Site Loader
mầm non Ngôi Nhà Hạnh Phúc

Mầm non Ngôi Nhà Hạnh Phúc (Happy House Kindergarten) – Tân Quy có tốt không? Học phí là bao nhiêu? Cùng xem thông tin

Là một người mẹ, chắc hẳn ai cũng sẽ lo lắng việc ăn, việc học của con, đặc biệt là con trong giai đoạn 0 – 6 tuổi. Có phải bạn từng bỏ ra nhiều ngày để đi tìm trường cho con. Việc tìm trường vẫn luôn là vấn đề đau đầu của ba mẹ mỗi mùa tuyển sinh về. Bài viết này giúp ba mẹ tiết kiệm thời gian khi tìm kiếm thông tin trường, đặc biệt trường mầm non Ngôi Nhà Hạnh Phúc (Happygarten) – Tân Quy.

Giới thiệu mầm non Ngôi Nhà Hạnh Phúc

Mầm non Ngôi Nhà Hạnh Phúc tọa lạc tại Số 89 Đường 77, Phường Tân Quy, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là ngôi trường mầm non theo đuổi triết lý Montessori, áp dụng trong giảng dạy tại trường. Trường đang tuyển sinh các bé trong nhóm 0 – 3 tuổi và 3 – 6 tuổi. Tại trường, trẻ được học theo các lớp trộn độ tuổi áp dụng phương pháp Montessori giúp trẻ sớm phát huy khả năng tương tác, ngôn ngữ, ứng xử xã hội. Với lối kiến trúc đơn giản, gần gũi thiên nhiên, nơi đây là địa chỉ tin cậy của ba mẹ trong khu vực muốn gửi gắm con của mình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRƯỜNG MẦM NON NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC

Chương học và phương pháp giáo dục tiên tiến

Nhà trường chia các lớp theo nhóm tuổi cụ thể và thiết kế các chương trình học tương ứng:

 • Lớp Nido từ 6-15 tháng
 • Lớp Toddler từ 16-36 tháng
 • Lớp Casa (children house): 36 tháng – 6 tuổi. 

Tùy theo độ tuổi 0-3 tuổi hay 3-6 tuổi mà giờ học được sắp xếp 2 hay 3h liên tục mỗi buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 6 với các giáo cụ Montessori, các hoạt động trong lớp theo sự hướng dẫn của cô. 

Buổi chiều các bé của Ngôi Nhà Hạnh Phúc (Happy House Kindergarten) – Tân Quy học các môn năng khiếu, nghệ thuật, các giờ học tiếng anh vui nhộn với thầy/ cô giáo nước ngoài và các hoạt động ngoại khóa. 

Tại ngôi trường thân thương này con không chỉ được hoàn thiện các mặt:

 • Thực hành cuộc sống
 • Giác quan
 • Ngôn ngữ
 • Toán học
 • Nghệ thuật: Âm nhạc, Vẽ, Thủ công, Tạo hình,…

à còn có được một Gia Đình Lớn tràn đầy tình yêu thương, sự an toàn và niềm vui khi được dẫn dắt bởi các thầy cô, được học tập, vui chơi cùng các bạn, các anh/chị/em. Từ đây con sẽ tự tin, mạnh dạn vững bước trên các chặng đường mai sau. 

Môi trường học tiện ích và thoáng mát

Được xây dựng trên diện tích 300 m2, mầm non Ngôi Nhà Hạnh Phúc giống một ngôi nhà biệt thự rộng lớn, đầy đủ các tiện nghi lớp học. Khoảng sân chơi rộng 100 m2, bố trí cây xanh và nhiều đồ chơi như cầu trượt, bập bênh,… và trải thảm cỏ nhân tạo. Ngoài những giờ học trong lớp, trẻ có thể tham gia các hoạt động ngoài trời một cách thoải mái và đảm bảo an toàn.

Với lợi thế về diện tích, mỗi lớp học tại Ngôi Nhà Hạnh Phúc rộng khoảng 70 – 80 m2 tạo không gian thoáng, tạo điều kiện tốt nhất cho bé hoạt động. Đồ dùng cá nhân và giáo cụ học tập theo phương pháp Montessori được chuẩn bị đầy đủ và phù hợp với lộ trình học của từng nhóm tuổi. Các phòng chức năng khác như phòng âm nhạc, phòng thư viên, … cũng bao gồm trang thiết bị hiện đại và đảm bảo an toàn. Nơi đây là môi trường tốt hỗ trợ bé trong quá trình học tập và phát triển trí tuệ và thể lực.

Trường-mầm-non-Ngôi-Nhà-Hạnh-Phúc-tân-duy
Trường mầm non Ngôi Nhà Hạnh Phúc
Sân-chơi-ngoài-trời-trường-mầm-non-ngôi-nhà-hạnh-phúc-tân-duy
Sân chơi ngoài trời
phòng-học-trường-mầm-non-ngôi-nhà-hạnh-phúc-tân-duy
Phòng học
giáo-cụ-học-tập-trường-mầm-non-ngôi-nhà-hạnh-phúc-tân-duy
Giáo cụ học tập

Chế độ dinh dưỡng an toàn

Nhà trường chuẩn bị 3 bữa ăn trong 1 ngày của bé ở mầm non Em Bé Hạnh Phúc: bữa sáng, bữa trưa, bữa xế. Thực đơn của trẻ được lên theo tuần và gửi phụ huynh từng lớp vào đầu tuần. Các món ăn đa dạng, phong phú cách chế biến giúp trẻ ngon miệng và làm quen được nhiều cách nấu.

Nguồn thực phẩm chế biến được nhà trường nhập từ địa chỉ địa phương. Công ty cung cấp luôn có đầy đủ giấy tờ kinh doanh, chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và đảm bảo tươi ngon.

chế-độ-dinh-dưỡng-mầm-nn-em-bé-hạnh-phúc-tân-quy
Chế độ dinh dưỡng

Đội ngũ giáo viên tâm huyết

Đội ngũ giáo viên của trường mầm non Em Bé Hạnh Phúc đều đã tốt nghiệp từ các chuyên ngành của lĩnh vực sư phạm mầm non. Các cô có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm giáo dục trẻ. Để phù hợp với chương trình học của nhà trường, giáo viên tham gia đào tạo nội bộ để hiểu biết và ứng dụng phương pháp giáo dục Montessori khi dạy trẻ. Các môn học năng khiếu, Tiếng Anh đều có giáo viên cho chuyên môn riêng.

Bên cạnh năng lực chuyên môn, sự nhiệt tình, trách nhiệm và yêu trẻ là những đức tính có thể nói về giáo viên trong trường. Trong các hoạt động đoàn thể, hoạt động dạy và học trên lớp, các cô đều mang tinh thần chuyên nghiệp, cống hiến và mong muốn học sinh phát triển tích cực.

Học phí

Môi trường học tập hiện đại, trang thiết bị chuẩn quốc tế cùng với phương pháp giáo dục sớm được phổ biến tại nhiều nước, cho nên học phí của trường ở phân khúc cao, khoảng 7.500.000 – 10.000.000 VND, cụ thể:

 • Lớp Nido: 10.000.000 VND/ tháng
 • Lớp Tofddler + Casa: 7.500.000 VND/ tháng

Bên cạnh đó, một số chi phí khác như: phí nhập học 2.000.000 VND, phí cơ sở vật chất 5.000.000 VND/năm 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 89 Đường 77, Phường Tân Quy, Quận 7, Hồ Chí Minh
 • Email: [email protected]
 • Số điện thoại: 0906833532
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Ngoinhanhanhphuc

Tìm trường mầm non phù hợp quanh khu vực bạn

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *