Site Loader
mầm non thế giới tuổi thơ dĩ an

Trường mầm non Thế giới tuổi thơ Dĩ An có tốt không? Học phí là bao nhiêu? Cùng xem đánh giá

Với mỗi đứa trẻ khi lớn lên đều trải qua những môi trường từ gia đình, trường học, xã hội để phát triển. Nền tảng từ những ngày đầu tiên luôn đặc biệt quan trọng đối với trẻ nhỏ. Chính bởi thế mà tìm kiếm trường mầm non cho con là vấn đề mà rất nhiều phụ huynh quan tâm. Hôm nay, KiddiHub xin giới thiệu trường mầm non Thế Giới Tuổi Thơ Dĩ An đến với ba mẹ. Ngôi trường với phương pháp giáo dục Montessori liệu sẽ có những đặc điểm gì?

Giới thiệu trường mầm non Thế giới tuổi thơ Dĩ An

Trường mầm non Thế giới tuổi thơ Dĩ An tọa lạc tại 125 Nguyễn Hữu Cảnh, Đông B, Đông Hòa, Thành phố Dĩ An. Trường nhận trẻ trong độ tuổi từ 12 tháng đến 5 tuổi. “Hạnh phúc của trẻ là đích đến của Thế Giới Tuổi Thơ (Baby World) – Dĩ An” Với mong muốn tạo ra những thế hệ học sinh hạnh phúc, Baby World – Dĩ An đã không ngừng lỗ lực, dành tất cả tâm huyết và lương tâm của một nhà giáo dục với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mầm non để thành lập trường. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRƯỜNG MẦM NON THẾ GIỚI TUỔI THƠ DĨ AN

Chương trình học và phương pháp giáo dục

Dựa trên những quy định trong khung chương trình học của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường xây dựng các bài học cân đối, phù hợp với sự phát triển của trẻ. Hơn thế nữa, nhà trường ứng dụng những triết lý nhân văn của phương pháp Montessori trong học tập.

Đây là phương pháp có nguồn gốc từ Ý do tiến sỹ Maria Montessori. Đặc điểm nổi trội ở phương pháp Montessori chính là tôn trọng cá tính riêng biệt, tính tự lập, tự do mang tính kỷ luật của mỗi trẻ. Ngoài ra, phương pháp này rất tôn trọng sự phát triển tâm sinh lý tự nhiên của trẻ, cũng như trang bị đầy đủ cho trẻ các kiến thức thực tiễn. Do đó, giáo dục trẻ bằng Montessori sẽ xây dựng nền tảng cơ bản cho mỗi đứa trẻ ngay từ những năm đầu đời, đặc biệt là giai đoạn từ 2 đến 6 tuổi.

Theo phương pháp này, trẻ được trải nghiệm trên 5 lĩnh vực:

 • Thực hành cuộc sống
 • Giác quan
 • Ngôn ngữ
 • Toán học
 • Văn hóa

Hiện tại, chương trình học chính của nhà trường xoay quanh những nội dung sau:

 • Chương trình Chuẩn của Bộ Giáo dục 0-6 tuổi 
 • Chương trình học năng khiếu (Dance, âm nhạc, vẽ, yoga, tiếng anh)
 • Chương trình giáo dục kỹ năng sống chương trình ngoại khóa
 • Chương trình tích hợp Phương pháp giáo dục sớm Montessori 
 • Chương trình học Tiếng Anh cho từng độ tuổi

Cơ sở vật chất

Tọa lạc tại số 125 Nguyễn Hữu Cảnh, trường mầm non Thế Giới Tuổi Thơ nằm ngay mặt đường thuận tiện đi lại, phụ huynh có thể tiện đường đưa đón con đi học mỗi ngày. Nằm tại khuôn viên rộng đến 896m2, trường có không gian tương đối rộng rãi, nhiều cây xanh mát.

Các phòng học được thiết kế với diện tích 60 – 70m2/phòng, và tận dụng rất tốt nguồn ánh sáng tự nhiên. Ngoài những đồ dùng học tập cần thiết, hệ thống giáo cụ Montessori cũng được đầu tư lớn và được nhập khẩu chuẩn Châu Âu. Nhà trường tạo mọi điều kiện tốt nhất để trẻ có không gian phát triển.

Ngoài phòng học cho các nhóm tuổi, trường thiết kế các phòng chức năng như: Khu nhà ăn, phòng bếp, phòng vệ sinh… Các phòng đều trang bị các đồ dùng thiết yếu, sạch sẽ…

Trường trang bị đầy đủ hệ thống máy lọc không khí, hệ thống máy lạnh, hệ thống camera an ninh, hệ thống báo cháy báo khói, hệ thống cầu thang máy, cầu thang bộ, cầu thang thoát hiểm.

Trường mầm non Thế Giới Tuổi Thơ
Khu sân chơi
Lớp học
Khu nhà ăn

Chế độ dinh dưỡng

An toàn – Vệ sinh – Dinh dưỡng là những tiêu chí đánh giá chất lượng bữa ăn tại mầm non Thế Giới Tuổi Thơ. Thực đơn tại trường được cân đối đầy đủ các chất cần thiết. Bé hoàn toàn có đủ năng lượng để hoạt động trong ngày. Đặc biệt, chế độ dinh dưỡng của trẻ được tính và cân đối trên phầm mềm của Nutrikis.

Nguyên liệu chế biến được cung cấp từ công ty thực phẩm sách có chứng nhận IOS 22000. Thực phẩm đảm bảo yếu tố tươi ngon và chỉ sử dụng trong ngày.

Nhà trường luôn có tổ kiểm tra, đo lường chất lượng thực phẩm, bữa ăn của bé hàng ngày.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của trường được tuyển chọn và đào tại kỹ càng trong quá trình làm việc tại trường. Các cô đều có trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn theo quy định. Hơn thế, để đáp ứng những yêu cầu của chương trình dạy, các cô được đào tạo về phương pháp Montessori. Không chỉ chuyên môn, các cô còn là giáo viên trẻ, nhiệt huyết với nghề. Trong mọi hoạt động dạy học và đào tạo tại trường, giáo viên đều hoàn thành tốt các công việc được giao.

Học phí

Trường mầm non Thế giới tuổi thơ đạt các tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, chương trình học cho trẻ. Hiện nay, mức học phí của nhà trường tương đối nhỏ, chỉ khoảng 2.000.000 – 3.500.000 VND/tháng. Trong thời gian mới ra mắt, trường có những chương trình ưu đãi hấp dẫn như:

 • Tặng 100% phí cơ sở vật chất
 • Tặng học phí lên đến 30%
 • Tặng gói học các môn năng khiếu
 • Tặng đồng phục
 • Tặng balo
 • Tặng gói học phí khi phụ huynh đăng kí cho con theo nhóm.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 125 Nguyễn Hữu Cảnh, Đông B, Đông Hòa, Thành phố Dĩ An, Bình Dương
 • Email: [email protected]
 • Số điện thoại: 0336.997.696

Blogmevabe.vn – Blog chia sẻ kiến thức mẹ và bé

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *