Site Loader

Hé lộ những điều đặc biệt tại Trung tâm Tư Vấn Tâm Lý Giáo Dục và Can Thiệp Sớm An Bình Yên – Tây Ninh

Trung tâm Tư Vấn Tâm Lý Giáo Dục và Can Thiệp Sớm An Bình Yên là một trong những trung tâm tư vấn tâm lý giáo dục và can thiệp sớm hàng đầu tại khu vực Tây Ninh. Khi ba mẹ phát hiện con nhà mình đặc biệt hơn những trẻ khác, việc cho con học tại các trung tâm can thiệp sớm, trung tâm tư vấn tâm lý giáo dục là điều cần thiết. Tuy nhiên, chắc hẳn ba mẹ sẽ băn khoăn và lo lắng rằng: “Liệu trung tâm này có uy tín, liệu trung tâm kia có tốt và phù hợp nhất với con hay không?“. Sau đây, KiddiHub sẽ hé lộ những điều đặc biệt tại Trung tâm Tư Vấn Tâm Lý Giáo Dục và Can Thiệp Sớm An Bình Yên – Tây Ninh cho ba mẹ nhé.

Điều đặc biệt làm nên sự thành công của Trung tâm Tư Vấn Tâm Lý Giáo Dục và Can Thiệp Sớm An Bình Yên – Tây Ninh

Tầm nhìn trở thành trung tâm can thiệp sớm, tư vấn tâm lý giáo dục chuyên nghiệp, hàng đầu tại Tây Ninh

Can Thiệp Sớm An Bình Yên quyết tâm trở thành trung tâm can thiệp cho trẻ có nhu cầu đặc biệt như tự kỷ, tăng động giảm chú ý, chậm nói, chậm phát triển trí tuệ chuyên nghiệp và hàng đầu tại Tây Ninh. Can Thiệp Sớm An Bình Yên cung cấp dịch vụ phát triển toàn diện cho trẻ, từ đánh giá, tư vấn đến điều hòa cảm giác, phát triển nhận thức, giao tiếp, kích hoạt âm lời nói, điều chỉnh phát âm, phát huy năng khiếu của trẻ, phát triển kỹ năng tự phục vụ, kỹ năng xã hội, kỹ năng tiền học đường, giáo dục giới tính và hướng nghiệp cho thanh thiếu niên có nhu cầu đặc biệt. 

Giới thiệu về Trung tâm Tư Vấn Tâm Lý Giáo Dục và Can Thiệp Sớm An Bình Yên – Tây Ninh

Xác định sứ mệnh rõ ràng mà trung tâm sẽ mang đến cho trẻ, phụ huynh và xã hội

 • Đối với trẻ: Trung tâm Can Thiệp Sớm An Bình Yên đưa ra kế hoạch can thiệp riêng biệt với những phương pháp khoa học đúng đắn, an toàn, không quá áp lực để phát huy tối đa sự lĩnh hội của trẻ, giúp trẻ mau tiến bộ.
 • Đối với quý phụ huynh: Trung tâm hướng dẫn cụ thể để phụ huynh trở thành chuyên gia của con mình. Từ đây, phụ huynh sẽ bớt đi 1 phần vất vả, tự mình có thể dạy con, biết xử lý những cơn bùng nổ của con nhờ vào sự hướng dẫn của trung tâm, tìm thấy hạnh phúc bình yên với con của mình.
 • Đối với xã hội: Sự can thiệp toàn diện cho trẻ đặc biệt sẽ giúp trẻ có thể hòa nhập cuộc sống tốt hơn, từ đó giảm đi những gánh nặng cho gia đình và xã hội.

Với sứ mệnh và tầm nhìn đúng đắn ngay từ những ngày đầu thành lập, tính đến nay, Trung tâm Tư Vấn Tâm Lý Giáo Dục và Can Thiệp Sớm An Bình Yên – Phường 3 – Tây Ninh đã trở thành trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ về đánh giá tâm lý, điều chỉnh phát âm và hỗ trợ phát triển toàn diện cho trẻ mắc các chứng rối loạn phát triển (RLPT) như tự kỷ, tăng động giảm chú ý, chậm nói, chậm phát triển trí tuệ.

Vì sao ba mẹ nên chọn Trung tâm Tư Vấn Tâm Lý Giáo Dục và Can Thiệp Sớm An Bình Yên – Tây Ninh là nơi gửi gắm trẻ?

Vị trí đắc địa, thuận lợi cho việc giáo dục trẻ

Vị trí của trung tâm Can Thiệp Sớm An Bình Yên – Tây Ninh tọa lạc ngay trung tâm phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh, gần Vincom Plaza, khu hành chính tỉnh Tây Ninh, sân vận động tỉnh Tây Ninh. Với vị trí đắc địa nằm trong khu dân cư yên tĩnh, trình độ dân trí cao giúp trung tâm Can Thiệp Sớm An Bình Yên – Tây Ninh trở thành nơi học tập an toàn, lý tưởng, cây xanh của công viên phủ mát trung tâm quanh năm. Đây là điều thuận lợi cho các trẻ đặc biệt vừa được học tập, vui chơi, phát triển trong môi trường tự nhiên, vừa bảo đảm phát triển về thể chất.

“Cơ sở vật chất là điều khiến tôi cho con học tại Can thiệp sớm An Bình Yên – Tây Ninh”

“Thực sự mà nói, điều khiến tôi lựa chọn Trung tâm Can Thiệp Sớm An Bình Yên đầu tiên là nhờ vào cơ sở vật chất của trung tâm. Khi tôi đi tìm trung tâm cho con, tôi thấy mặt bằng chung các trung tâm can thiệp sớm đều khá nhỏ, cơ sở vật chất không được đầu tư nhiều. Ngược lại tại Trung tâm Can Thiệp Sớm An Bình Yên, ấn tượng ban đầu của tôi là trường rất đẹp, khuôn viên rộng rãi, sáng sủa; các phòng học được dùng chuyên biệt”, mẹ Bùi Kim Anh chia sẻ.

Không chỉ mẹ Kim Anh, mẹ Mai Ngọc cũng có những đánh giá cao về chất lượng của trung tâm: “Trung tâm rộng thoáng lắm. Em đã cho con học nhiều trung tâm nhưng chỉ có ở đây là rộng rãi, có sân chơi ngoài trời mỗi ngày, các hoạt động đa dạng bé không bị chán. Bé em mới học 3 tháng mà bắt đầu nói theo cô rồi, em mừng lắm.”

Với quyết tâm trở thành 1 trung tâm can thiệp sớm chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực, Can Thiệp Sớm An Bình Yên đã tập trung đầu tư cho cơ sở vật chất, trang bị đầy đủ các phòng học và các khu vực can thiệp đạt chuẩn. Cụ thể:

 •  1 phòng đánh giá và tham vấn tâm lý
 • 10 phòng can thiệp cá nhân
 • 1 phòng Montessori
 • 2 phòng TEACCH 
 • 1 phòng tâm vận động
 • 1 phòng thủ công mỹ thuật
 • 1 phòng âm nhạc, âm nhạc trị liệu
 • 1 phòng giáo dục kỹ năng sống
 • 1 phòng ngủ có lắp máy lạnh
 • 1 phòng ăn
 • 3 khu vực – sân chơi ngoài trời, có đầy đủ cầu tuột xích đu, bập bênh, dụng cụ tập đi bộ…, có khu vực chơi cát lớn giúp học sinh vui chơi thoải mái và giải quyết được vấn đề cảm giác (sensory play) cho trẻ có rối loạn giác quan.
Không gian tổng quan của trung tâm
Phòng học sáng sủa, khang trang
Phòng âm nhạc, âm nhạc trị liệu
Phòng tâm vận động
Phòng can thiệp cá nhân

Chương trình học ứng dụng phương pháp can thiệp khoa học, tiên tiến nhất

Ứng dụng phương pháp can thiệp khoa học, tiên tiến nhất trên thế giới như: TEACCH, MORE THAN WORDS, FLOOR-TIME, DENVER, SMALL STEPS, AAC, ABA, PECS, STEAM, MONTESSORI, tất cả các phương pháp giáo dục được sử dụng tại Trung tâm Can Thiệp Sớm An Bình Yên – Tây Ninh đều được cấp chứng nhận, chứng chỉ thực hiện.

Chương trình can thiệp được quản lý chặt chẽ bởi ThS. Nguyễn Hoàng Trúc Phương. Trẻ sẽ được ThS. Nguyễn Hoàng Trúc Phương đánh giá và lên chương trình can thiệp cá nhân riêng cho phù hợp từng trẻ. Trong quá trình trẻ can thiệp, phụ huynh luôn được tương tác mỗi ngày. Phụ huynh luôn được giải đáp, hướng dẫn cách can thiệp thêm cho con tại nhà. Hơn nữa, phụ huynh sẽ được biết con cháu mình hôm nay học gì, học ra sao. Đặc biệt, mỗi trẻ sẽ được theo dõi và đánh giá quá trình phát triển theo định kỳ.

Tiết học tại Trung tâm Can Thiệp Sớm An Bình Yên diễn ra như thế nào?

Trung tâm Can Thiệp Sớm An Bình Yên – Tây Ninh luôn tổ chức chương trình ngoại khóa vào thứ bảy hàng tháng. Chương trình được thiết kế theo phương pháp Reggio Emilia, hướng đến các hoạt động ngoài trời, thân thiện với thiên nhiên, giúp trẻ thay đổi môi trường học, phát triển kỹ năng xã hội, giúp trẻ dễ hòa nhập cộng đồng hơn.

Tiết học ngoại khoá ngoài trời định kỳ

Chế độ dinh dưỡng an toàn, đa dạng và được thiết kế theo từng lứa tuổi

Vấn đề dinh dưỡng của trẻ mỗi khi đi học luôn là nỗi lo lắng của các phụ huynh, nhất là những trẻ đặc biệt thì nỗi lo lắng càng cao hơn. Vào giờ ăn của trẻ, các trẻ sẽ được hướng dẫn cách ngồi ăn ngoan, trật tự xúc ăn, tự dọn dẹp chén và xếp chồng ghế của mình sau khi dùng.

Chế độ dinh dưỡng được thiết kế theo từng lứa tuổi sao cho phù hợp nhất mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng. Những trẻ chưa ăn thô thì được giáo viên tập ăn thô, chưa ăn canh thì được tập ăn canh. Những trẻ chưa tự xúc được sẽ có giáo viên hướng dẫn, rèn luyện cho đến khi trẻ tự xúc ăn được. Ngoài ra, trẻ sẽ được giáo dục kỹ năng tự phục vụ được giáo dục ngay cả trong giờ ăn uống, vệ sinh và ngủ nghỉ.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và đầy tâm huyết

Đội ngũ giáo viên của Trung tâm Tư Vấn Tâm Lý Giáo Dục và Can Thiệp Sớm An Bình Yên – Phường 3 – Tây Ninh tốt nghiệp đúng chuyên ngành phù hợp và đầy tâm huyết với nghề.

Bên cạnh đó, giáo viên tại trung tâm thường xuyên được tập huấn với các chuyên gia trong và ngoài nước để nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ nhằm chăm sóc và can thiệp tốt nhất cho trẻ tự kỷ (ASD), tăng động giảm chú ý (ADHD), trẻ chậm phát triển trí tuệ, trẻ mắc chứng khó học, trẻ chậm nói, nói ngọng và trẻ down.

Đội ngũ giáo viên của Trung tâm Can Thiệp Sớm An Bình Yên – Tây Ninh
Đội ngũ giáo viên tổ chức hoạt động ngoại khoá Halloween cho trẻ

Chế độ học phí nhiều ưu đãi

Nhận trẻ đặc biệt từ 16 tháng trở lên, học phí của trung tâm dao động từ 1.300.000 – 8.000.000 đồng/khoá. Ngoài ra, Trung tâm Tư Vấn Tâm Lý Giáo Dục và Can Thiệp Sớm An Bình Yên – Phường 3 – Tây Ninh còn có nhiều chính sách học phí ưu đãi cho trẻ như:

 • Miễn phí hoặc hỗ trợ học phí cho trẻ đặc biệt có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, gia đình có 2-3 trẻ cùng bị rối loạn phát triển và bảo lưu học phí khi trẻ nghỉ ốm có giấy xác nhận của bệnh viện.
 • Giảm học phí cho gia đình đăng ký combo hoặc trọn gói.
 • Giảm học phí hoặc test miễn phí tùy chương trình trong năm.

Thông tin liên hệ Trung tâm Tư Vấn Tâm Lý Giáo Dục và Can Thiệp Sớm An Bình Yên – Tây Ninh

Trung tâm Tư Vấn Tâm Lý Giáo Dục và Can Thiệp Sớm An Bình Yên

Địa chỉ: 107 Nguyễn Thái Học, Khu Phố 3, Phường 3, TP. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

SĐT: 0911850558

Fanpage: https://www.facebook.com/daytretuky.tptayninh/

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *