Site Loader
truong-mam-non-khu-vuc-nguyen-xien-duoc-nhieu-phu-huynh-ung-y-nhat

TRƯỜNG MẦM NON KHU VỰC NGUYỄN XIỂN ĐƯỢC NHIỀU PHỤ HUYNH “ƯNG Ý” NHẤT

TRƯỜNG MẦM NON KHU VỰC NGUYỄN XIỂN ĐƯỢC NHIỀU PHỤ HUYNH “ƯNG Ý” NHẤT

Bài biết này cung cấp cho cha mẹ danh sách các trường mầm non khu vực Nguyễn Xiển. KiddiHub cam kết đây đều là những trường được phụ huynh đánh giá cao về cơ sở vật chất, phương pháp giảng dạy cũng như có mức học phí “nằm trong khả năng chi trả”.

TRƯỜNG MẦM NON THẾ GIỚI BÉ NHỎ (TINY WORLD)

 • Địa chỉ: TT2, Lô 31-32, Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Nhận trẻ từ: 14 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 2.200.000 đ – 2.900.000 đ
truong-mam-non-khu-vuc-nguyen-xien-duoc-nhieu-phu-huynh-ung-y-nhat
KHÔNG GIAN LỚP HỌC CỦA TRƯỜNG MẦM NON THẾ GIỚI BÉ NHỎ

Trường mầm non thế giới bé nhỏ – Tiny World có 2 chương trình học là học Song ngữ và Song ngữ – Montessori. Nhà trường tập trung phát triển các kỹ năng sau: thực hành thực tiễn, kích thích giác quan, toán, ngoại ngữ, văn hóa.

Đối với hệ Song ngữ:

Trẻ được học tiếng Anh trải nghiệm độc quyền theo giáo trình Show and Tell. Áp dụng giảng dạy vào tất cả các buổi chiều. Trẻ sẽ được học lồng ghép với các môn năng khiếu, kỹ năng thực hành trải nghiệm thực tế.

Đối với hệ Song ngữ – Montessori

Trẻ được học chương trình như hệ Song ngữ nhưng học kèm thêm là chương trình giáo dục Montessori. Trẻ sẽ được học chương trình Montessori vào tất cả các buổi sáng. Thời điểm kích thích toàn bộ giác quan mạnh nhất. Thời điểm trẻ tiếp thu tốt nhất các bài giảng của cô.

Trường mầm non thế giới bé nhỏ – Tiny World có hệ thống khu vui chơi trong nhà và ngoài trời rộng rãi. Các phòng học thiết kế bắt mắt, đẹp đẽ với đầy đủ thiết bị học tập. Dịch vụ thêm như có phụ trông con thứ 7, đón con muộn hoặc cho con ăn tối tại trường. Cha mẹ chỉ cần đăng kí với nhà trường là có thể sử dụng ngay các dịch vụ này.

TRƯỜNG MẦM NON NẮNG VÀNG

 • Địa chỉ: Biệt Thự TT3-13 Khu Đô Thị Kim Văn Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 1.700.000 đ

Trường mầm non Nắng Vàng dạy trẻ theo chương trình giáo dục GLenn Doman. Bên cạnh đó nhà trường vẫn tiếp nhận những chỉ đạo của Bộ giáo dục để dậy trẻ  truyền thống, văn hóa của nước ta.

=>> Xem thêm: TRƯỜNG MẦM NON ĐÀO TẠO THEO PHƯƠNG PHÁP GLENN DOMAN CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Tại trường mầm non Nắng Vàng trẻ sẽ được học tiếng Anh 2 buổi/ tuần với người bản ngữ. Vì lứa tuổi mầm non là thời điểm có khả năng nhớ nhanh và tiếp cận nhanh nhất với ngôn ngữ mới này.

Về phòng học thì trường xây dựng mỗi lớp học rộng 30m2. Các lớp được lắp ráp đầy đủ tiện nghi và đầy đủ thiết bị học tập. Nhà trường cam kết đảm bảo trẻ có không gian học tập và vui chơi thoải mái.

Trường mầm non Nắng Vàng thực hiện chế độ dinh dưỡng cho trẻ đảm bảo theo tháp dinh dưỡng. Thực đơn hàng ngày, hàng tuần được các chuyên gia thiết kế. Trẻ sẽ được phát triển về thể lực một cách an toàn và tối ưu nhất. Cha mẹ hoàn toàn yên tâm về sức khỏe cho cả ngày dài học tập của trẻ.

TRƯỜNG MẦM NON VÙNG ĐẤT BÉ THƠ

 • Địa chỉ: Sảnh chung cư A X2 Hạ Đình – Ngõ 214 Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân – HN, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 1.200.000 đ – 1.400.000 đ
truong-mam-non-khu-vuc-nguyen-xien-duoc-nhieu-phu-huynh-ung-y-nhat
THƯ VIỆN CỦA TRƯỜNG MẦM NON VÙNG ĐẤT BÉ THƠ

Trường mầm non Vùng đất bé thơ thuộc kiểu trường mầm non tư thục ở khu vực Nguyễn Xiển. Nhà trường chọn lựa kỹ càng các phương pháp giáo dục tốt nhất rồi mới cho trẻ học tập. Kim chỉ nam là đào tạo trẻ có Tài và Đức. Hai yếu tố được đặt lên hàng đầu trong môi trường giáo dục tại đây. Mỗi ngày đến trường trẻ sẽ được học hát, kể chuyện, nấu ăn, khám phá môi trường xung quanh.

Trường mầm non Vùng đất bé thơ thiết kế lớp học ngộ nghĩnh, đáng yêu đúng với tên gọi của nhà trường. Cơ sở vật chất có bảng tương tác thông minh, sân chơi Softplay, bể bơi,…

Cũng giống như các bậc cha mẹ, sự tăng trưởng và phát triển thể chất rất được nhà trường rất quan tâm. Trẻ theo học sẽ được cung cấp đầy đủ bữa sáng, trưa và một buổi xế chiều. Nhà trường thường xuyên thay đổi thực đơn nhằm đem lại bữa ăn ngon nhất cho trẻ. Cha mẹ có thể theo dõi thực đơn của trẻ được cập nhật trên Website nhà trường.

HỌC VIỆN TUỆ ĐỨC

 • Địa chỉ: Số 13, Liền kề TT2, khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Nhận trẻ từ: 8 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 5.000.000 đ – 7.000.000 đ

Học viện Tuệ Đức cũng thuộc trường mầm non tư thục khu vực Nguyễn Xiển. Nhìn vào học phí hơi giật mình nhưng đừng vội bỏ qua môi trường đào tạo tốt cho con. KiddiHub sẽ phân tích ngay dưới để xem chi phí bỏ ra như vậy có đúng đắn không nhé.

Trường đào tạo theo 2 chương trình đó là: hệ song ngữ và hệ quốc tế. Nếu gia đình có 2 con cùng học tại trường thì nhà trường sẽ tạo điều kiện giảm 10% học phí cho cả 2 con.

truong-mam-non-khu-vuc-nguyen-xien-duoc-nhieu-phu-huynh-ung-y-nhat
TRẺ HỌC TẬP TẠI HỌC VIỆN TUỆ ĐỨC

Học viện Tuệ Đức nuôi dạy trẻ bằng tâm và nhiệt huyết của các thầy cô nhà trường. Theo nghiên cứu và tham khảo nhà trường chọn cho trẻ phương pháp học tập giáo dục sớm. Tháng 8 năm 2018 nhà trường tự hào là thành viên của MEPI, chương trình giáo dục Montessori quốc tế.

Học viện Tuệ Đức cung cấp cho trẻ những giáo cụ học tập tốt nhất, đảm bảo an toàn nhất cho trẻ. Trường có không gian thoáng đãng, trong sạch nhiều cây xanh. Trẻ được có không gian vui chơi đùa nghịch phát triển kỹ năng vận động.

Giáo viên nhà trường thường xuyên được đi đào tạo theo khóa học nghiệp vụ chuyên môn cao. Những khóa đó được phụ trách bởi những chuyên gia trong và ngoài nước như Mỹ, Canada.

Với sứ mệnh mang đến những điều tốt đẹp nhất cho trẻ thì KiddiHub tin rằng đây là trường mầm non cha mẹ không thể bỏ qua.

Tham khảo ngay:  đồng hồ định vị trẻ em 360 e1đồng hồ định vị wonlex kt17, đồng hồ định vị trẻ em wonlex kt25, đồng hồ định vị trẻ em wonlex ct10 

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *