Site Loader
Cận thị ở trẻ

NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ CHẤT LƯỢNG DÀNH CHO CHA MẸ QUẬN THANH XUÂN

Hãy cùng KiddiHub tìm ngay gợi ý những trường mầm non quốc tế quận Thanh Xuân dành cho bé yêu.

Đến khoảng thời gian nhất định thì trẻ phải được đến trường để hòa nhập cùng các bạn đồng trang lứa, cùng hòa mình vào tập thể. Ở đó trẻ được làm quen với các con số, các chữ cái, được chơi các trò chơi. Một môi trường tốt sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện hơn về thể chất lẫn tinh thần. Cũng chính vì thế mà khi chọn trường mầm non cho con, cha mẹ nào cũng mang trong mình bao nhiêu trăn trở. Hãy cùng KiddiHub tìm ngay gợi ý những trường mầm non quốc tế quận Thanh Xuân dành cho bé yêu.

TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC MỸ – MY KINDER – LÊ VĂN LƯƠNG

Trường mầm non My Kinder là trường mầm non sử dụng phương pháp STEAM theo phong cách Mỹ. Trẻ theo học phương pháp này sẽ được phát triển và khơi gợi sự thích thú trong học tập. Hơn nữa, nhà trường còn giúp trẻ phát triển thể chất mang tới cho bé cơ hội được vui chơi, hoạt động theo đúng lứa tuổi.

NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ CHẤT LƯỢNG DÀNH CHO CHA MẸ QUẬN THANH XUÂN
TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC MỸ – MY KINDER

My Kinder tin rằng mỗi đứa trẻ sinh ra đều có bản năng sẵn sàng học tập. Vì vậy, trách nhiệm của nhà trường là mang tới cơ hội để trẻ phát triển, học tập vầ tự khám phá thế giới theo cách của riêng trẻ. Nhà trường luôn tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời. Mục tiêu của trường mầm non My Kinder là:

 • Giúp trẻ có những kỹ năng trong thực tế
 • Dạy trẻ biết quan tâm, chăm sóc người khác
 • Thúc đẩy khả năng sáng tạo của trẻ
 • Dạy trẻ suy nghĩ độc lập, có tư duy logic
 • Biết bảo vệ thiên nhiên, môi trường sống xung quanh
 • Nhận trẻ từ: 1 tuổi – 5 tuổi
 • Điện thoại: 0911398585
 • Địa chỉ: 27 Lê Văn Lương – Tòa nhà Hà Nội centre Point, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Trường mầm non My Kingder giúp trẻ được thỏa mãn nhu cầu chơi, nhu cầu học tập. Vì vậy, đây chắc chắn là ngôi trường mầm non quốc tế lý tưởng quận Thanh Xuân nên cho con học tập.

TRƯỜNG MẦM NON BABY HOUSE MONTESSORI – IMPERIA GARDEN – NGUYỄN TUÂN

Trường mầm non Baby House Montessori áp dụng phương pháp Montessori trong giảng dạy. Bên cạnh đó, nhà trường cũng kết hợp thêm các phương pháp khác như Shichida, Glenn Domain, STEAM. Đây là những phương pháp tiên tiến giúp nuôi dạy trẻ phát triển tốt nhất. 

NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ CHẤT LƯỢNG DÀNH CHO CHA MẸ QUẬN THANH XUÂN
TRƯỜNG MẦM NON BABY HOUSE MONTESSORI – IMPERIA GARDEN – NGUYỄN TUÂN

Tại trường Baby House Montessori, trẻ sẽ được học 7 môn năng khiếu: Võ, vẽ, đàn, cảm thụ âm nhạc, kỹ năng sống… Từ đó, khơi dậy năng khiếu tiềm tàng trong trẻ.

 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 60 tháng
 • Điện thoại: 0966857988
 • Địa chỉ: Tầng 1, Tòa D, Imperia Garden, 143 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Đây sẽ là một trong những ngôi trường mầm non quốc tế quận Thanh Xuân lý tưởng, nơi các bé sẽ được vừa chơi, vừa học. Ngôi trường sẽ là ngôi nhà thứ 2 và nơi đây trẻ sẽ được chăm sóc, nuôi dưỡng để phát triển toàn diện về thể chất về trí tuệ.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ HANOI CENTER KIDS – NHÂN CHÍNH

Trường mầm non quốc tế Hà Nội Center Kids là trường mầm non quốc tế số ít định hướng giáo dục kết hợp chương trình của Anh quốc và của bộ GD&DDT Việt Nam. Nhà trường tạo cơ hội cho trẻ hòa mình vào một môi trường học độc đáo: Việt Nam và Quốc tế.

NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ CHẤT LƯỢNG DÀNH CHO CHA MẸ QUẬN THANH XUÂN
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ HANOI CENTER KIDS – NHÂN CHÍNH

Giáo trình tại trường mầm non Quốc tế Hà Nội Center nỗ lực kết hợp những kiến thức nền tảng, toàn diện nhất cho mỗi trẻ. Vì vậy, chương trình học được thiết kế theo lộ trình học rõ ràng và linh hoạt đảm bảo sự chuyển tiếp kiến thức nhẹ nhàng giữa các nhóm tuổi.

Hơn nữa, nhà trường chú trọng phát triển ngôn ngữ và tư duy thích đọc sách cho trẻ từ sớm. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính, Tiếng Việt là tiếng mẹ đẻ, Tiếng Trung là ngôn ngữ giao tiếp cơ bản sau này.

 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 72 tháng
 • Điện thoại: 0898123568
 • Địa chỉ: 187 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Trường mầm non Quốc tế Hà Nội Center quận Thanh Xuân chuẩn bị hành trang để trẻ trở thành những công dân khỏe mạnh về thể chất, phát triển về trí tuệ, giàu tình yêu thương.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ O’HANA – NHÂN CHÍNH

 Trường mầm non O’Hana preschool có không gian yên tĩnh, trong lành, ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Không gian đáp ứng được tối đa các yếu tố kích thích giác qua. Hơn nữa đảm bảo cho sự an toàn và sức khoẻ giúp trẻ phát triển một cách toàn diện. 

NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ CHẤT LƯỢNG DÀNH CHO CHA MẸ QUẬN THANH XUÂN
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ O’HANA – NHÂN CHÍNH

Nhà trường áp dụng phương pháp giáo dục Reggio Emilia. Đây là một phương pháp tiếp cận sáng tạo và đầy cảm hứng trong giáo dục mầm non. Nhà trường mong muốn giúp trẻ sẵn sàng đương đầu với thử thách, sẵn sàng học hỏi và quan trọng hơn cả là luôn sáng tạo và đầy ắp ý tưởng mới lạ.

 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 72 tháng
 • Điện thoại: 0915589918
 • Địa chỉ: Số 167 Hoàng Ngân, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Nếu cha mẹ đang tìm kiếm trường mầm non quốc tế thì đừng bỏ qua mầm non O’hana quận Thanh Xuân này nhé.

TRƯỜNG MẦM NON MONTESSORI QUỐC TẾ (MON) – NHÂN CHÍNH

Trường mầm non Montessori Quốc tế với mong muốn trẻ em trong độ tuổi mầm non ở Việt Nam được học phương pháp Montessori. Chính vì vậy ngay ở tên gọi đã biết được cách thức giảng dạy chủ chốt. Nhà trường quyết tâm xây dựng một môi trường giáo dục Montessori đạt chuẩn tại Việt Nam mang lại những giá trị cho thế hệ mầm non mới.

NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ CHẤT LƯỢNG DÀNH CHO CHA MẸ QUẬN THANH XUÂN
TRƯỜNG MẦM NON MONTESSORI QUỐC TẾ (MON) – NHÂN CHÍNH

Trường mầm non Montessori Quốc tế – quận Thanh Xuân có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nhà trường có diện tích trên 500m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn Montessori. Đẹp đẽ, cuốn hút và tuyệt đối an toàn – vệ sinh.

 • Nhận trẻ từ: 6 tháng – 60 tháng
 • Điện thoại: 02462512220
 • Địa chỉ: Tầng 1, 17T8, Khu đô thị Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Thông qua những ưu điểm phân tích ở trên chắc hẳn trường mầm non Montessori Quốc tế sẽ được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con.

Trẻ nhỏ cần đi học từ sớm để có thể hình thành những tư duy ban đầu nhất định. Hi vọng với bài viết về trường mầm non quốc tế quận Thanh Xuân sẽ giúp các bậc phụ huynh có một lựa chọn tốt nhất cho con.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *