Site Loader

TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON STEINER UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI

Những ngôi trường mầm non Steiner nuôi nấng trẻ trong bầu không khí cổ tích và sáng tạo. Trẻ sẽ được kích thích sự tò mò và phát huy tối đa trí tượng phong phú của mình. Đây là môi trường giáo dục đầy nhân văn và sẽ là bước đệm và hành trang vững chắc cho con vào đời. Ba mẹ hãy cùng Kiddihub điểm qua 4 ngôi trường giảng dạy theo phương pháp steiner uy tín nhất tại Hà Nội nhé!

=>> Tìm hiểu thêm: PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC MẦM NON STEINER LÀ GÌ

1. Trường mầm non Koi Steiner – Cầu Giấy

 • Địa chỉ: Số 26 ngõ 6 Trần Quốc Hoàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Học phí: 6.800.000 VNĐ/ tháng

Trường mầm non Koi Steiner – Cầu Giấy được thành lập từ năm 2015 (tên cũ là Hanoi Steiner), là trường mầm non theo phương pháp giáo dục Steiner đầu tiên tại Hà Nội và là trường đạt chuẩn Steiner quốc tế. Đến nay trường là nơi thường xuyên hỗ trợ đào tạo giáo viên và trao đổi chuyên môn cho các trường Steiner khác trong toàn Hà Nội.

Hiện tại trường có 2 cơ sở:
Cơ sở 1 – B18 ngõ 60 Nguyễn Thị Định, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 26 ngõ 6 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà

Tại trường Koi Steiner, giáo viên chính là cuốn giáo án sống, là hình mẫu để trẻ nhìn và học theo mỗi ngày. Bởi vậy, giáo viên tại Koi Steiner không những là người yêu thương trẻ, mà còn là người đã phát triển ở một mức độ nhất định về mặt tinh thần, và được đào tạo liên tục về chuyên môn, phát triển bản thân mỗi ngày. Các giáo viên đều đã trải qua các khoá đào tạo về Steiner của Hiệp hội Steiner Việt Nam hoặc trung tâm đào tạo Hanoi Steiner.

truong-mam-non-Koi-Steiner
Trường mầm non Koi Steiner – ngôi trường cổ tích trong mơ

Phụ huynh yêu mến và tin tưởng Koi Steiner bởi:

 • Thầy cô thấu hiểu về quá trình lớn lên một cách tự nhiên của trẻ, mọi hoạt động đều có ý nghĩa và giúp trẻ tự do phát triển.
 • Môi trường ấm áp dịu dàng, lớp sĩ số nhỏ, trường bên trong ngõ yên tĩnh trong lành.
 • Vườn rộng, nhiều cây, thiên nhiên ấp ôm quanh trẻ. Đồ chơi, học liệu đều từ thiên nhiên, an lành cho trẻ.
 • Trẻ được tạo cơ hội để tự làm, được hỗ trợ và cổ vũ vượt qua nhiều thách thức vận động, tư duy, và làm chủ cảm xúc.
 • Trẻ ra ngoài chơi mỗi ngày, trải nghiệm, cầm, nắm, chạm vào thiên nhiên, vào sự thực và thông qua đó học được những kiến thức khoa học sâu nhất, chính xác nhất trong cuộc sống thực.
 • Trẻ học thông qua nghệ thuật (vẽ màu nước, âm nhạc ngũ cung, nặn sáp ong, làm thủ công…) và sống trong môi trường nghệ thuật.
 • Cảm thụ và sinh hoạt tiếng Anh với người bản ngữ hàng ngày. * Đặc biệt, trẻ sống trong cộng đồng gắn kết đầy yêu thương của các bố mẹ cùng lớp và cả toàn trường – một cồng đồng cùng chung mục đích và tinh thần giáo dục – nơi mọi đứa trẻ được lớn lên trong an toàn, yêu thương và chia sẻ.
truong-mam-non-Koi-Steiner
Trường mầm non Koi Steiner – ngôi trường cổ tích trong mơ

Không chỉ trẻ được sống hạnh phúc và phát triển tự nhiên, cả các phụ huynh tại mầm non Koi Steiner cũng nhận được rất nhiều giá trị khi tham gia cộng đồng phụ huynh. Các phụ huynh trong lớp, trong trường gắn kết bền chặt, giúp đỡ nhau việc đưa đón trẻ, dạy trẻ và hỗ trợ nhau trong cuộc sống. Đặc biệt, nhà trường thường xuyên mở các workshop và khoá đào tạo ngắn hạn để các bố mẹ có thể tham gia học tập, tự hoàn thiện mình và cùng xây dựng môi trường giáo dục tốt nhất cho con.

truong-mam-non-Koi-Steiner
Trường mầm non Koi Steiner – ngôi trường cổ tích trong mơ

2. Hệ thống trường mầm non song ngữ Lucita International Preschool

 • Địa chỉ: Biệt thự TT4.01, Khu đô thị mới Cổ Nhuế, Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Học phí: 6.000.000 đ – 6.000.000 đ

Lucita International Preschool là hệ thống trường mầm non song ngữ & quốc tế tại Hà Nội với sứ mệnh giáo dục “Những Em bé Phát triển trong Hạnh phúc”. Tại đây, trẻ em được học tập và trải nghiệm trong môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế, các học liệu, học phẩm, học cụ 100% đều là nguyên liệu từ tự nhiên, trường có thiết kế mở & gần gũi thiên nhiên. Kính mời bố mẹ cùng khám phá điều gì đặc biệt tạo nên ngôi trường Lucita ấm áp & nhân văn.

truong-mam-non-lucita

 KHÔNG GIAN XANH LÝ TƯỞNG Không gian của Lucita xanh mát với các vườn hoa, cây xanh, thảm cỏ, sân chơi, bể bơi, sân cát đem lại môi trường giáo dục thân thiện & thanh bình.

PHÒNG HỌC ẤM ÁP & AN TOÀN Môi trường học tập LUCITA được thiết kế tự nhiên, ấm cúng, tràn ngập tình yêu thương, có thẩm mỹ cao với những nguyên liệu, học phẩm, học cụ và trang thiết bị định hướng tự nhiên, có chủ đích, truyền tải các thông điệp mạnh mẽ về chương trình giảng dạy và sự tôn trọng đối với Trẻ em.

LUCITA YÊU THƯƠNG & TÔN TRỌNG TRẺ Lucita yêu thương, chăm sóc và tôn trọng cái tôi của mỗi học sinh, giáo dục trẻ trong môi trường yêu thương, thân thiện, an toàn, nuôi dưỡng trí tưởng tượng & sáng tạo của trẻ. Lucita tập trung phát triển sự ham học, đánh giá cao cái đẹp, kết nối mạnh mẽ với thế giới thực trong mỗi trẻ em.  

LUCITA GIÁO DỤC TRẺ THÔNG QUA LÀM GƯƠNG Giáo viên trong môi trường LUCITA đặc biệt tập trung vào phương pháp dạy học thông qua việc làm tấm gương tốt cho trẻ noi theo. Giáo viên luôn phấn đấu rèn giũa mình mọi lúc mọi nơi & luôn thể hiện một thái độ tôn trọng, tích cực, chân thành, yêu thương, công bằng trong giáo dục trẻ.

truong-mam-non-lucita

3. Trường mầm non Mầm Xanh Steiner

 • Địa chỉ: Số 23, Ngõ 36 Phố Đào Tấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Học phí: 4.000.000 đ – 6.000.000 đ

Trường mầm non Mầm Xanh Steiner là môi trường lý tưởng để phát triển toàn diện cả trí óc lẫn tâm hồn cho trẻ từ 10 – 60 tháng tuổi. Đây là nơi con được là chính mình thông qua môi trường đậm tính nghệ thuật và giàu sức sáng tạo. Các hoạt động đa dạng bao gồm vui chơi, vẽ tranh, làm đồ thủ công, làm bánh,… giúp kích thích sự tò mò, khơi gợi khả năng quan sát, sáng tạo cho trẻ. 

Điều đặc biệt tại Mầm Xanh Steiner là trẻ sẽ được hòa mình vào thiên nhiên thông qua hoạt động làm vườn hằng tuần, được hướng dẫn các công việc nhà đơn giản. Những hoạt động này giúp trẻ có cái nhìn mới lạ hơn về thế giới – thế giới bên ngoài những ô cửa kính. Đó là thế giới tràn ngập màu sắc, ánh sáng mà ở đó con có thể tự do khám phá. Trẻ sẽ học được cách đào đất, trồng rau, học cách rửa bát, quét nhà, sơ chế rau củ,…

Thông qua những bài học bổ ích và các hoạt động thực tế, trẻ không chỉ phát triển khả năng, tư duy sáng tạo mà còn hình thành kỹ năng sống, biết yêu thương quan tâm hơn đến mọi người và thêm yêu đời, yêu cuộc sống. Đến với Mầm Xanh Steiner, con sẽ được sống trong môi trường ngập tràn tình yêu thương, được khai phá những khả năng tiềm ẩn, được phát triển toàn diện để trở thành một công dân ưu tú: giỏi trí tuệ, giàu tình thương và một đời sống tinh thần phong phú!

Xem thêm: 5 lý do ba mẹ tại Ba Đình nên chọn Mầm Xanh Steiner cho con

4. TRƯỜNG MẦM NON STEINER CÂY BÀNG

 • Địa chỉ: 16 ngõ 29 Võng Thị – Tây Hồ – Hà Nội
 • Học phí: 6 triệu đồng/ tháng
TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON GIẢNG DẠY PHƯƠNG PHÁP STEINER TỐT NHẤT HÀ NỘI

Trường mầm non Cây Bàng Steiner được xem như là khu biệt thự nhỏ. Lớp học được trang trí với tông màu nhẹ nhàng lôi cuốn. Không gian lớp học như một xứ sở thần kỳ trong truyện cổ tích. Ngoài ra các đồ chơi tại đây đều do các cô tự tay thiết kế từ những nguyên liệu tự nhiên thân thiện với môi trường và an toàn cho bé. Ở cây bàng steiner, trẻ sẽ được giáo dục toàn diện và phát huy tối đa khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng bay bổng của mình. Những tiết học kể chuyện, vẽ, sinh hoạt vòng tròn, xen lẫn với những hoạt động vui chơi thể chất được tổ chức đều đặn mang lại hứng thú cho bé trong quá trình học.

Chương trình học tại Cây bàng steiner tập trung phát triển bốn nhóm kỹ năng cho trẻ. Một là “Nóng nảy” – trẻ sẽ dạy hiểu được đâu là tình huống cần bộc lộ sự nóng nảy. Hai là “Lạc quan” – trẻ được vui vẻ,tưởng tượng mọi vật theo trí óc bản năng của trẻ. Ba là “Điềm nhiên” –  luyện được sự bình tĩnh với mọi tính huống xảy ra. Cuối cùng là “U Sầu” – biết đồng cảm và san sẻ với nỗi buồn của người khác. Cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giáo dục cũng như theo dõi về lịch trình sinh hoạt trên lớp của trẻ qua email hàng tuần từ nhà trường.

5. Trường mầm non Bông Gạo Steine

 • Địa chỉ: Số 10 – BT1A – Cao Xuân Huy – Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Học phí: 4.580.000 đ – 4.880.000 đ
TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON GIẢNG DẠY PHƯƠNG PHÁP STEINER TỐT NHẤT HÀ NỘI
TRƯỜNG MẦM NON BÔNG GẠO STEINER

Trường mầm non Bông Gạo Steiner luôn đề cao triết lí giáo dục từ trái tim đến trái tim. Đây được xem là tổ ấm nhỏ xinh cho trẻ từ 18 tháng tuổi đến 6 tuổi. Trẻ sẽ được học tập và vui chơ trong môi trường tràn ngập tình yêu thương của cô và các bạn. Đây là nơi con được là chính mình, được thỏa sức chơi đùa tự do và hòa mình với thiên nhiên, cỏ cây, hoa lá. Ngoài ra, trường cũng tạo nền tảng cho trẻ học tập bằng những hứng thú bất tận với thế giới xung quanh. Những hoạt động như đi dạo, dã ngoại, đi làm vườn,… được trường tổ chức thường xuyên để trẻ được khám phá những điều mới lạ hơn bên ngoài không gian lớp học.

Điểm khác biệt của trường mầm non Bông Gạo với những trường khác đó là trẻ được học trộn lớp. Tức là với những trẻ có độ tuổi lớn đó sẽ có trách nhiệm chăm sóc những trẻ nhỏ hơn. Những trẻ nhỏ thì được chơi đùa thỏa thích dưới sự hướng dẫn, chăm sóc của cô và các anh chị lớn. Điều này không chỉ tạo ra sự gắn kết giữa các trẻ với nhau mà còn giúp các con cảm nhận tình thương như chính những người thân trong gia đình. Đó chính là triết lý giáo dục trẻ từ trái tim đến trái tim tại ngôi trường này.

Lời kết

Steiner là phương pháp giáo dục toàn diện và tiến bộ được giảng dạy ở nhiều quốc gia phát triển trên thế giới. Việc cho con theo học các trường mầm non steiner từ sớm sẽ giúp bé phát triển đầy đủ cả về trí tuệ, cảm xúc và tâm hồn. Mong rằng qua những gì được chia sẻ trong bài viết, ba mẹ sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc lựa chọn một ngôi trường mầm non uy tín và chất lượng tại Hà Nội để con theo học!

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *