Site Loader

Ngôi trường mầm non đáng mơ ước tại khu vực Long Biên – Trường Mầm Non Tư Thục Ước Mơ Xanh (Green Dream Preschool)

Trường Mầm Non Tư Thục Ước Mơ Xanh (Green Dream Preschool) – Long Biên là ngôi trường mầm non như thế nào mà khiến nhiều phụ huynh đánh giá cao, đề xuất trở thành ngôi trường mầm non đáng mơ ước tại khu vực quận Long Biên như vậy?

Mỗi phụ huynh khi có con đến độ tuổi bước vào ngưỡng cửa mầm non đều mang trong mình những nỗi trăn trở về việc chọn trường cho con. Cho con học trường nào thì tốt? Liệu con có được phát triển và trưởng thành khi học tại trường? Những nỗi lo lắng của phụ huynh sẽ được xoá nhoà khi phụ huynh cho con học tại Trường Mầm Non Tư Thục Ước Mơ Xanh (Green Dream Preschool) – Long Biên.

Trường Mầm Non Tư Thục Ước Mơ Xanh (Green Dream Preschool) – Long Biên có uy tín không?

Tiêu chí hàng đầu mỗi khi tìm hiểu về trường mầm non cho con cái theo học phải là mức độ uy tín của trường. Nói về sự uy tín, Trường Mầm Non Tư Thục Ước Mơ Xanh (Green Dream Preschool) – Long Biên là 1 trong những trường đưa Montessori chuẩn về với mảnh đất Long Biên sớm nhất. Được thành lập từ năm 2008, tính đến nay trường luôn nhận được sự yên tâm của phụ huynh về chất lượng học tập và giảng dạy từ những ngày đầu các con đến trường cho tới khi các con tốt nghiệp mầm non.

truong-mam-non-tu-thuc-uoc-mo-xanh-green-dream-preschool
Tôn trọng – Yêu thương – Thấu hiểu là tôn chỉ giáo dục của trường
truong-mam-non-tu-thuc-uoc-mo-xanh-green-dream-preschool
Montessori là phương pháp giáo dục trường áp dụng

Kết hợp phương pháp giáo dục Montessori và STEAM, tại Trường Mầm Non Tư Thục Ước Mơ Xanh (Green Dream Preschool) – Long Biên, mỗi trẻ đều được tôn trọng, được coi là một cá thể riêng biệt và chương trình học dành riêng, đúng với sự phát triển tiến độ của từng trẻ là điều cần thiết. Do đó, chương trình học của trường được chia làm nhiều hệ học khác nhau:

  • Cơ sở Green Dream Preschool Gia Thụy: 

– Hệ Montessori hội nhập + STEAM 

– Hệ Montessori tiêu chuẩn + STEAM 

  • Cơ sở Green Dream Preschool Hồng Tiến: 

– Hệ Montessori nâng cao + STEAM 

– Hệ Montessori song ngữ + STEAM + chương trình Tiếng Anh bản quyền quốc tế Budding Bean. 

Cơ sở vật chất được đánh giá cao về chất lượng

Hạn chế của đa số những trường mầm non ngoài công lập là khuôn viên ngoài trời bị hạn chế, tuy nhiên, vị thế của trường tại 2 cơ sở lại là 1 điểm mạnh, khi ngay cạnh cơ sở Gia Thụy là sân nội khu của chung cư, còn trước mặt trường tại cơ sở Hồng Tiến là 1 công viên xanh mát, thay vì việc các con chỉ ở trong phòng học từ khi đến lớp tới lúc ra về, thì mỗi buổi sáng đẹp trời các con đều được đi ra ngoài, tập thể dục buổi sáng, hít thở không khí trong lành để bắt đầu cho 1 ngày học mới đầy vui vẻ và hứng khởi.

Đây cũng là nơi diễn ra rất nhiều hoạt động của trường như: Hoạt động thể chất, hoạt động khám phá, vui chơi ngoài trời,…. Cụ thể:

  • Phòng chức năng, vận động: được trang bị lắp đặt khung vận động, cầu trượt, nhà bóng, tường leo núi, góc đọc sách, sân khấu…
  • Phòng tập Gyms: được trang bị đồ dùng, thiết bị an toàn, đáp ứng đủ nhu cầu phát triển từng độ tuổi
  • Các phòng học: được setup dựa theo tiêu chí trường học xanh, lớp học xanh và được trang bị học cụ chuẩn Montessori nhập khẩu của Kido, đưa vào lớp học dựa vào sự phát triển của trẻ. 
  • Phòng Tiếng Anh: trang bị bảng tương tác hiện đại, hỗ trợ và tạo hứng thú cho các con khi học.
  • Nhà bếp: chuẩn bếp một chiều, đầy đủ tủ sấy đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ngoài ra, cơ sở Ước Mơ Xanh Hồng Tiến có 1 tầng 5 rất chill với nhiều hoa và rau xanh tạo ra cho trẻ môi trường học tập gần gũi, thân thuộc như chính ngôi nhà của trẻ.

truong-mam-non-tu-thuc-uoc-mo-xanh-green-dream-preschool
Phòng học sạch sẽ, thoáng mát
truong-mam-non-tu-thuc-uoc-mo-xanh-green-dream-preschool
Giáo cụ học tập được trang bị đầy đủ, phù hợp với từng hoạt động sự kiện
truong-mam-non-tu-thuc-uoc-mo-xanh-green-dream-preschool
Phòng học chức năng được trang bị đàn piano

Phụ huynh nói gì về chương trình học của Trường Mầm Non Tư Thục Ước Mơ Xanh (Green Dream Preschool) – Long Biên?

truong-mam-non-tu-thuc-uoc-mo-xanh-green-dream-preschool

Khi được hỏi về chương trình học của trường, phụ huynh Nguyễn Thị Mai chia sẻ: “Có rất nhiều trường theo phương pháp Montessori nhưng tôi thấy không phải trường nào cũng áp dụng được chuẩn như Ước Mơ Xanh. Các cô giao tiếp với các con rất chuẩn mực, rất yêu thương và chăm sóc các con. Con tôi đi học về rất vui vẻ. Tôi thực sự yên tâm“.

Hay là nhận xét của phụ huynh Huy Nguyễn: “Con tôi học tại trường từ hồi 14 tháng, cho đến nay đã hơn 3 tuổi. Nhà cũng khá xa trường, nhưng tôi vẫn quyết định cho con theo học, tôi thích chương trình học của trường, đặc biệt bên hệ song ngữ, các cô nắm bắt rất rõ điểm mạnh điểm yếu của con, tạo điều kiện và chú trọng đẩy mạnh những điểm mạnh mà con có. Đặc biệt con tôi rất thích ăn đồ ăn ở trường. Các mẹ ở trường có 1 sức hút đặc biệt, xem cam hàng ngày thì tôi thấy con ăn rất ngon miệng mà ở nhà thì k được như thế. Tôi thực sự rất biết ơn các cô khi mỗi sáng thức dậy con tôi đều đòi đi học”.

Đây là 2 trong số rất nhiều nhận xét, đánh giá của phụ huynh đã có con theo học tại trường về chương trình học. Không phải tự nhiên mà chương trình học của trường lại được phụ huynh trong khu vực đánh giá cao đến vậy.

Chương trình học đa dạng từ hệ học chuyển đến nâng cao và song ngữ

Với chương trình chuẩn tại trường, trẻ được trang bị kiến thức đầy đủ của lớp hành trang. Vì vậy, khi ra khỏi trường trẻ sẽ có bước đệm rất chắc chắn nên 100% trẻ ra trường đỗ cấp 1 theo đúng nguyện vọng của gia đình, có bước đệm rất chắc khi con vào lớp 1 khi được trang bị kiến thức đầy đủ của lớp hành trang. 

Không chỉ đọc viết thành thạo tiếng Việt với các chương trình tiền tiểu học, các con sẽ được học cách giao tiếp Tiếng Anh tốt đặc biệt kỹ năng nghe và nói. Nhiều trường chỉ coi tiếng Anh là môn năng khiếu, nhưng tại Mầm Non Tư Thục Ước Mơ Xanh (Green Dream Preschool), tiếng Anh trở thành 1 ngôn ngữ thứ 2 tại trường.

Lộ trình Tiếng Anh bài bản, hướng tới việc giao tiếp tự nhiên như tiếng mẹ đẻ, trẻ đọc được, nói được dựa trên nền tảng cấu trúc về chương trình đã được nghiên cứu và giảng dạy ở nhiều nước Châu Á. Lớp tiền đề cho bậc tiểu học, trẻ được định hướng thi tiếng Anh, lọt top đầu trong những trường tiểu học chất lượng như Archimedes Cầu Giấy, Vinschool,…

Học qua sự trải nghiệm

Với tiêu chí: Trẻ học qua sự trải nghiệm. Ngoài việc tiếp thu kiến thức 1 cách thụ động qua những giờ vòng tròn, trường còn đẩy mạnh những chương trình trải nghiệm, những hoạt động thực tế qua những dự án phù hợp với từng mùa.

UMXer đều là những người luôn luôn tích cực, năng động, vui vẻ bởi tại Ước Mơ Xanh tháng nào cô trò cũng được cùng nhau chuẩn bị, tổ chức sự kiện, hay đồng hành cùng nhau trên mọi “cung đường trải nghiệm” gần gũi với thiên nhiên.

Học Tiếng Anh ở mọi lúc, mọi nơi
Tiết học khám phá: Vòng đời của cây lúa

Các môn năng khiếu kích thích khả năng phát triển của trẻ

Các môn năng khiếu vẫn luôn được nhà trường đẩy mạnh và chú trọng, tích hợp luôn trong chương trình học hàng tuần của các con như: Cảm thụ âm nhạc, võ, múa… Quan tâm đến sức khoẻ của trẻ khi tình hình dịch bệnh ngày càng nhiều, trường đã đưa chương trình FUN KID GYMNASTIC vào dạy học. Từ đó giúp trẻ có một sức khoẻ dẻo dai, phát triển thể chất khoẻ mạnh.

truong-mam-non-tu-thuc-uoc-mo-xanh-green-dream-preschool
Học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ
truong-mam-non-tu-thuc-uoc-mo-xanh-green-dream-preschool
Tiết học kích thích phát triển ngôn ngữ, khả năng thuyết trình
truong-mam-non-tu-thuc-uoc-mo-xanh-green-dream-preschool
Tiết học tiền tiểu học
truong-mam-non-tu-thuc-uoc-mo-xanh-green-dream-preschool
Tiết học kích thích tư duy hội hoạ
truong-mam-non-tu-thuc-uoc-mo-xanh-green-dream-preschool
Tiết học kích thích tư duy toán học
truong-mam-non-tu-thuc-uoc-mo-xanh-green-dream-preschool
Hoạt động sự kiện

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết tại Trường Mầm Non Tư Thục Ước Mơ Xanh (Green Dream Preschool) – Long Biên

truong-mam-non-tu-thuc-uoc-mo-xanh-green-dream-preschool

Một khi đã gia nhập Trường Mầm Non Tư Thục Ước Mơ Xanh (Green Dream Preschool) – Long Biên 100% giáo viên làm việc theo đúng giá trị, tinh thần cốt lõi của nhà trường, tinh thần triết lý của Montessori: “Trẻ em cần được tôn trọng – yêu thương – thấu hiểu”

  • 100% đội ngũ giáo viên tại trường được đào tạo chuyên môn 1 cách bài bản và thường niên. 
  • Giáo viên có bằng Montessori quốc tế của tổ chức Montessori Hoa Kỳ MIA và tổ chức ITMC của Ấn Độ. 

Giáo viên trường luôn để lại nhiều ấn tượng cho phụ huynh. Đối với phụ huynh Nguyễn Thị Ngọc Hân, mẹ chia sẻ: “Nhà mình có 2 bé đều theo học trường này từ khi con được 20 tháng. Ấn tượng đầu tiên khiến mình lựa chọn trường này cho bạn lớn học là chị hiệu trưởng vô cùng có tâm, giáo viên chất lượng, và những gì mình nhận được là niềm vui của con sau mỗi ngày đi học. Bạn bé nhà mình cũng mới đi học được 1 tháng đầu, con đã quen và rất hào hứng đến trường. Đây thực sự là một ngôi trường chất lượng, mom nào muốn con theo học chuẩn Montessori thì nên tìm hiểu”.

Hay là mẹ Vũ Hải Yến lại có góc nhìn khác: “Các cô chăm sóc con rất chu đáo, nhiệt tình. Đặc biệt trường không có tivi. Các cô chịu khó dạy và tương tác với con. Em rất là ưng ạ. Dù nhà cách trường khá xa nhưng em vẫn cho con học vì môi trường tốt. Nhiều hoạt động ngoại khoá sôi nổi”.

Chế độ dinh dưỡng đặc biệt

Green Dream Preschool Long Biên có chế độ dinh dưỡng đặc biệt khi nói không với mì chính, hạt nêm, và duy trì thói quen ăn nhạt cho các con. Không chỉ vậy, thực phẩm sử dụng trong các bữa ăn của trẻ được bếp nhập tươi sống hàng ngày của các đơn vị uy tín và chất lượng đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Các thực phẩm đều được sử dụng hết trong ngày và thực hiện quy trình lưu mẫu đảm bảo. 

truong-mam-non-tu-thuc-uoc-mo-xanh-green-dream-preschool
Chế độ dinh dưỡng đặc biệt khi nói không với mì chính, hạt nêm
truong-mam-non-tu-thuc-uoc-mo-xanh-green-dream-preschool
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ là tiêu chí hàng đầu

Học phí Trường Mầm Non Ước Mơ Xanh như thế nào?

Nhận trẻ từ 1 – 6 tuổi, học phí của trường được đánh giá là rất hợp lý khi chỉ dao động từ khoảng 2.800.000 – 5.900.000 đồng/tháng. Tại mỗi thời điểm khác nhau, Trường Mầm Non Tư Thục Ước Mơ Xanh (Green Dream Preschool) – Long Biên luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Với mức học phí như vậy, Ước Mơ Xanh cam kết chất lượng bằng cách khuyến khích việc phụ huynh đến trải nghiệm môi trường cùng với con cho đến khi cả bố mẹ và các con sẵn sàng với một môi trường mới, và hơn nữa phụ huynh sẽ có sự thấu hiểu và những cái nhìn khách quan. 

Thông tin liên hệ trường

Trường Mầm Non Tư Thục Ước Mơ Xanh (Green Dream Preschool) – Long Biên

Địa chỉ: Lô 34-35 – Biệt thự liền kề 319 Hồng Tiến, Quận Long Biên, Hà Nội

SĐT: 0978284696

Fanpage: https://www.facebook.com/MamNonUocMoXanh.LongBien/

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *