Site Loader
HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ QUẬN TÂY HỒ

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ QUẬN TÂY HỒ

Giáo dục, chăm sóc trẻ ở giai đoạn mầm non có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của trẻ trong tương lai. Vì vậy, chọn trường cho con bố mẹ không nên qua loa. Dưới đây là hệ thống trường mầm non song ngữ quận Tây Hồ dành cho cha mẹ quan tâm. Hãy cùng KiddiHub tham khảo nhé!

TRƯỜNG MẦM NON HORIZON – TÔ NGỌC VÂN

Trường mầm non song ngữ Horizon là một trong những trường song ngữ và quốc tế nổi tiếng của Việt Nam. Trường tuân theo chương trình Song ngữ dựa trên các yêu cầu của Bộ GD&ĐT. Trường thúc đẩy ý thức tới việc học tập và phát triển cá nhân. Trẻ được chỉ ra con đường đúng đắn và được yêu thương theo chiều hướng tốt đẹp nhất.

 • Đối tượng trẻ: 1 tuổi – 5 tuổi
 • Học phí: 10.000.000 đ – 50.000.000 đ
 • Địa chỉ: 98 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội
HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ QUẬN TÂY HỒ
TRƯỜNG MẦM NON HORIZON – TÔ NGỌC VÂN

TRƯỜNG MẦM NON CHÀO NGÀY MỚI – TÔ NGỌC VÂN

Trường mầm non Chào ngày mới nằm trong khu vực dân cư văn minh, an toàn và thuận tiện về giao thông. Nhà trường mong muốn trẻ được cân bằng giữa hoạt động thể chất và quá trình học tập phát triển. Trường mầm non Chào ngày mới thực hiện đào tạo theo phương pháp giáo dục sớm Montessori. Đây là phương pháp chú trọng đào tạo phát triển kỹ năng bản thân. Từ đó, các bé được hướng dẫn sao cho hứng thú với việc học và ghi nhớ nhanh hơn. Trẻ không chỉ dễ dàng hơn trong việc học mà con giúp kích thích phát triển đồng đều cả hai bán cầu não.

 • Đối tượng trẻ: 12 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 3.500.000 đ – 6.000.000 đ
 • Địa chỉ: 31/67 Đường Tô Ngọc Vân, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ QUẬN TÂY HỒ
TRƯỜNG MẦM NON CHÀO NGÀY MỚI – TÔ NGỌC VÂN

TRƯỜNG MẦM NON MY FIRST SCHOOL 2 – PHÚ THƯỢNG

Trường mầm non My Firts School tự hào là trường mầm non có môi trường giáo dục hiện đại và cao cấp. Tại đây, bé được học chương trình mang đậm màu sắc quốc tế. Nhà trường luôn tạo cơ hội để trẻ phát triển toàn diện cũng như khơi dậy tài năng tiềm ẩn.

Đội ngũ giáo viên tại My First School có chuyên môn, kinh nghiệm chăm sóc trẻ rất tốt. Nhà trường luôn hiểu rõ vai trò quan trọng của giáo viên là cha mẹ thứ hai của bé khi học tập tại trường.

Ngoài việc có kiến thức và kỹ năng tốt, các cô cũng luôn quan tâm và chú ý nhu cầu của trẻ. Với tiêu chí của “Yêu bé bằng tình yêu của mẹ, dạy bé bằng tấm lòng của cha” và phương châm: “Lấy trẻ làm trung tâm”, mầm non My First School mang đến cho các con một môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh. Đây là môi trường giáo dục hỗ trợ các con phát triển tốt nhất trong những bước đi đầu đời.

 • Đối tượng: 12 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 4.200.000 đ – 7.600.000 đ
 • Địa chỉ: Số 713 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội
HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ QUẬN TÂY HỒ
TRƯỜNG MẦM NON MY FIRST SCHOOL 2 – PHÚ THƯỢNG

TRƯỜNG MẦM NON NGÔI SAO VICTORIA – NHẬT TÂN

Trường mầm non Ngôi sao Victoria tập trung phát triển 5 lĩnh vực: thực hành cuộc sống, giáo dục phát triển giác quan, toán và hình học, nghệ thuật ngôn ngữ, văn hóa.

Không gian rộng rãi, với diện tích 120m2 với thiết kế 6 tầng. Nhà trường tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cho trẻ vui chơi và học tập tốt nhất. Bên cạnh đó, là việc giảng dạy theo phương pháp Montessori đảm bảo cho trẻ có được môi trường để phát triển trí tuệ tốt nhất. Đội ngũ giáo viên của nhà trường giàu nhiệt huyết, yêu trẻ, là nơi bố mẹ có thể gửi trọn niềm tin.

 • Đối tượng: 12 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 4.500.000 đ – 5.500.000 đ
 • Địa chỉ: 355A Âu Cơ, Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ QUẬN TÂY HỒ
TRƯỜNG MẦM NON NGÔI SAO VICTORIA

TRƯỜNG MẦM NON HAPPYME – TÂY HỒ

Trường mầm non HappyMe là trường mầm non song ngữ hướng tới phương pháp học tập gần gũi với thiên nhiên. Trường có sân chơi với rất nhiều hoa và cây xanh, một bầu không khí trong lành bao quanh các con. Phòng học được bố trí thân thiện, hấp dẫn, hiện đại với chính những đồ trang trí là do cô giáo hướng dẫn con tự làm, và thường xuyên thay đổi theo các chủ đề khác nhau.

Tại mầm non HappyMe, bé được tạo thói quen bảo và gìn giữ môi trường. Các con được sáng tạo và học hỏi thông qua các hoạt động sinh hoạt cơ bản hàng ngày. Toàn bộ quá trình giảng dạy, nhà trường đều căn cứ vào khả năng, nhu cầu, kinh nghiệm sống của trẻ, tạo cho trẻ cơ hội được chủ động khám phá thế giới xung quanh.

 • Đối tượng: 6 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 3.000.000 đ – 4.500.000 đ
 • Địa chỉ: Pakexim 2, Ngõ 15, An Dương Vương, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ QUẬN TÂY HỒ
TRƯỜNG MẦM NON HAPPYME

TRƯỜNG MẦM NON LITTLE GREEN BY KINDERGREEN – QUẢNG AN

Trường mầm non Little Green By Kindergreen nằm bên bờ Hồ Tây. Nhà trường giống như khu vườn xanh mát, an lành với cây cỏ và hoa lá. Đây là nơi trẻ được vui đùa và học tập trong khoảng không gian trong lành, tươi mát.

Nhà trường cung cấp trang bị cho trẻ những kiến thức, kỹ năng, thái độ và thói quen tốt. Từ đó, tạo nền tảng cho sự thành công khi trưởng thành và trên hết là trẻ cảm thấy hạnh phúc khi được đến trường.

 • Đối tượng: 18 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 7.900.000 đ – 8.500.000 đ
 • Địa chỉ: Nhà số 18, ngõ 11, phố Tô Ngọc Vân, phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội
HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ QUẬN TÂY HỒ
TRƯỜNG MẦM NON LITTLE GREEN BY KINDERGREEN

Trên đây là danh sách trường mầm non song ngữ quận Tây Hồ. Mỗi trường có một chương trình giảng dạy riêng, một sứ mệnh đào tạo riêng, song tất cả đều nỗ lực vì sự phát triển thông minh của trẻ. KiddiHub tin chắc rằng những trường mầm non này sẽ giúp con yêu trở thành những đứa trẻ tài năng – là niềm tự hào của cha mẹ.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *