Site Loader
TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC KHU VỰC CẦU GIẤY ĐƯỢC XẾP HẠNG TỐT NHẤT

TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC KHU VỰC CẦU GIẤY ĐƯỢC XẾP HẠNG TỐT NHẤT

Thông tin về số điện thoại, địa chỉ và mức học phí đóng góp của các trường mầm non tư thục khu vực cầu Giấy đã được KiddiHub tổng hợp ngay dưới đây. Đừng bỏ qua bài viết hữu ích này nhé!

TRƯỜNG MẦM NON BÌNH MINH

Địa chỉ: Số 5 Cốm Vòng, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Học phí: 1.700.000 đ – 1.900.000 đ

trường mầm non tư thục khu vực cầu giấy

Trường mầm non Bình Minh thực hiện chương trình giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Kích thích trẻ phát triển tự nhiên theo hứng thú và nhu cầu của trẻ, tạo môi trường tốt nhất để phát triển. Ngoài chương trình học của Bộ GD&ĐT, nhà trường còn tổ chức các môn năng khiếu bổ trợ: tiếng Anh, múa, vẽ,… Những chương trình này giúp trẻ tự tin, mạnh dạn, phát huy tài năng tiềm ẩn của bản thân. 

Thêm vào đó, tích cực tổ chức các buổi vui chơi dã ngoại để trẻ nhận thức về bản thân và thế giới xung quanh. Từ đó, con được trực tiếp trải nghiệm và quan sát thực tế. Một yếu tố nổi bật nữa là, phía trường mầm non Bình Minh thường xuyên gửi thông báo về tình hình học tập về gia đình. Giúp cha mẹ phụ huynh điều chỉnh và có hướng dạy dỗ trẻ phát triển đúng đắn.

Đọc thêm bài viết mà chúng tôi đã tổng hợp được: Trường mầm non Bình Minh có tốt không? Học phí là bao nhiêu? Cùng review đánh giá 

TRƯỜNG MẦM NON HOA LINH

Địa chỉ: Khu K – Làng Quốc Tế Thăng Long – Đường Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy

Học phí: 2,9 triệu đồng

TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC KHU VỰC CẦU GIẤY ĐƯỢC XẾP HẠNG TỐT NHẤT
CÔ TRÒ VUI CHƠI TẠI TRƯỜNG MẦM NON HOA LINH

Mục tiêu của trường mầm non Hoa Linh là các con đến trường được khỏe mạnh về thể chất lẫn tâm hồn. Nhà trường chỉ là cầu nối định hướng trẻ phát triển còn trẻ phải tự thực hành để trau giồi kỹ năng của mình.

Để đạt được mục tiêu đó, phía nhà trường áp dụng phương pháp giảng dạy theo lộ trình cụ thể. Cán bộ giáo viên phải thực hiện nghiêm chỉnh các qui định giảng dạy tích cực trên lớp.  Hoa Linh yêu cầu mỗi trẻ phải có email riêng để trao đổi giữa cha mẹ với nhà trường diễn ra tốt nhất.

Với mỗi kì học mới mở ra, trường mầm non Hoa Linh sử dụng phương pháp test EQ, IQ làm cơ sở phân chia nhóm lớp phù hợp nhất. Trẻ theo học tại Hoa Linh sẽ được tiếp cận với tiếng Anh. Các con sẽ được làm quen với cách phát âm chuẩn ngữ điệu London.

Về mặt dinh dưỡng, trường mầm non Hoa Linh thực hiện nghiêm ngặt những tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm. Phòng bếp có  điều hòa 3 chế độ: mát về mùa hè, ấm vào mùa đông, hạ độ ẩm vào ngày trời nồm. Các thiết bị đồ dùng được tiệt trùng sau mỗi ngày. Dụng cụ ăn uống được hấp trong lò hấp nhiệt độ cao trước khi sử dụng.

TRƯỜNG MẦM NON BÚP SEN XANH

Địa chỉ: H8-H9 ngõ 130 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Học phí: 1.000.000 đ – 1.200.000 đ

Trường mầm non Búp Sen Xanh thành lập với mục tiêu trở thành trường mầm non chất lượng cao. Nhà trường được sự giúp đỡ và giáo dục từ phía Bộ giáo dục của các cơ quan chức năng. Trường học có các phòng học rộng rãi, thoáng mát, xây dựng các phòng học chức năng riêng biệt.

Về chế độ dinh dưỡng, Búp Sen Xanh xây dựng bếp ăn khép kín 1 chiều, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nhà trường thực hiện chế độ dinh dưỡng đảm bảo thực đơn thay đổi theo ngày, theo tuần. Như vậy trẻ có được những bữa ăn ngon và được cung cấp đủ dưỡng chất để phát triển tốt nhất. Trường mầm non Búp Sen Xanh là lựa chọn khôn ngoan để giải quyết được vấn đề về chọn trường có chi phí thấp khu vực Cầu Giấy đó ạ.

TRƯỜNG MẦM NON BÔNG MAI

Địa chỉ: Số 3 A24 & 3 A26 Nghĩa Tân, Ngõ 385 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Học phí: 1.550.000 đ – 1.800.000 đ

TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC KHU VỰC CẦU GIẤY ĐƯỢC XẾP HẠNG TỐT NHẤT
TRƯỜNG MẦM NON BÔNG MAI

Trường mầm non Bông Mai có diện tích sân chơi ngoài trời rộng 1000m2. Nhờ đó, nhà trường tổ chức tập thể dục vào mỗi buổi sáng để rèn luyện sức khỏe cho trẻ. Mỗi lớp học của trường mầm non Bông Mai rộng 70m2 bao gồm có cả phòng ngủ riêng. Lớp học thiết kế nhiều cửa sổ thông thoáng với ánh sáng ngoài trời. Điều này giúp trẻ tiếp cận nhiều với thiên nhiên trong lành.

Nhà trường tổ chức nhiều hoạt động vui chơi như Siêu đầu bếp, biểu diễn thời trang, nhảy hiện đại,… Qua đó trẻ được thỏa sức thể hiện sở thích đam mê của bản thân. Cán bộ giáo viên của nhà trường đầy nhiệt huyết, sẵn sàng lắng nghe tâm sự cùng trẻ. Các cô như những người bạn đồng hành tiến bước mỗi ngày với trẻ. Với những yếu tố đó cha mẹ hoàn toàn co thể tin tưởng cho con theo học mầm non Bông Mai khu vực Cầu Giấy này nhé.

TRƯỜNG MẦM NON VƯỜN TUỔI THƠ

Địa chỉ: Số 65, Hoa Bằng, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Nhận trẻ từ: 6 tháng – 60 tháng

Trường mầm non Vườn Tuổi Thơ được thiết kế không gian các lớp học thông với nhau. Điều này giúp cho trẻ giữa các lớp được giao lưu dễ dàng với nhau. Điểm thú vị nữa là Vườn Tuổi Thơ  có vườn động thực vật sống để trẻ được trực tiếp khám phá. Giúp trẻ sẽ có cái nhìn sâu sắc và khách quan hơn về các cảnh vật xung quanh.

Vườn Tuổi Thơ thực hiện giảng dạy theo phương pháp giáo dục của Bộ giáo dục và đào tạo của nước ta. Nhà trường thiết kế những trò chơi sáng tạo hài hước, kích thích hứng thú trẻ học tập. Vườn Tuổi Thơ cam kết “mỗi ngày đến trường là một ngày vui cho trẻ”. Đặc biệt, Trường mầm non Vườn Tuổi Thơ cung cấp sổ điện tử để cha mẹ tiện theo dõi về về sự tiến bộ hàng ngày của con mình.

TRƯỜNG MẦM NON JUST KIDS

Địa chỉ: Biệt thự D10, Làng Quốc tế Thăng Long, Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Học phí: 5.500.000 đ – 6.200.000 đ

TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC KHU VỰC CẦU GIẤY ĐƯỢC XẾP HẠNG TỐT NHẤT
LỚP HỌC CỦA TRƯỜNG MẦM NON JUST KIDS

Trường mầm non Just Kids được thành lập từ năm 2013. Về chương trình học tập:

Chương trình học tập Just Kids tập trung cho trẻ học tập các lĩnh vực về khoa học, chế tạo, nghệ thuật và toán. Ngoài ra, cũng phát triển về thế chất như kết hợp với chương trình GymKids. Hoạt động này giúp trẻ có sức khỏe dẻo dai, khéo léo và có sức chịu đựng tốt với các điều kiện khắc nghiệt. Với môi trường giáo dục hiện đại thì nhà trường cũng tập trung đào tạo tiếng Anh cho trẻ. Đưa việc học tiếng Anh vào khung chương trình đào tạo.

Trường mầm non Just Kidshiểu được tâm lí nhớ con của các bận cha mẹ nên có thiết kế mỗi lớp học sẽ có những khe hở. Cha mẹ có thể nhìn con mà không ảnh hưởng đến qua trình hoạt độnghọc tập của trẻ. Việc nhà trường tạo điều kiện tốt nhất như vậy, KiddiHub tin tưởng rằng Just Kids là một trong những lựa chọn đáng để cha mẹ lưu tâm.

=>> Đọc thêm: 5 TRƯỜNG MẦM NON KHU VỰC YÊN HÒA – CẦU GIẤY ĐÀO TẠO CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *