Site Loader
mầm non apollo gò vấp

MẦM NON APOLLO GÒ VẤP CÓ TỐT KHÔNG? HỌC PHÍ BAO NHIÊU? CÙNG REVIEW ĐÁNH GIÁ

Trường mầm non Apollo Gò Vấp đã trải qua gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và vẫn đang không ngừng phát triển. Với bề dày kinh nghiệm của mình, đây là nơi đón đưa bao thế hệ mầm non đất nước và nhận được rất nhiều sự tin cậy của phụ huynh khu vực TP Hồ Chí Minh. Cùng khám phá những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về hệ thống giáo dục của mầm non Apollo

Review chi tiết mầm non Apollo – Gò Vấp tại đây.

Mầm non Apollo có tốt không?

Luôn tiên phong trong áp dụng chương trình học theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Mầm non Apollo chia chương trình học thành 5 lớp: lớp nhà trẻ (18-24 tháng), lớp nhà trẻ (25-36 tháng), lớp mầm (3- dưới 4 tuổi), lớp chồi (4-dưới 5 tuổi), lớp lá (5-dưới 6 tuổi). Việc này giúp các cô có những bài giảng và có cách thức chăm sóc được diễn ra tốt nhất. Bởi nhà trường đề cao sự phát triển riêng ở mỗi cá nhân trẻ. Với từng độ tuổi, các con có những suy nghĩ và thực hiện hành vi là không giống nhau.

Tại mầm non Apollo, chế độ sinh hoạt của lớp nhà trẻ 18-24 tháng là chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng cũng như hình thành được nhận thức cơ bản. Đây là giai đoạn nhà trường tổ chức thường xuyên các hoạt động vui chơi ngoài trời kết hợp các hoạt động trí tuệ.

Đối với lớp lá 5 – dưới 6 tuổi thì mầm non Apollo tổ chức các bài giảng theo chủ đề, phát triển năng khiếu tiềm tàng trong bản thân trẻ. Bên cạnh đó, trẻ cũng được vui chơi tự do, được đi tham quan dã ngoại để ghi nhớ rõ hơn và có những trải nghiệm ghi nhớ tuyệt vời của tuổi thơ.

>> LÀM ĐỒ CHƠI CHO TRẺ MẦM NON BẰNG PHẾ LIỆU ĐƠN GIẢN VÀ AN TOÀN

Nhà trường thiết kế chương trình học phù hợp với từng lứa tuổi, được tôn trọng và được chăm sóc bình đẳng. Chương trình học được thiết kế giảng dạy theo phương pháp giáo dục mầm non Montessori. Ngoài ra, trẻ còn được làm quen với tiếng Anh theo chương trình Cambrige để phát triển về não bộ, khả năng tiếp thu và học hỏi kiến thức. Đội ngũ chuyên môn của nhà trường thấu hiểu được nếu giai đoạn mầm non này mà bỏ lỡ thì sẽ không có cơ hội lần thứ hai để kích hoạt tiềm năng não bộ mà trẻ có.

Nhiều hoạt động phát triển trí và lực tuyệt vời

Apollo được biết đến là ngôi trường mầm non trang bị đầy đủ vật tư hiện đại để trẻ thỏa sức vui chơi khám phá mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Nhà trường có các khu vực bể bơi, phòng năng khiếu: học đàn, organ, aerobic, bơi lội,… được trẻ rất yêu thích. Apollo không ngừng cải thiện cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo để đem đến môi trường vận động, học tập và vui chơi thoải mái cho trẻ.

Những hoạt động học tập khi tham gia tại trường mầm non Apollo giúp trẻ:

 • Trẻ ý thức được ăn uống tự giác
 • Biết làm những công việc cá nhân, hình thành thói quen không ỷ lại vào bố mẹ
 • Biết cách kết bạn và tìm đến những người bạn tốt
 • Trẻ biết giúp đỡ mọi người, biết cách thể hiện tình yêu thương với người khác.

Chú trọng chế độ dinh dưỡng

Thực đơn tại trường mầm non Apollo phong phú, thay đổi hàng tuần với đầy đủ các bữa sáng, trưa, xế có trái cây kèm theo. Thực phẩm được cung cấp từ những đơn vị uy tín Vissan, Satra. Hàng tháng trẻ được cân đo, theo dõi thăm khám về sức khỏe để điều chỉnh kịp thời chế độ dinh dưỡng cho trẻ. Yếu tố dinh dưỡng là một phần rất quan trọng trong quá trình phát triển đầy đủ về thể chất và tinh thần. Apollo chú trọng chăm sóc, nâng niu từng cá nhân trẻ. Thúc đẩy và khuyến khích trẻ phát huy những khả năng tiềm tàng cũng như những tài năng khác biệt của các em. Các cô giáo theo dõi tỉ mỉ, ghi chép quá trình phát triển của trẻ để thiết kế chế độ dinh dưỡng phù hợp nhất với trẻ.

Trẻ được tham gia chương trình ngoại khóa Lifeskill

Độ tuổi mầm non là giai đoạn có khả năng liên tưởng phong phú và trí tưởng tượng bay bổng. Tại sao những mẩu vải vụn, mẩu giấy xé dán, lắp ghép chữ đơn giản… lại rất thu hút trẻ và khiến chúng chơi say sưa như vậy. Đó là nhờ vào hoạt động ngoại khóa Lifeskill tại mầm non Apollo. Chương trình này nuôi dưỡng trí tưởng tượng sáng tạo, giúp trẻ được chơi với những sáng tạo của mình. Thông qua các hoạt động như tạo hình, hoạt động góc,… Không những thế, Apollo thường xuyên cho trẻ đi vui chơi dã ngoại tại các khu vực giải trí. Trẻ được tha hồ vùng vẫy trong thế giới sáng tạo không giới hạn, chinh phục những thử thách cùng đồng đội. Phải nói là hầu hết trẻ đều cảm thấy hào hứng và thích thú với chương trình học này

Học phí ưu việt hơn so với các trường mầm non cùng khu vực

Nhằm giảm bớt gánh nặng về kinh phí trên vai các phụ huynh và tạo điều kiện cho trẻ được học trong môi trường mầm non chất lượng, Apollo là một trong những trường mầm non quận Gò Vấp có mức học phí siêu mềm. Hiện tại, học phí của nhà trường là 2.500.000 đồng/tháng. Mức học phí này đã bao gồm các môn năng khiếu: Tiếng Anh giáo viên nước ngoài, vẽ, bơi lội, vi tính,… Trẻ theo học tại trường đều được học Anh với người nước ngoài mỗi ngày theo chương trình Cambrige. Phụ huynh không cần phải lo lắng về việc cho con học thêm tiếng Anh ở trung tâm bên ngoài với thời gian 3-4 tiếng/tuần. Từ đó, tiết kiệm được chi phí từ 2.000.000- 2.500.000 đồng/tháng.

Đặc biệt, các buổi học về Piano, vẽ sáng tạo, aerobic, bơi lội,… cũng được đưa vào giúp tối đa hóa sự phát triển bán cầu não phải của trẻ. Có thể thấy, tính riêng chi phí học Anh văn ở các trung tâm bên ngoài đã phải tốn khoản chi phí lên đến 3.000.000 đồng/tháng. Đến với Apollo, phụ huynh tiết kiệm được các khoản chi phí đó, chưa kể các hoạt động dã ngoại, chương trình học Montessori,… Nhìn chung, đây là lựa chọn tiết kiệm và hiệu quả nhất dành cho phụ huynh quận Gò Vấp.

Thông tin về trường mầm non Apollo – Gò Vấp

 • Loại hình trường: Tư Thục
 • Điện thoại: 02866784912
 • Địa chỉ: 19 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Mầm non Apollo cung cấp những dịch vụ gì?

 1. Ăn sáng
 2. Trông thứ 7
 3. Đón muộn
 4. Xem camera trực tuyến

Chính vì vậy, môi trường học tập phù hợp với trẻ cũng như tối ưu được về mức độ chi trả là lựa chọn vô cùng khó khăn. Thấu hiểu được điều này, mầm non Apollo với sứ mệnh trường học không chỉ là nơi học tập kiến thức, ở đây trẻ được tiếp xúc với những điều tốt đẹp đầu tiên về cuộc sống. Là địa điểm chọn lựa tối ưu về chi phí dành cho phụ huynh đang trong công tác chọn trường mầm non.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Có 1 Bình luận cho “MẦM NON APOLLO GÒ VẤP CÓ TỐT KHÔNG? HỌC PHÍ BAO NHIÊU? CÙNG REVIEW ĐÁNH GIÁ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *