Site Loader
Trường mầm non Việt Hoa - Quận 6

Đột nhập ngôi trường mầm non chuẩn top ở Quận 6 về chương trình học mà học phí chỉ có 4 triệu đồng

 Đối với nhiều bố mẹ, việc chọn trường mầm non cho con là một quá trình “đau đầu”, bởi bất kỳ bậc phụ huynh nào cũng đều mong muốn gửi gắm con em mình vào một môi trường tốt, đặc biệt là giữa tốc độ phát triển không ngừng của các trường mầm non. Hôm nay, KiddiHub sẽ giới thiệu với ba mẹ Trường mầm non Việt Hoa – Quận 6. Sau một thời gian kiểm chứng, KiddiHub nhận thấy ràng đây là ngôi trường được nhiều phụ huynh ưu ái nhắc đến với cụm từ “tiện nghi – chất lượng – học phí mềm”. Với chất lượng dạy học tốt, cơ sở vật chất đảm bảo, trường xứng đáng là sự lựa chọn hợp lý. Ba mẹ hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về trường mầm non Việt Hoa – Quận 6

Trường mầm non Việt Hoa có vị trí nằm ở 185- 187 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Hồ Chí Minh. Chia sẻ từ phía nhà trường khẳng định rằng: “Trường tin rằng những trải nghiệm và kỉ niệm tuổi thơ là những điều sẽ tồn tại mãi mãi trong mỗi chúng ta. Những gì trẻ học được ở tuổi ấu thơ sẽ là nền tảng cơ sở cho tương lai. Sự tự tin của trẻ, cách trẻ ứng xử và hiểu biết của chúng về thế giới xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường giáo dục mầm non và mối quan hệ tương hỗ giữa giáo viên… “Vì vậy đội ngũ trường mầm non Việt Hoa luôn tâm niệm: TƯƠNG LAI CON BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI!

Mục tiêu của trường mầm non Việt Hoa là phát triển tối đa tiềm năng ở trẻ em trên cơ sở tôn trọng những thiên hướng tiềm ẩn cá nhân.

 • Phát triển nhận thức và kỹ năng học tập
 • Phát triển thể chất – sức khỏe và kỹ năng vận động.
 • Phát triển ngôn ngữ và giao tiếp xã hội.
 • Phát triển tình cảm và kỹ năng sống.
 • Chuẩn bị sẵn sàng đến việc học tập tốt sau này.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TẠI TRƯỜNG MẦM NON VIỆT HOA – QUẬN 6

Tập thể lớp lễ giáng sinh trường mầm non Việt Hoa - Quận 6
Tập thể lớp lễ giáng sinh
Chương trình văn nghệ Tết trung thu tại trường mầm non Việt Hoa - Quận 6
Chương trình văn nghệ Tết trung thu

Chương trình học và phương pháp giáo dục

Nổi tiếng trong khu vực Quận 6 bởi chương trình học đa dạng, luôn cập nhật điều mới, trường mầm non Việt Hoa nhận về nhiều phản hồi của phụ huynh.

Trường có Camera, chương trình học rất tốt phát triển cho bé nhiều kỹ năng. Bé về nhà biết tự giác chào thưa người lớn và khách đến nhà, biết nói cảm ơn, ăn uống thì tự chủ động múc ăn còn biết lau bàn nhà lau sàn nhà” – Anh Lưu Chí Cường ấn tượng với chương trình dạy học.

Trường mầm non Việt Hoa tự tin có chương trình giáo dục TẬN TÂM – TẬN ĐỨC – UY TÍN, CHẤT LƯỢNG QUẬN 6. Chương trình học của trường được thực hiện theo chương trình chăm sóc giáo dục mầm non mới nhất của Bộ GDĐT. Đến với Việt Hoa, trẻ được sống và học tập trong môi trường an toàn, đảm bảo sự phát triển thể chất và sức khỏe tối đa.

 • Môi trường học tập đầy sự thân thiện, tình bạn hữu và hòa nhập. Trường khuyến khích các con phát triển kĩ năng sống, năng lực xã hội, sự thích ứng.
 • Trường áp dụng phương pháp học mới STEAM hiện đại. Phương pháp là sự kết hợp kiến thức của nhiều bộ môn khác nhau, bao gồm Khoa học, Công nghệ, Kĩ thuật, Toán học và bộ môn Nghệ thuật. Trên cơ sở đó, các con được phát triển tư duy, độc lập và sáng tạo. Thúc đẩy tối đa năng lực tiềm ẩn bên trong mỗi bé.
 • Tiếng Anh song ngữ 5 buổi / tuần. Các con được tham gia những buổi học sinh động, hấp dẫn với các thầy cô cả trong nước và nước ngoài. Song ngữ giúp bé rèn luyện khả năng “đa nhiệm”, tăng cường khả năng tập trung. Môn học tạo sự thích thú cho bé với các nền văn hóa khác, đồng thời làm tiền đề cho các môn học ngoại ngữ tương lai.
 • Ngoài chương trình học chính còn có các CLB năng khiếu: Aerobic Starkid – Apollo English – Võ Vovinam tăng khả năng vận động, cải thiện sức khỏe của trẻ.
 • Lịch học hằng ngày được soạn đảm bảo sự cân bằng giữa các hoạt động tĩnh và động cũng như thời gian ăn uống, ngủ trưa và chơi ngoài trời.
 • Tổ chức các hoạt động biểu diễn khi có thể để các con thể hiện tài năng của mình và luôn củng cố tính tự tin cho các con.
 • Học tập đa phương tiện có ứng dụng công nghệ thông tin.
 • Đối với những trẻ từ 5 – 6 tuổi, Việt Hoa có chương trình giáo dục đặc biệt “Chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1”
 • Tư vấn hỗ trợ trẻ có nhu cầu giáo dục đặc biệt
 • Cung cấp trực tiếp thông tin về sự tiến bộ của các con theo định kì trên mạng.

Ngoài ra, phụ huynh cùng nhà trường tham gia chương trình đánh giá chất lượng toàn diện giúp cho cải thiện chất lượng học của trường. Chị Phạm Nguyễn Vũ có con theo học tại trường rất vui khi các con đã tiến bộ hơn rất nhiều: “Trường có camera trực tuyến. Các bé được học tập vui chơi, 2 bé nhà tôi rất thích đi học, chiều đón về mà bé còn hỏi sao đón sớm vậy, còn xin ở lại trường chơi thêm. Cô giáo các bé rất có tâm yêu thương các bé. Cô hiệu trưởng rất có tâm nắm rõ tính tình, sở thích từng bé và trao đổi với phụ huynh về hướng nuôi dạy bé. 2 bé nhà tôi đi học về biết tự giác ăn uống, tự biết dẹp quần áo dơ, chuẩn bị áo quần để hôm sau đi học. Biết phụ cha mẹ xếp áo quần, lau dọn bàn ăn. Trường học, phòng học sạch sẽ, mát mẻ”.

Các tiết học về bảng chữ cái và số trường mầm non Việt Hoa - Quận 6
Tiết học về bảng chữ cái và số
Tiết học thực hành trường mầm non Việt Hoa - Quận 6
Tiết học thực hành

Cơ sở vật chất đạt chuẩn chất lượng cao

Trước khi gửi con ở trường mình có tham khảo nhiều trường xung quanh quận 6, mình thấy điều mình ưng nhất ở trường là sạch sẽ thoáng mát. Học phí có thể cao hơn 1 số trường nhưng tiền nào của đó con mình được học nhưng kĩ năng và môi trường sạch nên mình yên tâm.” – Chị Nguyễn Thị Kim Thanh hài lòng với cơ sở vật chất tại trường.

Trường lớp khang trang, cơ sở vật chất sạch đẹp là điểm nổi bật khi nhắc tới trường mầm non Việt Hoa. Trường đã tập trung đầu tư vào cơ sở vật chất để trẻ có một môi trường tự do phát triển tuyệt vời nhất. Trường gồm 12 phòng trong đó có 6 lớp học, 6 phòng chức năng. Không gian lớp học rộng, sàn gỗ, thiết kế mở đón ánh sáng tự nhiên, thoáng mát. Bố cục thiết bị học tập trong phòng được phân bổ hợp lí. “Trường lớp rất sạch sẽ, các bé được sử dụng đồ chơi trong lớp thường xuyên chứ không phải như 1 số trường khác là chỉ để cho trưng bày” Chị Võ Ngọc Yến Thu khi nói về đồ dùng học tập trên trường. Tất cả đều phù hợp với lứa tuổi, đảm bảo chất lượng an toàn.

Ngoài ra, trường có hệ thống camera kết nối với tất cả lớp học giúp phụ huynh có thể giám sát hoạt động của trẻ và hoạt động giảng dạy của giáo viên.

Không gian phòng học trường mầm non Việt Hoa - Quận 6
Không gian phòng học

Đội ngũ giáo viên hết mình với con trẻ

Các cô rất nhiệt tình, bé được tập ăn, tập ngồi bô bỏ tả, tắm táp trước khi về, bé vui chơi tốt. Bé học được hơn tháng, về nhà đã muốn tự mặc quần, ăn cơm tốt hơn, tè nhiều hơn (chứng tỏ bé uống nước đủ ở trường). Bé mình học lớp kitty, 17th, cô Hạnh.” Chị Lâm Tuyết Mai chia sẻ với KiddiHub về đội ngũ giáo viên tại trường.

Đúng như vậy, đội ngũ giáo viên trường mầm non Việt Hoa là những người có trình độ, tận tâm và yêu thương trẻ. Các cô 100% tốt nghiệp sư phạm mầm non, dày dặn kinh nghiệm. Không đơn thuần chỉ giảng dạy, giáo viên còn thường xuyên tham gia các chương trình đào tạo, bồi dưỡng để nâng cao trình độ. Các cô luôn cố gắng hết mình để truyền đạt tới các con những buổi học sinh động, ấn tượng. Với giáo viên, trường như là ngôi nhà thứ hai, và trẻ là những đứa con của mình.

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Việt Hoa - Quận 6
Đội ngũ giáo viên nhiệt tình
Hoạt động văn nghệ giáo viên trường mầm non Việt Hoa - Quận 6
Hoạt động văn nghệ giáo viên

Chế độ dinh dưỡng đảm bảo khoa học

Ngoài những giờ học chính khóa trên trường là bữa ăn tiếp năng lượng cho các con. Bữa ăn ngon, các con luôn ăn hết khẩu phần là những gì phụ huynh nhận xét khi theo dõi quá trình học của con. Trường mầm non Việt Hoa sở hữu bộ phận bếp nhiều kinh nghiệm trong việc chế biến món ăn ngon cho bé. Bữa ăn đảm bảo quy trình bếp nấu, được chế biến với nguyên liệu có nguồn gốc chất lượng rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Bé được ăn ba bữa một ngày. Các bữa có sự kết hợp với sữa, yaourt, trái cây bổ sung dưỡng chất thiết yếu. Đây cũng là yếu tố được phụ huynh quan tâm bởi được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng thì con sẽ luôn luôn khỏe mạnh, phát triển để theo học. Đồng thời ba mẹ cũng yên tâm gửi con tại trường hơn.

Bữa ăn của trẻ tại trường mầm non Việt Hoa - Quận 6
Bữa ăn của trẻ
Bữa ăn của trẻ trường mầm non Việt Hoa - Quận 6
Bữa ăn của trẻ

Học phí

Học phí chưa từng thoát khỏi tiêu chí chọn trường của phụ huynh. Với trường mầm non Việt Hoa, học phí thường dao động trong khoảng từ 3.700.000 – 4.300.000đ/tháng. Ngoài ra, trường còn có phí cơ sở vật chất 1.000.000đ/năm. Cơ sở vật chất chất lượng cao, chương trình học ấn tượng, có thể thấy đây chính là một mức giá học phí hoàn toàn phù hợp phải chăng với những bậc phụ huynh muốn gửi gắm con em mình vào trường.

Đặc biệt, KiddiHub còn được thông tin thêm, trường giảm 10% học phí khi có bé thứ hai trong gia đình theo học. Một ưu đãi tốt với gia đình có nhiều con trẻ trong độ tuổi mầm non.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 185- 187 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0902665529
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TRUONGMAMNONVIETHOAQUAN6/

Trường mầm non Việt Hoa được đầu tư xây dựng trên cơ sở vật chất chất lượng cao. Không gian vui tươi, năng động, thân thiện với môi trường sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ. Lựa chọn môi trường học tập và vui chơi thích hợp cho con chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với các bậc cha mẹ. Hy vọng sau khi tham khảo thông tin trường mầm non Việt Hoa, quý phụ huynh đã có thêm quyết định về ngôi trường học tập đáng tin cậy cho con.

Xem thêm : Top 25 trường mầm non tại Quận 6, Hồ Chí Minh được ba mẹ review tốt nhất

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *