Site Loader
mầm non thiên thần nhỏ angelkids kindergarten nguyễn hữu thọ

Trường Mầm Non Thiên Thần Nhỏ (Angelkids Kindergarten) – Nguyễn Hữu Thọ có tốt không? Học phí là bao nhiêu? Cùng xem thông tin

Tìm trường mầm non luôn là nỗi trăn trở của phụ huynh khi có con đến tuổi vào mẫu giáo, đặc biệt là phụ huynh có con đầu lòng. Do thiếu nguồn thông tin, thiếu kinh nghiệm nên phụ huynh có thể sai lầm khi không tìm thấy môi trường phù hợp cho con. Ba mẹ trong khu vực xã Phước Điền có thể tìm hiểu trước về ngôi trường mầm non Thiên Thần Nhỏ (Angelkids Kindergarten) – Nguyễn Hữu Thọ trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu trường mầm non Angelkids Kindergarten) – Nguyễn Hữu Thọ

Được thành lập từ năm 2016, trường mầm non Thiên thần nhỏ (Angelkids Kindergarten) là hệ thống gồm 2 trường và 1 nhóm lớp. Với sự phát triển trong nhiều năm qua, trường đã đón nhận được nhiều sự tin yêu của phụ huynh gửi gắm con em mình. Đây là số ít trong các trường ở khu vực Nhà Bè nhận trẻ từ 12 tháng tuổi. Tọa lạc trong khu dân cư đông đúc, môi trường của Thiên Thần Nhỏ đảm bảo các điều kiện về không gian giúp trẻ hoạt động và phát triển.

Chương trình học và phương pháp giáo dục tiên tiến

Chương trình học của Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ (AngelKids Kindergarten) – Nguyễn Hữu Thọ áp dụng theo chương trình Bộ Giáo Dục kết hợp phương pháp Giáo Dục sớm Steam của Mỹ mang đến cho trẻ một chương trình học  lý thú, bổ ích. Ngoài ra, nhà trường cũng vận dụng phương pháp tạo hình sáng tạo Reggio Emilia bé được học và tiếp thu tinh hoa giáo dục của thế giới. Học tiếng Anh song ngữ mỗi ngày với trung tâm tiếng Anh Poly, giáo viên bản xứ Anh/Mỹ. Ngoài ra bé cũng sẽ được học những môn năng khiếu như Võ thuật, Aerobic, múa, đàn….

Bên cạnh đó trường Thiên Thần Nhỏ (Angelkids Kindergarten) – Nguyễn Hữu Thọ còn thường xuyên tổ chức các buổi dã ngoại cho bé tăng vốn hiểu biết về thế giới, môi trường xung quanh. 

chương-trình-học-mầm-non-thiên-thần-nhỏ-Angelkids-Kindergarten-Nguyễn-Hữu-Thọ
Chương trình học tại Angelkids Kindergarten
chương-trình-học-mầm-non-thiên-thần-nhỏ-Angelkids-Kindergarten-Nguyễn-Hữu-Thọ
Chương trình học tại Angelkids Kindergarten

Môi trường học tập khang trang, tiện ích

Tọa lạc tại số 61 khu dân cư Phú Long, phân khu 8, đường Nguyễn Hữu Thọ xã Phước Kiển, mầm non Thiên thần nhỏ có vị trí thuận lợi khi ba mẹ đưa đón trẻ đến trường. Khuôn viên trường khang trang, thoáng đãng, phù hợp cho mọi hoạt động vui chơi và học tập của mầm non.

 • Sân chơi ngoài trời rộng rãi, trải thảm cỏ nhân tạo
 • Hệ thống phòng học xinh xắn với thiết kế khoa học, trực quan với các khu học tập bố trí lý tưởng
 • Hệ thống xe bus đưa đón trẻ đi học hàng ngày và phục vụ hoạt động ngoại khóa của trường
 • Đồ dùng cá nhân và giáo cụ học tập hiện đại phù hợp với phương pháp giáo dục mới
cơ-sở-vật-chất-trường-mầm-non-thiên-thần-nhỏ-angelkids-kindergarten-nguyễn-hữu-thọ
Cơ sở vật chất
cơ-sở-vật-chất-trường-mầm-non-thiên-thần-nhỏ-angelkids-kindergarten-nguyễn-hữu-thọ
Cơ sở vật chất
cơ-sở-vật-chất-trường-mầm-non-thiên-thần-nhỏ-angelkids-kindergarten-nguyễn-hữu-thọ
Cơ sở vật chất

Chế độ dinh dưỡng an toàn

Mỗi ngày của bé ở tại trường được chuẩn bị 3 bữa chính: bữa sáng, bữa trưa, bữa xế. Thực đơn phong phú đa dạng đảm bảo trẻ ăn ngon miệng và làm quen với nhiều cách chế biến khác nhau. Bếp ăn giữ gìn vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo an toàn tuyệt đối về vệ sinh thực phẩm cho các bữa ăn của bé. Nguồn cung cấp của nhà trường cam kết các tiêu chuẩn về độ an toàn, vệ sinh và tươi ngon đối với nguyên liệu thực phẩm chế biến.

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

Để nâng cao chất lượng giáo dục thì đội ngũ giáo viên là vô cùng quan trọng. Nhà trường luôn dành sự quan tâm đặc biệt khi tuyển chọn và đào tạo giáo viên trong trường. Các cô đều là giáo viên trẻ, tốt nghiệp tại các trường đại học đào tạo chuyên ngành Sư phạm mầm non. Theo định kỳ, nhà trường tổ chức khóa tập huấn nâng cao chuyên môn của giáo viên. Ngoài kinh nghiệm, giáo viên trong trường đều nhiệt huyết tham gia các hoạt động, có trách nhiệm cao trong công việc và đầy tình yêu thương với trẻ nhỏ.

Học phí

 • Học phí: 8.000.000 VND/tháng (học phí đã bao gồm tiền ăn)
 • Phí nhập học 3.000.000 VND
 • Cơ sở vật chất 3.000.000 VND

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 61 khu dân cư Phú Long, phân khu 8, đường Nguyễn Hữu Thọ xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: [email protected]
 • Số điện thoại: 0902585341
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Angelkids.nganlong

Mẹ đừng bỏ qua những “giai đoạn vàng” phát triển ở trẻ.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *