Site Loader

Trường mầm non Anh Kim Đồng Montessori – một ngôi trường chất lượng tốt tại Trung Mỹ Tây

Giữa rất nhiều lựa chọn trường mầm non: trường mầm non công lập, trường mầm non tư thục, trường mầm non quốc tế, trường song ngữ,… liệu ba mẹ có đắn đo khi so sánh các trường học với nhau để xem trường nào tốt hơn, trường nào phù hợp hơn? Đối với các ba mẹ quanh khu vực Trung Mỹ Tây, quận 12, ba mẹ đừng bỏ qua một ngôi trường với chất lượng rất tốt như trường mầm non Anh Kim Đồng Montessori – Trung Mỹ Tây nhé!

Chất lượng tốt tạo nên từ quan điểm giáo dục tốt

Mỗi trường đều có một quan điểm giáo dục nhất định. Quan điểm đó sẽ là kim chỉ nam cho các hoạt động giáo dục sau này mà trường sẽ thực hiện. Do đó, việc lựa chọn trường có quan điểm giáo dục đúng đắn, chất lượng, phù hợp với định hướng giáo dục của gia đình là điều vô cùng quan trọng.

Tại trường mầm non Anh Kim Đồng Montessori – Trung Mỹ Tây, trẻ sẽ được sống và học tập trong môi trường giáo dục “Tâm trí hạnh phúc – Nội lực mạnh mẽ – Tối ưu tiềm năng”.

Cơ sở vật chất đạt chuẩn tại trường mầm non Anh Kim Đồng Montessori

Đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của Bộ giáo dục về cơ sở vật chất, Trường mầm non Anh Kim Đồng Montessori – Trung Mỹ Tây hứa hẹn đem đến cho trẻ môi trường học thân thiện tạo điều kiện giúp các bé phát huy sự say mê, ham học hỏi. Cụ thể:

 • Khuôn viên, phòng học rộng rãi, thoáng mát.
 • Góc thư viện và phòng Kidsmart là nơi trẻ được tự do thỏa sức khám phá những kiến thức, kỹ năng mới
 • Đặc biệt trường có camera trực tuyến phụ huynh có thể quan sát được tất cả các hoạt động và hình ảnh của con yêu tại trường.
truong-mam-non-anh-kim-dong-montessori-trung-my-tay
truong-mam-non-anh-kim-dong-montessori-trung-my-tay
Cơ sở vật chất sạch sẽ, khang trang
truong-mam-non-anh-kim-dong-montessori-trung-my-tay

Chương trình học Montessori – điểm 10 cho sự phát triển của trẻ

Phương pháp học Montessori là phương pháp học quốc tế đã được rất nhiều trường trên thế giới áp dụng. Tại Mầm non Anh Kim Đồng trẻ cũng có cơ hội để tiếp cận với chương trình học phát triển vượt trội này.

Tại mầm non Anh Kim Đồng Montessori – Trung Mỹ Tây con sẽ được học những gì theo phương pháp Montessori?

truong-mam-non-anh-kim-dong-montessori-trung-my-tay
 • Học tập cùng bảng tương tác (Smart Board) với các phần mềm hỗ trợ các bé học Tiếng Anh
 • Tổng hợp những bài tập trắc nghiệm thuộc chương trình mầm non và những bài học về xử lý tình huống trong cuộc sống thường ngày.
 • Học Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ cùng hệ thống bài học vui nhộn, giúp trẻ lĩnh hội kiến thức dễ dàng nhất
 • Chương trình Mỹ thuật giàu cảm xúc và khơi dậy sự sáng tạo ở trẻ.Làm quen với chữ cái, tiền tiểu học.

Hoạt động ngoại khoá là điều không thể thiếu khi học Montessori tại mầm non Anh Kim Đồng

Hoạt động ngoại khóa và kĩ năng sống, kỹ năng tự phục vụ và các giờ khám phá khoa học thường xuyên được Trường mầm non Anh Kim Đồng Montessori – Trung Mỹ Tây tổ chức đa dạng kích thích sự chủ động, tò mò, khám phá thế giới.

 • Chương trình tham quan, học tập mang tính trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị được tổ chức hàng tháng: Dinh độc lập, Thảo cầm viên, Công viên, Nhà sách, Đơn vị phòng cháy chữa cháy, Siêu thị, Nhà hàng, Đơn vị bộ đội, Trường tiểu học, Viện công nghệ sinh học, Vườn rau, Nông trang xanh….
 • Các hoạt động mang tính cộng đồng thiết thực, hữu ích: thăm trẻ mồ côi, khuyết tật, phát cơm chay từ thiện
 • Tham gia Sport Day: Ngày Hội Thể Thao tại các sân bóng lớn.
 • Hội Thi Rung Chuông Vàng được tổ chức hàng tháng.

Ngoài ra còn có các hoạt động thư giãn, thể chất toàn diện như: Ngồi Thiền, Yoga Kids, Aerobics, Dancing, Bơi lội…

truong-mam-non-anh-kim-dong-montessori-trung-my-tay
Tiết học ghép hình logic
truong-mam-non-anh-kim-dong-montessori-trung-my-tay
Tiết học làm đồ thủ công
truong-mam-non-anh-kim-dong-montessori-trung-my-tay
Tiết học kỹ năng làm bánh
truong-mam-non-anh-kim-dong-montessori-trung-my-tay
Tiết học vẽ
truong-mam-non-anh-kim-dong-montessori-trung-my-tay
Tiết học trải nghiệm ngoài trời
truong-mam-non-anh-kim-dong-montessori-trung-my-tay
Hoạt động bơi lội mùa hè

Chia sẻ cảm nhận về chương trình học tại mầm non Anh Kim Đồng Montessori, mẹ Lã Ngọc Lan đánh giá:

“Con mình trước đây hơi nhát, đi học ở trường cũ về nhà mình thấy con khá trầm, không có nhiều bạn bè, hay kể chuyện ở trường cho mẹ. Sau đó vì chuyển nhà nên mình cũng chuyển trường cho con luôn và từ đó đến giờ con học tại Mầm non Anh Kim Đồng luôn. Học ở đây mình thấy con tiến bộ hơn hẳn. Về nhà con biết cách phụ giúp công việc nhà, tối đến con cũng hay kể chuyện bạn bè cô giáo trên lớp, hôm nay học những gì cho mình, vừa kể con vừa cười vui lắm.”

Hay là mẹ Mai Kiều Trang cũng cảm thấy rất hài lòng: “Mình nhớ trong quá trình con mình đi học tại trường có buổi học ngoại khoá. Hình như là buổi các con được đi xem phim cartoon tại các cụm rạp lớn. Con mình lúc đó hào hứng, vui từ chiều hôm trước đến sáng hôm sau.”

Cuối cùng là mẹ Trần Phương cũng chia sẻ: ” Tôi rất thích các trường có nhiều hoạt động trải nghiệm cho con. Tôi thấy ở lứa tuổi của con mình, học qua các buổi trải nghiệm, các hoạt động ngoại khoá sẽ đem lại lợi ích hơn nhiều.”

Đội ngũ giáo viên tận tuỵ, chuyên nghiệp

Giáo viên là người đầu tiên tiếp xúc với trẻ khi trẻ ở trường. Là người trực tiếp hướng dẫn, dạy dỗ trẻ giúp trẻ ngày càng phát triển trưởng thành hơn. Nhận thức sâu sắc được điều này, Trường mầm non Anh Kim Đồng Montessori – Trung Mỹ Tây luôn đầu tư, quan tâm đến chất lượng đội ngũ giáo viên của trường.

Chuyên nghiệp, nhiệt tình, có năng lực chuyên môn là những tiêu chí mà trường mầm non Anh Kim Đồng có thể đảm bảo với phụ huynh khi cho con học tại trường. Quan trọng hơn bất cứ điều gì chính là các cô luôn yêu thương trẻ con, giáo dục trẻ bằng cái tâm của người mẹ và cái đức của nghề giáo.

truong-mam-non-anh-kim-dong-montessori-trung-my-tay
Giáo viên và học sinh lớp Lá năm 2021 – 2022 chụp ảnh lưu niệm
truong-mam-non-anh-kim-dong-montessori-trung-my-tay
Đội ngũ giáo viên, nhân viên trường mầm non Anh Kim Đồng Montessori

“Con mình trước đây mỗi khi đi học rất quấy, khóc từ cổng trường vào đến lớp, thậm chí khóc cả trên đường đi. Nhưng sau một thời gian con học với cô, con thích đi học hơn hẳn. Chắc bởi vì cô luôn nhiệt tình, đối xử tốt, yêu thương con nên con cũng rất quý cô. Bây giờ mình có cảm giác con quấn cô hơn cả quấn mẹ cơ. Nhưng dù sao thấy con đi học ngoan là mình vui lắm rồi. Cảm ơn cô giáo và trường mầm non Anh Kim Đồng Montessori nhiều ạ!”, phụ huynh Nguyễn Kim Anh chia sẻ.

Chế độ dinh dưỡng đa dạng, đảm bảo

Trường nhận trẻ từ 1 – 5 tuổi nên rất chú tâm cho các vấn đề về dinh dưỡng của trẻ. Do đó, thực đơn của Trường mầm non Anh Kim Đồng Montessori – Trung Mỹ Tây luôn phải phong phú, đầy đủ dinh dưỡng, nguồn gốc thực phẩm rõ ràng.

Học Montessori tại mầm non Anh Kim Đồng Montessori – Trung Mỹ Tây có đắt không?

Câu trả lời là: Không. Hiện nay học phí của trường khoảng từ 3.300.000 – 5.500.000 đồng/tháng. Đây thực sự không phải mức học phí cao đối với các trường mầm non theo dạy phương pháp Montessori. Hơn nữa, mức học phí này đã bao gồm tất cả các khoản hàng tháng và đã miễn phí 100% phí nhập học. Vì vậy, có thể nói đây là mức học phí rất phù hợp, thậm chí là rất nhiều ưu đãi cho các phụ huynh quanh khu vực Trung Mỹ Tây, Quận 12.

Thông tin liên hệ

Trường mầm non Anh Kim Đồng Montessori- Trung Mỹ Tây

Địa chỉ: 36/3A, Song Hành QL22, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Hồ Chí Minh

SĐT: 0912249135

Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonchatluongcaokimdong/

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *