Site Loader

Mầm non STEAMFORDS KIDS – địa chỉ mầm non tin cậy tại Quận Thanh Xuân

Hệ thống giáo dục mầm non song ngữ STEAMFORD KIDS với tầm nhìn trở thành hệ thống giáo dục mầm non song ngữ uy tín của Việt Nam với mục tiêu dẫn đầu xu thế về giáo dục mầm non hiện đại thông qua sự hợp tác toàn diện khai thác bản quyền các chương trình mầm non quốc tế tại các quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới.

mầm non steamfords kids
Chăm chú xem cô hướng dẫn

Mầm non Steamford Kids (Steamford Kids PreSchool) thông qua các hoạt đông vui chơi mà học tập, học tập như vui chơi sẽ khơi gợi trí tò mò, gợi mở tư duy sáng tạo, hỗ trợ trẻ mầm non phát triển toàn diện các kỹ năng về thể chất và tinh thần trên nền tảng các phương pháp đào tạo mầm non ưu việt, độc đáo, kỳ thú của chương trình mầm non song ngữ quốc tế, trang bị những tiền đề sáng giá để mỗi bạn nhỏ sẵn sàng tỏa sáng trở thành những công dân toàn cầu thế hệ mới.

Trường mầm non toạ lạc tại vị trí trung tâm của Quận Thanh Xuân, nằm ngay sau khu đô thị Royal City, cách Ngã tư sở 700m, với hơn 100m từ đường Giáp Nhất, nằm trong ngõ 213 Giáp Nhất (Phường Nhân Chính – Quận Thanh Xuân) đi vào, Mầm non STEAMFORDS KIDS được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị giáo dục hiện đại, cùng với chương trình giáo dục chuẩn Steam, Anh ngữ bản quyền của Mỹ và các chương trình bổ trợ phong phú, khơi gợi, kích thích khám phá, sáng tạo, tư duy logic ở trẻ.

Với diện tích mặt bằng rộng gần 200 m2/sàn, không gian thoáng đãng, ở trong khu dân trí cao, yên tĩnh, trong lành, Mầm non STEAMFORDS KIDS là nơi để các bậc phụ huynh yên tâm gửi gắm con, cháu của mình. Ngoài không gian trong trường học, đối diện Mầm non Steamford Kids còn là khu sân chơi sạch đẹp, an toàn, có tường bao quanh, có ghế đá, có các khu vui chơi rộng tới 1000 m2 của tổ dân phố Giáp Nhất.

Tại Mầm non Steamford Kids, các hoạt động học được thiết kế dưới dạng trải nghiệm, tìm hiểu, nghiên cứu thực tế để trẻ hiểu sâu sắc các vấn đề. Không gò bó trong khuân khổ nhất định, trẻ được bộc lộ khả năng của bản thân, định hướng cho sự phát triển của bản thân trong tương lại. Những điểm nổi bật và khác biệt trong Chương trình học tại đây (những trường khác chưa có các bố mẹ nhé)

1. Phương pháp Play based Learning

mầm non steamfords kids
Vừa học vừa chơi, các con rất hào hứng tham gia

Là phương pháp được Mầm non Steamford Kids áp dụng, đây còn là phương pháp dạy mầm non mà các nước tiên tiến trên thế giới đang áp dụng: Mỹ, Úc, Singapore,… Theo đó, các hoạt động học tập của trẻ được tổ chức dưới hình thức “ học mà chơi”

Tại mầm non Steamford Kids, Phương pháp này còn giúp tăng cường thể chất, phát triển trí tuệ, phát triển ngôn ngữ và các cảm xúc tích cực ở trẻ nhỏ. Bằng nhiều hình thức, các hoạt động chơi luôn mang đến những trải nghiệm khác nhau để trẻ nhận biết về bản thân và thế giới xung quanh một cách nhẹ nhàng nhất. Các hoạt động chơi bổ ích này sẽ giúp trẻ có được nền tảng vững chắc khi đối diện với các thử thách trong cuộc sống tương lai.

2. Giáo dục tích hợp STEAM

Là viết tắt của các từ Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật) và Math (Toán học)

mầm non steamfords kids
chăm chú học khoa học cùng cô
 • Giáo dục STEM là phương pháp tiếp cận liên ngành tạo ra sự kết hợp hài hòa giữa các lĩnh vực: Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học nhằm mang đến cho học sinh những trải nghiệm thực tế thật sự có ý nghĩa. Việc dạy và học STEM tăng tính hấp dẫn với học sinh, giúp học sinh hiểu sâu hơn vấn đề, đạt hiệu quả học tập cao hơn

Ngoài những kỹ năng về khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học, giáo dục STEM còn cung cấp cho học sinh những kỹ năng cần thiết giúp học sinh phát triển tốt trong thế kỷ 21 như: kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy phản biện, kỹ năng cộng tác, kỹ năng giao tiếp

 • Kỹ năng giải quyết vấn đề là kỹ năng rất cần cho học sinh trong thế kỷ 21, thế kỷ mà số lượng các công việc có tính chất sáng tạo và không lặp đi lặp lại tăng mạnh, đòi hỏi người lao động phải chủ động trang bị năng lực giải quyết vấn đề.
 • Tư duy phản biện được hiểu là một quá trình tư duy và phân tích thông tin theo một hướng khác của một vấn đề để từ đó làm sáng tỏ và khẳng định lại vấn đề. Đây thực sự là một cách tiếp cận tốt trong giáo dục mà vốn từ xưa tới nay, học sinh tiếp nhận thông tin, kiến thức từ giáo viên một cách thụ động. Tư duy phản biện sẽ giúp học sinh hiểu vấn đề sâu hơn, hình thành lối suy nghĩ logic và kỹ năng xử lý thông tin tốt hơn.
 • Kỹ năng cộng tác và giao tiếp cũng là các kỹ năng vô cùng quan trọng để phát triển trong thế kỷ 21 bởi các công việc ngày càng đòi hỏi sự chia sẻ, giao tiếp và các kỹ năng này sẽ khiến vấn đề được giải quyết một cách nhanh chóng, trôi chảy và mang lại hiệu quả cao.

3. Những ưu điểm

mầm non steamfords kids
giờ hoạt động thể chất, rèn luyện khéo léo, dẻo dai của các con

Ngoài chương trình học chuẩn, tại Mầm non Steamford Kids, chương trình vận động thể chất cũng được thiết kế riêng, phù hợp với từng lứa tuổi của trẻ. Đội ngũ giáo viên Steamford Kids giàu kinh nghiệm, có các chứng chỉ về chương trình đào tạo chuẩn, tận tâm, yêu thương trẻ.

mầm non steamfords kids
Thành quả của cô và các con

Chương trình dinh dưỡng cũng được chúng tôi chăm chút cẩn thận từ khâu nguyên liệu đầu vào, tới các bữa ăn chính, bữa ăn phụ được giám sát tỉ mỉ, tuân thủ đúng khung dinh dưỡng chuẩn cho lứa tuổi mầm non.

Với vị trí trung tâm tại quận Thanh Xuân, tiếp giáp nhiều khu chung cư, dân cư tập trung tại Quận Thanh Xuân, Mầm non Steamford Kids cam kết mang tới cho trẻ một môi trường tốt để phát triển khả năng, tư duy sáng tạo, tự tin nhưng vẫn rất tình cảm, nhân văn.

Mầm non Steamford Kids luôn luôn kết nối mật thiết với phụ huynh trong quá trình các con theo học để các con được lớn lên vui vẻ, mạnh khỏe, tự tin, độc lập, trở thành những công dân toàn cầu trong thời đại mới.

4. Thông tin liên hệ

mầm non steamfords kids

Mọi thông tin tư vấn, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ văn phòng Trường Mầm non Steamford Kids:

 • Địa chỉ: Số 48, ngõ 213 Giáp Nhất, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tel: 024 7309 9396
 • Hotline: 0913 12 93 96
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: www.facebook.com/STEAMFORDKIDS
 • Website: www.steamford.edu.vn
 • Review về trường Steamfords Kids: tại đây
Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *