Site Loader
DANH SÁCH TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ QUẬN CẦU GIẤY

DANH SÁCH TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ QUẬN CẦU GIẤY

Khi trẻ bắt đầu đến độ tuổi đi học mầm non cũng là lúc các bậc cha mẹ đau đầu tìm địa chỉ trường mầm non chất lượng tốt dành cho con. Danh sách những trường mầm non quốc tế quận Cầu Giấy dưới đây sẽ giúp các bậc cha mẹ giải quyết được phần nào vấn đề trăn trở đó.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ GLOBAL – YÊN HÒA

Địa chỉ: Lô C1, 2, 3, 4, D34 KĐT Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Trường mầm non Quốc tế Global nằm trong Hệ thống trường Quốc tế GlobaL với tổng diện tích 4ha. Trường do Thụy Điển và Singapore hợp tác thiết kế. Các khu lớp học, các khu học chuyên biệt ; hát múa, nhạc, bể bơi, sân chơi ngoài trời,… đều được bố trí đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Chương trình học lấy trẻ làm trung tâm, giáo viên hướng dẫn, trẻ là người tự thực hiện. Với phương pháp tích cực này, trẻ được trải nghiệm toàn diện, tự xử lí các vấn đề liên quan đến bài học. Theo từng độ tuổi, trẻ sẽ được học tính cẩn thận giúp việc đưa trẻ vào nề nếp một cách tự nhiên, không áp lực nhất.

DANH SÁCH TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ QUẬN CẦU GIẤY
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ GLOBAL – YÊN HÒA

Sĩ số lớp: ít, không quá 20 em cho lớp Song ngữ và không quá 30 em cho lớp theo học Chương trình liên kết quốc tế. Cha mẹ sẽ nắm bắt được sự phát triển của con mình theo ngày và cùng với nhà trường. Từ đó, kịp thời động viên thúc đẩy những mặt tiến bộ, cải thiện những điểm yếu mà trẻ đang gặp phải.

Đến với trường Mầm non Quốc tế Global là đến với một môi trường học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, đầy thân thiện, an toàn. Là nơi cha mẹ nên lựa chọn để gửi gắm con mình.

TRƯỜNG MẦM NON SAKURA MONTESSORI – DỊCH VỌNG

Địa chỉ: Lô TH1, KĐT mới Dịch Vọng, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Hệ thống trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori (SMIS) là trường mầm non quốc tế tiên phong áp dụng triết lý giáo dục Montessori vào giảng dạy. Thông qua đó, giúp trẻ phát huy được khả năng tiềm ẩn của bản thân một cách tốt nhất. Giúp trẻ trở thành những người có tư duy độc lập, tinh thần ham học hỏi và trở thành những đứa trẻ thông minh.

Nhà trường xác định chất lượng giáo viên là một trong những nhân tố quan trọng nhất đối với chất lượng giáo dục của Sakura Montessori. Vì vậy, giáo viên tại nhà trường được tuyển chọn rất kỹ càng và phải đáp ứng được tiêu chuẩn đầu vào.

DANH SÁCH TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ QUẬN CẦU GIẤY
TRƯỜNG MẦM NON SAKURA MONTESSORI – DỊCH VỌNG

Hiểu rõ được tâm lý phát triển của trẻ, thấu hiểu về thế giới trẻ thơ, có kỹ năng giao tiếp với trẻ, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, sự nhiệt huyết, tư duy sáng tạo của tuổi trẻ, nhà trường luôn nỗ lực nghiên cứu học hỏi để không ngừng đổi mới, cải tiến, nâng cao môi trường giáo dục tại mầm non Sakura Montessori.

TRƯỜNG MẦM NON GP ACADEMY – NGHĨA ĐÔ

Địa chỉ: Số 1 Đường Phùng Chí Kiên, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Trường mầm non GP Academy chính thức đi vào hoạt động vào tháng 9 năm 2018. Mục tiêu của nhà trường là tạo ra một cộng động học tập quốc tế, nơi mọi đứa trẻ đều nhận được dịch vụ giáo dục tốt cùng cơ sở vật chất hiện đại.

DANH SÁCH TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ QUẬN CẦU GIẤY
TRƯỜNG MẦM NON GP ACADEMY

Nhà trường xây dựng môi trường học tập năng động, khuyến khích sự sáng tạo ở trẻ. Chắc chắn, trẻ theo học sẽ có một không gian an toàn để học tập vui chơi tốt nhất. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ trong suốt quá trình học tập. Bên cạnh đó, phụ huynh cũng sẽ được tham gia vào chặng đường học tập và kết nối với nhà trường để tăng cường việc học tập tại nhà.

Đây chắc chắn là trường mầm non quốc tế quận Cầu Giấy đem đến một trải nghiệm giáo dục tuyệt vời cho con trẻ.

TRƯỜNG MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN – YÊN HÒA

Địa chỉ: Tầng 2, CT2, Park View, Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trường mầm non Dongsim Kindergarten có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Các lớp học rộng rãi, thoáng mát, với đầy đủ giáo cụ. Trường còn có sân chơi ngoài trời xinh xắn.

Ngoài chương trình giáo dục mới 2009 theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Dongsim Kindergarten còn có các chương trình giáo dục hiện đại bản quyền Dongsim Hàn Quốc. Cụ thể: Khoa học diệu kỳ, Tôi là bảng màu, Tiếng Anh English Doo và môn võ thuật Thế giới Taekwondo. Từ đó, giúp trẻ không những có được một trí tuệ đa tài mà còn phát triển về sức khỏe, thể lực tốt nhất.

DANH SÁCH TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ QUẬN CẦU GIẤY
TRƯỜNG MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN

Mầm non Dongsim Kindergarten đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng chế độ chăm sóc trẻ phải đảm bảo sức khỏe, thoải mái vui chơi. Điều này thể hiện qua chế độ dinh dưỡng, thiết kế cơ sở vật chất, y tế, hoạt động ngoại khóa,… Bằng những ưu điểm nổi trội đó thì cha mẹ không nên bỏ qua trường mầm non quốc tế chất lượng này.

TRƯỜNG MẦM NON MẶT TRỜI THẾ GIỚI – LA PETITE ECOLE – TRUNG HOÀ

Địa chỉ: Số 15, Ngõ 189/82 Đường Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trường mầm non Mặt trời thế giới La Petite Ecole là trường mầm non gồm giáo viên người Việt và Pháp giàu kinh nghiệm, đặc biệt là yêu trẻ. Nhà trường tạo mọi điều kiện cho trẻ có môi trường lý tưởng để phát triển, được tự do sáng tạo.

DANH SÁCH TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ QUẬN CẦU GIẤY
TRƯỜNG MẦM NON MẶT TRỜI THẾ GIỚI LA PETITE ECOLE

Nhà trường có chương trình học ngoại khóa tiếng Anh và tiếng Pháp. Giúp trẻ luôn có thói quen học ngoại ngữ khi đến trường. Chương trình học không chỉ trang bị thêm vốn ngoại ngữ cho trẻ mà còn góp phần tạo bước đệm vững chắc cho trẻ trong việc học ngoại ngữ trong tương lai.

Nhà trường xây dựng riêng các phòng: phòng năng khiếu, thể chất, tin học, thư viện, phòng ăn,… Các phòng đều được thiết kế tận dụng tối đa nguồn ánh sáng thiên nhiên. Điều này tạo không gian hứng thú học tập cũng như vui chơi cho trẻ.

TRƯỜNG MẦM NON STAR MONTESSORI INTERNATIONAL SCHOOL – SMIS – YÊN HÒA

Địa chỉ: Căn 11 Lô H1 KĐTM Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Trường mầm non STAR MONTESSORI INTERNATIONAL SCHOOL giúp trẻ phát triển toàn diện về tư duy, bộc lộ thiên hướng của bản thân. Tạo cho trẻ tính tự lập, tính kỉ luật, biết tôn trọng bản thân và những người xung quanh.

Mầm non STAR MONTESSORI INTERNATIONAL SCHOOL trang bị hệ thống giáo cụ chuẩn của phương pháp Montessori. Phòng học của nhà trường thoáng mát, tràn ngập ánh sáng không chỉ giúp ích cho sức khỏe mà còn kích thích giác quan của trẻ phát triển.

DANH SÁCH TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ QUẬN CẦU GIẤY
TRƯỜNG MẦM NON STAR MONTESSORI INTERNATIONAL SCHOOL – SMIS

Các hoạt động dã ngoại, trải nghiệm thực tế phong phú đa dạng hàng tuần, hàng tháng. Tuổi thơ của trẻ được phát triển một cách toàn diện nhất. Vì thế, đến với STAR MONTESSORI INTERNATIONAL SCHOOL – một trong những trường mầm non quốc tế mà cha mẹ có thể tự tin rằng trẻ sẽ được dạy dỗ, chăm sóc tốt nhất khi theo học.

Trên đây là những tổng hợp những trường mầm non quốc tế quận Cầu Giấy – Hà Nội. KiddiHub mong rằng với danh sách trên, cha mẹ sẽ chọn được trường mầm non tốt cho con học tập.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *