Site Loader

Trường mầm non Táo Đỏ Liên Chiểu có tốt không? Học phí bao nhiêu? Cùng xem thông tin đánh giá?

Quan niệm chọn trường mầm non tốt nhất cho con vẫn luôn đeo bám hàng triệu bậc phụ huynh, mỗi năm đến mùa tựu trường. Nhưng không phải ai cũng biết, quan niệm ấy … “không đúng lắm”. Bản chất của việc chọn trường học cho con là tìm kiếm một môi trường giáo dục tốt và phù hợp với con nhất, để con phát triển toàn diện. Hôm nay Kiddihub sẽ review về Ngôi trường mầm non Táo Đỏ Liên Chiểu với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và phương pháp học Montessori mà rất nhiều phụ huynh đang tìm kiếm. Các bậc phụ huynh cùng tìm hiểu về ngôi trường này dưới đây nhé.

Giới thiệu trường mầm non Táo Đỏ Liên Chiểu

Trường mầm non Táo Đỏ là ngôi trường tư thục toạ lạc tại 256/73 Âu Cơ-Quận Liên Chiểu, Tp.Đà Nẵng. Trường có khuôn viên thoáng mát, rộng rãi với trang thiết bị học tập hiện đại, mầm non Táo Đỏ tạo mọi điều kiện tốt nhất để trẻ tiếp cận với những bài học tiên tiến. Bằng lòng nhiệt thành, sự tận tâm của những người Thầy, nhà trường từng bước nỗ lực đào tạo nên một thế hệ trẻ ưu việt với thể chất khoẻ mạnh và một nhân cách sống cao đẹp

Đăng ký tư vấn tại trường mầm non Táo Đỏ Liên Chiểu

Chương trình trường học mầm non Táo Đỏ Liên Chiểu

Chương trình học của Trường mầm non Táo Đỏ áp dụng chương trình học theo khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhà trường kết hợp phương pháp truyền thống Việt Nam và phương pháp Montessori hiện đại. Các bé sẽ tham gia học Montessori như chương trình khoá, các bé được học Tiếng anh trực tiếp với các giáo viên nước ngoài. Đây là môi trường tốt giúp trẻ phát triển tiếng anh giao tiếp, phát âm chuẩn và tăng phản xạ giao tiếp với người nước ngoài. Bên cạnh đó các bé sẽ được học các bộ năng khiếu : Earobics và Hội hoạ.

Ngoài ra, nhà trường đề cao các hoạt động thực hành nâng cao kỹ năng của trẻ, nên hàng tháng, mầm non Táo Đỏ thường tổ chức các buổi học ngoại khóa, dã ngoại ngoài trời.

Chương trình học mầm non Táo Đỏ Liên Chiểu
Chương trình học
Chương trình học mầm non Táo Đỏ Liên Chiểu
Chương trình học
Chương trình học mầm non Táo Đỏ Liên Chiểu
Cô đang dạy các bé
Hoạt động ngoại khoá mầm non Táo Đỏ Liên Chiểu
Hoạt động ngoại khoá của các bé
Hoạt động ngoại khoá mầm non Táo Đỏ Liên Chiểu
Hoạt động ngoại khoá của các bé

Cơ sở vật chất trường mầm non Táo Đỏ Liên Chiểu

Trường Mầm non Táo Đỏ được biết đến là ngôi trường học tập khang trang, hiện đại. Trường được xây dựng với diện tích 1.400 m2, hệ thống gồm 10 phòng học rộng rãi,sạch sẽ. Nhà trường có các phòng chức năng như: phòng học Tiếng Anh, phòng thư viện, phòng Montessori …Mỗi phòng đều trang bị đồ dùng học tập, đầy đủ các giáo cụ về Montessori, đồ cá nhân, các thiết bị hỗ trợ đầy đủ, đảm bảo tiện nghi cho trẻ.

Bên cạnh đó trường có sân chơi có mái che phù hợp cho các hoạt động ngoài trời của trẻ, khu trông sau xanh, khu vận động thể chất, thư viện mở, khu chơi cát nước, sân bóng mini. Mọi phòng học và phòng chức năng đều gắn camera để đảm bảo an ninh lớp học.

Cơ sở vật chất mầm non Táo Đỏ Liên Chiểu
Cơ sở vật chất hiện đại
Cơ sở vật chất mầm non Táo Đỏ Liên Chiểu
Cơ sở vật chất hiện đại

Đội ngũ giáo viên mầm non Táo Đỏ Liên Chiểu

Giáo viên của mầm non Táo Đỏ là những người yêu nghề, năng động và có tình yêu thương đối với trẻ em. Các cô đều tốt nghiệp tại các trường đại học đào tạo chuyên ngành Sư phạm mầm non. Trải qua nhiều năm trong nghề, các cô có đều dạy dặn kinh nghiệm chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. Trong quá trình công tác tại trường, giáo viên có cơ hội tham gia nhiều chương trình đào tạo, tập huấn do nhà trường tổ chức. Bên cạnh năng lực chuyên môn, giáo viên trong trường đều năng nổ, nhiệt huyết trong công tác của trường và hoạt động dạy học.

Đội ngũ giáo viên mầm non Táo Đỏ Liên Chiểu
Giáo viên nước ngoài
Đội ngũ giáo viên mầm non Táo Đỏ Liên Chiểu
Đội ngũ giáo viên

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng cho trẻ có vai trò rất quan trọng cho sự phát triển toàn diện của trẻ cả về thể chất lẫn tinh thần. Do đó, nhà trường luôn đề cao chế độ dinh dưỡng của các bé lên đầu. Thực đơn phong phú đa dạng đảm bảo trẻ ăn ngon miệng và làm quen với nhiều cách chế biến khác nhau. Trẻ được ăn đầy đủ các nhóm chất cần thiết trong rau củ, thịt, trái cây, sữa tươi mỗi ngày. Hàng tuần, nhà trường sẽ gửi thông báo về thực đơn đến với phụ huynh. Nhà trường luôn có đội ngũ kiểm tra chất lượng thực phẩm sạch và an toàn với trẻ.

Chế độ dinh dưỡng mầm non Táo Đỏ
Chế độ ăn dinh dưỡng của các bé
Chế độ dinh dưỡng mầm non Táo Đỏ
Cô đang làm bánh cho các bé
Chế độ dinh dưỡng mầm non Táo Đỏ
Trẻ tự lấy đồ ăn

Học phí

Hiện nay, học phí của trường khoảng 2.700.000 – 3.200.000 đ/tháng. Ngoài ra, phí cơ sở vật chất hàng năm là 1 triệu đồng. Đặc biệt, nhà trường luôn có các chính sách ưu đãi hấp dẫn cho phụ huynh.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: k256, 73 Âu Cơ, Hoà Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Email: [email protected]
  • Số điện thoại: 0971776718

Những thời kì quan trọng để dạy trẻ – là thời kì gì thể nhỉ

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *