Site Loader
Trường mầm non Sao Vàng - Quận 6

Trường mầm non Sao Vàng – Quận 6 có đáng tin cậy không? Vì sao được nhiều phụ huynh “bàn luận” đến vậy?

Trường mầm non chính là ngôi nhà thứ hai để ươm mầm thể lực và trí lực cho bé. Đây là nơi bé vui chơi, ăn ngủ, cùng cô giáo, bạn bè khám phá thế giới. Là ba mẹ, ai cũng mong muốn con vững bước trên đường đời, trở thành những người chủ tương lai của đất nước. Nhưng để làm được điều này, ba mẹ cần phải tạo sự khởi đầu vững chắc cho con đặc biệt ngay từ những năm học đầu tiên. Việc chọn môi trường học tập lành mạnh giúp con phát huy được khả năng, trí tuệ và nhân cách luôn là sự đắn đo, trăn trở của bậc làm cha mẹ. Thấu hiểu được điều ấy, Trường mầm non Sao Vàng – Quận 6 sẽ mang đến sự lựa chọn hoàn hảo, xóa tan nỗi lo của quý phụ huynh khi chọn trường học cho con. Mời ba mẹ cùng theo dõi bài viết dưới đây để không bỏ qua một ngôi trường tuyệt vời nhé!

Giới thiệu về trường mầm non Sao Vàng – Quận 6

Trường mầm non Sao Vàng – Quận 6 là trường tư thục, được xây dựng trên mục tiêu “ươm mầm” tương lai của đất nước để phát huy mọi khả năng riêng biệt của mỗi đứa trẻ. Sứ mệnh của Mầm non Sao Vàng là chắp cánh cho sự phát triển và hoàn thiện của trẻ em Việt Nam, đào tạo nên một thế hệ cá nhân độc đáo của kỷ nguyên mới, mang bản sắc riêng hòa nhập vào thế giới. Không ngừng nỗ lực để trở thành một hệ thống trường mầm non với chất lượng nuôi dạy hoàn hảo, chuẩn mực, đáp ứng nhu cầu và mong đợi ngày càng nâng cao của đông đảo phụ huynh trong và ngoài địa bàn quận 6. Trường mầm non Sao Vàng – Quận 6 là sự lựa chọn đầu tiên cho các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi mầm non.

Lựa chọn cho con học trường Mầm non Sao Vàng – Quận 6, phụ huynh Trần Hoàng Đức chia sẻ “ Trường đẹp, sạch sẽ, thoáng mát, có sân chơi cho bé. Học phí phù hợp, tham quan trường 1 vòng cảm thấy hài lòng vì phòng học được trang bị đầy đủ đồ chơi cho bé. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, niềm nở

Không riêng phụ huynh Trần Hoàng Đức, rất nhiều bậc phụ huynh đã tin tưởng và gửi gắm con yêu tại Mầm non Sao Vàng. Và điều đáng ngạc nhiên là hầu hết các ba mẹ đều rất hài lòng về những gì mà con yêu nhận được “Trường mới cải tạo, tu bổ lại rất đẹp, môi trường thoáng mát, phù hợp cho việc học của cháu. Giáo viên nhiệt tình, chăm sóc cháu chu đáo, cháu rất thích đi học” – Anh Hoàng Nam chia sẻ.

Đăng ký tại trường mầm non Sao Vàng – Quận 6

Chương trình học và phương pháp giảng dạy tiên tiến

Anh Thái Hoàng Quốc Duy đã để lại lời chia sẻ trên trang KiddiHub rằng “Trường học khang trang đầy đủ tiện nghi. Sân trường rộng, bé được vui chơi. Bé được học tiếng hoa, tiếng anh, và các môn năng khiếu ( hát, múa, erobic,….). Giáo viên thì tận tình với học sinh. Học sinh chỉ từ 20 bé trở lại“.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, nhà trường đã chú trọng vào việc tập trung phát triển ngôn ngữ và kiến thức về đời sống xung quanh cho trẻ. Đồng thời tạo điều kiện cho các bé được tiếp xúc với tiếng Anh ngay từ sớm nhằm xây dựng tiền đề phát triển khả năng ngoại ngữ tốt hơn trong tương lai. Chương trình học của trẻ tại trường từ thứ hai đến thứ bảy, giúp bé phát triển hài hòa về các mặt thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, kỹ năng xã hội và thẩm mỹ chuẩn bị cho trẻ vào tiểu học. Hiểu được điều này, Trường mầm non Sao Vàng đã cố gắng và không ngừng phát triển để đem đến cho trẻ những phương pháp học tiên tiến, hiện đại nhất.

Chương trình học tại Trường mầm non Sao Vàng luôn là vấn đề được trường quan tâm và đặt lên hàng đầu. Theo như thông tin từ phía nhà trường cung cấp cho KiddiHub, trẻ được tham gia những hoạt động học tập và vui chơi phát huy khả năng tư duy, sáng tạo, khám phá, tham gia các hoạt động giáo dục kỹ năng sống; học Aerobics Dance; Võ thuật; Anh văn với Giáo viên bản ngữ và Giáo viên Việt Nam; Đàn Organ; Mỹ thuật – Sáng tạo; Vận động ngoài trời, trò chơi vận động… Bên cạnh đó ở trường các bé được học Tiếng anh trực tiếp với các giáo viên bản ngữ, giúp trẻ phát triển tiếng anh giao tiếp phản xạ với người nước ngoài . 

Chương trình học tại trường mầm non Sao Vàng- Quận 6
Tiết học tại trường mầm non Sao Vàng – Quận 6
Chương trình học tại trường mầm non Sao Vàng- Quận 6
Các chương trình học của trường mầm non Sao Vàng nhằm giúp trẻ được phát triển toàn diện
Chương trình học tại trường mầm non Sao Vàng- Quận 6
Bé phát triển khả năng tư duy trong các hoạt động học tập

Ngoài ra, các bé học tại Trường mầm non Sao Vàng sẽ được tham gia những hoạt động học tập và vui chơi phát huy khả năng tư duy, sáng tạo, khám phá, tham gia các hoạt động giáo dục kỹ năng sống. Các phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về ngôi trường này nhé.

Chương trình học tại trường mầm non Sao Vàng- Quận 6
Hoạt động kéo co của các bé tại trường
Chương trình học tại trường mầm non Sao Vàng- Quận 6
Hoạt động ngoại khoá của trường mầm non Sao Vàng – Quận 6

Môi trường sáng tạo giúp bé phát triển tự nhiên

Ấn tượng đầu tiên của các bậc cha mẹ cũng như các bé khi đến với trường chính là cơ sở vật chất khang trang cùng thiết bị học tập hiện đại. Tại Trường mầm non Sao Vàng – Quận 6 có 20 phòng học, mỗi phòng có diện tích 24m2 với đầy đủ đồ dùng, giáo cụ được trang bị trong mỗi phòng để giáo viên giảng dạy. Tại các phòng các bé được trang bị những đồ dùng học tập phù hợp với độ tuổi, gần gũi với thiên nhiên, không gian xanh ở các góc lớp học. Cơ sở vật chất tại trường rất đa dạng và hiện đại giúp các bé có thể thỏa sức vừa học vừa chơi, nâng cao khả năng hoạt động nhóm và tư duy.

Nhà trường có sân chơi sạch sẽ, thoáng mát, sân tuy nhỏ xinh nhưng có mái che được kéo ra để đón ánh sáng mặt trời. Ngoài ra nhà trường còn lắp đặp hệ thống camera online ở từng phòng học, khu vực để quan sát quản lý chặt chẽ các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ của giáo viên, nhân viên; đồng thời cha mẹ bé có thể theo dõi hoạt động của bé tại trường. Từ chia sẻ phía nhà trường, chúng ta có thể thấy được những lợi ích vô cùng to lớn khi cho con theo học tại trường.

Chị Ngọc Hương chia sẻ “Trường nhìn ngoài nhỏ nhưng bước vào rất rộng lớn, sạch đẹp ! bé nhà mình thích nhất sân chơi rộng lớn”

Cơ sở vật chất tại trường mầm non Sao Vàng- Quận 6
Cơ sở vật chất khang trang hiện đại
Cơ sở vật chất tại trường mầm non Sao Vàng- Quận 6
Phòng học rộng rãi để các bé học tập
Cơ sở vật chất tại trường mầm non Sao Vàng- Quận 6
Sân chơi rộng rãi thoáng mát tại trường mầm non Sao Vàng – Quận 6
Cơ sở vật chất tại trường mầm non Sao Vàng- Quận 6
Khu vui chơi của các bé tại trường

Đội ngũ giáo viên tận tình, chuyên nghiệp, có chuyên môn cao

Đội ngũ giáo viên của Trường mầm non Sao Vàng – Quận 6 đều là những người có chuyên môn, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc, nuôi dạy trẻ. 100% giáo viên làm việc tại trường đều tốt nghiệp từ các trường đại học chuyên ngành Sư phạm mầm non. Trong quá trình giảng dạy tại trường, giáo viên có cơ hội tham gia nhiều chương trình đào tạo, tập huấn do nhà trường tổ chức để nâng cao trình độ và nghiệp vụ.

Bằng tâm huyết và tình yêu thương vô điều kiện, các giáo viên của nhà trường đang không ngừng nỗ lực để mang đến môi trường học tập tôn trọng, an toàn, lành mạnh để trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, tinh thần và thể chất. Các cô luôn tâm niệm mình chính là người mẹ hiền thứ hai của trẻ. Bởi vậy, với tấm lòng yêu trẻ xuất phát từ tâm, đội ngũ giáo viên Mầm non Sao Vàng – Quận 6 sẽ mang đến cho trẻ một môi trường học tập và sinh hoạt an toàn, thoải mái, tràn ngập tình yêu thương.

Phụ huynh Trần Mỹ Vân chia sẻ về Trường Mầm non Sao Vàng – Quận 6  trên trang KiddiHub rằng: “Cơ sở vật chất đẹp, trang bị đầy đủ nhiều tiện ích cho bé. Đội ngũ giáo viên tận tâm, giao tiếp rất hòa nhã, tận tình với phụ huynh. Chương trình học đa dạng

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Sao Vàng- Quận 6
Giáo viên tận tâm, thương các bé

Thực đơn bữa ăn phong phú, đảm bảo đủ dinh dưỡng và hợp vệ sinh

Chế độ dinh dưỡng là một trong những tiêu chí được nhà trường chú trọng và quan tâm đến. Thực đơn ăn cho bé luôn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng và giúp trẻ phát triển tốt về mặt trí tuệ và thể chất. Hiểu được điều này Trường mầm non Sao Vàng – Quận 6 đã xây dựng chế độ dinh dưỡng an toàn cho trẻ nhằm đảm bảo độ phong phú giúp trẻ ăn ngon miệng. Một ngày của trẻ ở trường ăn 4 bữa: bữa sáng, bữa trưa và bữa xế, bữa phụ (sữa, trái cây, sinh tố, nước ép trái cây, yaourt, bánh flan, chè). Việc cho con học tại môi trường có chế độ ăn uống lành mạnh, đầy đủ dưỡng chất là cực kỳ cần thiết vì đây sẽ là nền tảng để trẻ phát triển cân đối, toàn diện nhất. Do đó, phụ huynh yên tâm về nguồn gốc và chất lượng thực phẩm sử dụng tại nhà trường.

Nhà trường còn thường xuyên tổ chức kiểm tra sức khoẻ định kỳ cho trẻ 2 lần/ năm :

  • Trẻ dưới 36 tháng tuổi uống Vitamin A.
  • Tẩy giun cho trẻ từ 24 tháng tuổi trở lên 2 lần/năm
Chế độ dinh dưỡng an toàn trường mầm non Sao Vàng- Quận 6
Bữa ăn của trẻ đảm bảo an toàn vệ sinh
Chế độ dinh dưỡng an toàn trường mầm non Sao Vàng- Quận 6
Chế độ dinh dưỡng an toàn nhằm giúp bé phát triển về thể chất và trí tuệ

Học phí

Học phí của trường hiện nay trong khoảng 5.000.000 – 7.000.000đ/tháng, phí cơ sở vật chất 3 triệu. Đây là mức phí phù hợp với sự đầu tư cơ sở vật chất, chương trình học tiến bộ của trường. Đặc biệt, nhà trường luôn có các chính sách ưu đãi hấp dẫn cho phụ huynh.

  • Phụ huynh đóng học phí một lần 3 tháng được giảm: 300.000đ
  • Phụ huynh đóng học phí một lần 6 tháng được giảm: 700.000đ
  • Phụ huynh đóng học phí một lần 9 tháng được giảm: 1.100.000đ
  • Phụ huynh đóng học phí một lần 12 tháng được giảm: 1.500.000đ
  • Bé thứ 2 được giảm 500.000đ học phí hàng tháng. 
  • Bé thứ 3 được giảm 1.500.000đ học phí hàng tháng. 

Thông tin liên hệ

Trường mầm non Sao Vàng – Quận 6 luôn tự hào là một trong những trường mầm non tốt và chất lượng cho con hiện nay. Với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất giúp bé con phát triển tốt và toàn diện nhất chắc chắn trường sẽ đem đến cho con em của quý phụ huynh những tiết học bổ ích, thú vị nhất. Hy vọng rằng những chia sẻ của KiddiHub đã giúp ba mẹ có thêm được thông tin bổ ích về trường.

Xem thêm: Top 25 trường mầm non tại Quận 6, Hồ Chí Minh được ba mẹ review tốt nhất

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *