Site Loader

Hé lộ những lợi thế “vàng” khi chọn trường mầm non 1 Tháng 6 – Gò Vấp? Cùng xem review đánh giá chi tiết?

Môi trường giáo dục an toàn, giúp con phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ trong giai đoạn vàng 6 năm đầu đời luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh khi chọn trường mầm non cho con. Nhưng làm sao để lựa chọn trường mầm non phù hợp cho con? Vậy thì hôm nay KiddiHub sẽ giới thiệu với ba mẹ một ngôi trường mầm non tốt với những tiêu chí “vàng” giúp ba mẹ đưa ra quyết định đúng đắn để có một trường mầm non chất lượng cho con đó là Trường Mầm non 1 Tháng 6 quận Gò Vấp uy tín nhất Thành Phố Hồ Chí Minh. Mời ba mẹ tham khảo dưới đây nhé

Giới thiệu về trường mầm non 1 tháng 6Gò Vấp

Trường Mầm non 1 Tháng 6 – Gò Vấp là ngôi trường tư thục được toạ lạc tại địa chỉ 458/18 đường Quang Trung, phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Trường ra đời với mong muốn giúp trẻ yêu thích việc học hỏi, phát triển toàn diện nhân cách, trí tuệ và hình thành tính độc lập, sự tự tin để xây dựng 1 nền tảng vững chắc cho tương lai của trẻ. Nhà trường luôn chú trọng vào môi trường học thân thiện, năng động, chế độ chăm sóc tốt với những trang thiết bị cao cấp, đầy đủ tiện nghi không những đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé mà còn đảm bảo cho công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ toàn diện.

Tiêu chí chọn trường của chị Phương Thanh là trường phải sạch sẽ, thoáng mát, sân trường rộng rãi thoải mái, chương trình học phù hợp với trẻ, dinh dưỡng tốt, hợp vệ sinh. Quan trọng nhất là con được vui vẻ hoà nhập được với các bạn và cô. Chị đã chia sẻ “Tôi gửi con ở trường này từ lúc 18 tháng cho đến 5 tuổi, cháu phát triển rất tốt nhanh nhẹn, thông minh, sáng tạo, vui vẻ tự tin giao tiếp với mọi người, bé phát triển rất tốt về thể chất cũng như là trí tuệ. Gia đình cảm ơn các cô ở trường mầm non 1/6 rất nhiều

Với những tiêu chí và nhận định đó, Trường Mầm non 1 Tháng 6 là lựa chọn cuối cùng của bà mẹ này. Và sau một năm con theo học tại trường, chị Thanh hoàn toàn hài lòng vì mình đã lựa chọn đúng.

Đăng ký tư vấn tại trường mầm non 1 tháng 6 – Gò Vấp

Chương trình học với phương pháp giảng dạy tiên tiến

Chương trình học của các bé tại Mầm non 1 Tháng 6 được xây dựng theo khung chuẩn của Bộ giáo dục và Đào Tạo. Theo như thông tin từ phía nhà trường cung cấp cho KiddiHub, các bé sẽ được học nhiều phương pháp học tập tiên tiến và hiện đại giúp các bé phát triển tự lập, phát triển nhận thức toàn diện tư duy, ngôn ngữ, thể chất, tình cảm để trẻ có 1 thế giới riêng và thể hiện khả năng tự phục vụ bản thân mình.

 • Chương trình GDMN của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam.
 • Chương trình Giáo Dục sớm.
 • Chương trình Toán tư duy Finger Math
 • Chương trình Tiếng Anh với Giáo Viên bản xứ
 • Chương trình Vẽ Mỹ thuật
 • Chương trình nhảy hiện đại & Hiphop – Kpop.

Ngoài ra, tại trường Mầm non 1 Tháng 6 các bé được học theo sơ đồ tư duy MC Mind Map giúp trẻ vận dụng trí tưởng tượng sáng tạo phong phú của mình, tư duy, thông minh hơn. Đặc biệt hơn các bé sẽ được học Chương trình Toán tư duy Finger Math. Con của bạn sẽ thực hiện dãy tính với nhiều phép tính từ 0-99 nhanh chóng, chính xác mà không cần giấy, que tính; giúp trẻ tăng khả năng ghi nhớ; giúp trẻ tăng khả năng tập trung; giúp trẻ tăng khả năng tiếp nhận và xử lý thông tin linh hoạt; giúp trẻ yêu thích môn toán và thích học toán; giúp trẻ phát triển cân bằng 2 bán cầu não. Với chương trình giáo dục như vậy, chắc chắn các con sẽ có được nền tảng vững chắc và tốt nhất để vươn đến thành công trong tương lai. Vì thế, các phụ huynh gửi con tại trường hoàn tòan có thể yên tâm khi con mình học ở trường Mầm non 1 Tháng 6

Chương trình ngoại khóa:

 • Chương trình bé tập làm nội trợ
 • Hoạt động chơi với nước 1 tháng/1 lần
 • Chương trình kỹ năng sống phù hợp từng độ tuổi.
 • Các lớp năng khiếu: Múa ba lê & nhảy hiện đại – chương trình Mỹ thuật.
 • Lịch học các lớp năng khiếu: 1 tuần học 2 buổi, mỗi buổi 30′ – 45′ tùy vào môn học.
Chương trình học tại trường mầm non 1 Tháng 6 - Gò Vấp
Học tiếng Anh với giáo viên bản xứ ngay từ độ tuổi mầm non tại mầm non 1 tháng 6
Chương trình học tại trường mầm non 1 Tháng 6 - Gò Vấp
Học tiếng Anh với những chủ đề quen thuộc của trẻ
Chương trình học tại trường mầm non 1 Tháng 6 - Gò Vấp
Chương trình học nhằm giúp các bé trở thành công dân toàn cầu tài đức song hành.

Trong những năm qua, trường đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và giảng dạy nên nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh cho con theo học tại trường. Hàng tháng nhà trường có tổ chức các hoạt động kỹ năng ngoài trời như: gieo hạt, trồng cây, thu hoạch thành quả…. các bé được học tập vui chơi thế giới bên ngoài trường qua những chuyến dã ngoại khám phá cùng các bạn và cô giáo, được học anh văn với người bản xứ (Châu Mỹ, Úc, Âu). Bên cạnh đó các con còn được khuyến khích phát triển kĩ năng sống, năng lực xã hội….

Chương trình học tại trường mầm non 1 Tháng 6 - Gò Vấp
Môi trường học tập an toàn, thân thiện
Chương trình học tại trường mầm non 1 Tháng 6 - Gò Vấp
Hoạt động ngoại khoá của trẻ tại trường mầm non 1 Tháng 6

Cơ sở vật chất đạt chuẩn 4 sao

Có thể nói, các bậc phụ huynh có con em học tập tại trường Mầm non 1 Tháng 6 luôn hài lòng với cơ sở vật chất nơi đây. Rất nhiều phụ huynh khi ghé thăm Trường Mầm non 1 Tháng 6 đều chia sẻ cảm thấy ấn tượng với không gian học tập xanh mát và gần gũi thiên nhiên. Từng khuôn viên đều được thiết kế các góc thư giãn, mang lại cho giáo viên và trẻ cảm giác thoải mái. Phụ huynh Nguyễn Hà từng chia sẻ “Ngôi trường ở trong hẻm nhưng rất mát mẻ, thông thoáng có cây xanh sạch sẽ và nhất là các cô rất là nhiệt tình, thân thiện, cởi mở với phụ huynh và các bé. Gia đình cảm ơn các cô rất nhiều”

Tại  Mầm non 1 Tháng 6, ấn tượng đầu tiên mà ba mẹ không thể bỏ qua chính là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Trường được đánh giá là có cơ sở vật chất hiện đại, rộng thoáng và đầy đủ tiện nghi. Trường có 5 phòng, 1 phòng chức năng, 1 phòng ăn, 1 phòng chơi trong nhà, 1 sân chơi trên sân thượng cho bé mẫu giáo, 1 sân chơi dưới đất cho bé nhà trẻ, đồ dùng, giáo cụ học tập đầy đủ bộ theo từng lứa tuổi. Mỗi phòng học từ 50-55m2 và có nhà vệ sinh liền kề từng lớp rộng 12m2.

Bằng sự đầu tư vô cùng kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, Mầm non 1 Tháng 6 mong muốn mang đến cho các bạn nhỏ môi trường học tập không chỉ hiện đại mà còn gần gũi với thiên nhiên và an toàn tuyệt đối để con phát triển toàn diện cả về trí tuệ, thể chất và tinh thần.

Không gian học tập và vui chơi tại 1 Tháng 6
Cơ sở vật chất tại trường mầm non 1 Tháng 6 - Gò Vấp
Khu vui chơi tại trường mầm non 1 tháng 6
Cơ sở vật chất tại trường mầm non 1 Tháng 6 - Gò Vấp
Phòng học rộng rãi tại trường mầm non 1 tháng 6
Cơ sở vật chất tại trường mầm non 1 Tháng 6 - Gò Vấp
Khu bể bơi cho các bé vui chơi thoải mái

Đội ngũ giáo viên tận tâm, yêu thương trẻ và có kiến thức chuyên môn

Tất cả đội ngũ Trường Mầm non 1 Tháng 6 – Gò Vấp đều có chuyên môn sư phạm mầm non, rất tâm huyết với nghề và tận tâm với các bé, vui vẻ với phụ huynh, hòa đồng với đồng nghiệp và có tinh thần đoàn kết rất tốt trong đơn vị. Các cô được đánh giá là những giáo viên trẻ, giàu nhiệt huyết và tình yêu thương các bé, ngôi trường này cũng ghi điểm bởi sự thân thiệt, nhiệt tình từ tất cả nhân sự trong trường đối với các bé và phụ huynh. Mặc dù đội ngũ trẻ, nhưng trình độ chuyên môn và khả năng sư phạm của các cô tại đây hoàn toàn làm hài lòng các bậc phụ huynh.

Đội ngũ giáo viên tại trường mầm non 1 Tháng 6 - Gò Vấp
Giáo viên tại Mầm Non 1 Tháng 6 không chỉ tận tâm yêu thương, tôn trọng trẻ mà còn vững chuyên môn, nghiệp vụ.

Chế độ dinh dưỡng an toàn

Dinh dưỡng” là một trong những yếu tố không thể thiếu đối với mỗi cơ thể của chúng ta. Chính vì thế mà dinh dưỡng luôn luôn là một vấn đề nóng và là mối quan tâm lớn của toàn xã hội hiện nay. Đặc biệt đối với trẻ mầm non cơ thể trẻ đang trong giai đoạn phát triển nên chế độ dinh dưỡng đầy đủ và hợp lý là rất cần thiết giúp cho cơ thể trẻ phát triển cân đối, hài hòa, khoẻ mạnh, trẻ tích cực vận động, tìm tòi, khám phá thế giới xung quanh, thúc đẩy sự phát triển của trí não.

Chính vì vậy, chế độ dinh dưỡng tại trường Trường Mầm non 1 Tháng 6  với các món ăn đa dạng, phong phú, thay đổi hàng tuần, và được tính khẩu phần dinh dưỡng hàng ngày, nên bữa ăn của bé hàng ngày đảm bảo đầy đủ “đạm, béo, đường và khoáng chất” để phát triển tốt về thể chất và trí tuệ của trẻ. Quy trình vệ sinh thực phẩm được nhà trường thực hiện nghiêm ngặt, thực đơn dinh dưỡng được xây dựng và lựa chọn dựa trên nhu cầu phát triển của trẻ nhằm đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho các em. Vì vậy, cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi con tại trường.

Chế độ dinh dưỡng tại trường mầm non 1 Tháng 6 - Gò Vấp
Suất ăn của các bé đầy đủ chất dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Chế độ dinh dưỡng tại trường mầm non 1 Tháng 6 - Gò Vấp
Chế độ dinh dưỡng an toàn tại trường mầm non 1 tháng 6

Học phí

Với những điều kiện tốt về chương trình học, môi trường thoáng mát, đầy đủ tiện nghi, học phí của nhà trường hiện nay khoảng 3.800.000 – 4.000.000 đ/tháng, phí cơ sở vật chất 2,5 triệu/năm học. Đặc biệt, nhà trường luôn có các chính sách ưu đãi hấp dẫn cho phụ huynh.

 • Phí đăng ký nhập học 1 triệu (phí này phụ huynh chỉ đóng 1 lần duy nhất trong suốt thời gian bé học tại trường)
 • Cho bé mới học thử 4 buổi miễn phí hoàn toàn từ 8h00 đến 10h00
 • Tặng 01 ba lô chất lượng của nhà trường.
 • Phụ huynh giới thiệu được miễn học phí 200.00đ/bé
 • Đăng ký từ 2 anh (chị) em ruột được giảm mỗi bé 400.000đ cho bé thứ 2.
 • Đăng ký theo nhóm 2 hoặc nhóm 3, giảm học phí cho bé thứ 3: 600.000đ

Liên hệ tư vấn

Có thể thấy, không hứa hẹn quá lớn lao, Trường Mầm non 1 Tháng 6 ghi điểm trong mắt phụ huynh từ những điều rất nhỏ. Đó là sự ngoan ngoãn, lễ phép và kỹ năng sống rất thực tế mà bé nhận được. Đây cũng chính là những nền tảng vững chắc, không thể thiếu để con trưởng thành và thành công trong tương lai. Vì một tương lai tương sáng cho con, để con vững vàng trở thành công dân toàn cầu trong thời kỳ công nghệ hiện đại, ba mẹ sẽ là người kế tiếp chọn trường mầm non 1 Tháng 6 chứ?

Xem thêm: Top 25 trường mầm non tại Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh được ba mẹ review tốt nhất

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *