Site Loader
mầm non Họa Mi - Cai

Trường mầm non Họa Mi – Cai Lậy có tốt không? Học phí là bao nhiêu? Cùng xem đánh giá

Nuôi dưỡng những em bé để trở thành những công dân có ích cho xã hội luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Ba mẹ luôn mong muốn tìm kiếm môi trường phù hợp để giúp con khôn lớn, trưởng thành. Phương pháp học của trường là gì? Cơ sở vật chất có hiện đại và an toàn không? Học phí là bao nhiêu?… Muôn vàn thắc mắc mà ba mẹ cần tìm kiếm. Nếu ba mẹ trong khu vực huyện Cai Lậy, Tiền Giang, có thể tham khảo ngôi trường mầm non Họa Mi – Cai Lậy dưới đây.

Giới thiệu trường mầm non Họa Mi – Cai Lậy

Tọa lạc tại Đường Trần Xuân Hoà khu phố 1 phường 1, Huyện Cai Lậy, Tiền Giang, mầm non Họa Mi là ngôi trường nhận trẻ từ 8 tháng đến 5 tuổi. Trường được thành lập và phát triển trong suốt 5 năm liên tiếp, phương châm giáo dục của nhà trường là: “Chăm sóc trẻ hôm nay là tương lai phát triển đất nước”. Điều làm nên thành công của trường là đội ngũ giáo viên trẻ và yêu nghề. Các cô đã trải qua nhiều năm hoạt động tại các trường mầm non quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây giống ngưỡng cửa giúp trẻ có nhiều cơ hội phát triển cả thể chất và trí tuệ.

Đăng ký trường mầm non Họa Mi – Cai Lậy

Chương trình học và phương pháp giáo dục

Mầm non Họa Mi – Cai Lậy theo phương pháp học tập truyền thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hàng tháng, nhà trường thiết kế các chủ đề, đem đến các hoạt động học tập và vui chơi bổ ích cho trẻ. Môi trường học tập theo phương pháp truyền thống này giúp trẻ hình thành những kỹ năng cơ bản nhất, tạo tiền đề cho trẻ vào lớp 1. Ngoài chương trình học chính, nhà trường tổ chức một số hoạt động khác nâng cao kỹ năng cho trẻ như:

  • Lớp nhảy Erobic thứ hai – thứ sáu hàng tuần.
  • Lớp Tiếng Anh thứ ba – thứ năm hàng tuần.
  • Các hoạt động ngoại khóa tại vườn rau, nhà thờ.

Điều đặc biệt nhất tại mầm non Họa Mi đó là chương trình học dành cho cá bé mắc hội chứng tự kỷ, chậm nói. Thời gian học dành cho các bé là 1 tiếng/ tiết hàng tuần.

chương-trình-học-mầm-non-họa-mi-cai-lậy
Chương trình học

Cơ sở vật chất

Được xây dựng trong khu phố đông đúc dân cư, vị trí của trường mầm non Họa Mi rất phù hợp với ba mẹ đưa đón trẻ đi học hàng ngày. Trường học gồm 5 phòng lớn 64m2/phòng phục vụ quá trình học tập. Không gian trong trường thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó, nhà trường thiết kế phòng chức năng gồm các thiết bị hỗ trợ như giáo cụ học tập, máy tính, ti vi lớn. Một số cơ sở vật chất nhà trường xây dựng phục vụ hoạt động học tập ccuatrer như: bể bơi, nhà thi đấu đa năng, sân chơi ngoài trời.

trường-mầm-non-họa-mi-cai-lậy
Trường mầm non Họa Mi
tổ-chức-sự-kiện-trường-mầm-non-cai-lậy
Tổ chức sự kiện
sân-chơi-trường-mầm-non-họa-mi-cai-lậy
Sân chơi

Chế độ dinh dưỡng

Một ngày của bé tại trường được trang bị đầy đủ ba bữa: bữa sáng, bữa trưa, bữa xế. Thực đơn phong phú đa dạng, được nhà trường thiết kế đảm bảo giúp bé ngon miệng và làm quen được nhiều cách chế biến món ăn. Khu bếp ăn 1 chiều đảm bảo vệ sinh khi chế biến đồ ăn. Nguồn nguyên liệu được nhà trường nhập từ địa chỉ địa phương tin cậy, cam kết vệ sinh an toàn thực phẩm. Dinh dưỡng là yếu tố quan trọng mà nhà trường luôn chú ý nhằm giúp bé có một thể trạng tốt nhất khi học tập.

Đội ngũ giáo viên

Chất lượng đội ngũ giáo viên luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhà trường. Giáo viên giống người hướng dẫn, định hướng giúp trẻ những kỹ năng sống tốt ngay từ khi trẻ còn nhỏ. Tại mầm non Họa Mi, giáo viên đều còn trẻ nhưng đã trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết. Các cô đều tốt nghiệp từ các trường đại học đào tạo chuyên ngành Sư phạm mầm non. Không những thế, giáo viên đã có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc lại các trường mầm non khác trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Trong quá trình trẻ học tại trường, giáo viên thường xuyên trao đổi với phụ huynh để cập nhật tình hình học tập của bé tại trường. Nhà trường luôn mong muốn kết nối và phối hợp với phụ huynh để đem đến môi trường học tập tốt nhất cho trẻ.

đội-ngũ-giáo-viên-mầm-non-Họa-Mi-Cai-Lậy
Đội ngũ giáo viên

Học phí

Hiện nay, với những điều kiện về cơ sở vật chất và phương pháp học tập như trên, trường mầm non Họa Mi có mức học phí phù hợp, chỉ từ 1.250.000 VND. Phí cơ sở vật chất hàng năm của nhà trường là 200.000 VND. Ngoài ra, nhà trường cũng có những chính sách học phí phù hợp theo điều kiện gia đình và những chương trình ưu đãi khi tuyển sinh. Nhà trường hỗ trợ học phí cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, anh chị em học chung tại trường, hoặc do tình hình dịch bệnh, thiên tai.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Đường Trần Xuân Hoà khu phố 1 phường 1, Huyện Cai Lậy, Tiền Giang
  • Email: [email protected]
  • Số điện thoại: 0901273466
  • Fanpage: https://www.facebook.com/vothiquynhnhu1989

Chỉ Số Thông Minh IQ Của Trẻ Quan Trọng Như Thế Nào?

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *