Site Loader
mầm non sao việt cát lái

Trường mầm non Sao Việt (Vietstar) – Cát Lái có tốt không? Học phí là bao nhiêu? Cùng xem thông tin

“Uốn cây từ thuở lên non’

Dạy con từ thuở con còn bi bô.”

Nuôi dưỡng và phát triển những mầm non tương lai của đất nước là niềm mong mỏi không chỉ của ba mẹ mà còn của các giáo viên. Trường mầm non giống như ngưỡng cửa đầu tiên nâng bước những thế hệ trẻ. Do vậy, tìm kiếm môi trường học tập phù hợp với trẻ là điều mà nhiều phụ huynh đều lo lắng. Hơn nữa, sự du nhập của nhiều phương pháp giáo dục mới khiến phụ huynh khó khăn khi tìm hiểu về chương trình học tập cho con. Trong bài viết này, KiddiHub xin giới thiệu trường mầm non Sao Việt – Cát Lái. Đây là ngôi trường mầm non đang ứng dụng phương pháp học tập Montessori và Reggio Emilia.

Giới thiệu trường mầm non Sao Việt – Cát Lái

Trường mầm non Sao Việt là ngôi trường đã trải qua 7 năm hoạt động và đạt được nhiều thành tích cao trong cách giáo dục trẻ nhỏ. Có vị trí ngay tại đường Lê Văn Thịnh, phụ huynh có thể tiện đường đưa đón con đi học và đi làm. Nhà trường định hướng phát triển môi trường giáo dục dựa trên 4 yếu tố: An toàn – Kỷ luật – Tự lập – Sáng tạo. Tại mầm non Sao Việt, nhà trường thiết kế chương trình học dành cho trẻ từ 12 tháng – 6 tuổi. Áp dụng những triết lý của phương pháp Montessori và Reggio Emilia, nơi đây là môi trường tốt đem đến những bài học kỹ năng sống giúp bé phát triển toàn diện.

Đăng ký tư vấn trường mầm non Sao Việt – Cát Lái

Chương trình học và phương pháp giáo dục

Mầm non Sao Việt tổ chức chương trình học theo khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đặc biệt hơn, nhà trường áp dụng chương trình học Montessori hàng ngày, và các hoạt động dự án theo ứng dụng Reggio Emilia.

1. Chương trình học Montessori

Bằng việc sử dụng các giáo cụ hỗ trợ, Montessori là phương pháp giúp trẻ học bằng cách kết hợp đa giác quan. Xoay quanh 5 lĩnh vực chính: Thực hành cuộc sống; Giác quan; Ngôn ngữ; Toán học; Văn hóa, phương pháp này giúp trẻ:

  • Học theo tốc độ của mình
  • Học cách sống tự lập
  • Học về đối xử đúng mực
  • Học về sự chủ động của bản thân

2. Chương trình năng khiếu

Những môn học năng khiếu mà nhà trường đang tổ chức như: Tiếng anh, Mỹ thuật, Yoga, Aerobic…

3. Chương trình theo dự án

Theo định kỳ, nhà trường tổ chức các chương trình sự kiện, hoạt động ngoại khóa nhằm giúp trẻ học tập, gần gũi với thiên nhiên, vận dụng những kiến thức đã học trong thực tế. Đó là các hoạt động như Khám phá vườn rau, Happy farm…

hoạt-động-liên-hoan-mầm-non-sao-việt-cát-lái
Hoạt động liên hoan
tiết-học-thí-nghiệm-mầm-non-sao-việt-cát-lái
Tiết học Thí nghiệm
hoạt-động-vẽ-màu-nước-mầm-non-sao-việt-cát-lái
Hoạt động vẽ màu nước

Cơ sở vật chất

Mầm non Sao Việt là một trong số ít các ngôi trường trong khu vực đầu tư nhiều vào cơ sở vật chất. Khu học tập là hệ thống gồm 5 phòng học với diện tích 35 – 50m2. Không gian lớp học rộng rãi, thoáng mát và trang bị nhiều thiết bị hỗ trợ học tập và sinh hoạt trong lớp. Khu vực sân chơi trong nhà và sân chơi ngoài trời thoáng đãng, phù hợp cho các hoạt động thể chất. Các hoạt động sự kiện của nhà trường thường xuyên được tổ chức tại đây.

Thư viện và các phòng chức năng được bố trí hợp lý bao gồm các giáo cụ học tập hiện đại, thiết bị giáo dục phù hợp với các trường mầm non. Đồ dùng được nhập khẩu từ địa chỉ uy tín, công ty TNHH thiết bị giáo dục VINA TOY.

lớp-học-âm-nhạc-mầm-non-sao-việt-cát-lái
Lớp học Âm nhạc
tiết-học-thí-nghiệm-mầm-non-sao-việt-cát-lái
Tiết học thí nghiệm

Chế độ dinh dưỡng

Một ngày của bé ở trường được cung cấp đầy đủ 3 bữa chính và 2 bữa phụ. Bữa phụ bao gồm các món ăn nhẹ, nước trái cây, bánh flan. Nhà trường đặc biệt quan tâm đến chế độ dinh dưỡng của bé tại trường. Bởi lẽ, trẻ cần phát triển cân bằng cả tư duy và thể chất.

Thực đơn hàng ngày tại trường đa dạng, phong phú. Trẻ được tiếp cận với nhiều món ăn khác nhau với đa dạng cách chế biến, kích thích trẻ ăn ngon miệng và làm quen với nhiều hình thức món ăn khác nhau. Bếp ăn 1 chiều với quy trình nấu ăn khép kín đảm bảo vệ sinh và an toàn. Nguồn nguyên liệu, thực phẩm luôn đảm bảo tươi ngon, vệ sinh an toàn thực phẩm, được cung cấp bởi địa chỉ uy tín tại địa phương.

Đội ngũ giáo viên

Để nhà trường có thể phát triển bền vững, đầu tư cho nguồn lực giáo viên là điều vô cùng quan trọng. Tại mầm non Sao Việt, giáo viên đều dày dặn kinh nghiệm công tác tại nhiều sơ sở mầm non khác. Các cô đều tốt nghiệp từ các trường đại học có chuyên ngành sư phạm mầm non. Trong quá trình công tác tại trường, giáo viên có cơ hội tham gia nhiều chương trình đào tạo, tập huấn định kỳ do nhà trường tổ chức. Bên cạnh năng lực chuyên môn, giáo viên trong trường đều năng nổ, nhiệt huyết trong công tác của trường và hoạt động dạy học. Giáo viên chủ nhiệm và nhà trường cũng thường xuyên trao đổi với phụ huynh nhằm phối hợp đem đến môi trường học tập tốt nhất cho trẻ.

đội-ngũ-giáo-viên-mầm-non-sao-việt-cát-lái
Đội ngũ giáo viên

Học phí

Mầm non Sao Việt là ngôi trường với mức học phí tầm trung, phù hợp với số đông phụ huynh trong khu vực. Hiện nay, học phí của trường chỉ từ 3.400.000 VND/tháng. Một số chi phí khác nhà trường bổ sung ngoài tiền học phí như tiền ăn 40.000 VND/ngày, đón muộn 20.000 VND/h.

Bên cạnh học phí không thể thiếu các chính sách hỗ trợ từ phía nhà trường. Trong tháng đầu tiên sau khi trẻ nhập học, nhà trường giảm đến 50% học phí. Trong năm đầu tiên khi nhập học, nhà trường miễn phí 100% phí cơ sở vật chất trị giá lên đến 3.000.000 VND cho trẻ. Đối với các bé mới nhập học lần đầu tiên, nhà trường tặng đồ dùng cá nhân cho trẻ như nệm gối, đồng phục trị giá 1.000.000 VND.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 166 Đường Lê Văn Thịnh, Cát Lái, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • Email: [email protected]
  • Hotline: 086203 7699 – 0984822798
  • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonsaoviet.quan2

Tìm trường mầm non quanh khu vực của bạn

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *