc, Babychess – Chương trình cờ vua bản quyền Singapore, Cảm thụ âm nhạc, tổ chức sự kiện,…

Thông tin tổng quan trường mầm non Việt Nhật Kindergarten

  • Loại hình trường: Song ngữ
  • Nhận trẻ từ: 15 tháng đến 6 tuổi
  • Điện thoại: 0936190446
  • Học phí: 2.700.000 đ – 2.700.000 đ
  • Địa chỉ: Số 8, tt13, khu đô thị mới Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội
mầm non Việt Nhật Kindergarten
Các con được tham gia dã ngoại thường xuyên

Bằng tất cả sự đầu tư về cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy, thấy rằng mầm non Việt Nhật Kindergarten Văn Phú, Hà Đông là môi trường mầm non chất lượng cao, chuyên chăm sóc và giáo dục trẻ thông qua trải nghiệm thực tế. Là nơi đem đến cho con phát triển toàn diện về tâm – trí – lực để con trở thành công dân có ích cho đất nước.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *