Site Loader
mầm non Việt Anh Bến Cát

Trường mầm non Việt Anh – Bến Cát có tốt không? Học phí là bao nhiêu? Cùng xem thông tin đánh giá

Có ba mẹ nào trong trường hợp đi vòng vòng cả ngày để tìm trường cho con dưới cái nắng 38 độ chưa? Trường ưng thì học phí cao quá, có ngôi trường gần nhà thì cơ sở vật chất chưa đảm bảo như tiêu chí. Dường như câu chuyện như vậy khá quen thuộc với ba mẹ nhỉ. Với sự phát triển của internet, thăm trường ngay cả khi ngồi tại nhà là chuyện hoàn toàn hợp lý. Ba mẹ chỉ cần tìm kiếm khu vực trên kiddihub.com, danh sách trường mầm non gần nhất sẽ được đề xuất. Trong bài viết ngày hôm nay, KiddiHub giới thiệu đến ba mẹ trường mầm non Việt Anh – Bến Cát

Giới thiệu trường mầm non Việt Anh – Bến Cát

Tọa lạc tại Đường DC3, Khu Phố 3, Phường Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát, vị trí của trường thuận tiện cho ba mẹ đưa đón trẻ đi học. Khuôn viên thoáng mát với trang thiết bị học tập hiện đại, mầm non Việt Anh tạo mọi điều kiện tốt nhất để trẻ tiếp cận với những bài học tiên tiến. Điểm đặc biệt làm nên thương hiệu của mầm non Việt Anh không chỉ nằm ở sự chỉnh chu về cơ sở vật chất, mà còn là chương trình học theo phương pháp Montessori. Đây là phương pháp học mang triết lý tôn trọng sự khác biệt và sự phát triển tự do và có kỷ luật của trẻ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRƯỜNG MẦM NON VIỆT ANH – BẾN CÁT

Chương trình học và phương pháp giáo dục của trường

Trường mầm non Việt Anh đang áp dụng chương trình học theo khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Kết hợp với chương trình học chuẩn, nhà trường áp dụng những triết lý cốt lõi, ứng dụng của phương pháp Montessori.

Theo phương pháp học Montessori, nhà trường hướng đến phát triển trẻ theo 5 lĩnh vực:

 • Thực hành cuộc sống: Các bài học liên quan phát triển kỹ năng sống, tự phục vụ bản thân như: dọn dẹp đồ dùng, mặc quần áo, tự chuẩn bị đồ ăn,…
 • Giác quan: Trẻ vận dụng 5 giác quan để phát triển toàn diện. Trong quá trình học tập, trẻ biết cách quan sát, so sánh các hiện tượng để đưa ra kết luận.
 • Ngôn ngữ: Các hoạt động khuyến khích trẻ giới thiệu bản thân, bày tỏ suy nghĩ của mình. Đặc biệt các bé độ tuổi 3 – 6 chú trọng phát triển khả năng đọc viết.
 • Toán học: Bằng các giáo cụ trực quan, trẻ tiếp cận đến toán học thông qua các bài học cộng trừ đơn giản, các khái niệm trừu tượng của toán học.
 • Văn hóa: Trẻ được dạy về các kiến thức văn hóa cơ bản. Từ đó, trẻ có những ý thức về thế giới xung quanh mình.

Các môn học bên cạnh chương trình học chuẩn mà nhà trường đang tổ chức bao gồm: Tiếng Anh, Mỹ Thuật, Âm nhạc, Thể dục nhịp điệu. Nhà trường đề cao các hoạt động thực hành nâng cao kỹ năng của trẻ, nên hàng tháng, mầm non Việt Anh thường tổ chức các buổi học ngoại khóa, dã ngoại ngoài trời. Trẻ được tự do khám phá môi trường xung quanh và thực hành những kiến thức được học.

chương-trình-học-mầm-non-việt-anh-bến-cát
Chương trình học
hoạt-động-ngoại-khóa-mầm-non-việt-anh-bến-cát
Hoạt động ngoại khóa
lễ-hội-giáng-sinh-mầm-non-việt-anh-bến-cát
Lễ hội giáng sinh

Môi trường học tập

Mầm non Việt Anh được biết đến là ngôi trường học tập khang trang, hiện đại. Được xây dựng trên khu đất 1100m2, mầm non Việt Anh gồm các phòng học rộng rãi, đáp ứng các tiêu chuẩn xây dựng của nhà nước. Các phòng học của trường bao gồm:

 • Phòng học rộng 60m² với trang thiết bị hiện đại, học cụ, đồ chơi mới.
 • Phòng giáo dục thể chất
 • Phòng kỹ năng sống
 • Thư viện ngoài trời
 • Kisd coffee
 • Khu vui chơi liên hoàn trong nhà. sân chơi ngoài trời cho trẻ.

Với mỗi phòng, giáo cụ học tập và các thiết bị hỗ trợ như tivi, điều hòa, camera… được trang bị đầy đủ.

Nhà trường thiết kế một nông trại rau sạch mang đến nhiều trải nghiệm mới. Nơi đây vừa là nguồn cung cấp thực phẩm sạch cho nhà trường, vừa là nơi giúp cô và trò tổ chức các hoạt động ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng: xới đất, gieo hạt, trồng rau, thu hoạch thành phẩm…

không-gian-lớp-học-mầm-non-việt-anh-bến-cát
Không gian lớp học

Chế độ dinh dưỡng

Dinh dưỡng là một phần không thể thiếu dành cho trẻ trong độ tuổi vàng từ 0 – 6 tuổi. Bởi lẽ, cơ thể của trẻ còn non nớt, và cần thời gian để làm quen và thích nghi với nhiều điều mới lạ từ thế giới xung quanh. Do đó, nhà trường luôn cân nhắc và kiểm soát chế độ dinh dưỡng cho trẻ một cách kỹ lưỡng nhất. Một ngày của bé ở trường được chuẩn bị ba bữa: bữa sáng, bữa trưa, bữa xế.

 • Bữa sáng ăn Buffet
 • Bữa trưa có các món ăn tự chọn.
 • Bữa xế chiều bao gồm: sữa, nước hoa quả theo mùa…

Nguồn thực phẩm sử dụng trong chế biến đảm bảo tươi ngon mỗi ngày và vệ sinh an toàn. Khu bếp ăn 1 chiều hợp vệ sinh khi chế biến đồ ăn. Nhà trường sẽ định kỳ kiểm tra công tác vệ sinh và an toàn trong quá trình chế biến và lên thực đơn cho bé tại trường.

Đội ngũ giáo viên

Để tạo nên những em bé biết yêu thương và đầy kỹ năng, thì người hướng dẫn vô cùng quan trọng. Đội ngũ giáo viên của trường mầm non Việt Anh còn trẻ, nhiệt huyết với nghề và yêu thương trẻ em. 100% giáo viên làm việc tại trường đều tốt nghiệp từ các trường đại học đào tạo chuyên ngành Sư phạm mầm non.

Nhà trường luôn đề cao việc trao đổi với phụ huynh các hoạt động của bé tại trường. Đem đến môi trường học tập lành mạnh, văn minh, con có nhiều cơ hội phát triển là niềm mong muốn không chỉ của ba mẹ mà cũng là của đội ngũ giáo viên trong trường.

giáo-viên-và-học-sinh-mầm-non-việt-anh-bến-cát
Giáo viên và học sinh mầm non Việt Anh

Học phí

Ngoài những điều kiện về chương trình học, cơ sở vật chất, học phí cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn trường của phụ huynh. Tính đến hiện nay, học phí của trường tương đối nhỏ, khoảng 3.500.000 VND – 4.500.000 VND. Đây là mức học phí tầm trung, phù hợp với nhiều phụ huynh trong khu vực thị xã Bến Cát. Học phí này đã bao gồm tiền ăn và tiền học của bé.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Đường DC3, Khu Phố 3, Phường Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát, Bình Dương
 • Email: [email protected]
 • Số điện thoại: 0946781003
 • Fanpage: https://bitly.com.vn/dmfn9y

BÍ QUYẾT TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHO TRẺ

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *