Site Loader

Trường mầm non Búp Sen Xanh – ĐHSP Hà Nội có tốt không? Học phí bao nhiêu? Cùng xem thông tin đánh giá?

Việc lựa chọn trường cho con học ở trường mầm non luôn khiến các bậc cha mẹ phải băn khoăn, lo lắng, nhất là những phụ huynh trẻ. Ba mẹ đang băn khoăn không biết nên lựa chọn trường nào là tốt nhất, phù hợp và tốt cho con.Thì hôm nay Kiddihub xin giới thiệu với ba mẹ trường mầm non Búp Sen Xanh – ĐHSP Hà Nội, mời các ba mẹ cùng tìm hiểu về thông tin ngôi trường dưới đây.

Giới thiệu mầm non Búp Sen Xanh – ĐHSP Hà Nội

Trường mầm non Búp Sen Xanh là ngôi trường tự thục được toạ lạc tại Toà K3, Trường ĐHSP Hà Nội, 136 Xuân Thuỷ, phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là ngôi trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori quốc tế, áp dụng trong giảng dạy tại trường. Với nhiều năm hoạt động, trường luôn tự hào là mái nhà nhỏ tràn đầy kiến thức và tình yêu cho các con mà còn là nơi chia sẻ nỗi lo, gánh nặng cho các bậc phụ huynh. Nhà trường luôn luôn đề cao mong muốn các bé lứa tuổi mầm non được phát triển toàn diện trong môi trường giáo dục lành mạnh.

Đăng ký tư vấn tại trường mầm non Búp Sen Xanh – ĐHSP Hà Nội

Chương trình học và phương pháp giảng dạy

Trường Mầm non Búp Sen Xanh được áp dụng chương trình Giáo Dục của Bộ Gíao và Đào Tạo trên nền tảng phương pháp Montessori bài bản. Trường cũng linh hoạt kết hợp các phương pháp giáo dục tiên tiến để trẻ phát triển toàn diện bản thân từ trí tuệ đến thể chất. Nhà trường mở các lớp học môn năng khiếu: múa, hát, võ thuật, mỹ thuật, Tiếng Anh, toán PoMath,… để các bé được phát triển tư duy, học hỏi. Bên cạnh đó, nhà trường còn có các hoạt động ngoài giờ rất phù hợp cho sự phát triển của trẻ : tham quan tìm hiểu các di tích lịch sử trong thành phố Hà Nội; tổ chức các buổi vui chơi khám phá tại các điểm vui chơi; xem các chương trình biểu diễn nghệ thuật.

Ngoài ra, nhà trường còn kết hợp với chương trình ngoại khoá buổi chiều phong phú: ngoại ngữ, âm nhạc, gym, yoga cho trẻ,… Tổ chức cho trẻ tham gia các hoạt động tập thể giúp trẻ tự tin thể hiện bản thân, cũng như phát hiện tài năng của trẻ như :

 • Bé khéo tay
 • Triển lãm tranh
 • Làm đồ dùng đồ chơi
 • Thi BupSenXanh Idol Kid
 • Thi Rung chuông vàng dành cho khối lớp mẫu giáo lớn.

Nhà trường cũng chia sẻ và đồng hành với phụ huynh bằng cách đưa ra dịch vụ trông trẻ vào ngày thứ 7 để giúp phụ huynh thuận tiện với công việc. Phụ huynh có nhu cầu sẽ liên hệ trực tiếp với cô chủ nhiệm lớp.

Chương trình học mầm non Búp Sen Xanh-ĐHSP Hà Nội
Cô đang dạy các bé
Chương trình học mầm non Búp Sen Xanh-ĐHSP Hà Nội
Các bé đang đọc sách
Chương trình học mầm non Búp Sen Xanh-ĐHSP Hà Nội
Chương trình học của các bé
Hoạt động ngoại khoá mầm non Búp Sen Xanh-ĐHSP Hà Nội
Hoạt động ngoại khoá tại trường

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Trường mầm non Búp Sen Xanh nằm trong khuôn viên trường Đại học Sư Phạm Hà Nội thơ mộng bậc nhất Hà Nội với cơ sở vật chất đầy đủ gồm 5 phòng học với diện tích 90m2. Tại các phòng học, các bé đều được trang bị đồ dùng cá nhân và các giáo cụ Montessori chuẩn quốc tế. Trường có thư viện riêng phục vụ quá trình học tậo cho các bé. Khu vực bếp ăn một chiều đảm bảo vệ sinh an toàn. Cơ sở vật chất tại trường rất đa dạng và hiện đại giúp các bé có thể thỏa sức vừa học vừa chơi, nâng cao khả năng hoạt động nhóm và tư duy. Do đó, nhà trường luôn quan tâm và thường xuyên cải tiến nhằm tạo sự tiện nghi và phù hợp với trẻ em.

Nhà trường có sân chơi rộng rãi, sạch sẽ giúp trẻ trải nghiệm tối đa với rất nhiều các phương tiện, dụng cụ đồ chơi đảm bảo sự an toàn và phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần cho các con. Tất cả phòng học đều có camera an ninh đểu đảm bảo an toàn cho học sinh, phù hợp với yêu cầu của các phụ huynh.

Cơ sở vật chất trường mầm non Búp Sen Xanh-ĐHSP Hà Nội
Phòng học rộng rãi
Cơ sở vật chất trường mầm non Búp Sen Xanh-ĐHSP Hà Nội
Cơ sở vật chất khang trang
Cơ sở vật chất trường mầm non Búp Sen Xanh-ĐHSP Hà Nội
Phòng học cho các bé thực hành
Cơ sở vật chất trường mầm non Búp Sen Xanh-ĐHSP Hà Nội
Sân chơi cho các bé

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên trường mầm non Búp Sen Xanh đều là những giáo viên trẻ tuổi, yêu nghề, nhiệt huyết và có phẩm chất đạo đức tốt.  Các cô đều tốt nghiệp tại các trường đại học chuyên ngành Sư phạm mầm non. Giáo viên tại trường đều là những người bạn thân thiện của trẻ, hiểu trẻ đồng hàng cùng trẻ và giúp trẻ trên con đường phát triển bản thân. Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn giúp giáo viên nâng cao chuyên môn, đào tạo bài bản các phương pháp Montessori quốc tế trong dạy học. Đứng đầu nhà trường là cô Hiệu trưởng Đinh Thanh Tuyến có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và là chuyên gia Montessori hàng đầu cả nước.

Đội ngũ giáo viên mầm non Búp Sen Xanh-ĐHSP Hà Nội
Đội ngũ giáo viên chuyên nghiêp
Đội ngũ giáo viên mầm non Búp Sen Xanh-ĐHSP Hà Nội
Đội ngũ giáo viên
Đội ngũ giáo viên mầm non Búp Sen Xanh-ĐHSP Hà Nội
Cô và các bé đang chơi ngoài sân chơi

Chế độ dinh dưỡng

Một ngày của trẻ ở trường mầm non Búp Sen Xanh gồm 4 bữa: bữa sáng, bữa trưa, bữa xế, bữa phụ. Thực đơn luôn phong phú đảm bảo an toàn vệ sinh, các bữa ăn được thay đổi đều đặn theo tuần và đa dạng theo mùa phù hơp với khẩu vị ăn của trẻ. Trẻ được ăn đầy đủ dinh dưỡng các nhóm chất cần thiết: chất đạm, chất béo, tinh bột, vitamin và khoáng chất. Nguồn cung cấp của nhà trường cam kết các tiêu chuẩn về độ an toàn, vệ sinh và tươi ngon đối với nguyên liệu thực phẩm chế biến.

Chế độ dinh dưỡng trường mầm non Búp Sen Xanh
Chế độ dinh dưỡng của các bé

Học phí

 • Học phí: 5.000.000 – 7.000.000 đ/tháng
 • Phí cơ sở vật chất là 3.600.000đ/ năm
 • Học phẩm: 200.0000đ/ tháng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Toà K3, Trường ĐHSP Hà Nội, 136 Xuân Thuỷ, phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Email: [email protected]
 • Số điện thoại: 0941528998
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonbupsenxanh

Tìm hiểu về chương trình giáo dục mầm non

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *