Site Loader
trường mầm non quốc tế entonhouse hà nội

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ ENTONHOUSE HÀ NỘI CHA MẸ ĐÃ BIẾT CHƯA ?

Trường mầm non quốc tế EtonHouse Hà Nội

Trường mầm non quốc tế EtonHouse có vị trí tại tòa nhà cao nhất Hà Nội nằm ở Tầng 3, Tháp A Keangnam Landmark, đường Dương Đình Nghệ, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội. Trường mầm non quốc tế Eton House cũng chia thành hai hệ đào tạo là Hệ quốc tế và Hệ tiêu chuẩn.

Giới thiệu về trường mầm non quốc tế EtonHouse Hà Nội.

Tập đoàn giáo dục quốc tế EtonHouse là một trong những tập đoàn giáo dục quốc tế hàng đầu Singapore. Trường mầm non quốc tế EtonHouse Hà Nội là cơ sở đầu tiên của tập đoàn EtonHouse tại Việt Nam.Giống như trường O’hana preschool, EtonHouse cũng sử dụng phương pháp giáo dục Reggio Emilia của nhà tâm lý học người Ý

Tại sao chúng ta nên chọn  trường mầm non quốc tế EtonHouse Hà Nội

Nếu như thông  thường học sinh phải đến trường và học theo những chương trình cố định, thời khóa biểu đã được lên sẵn. Tại EtonHouse Hà Nội, chương trình học sẽ được thiết kế đặc biệt dựa trên nhu cầu, sở thích khác nhau và phù hợp với từng trẻ. Giáo viên là người lắng nghe, theo dõi mỗi bé, để tìm ra những điểm mạnh hay yếu ở trong mỗi bé, để khơi dậy những tiềm năng, năng lưc của mỗi cá nhân. Sau đó giáo viên sẽ sẽ thiết kế chương trình học tập phù hợp theo chủ đề thông qua các hoạt động thú vị nhằm kích thích tính hiếu kì, trí tưởng tượng của trẻ để trẻ tự mình tìm tòi, khám phá kiến thức, chương trình học đó.

trường mầm non quốc tế entonhouse hà nội
trường mầm non quốc tế entonhouse hà nội

Phương pháp giáo dục quốc tế hiện đại và thông minh

Đối với  trẻ từ 18 tháng tuổi đến 6 tuổi, giáo trình học đợc thiết kế chuyên biệt kết hợp giữa kiến thức sư phạm với kiến thức đời sống.

Mục tiêu đào tạo có chiến lược và mục đích rõ ràng ươm mầm và khơi dậy trí tuệ của trẻ

Trẻ có khả năng tư duy đánh giá, phê phán, biết nhận biết đúng sai, phải trái, biết nhìn nhận đanh giá mọi  việc một cách công bằng trực quan. Bên cạnh đó, trẻ được tham gia nhiều các hoạt động ngoài trời, đi tham quan thực tế, tham gia các hoạt động từ thiện. Có ý thức về những giá trị toàn cầu và sự sẻ chia của nhân loại . Một điều đặc biệt và được phụ huynh quan tâm hơn cả đó là khả năng sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo của học sinh EtonHouse.

Lấy cảm hứng từ phương pháp tiếp cận giáo dục Reggio Emilia (Italy)

Việc học tập dựa trên những đặc tính của mỗi  trẻ như thích khám phá, tò mò, thích tìm tòi . Để từ đó những ý tưởng những sáng tạo của trẻ sẽ tạo tiền đề cho việc phát triển cũng như giáo viên sẽ thiết kế chương trình học tập phù hợp với mỗi bé .

Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

trường mầm non quốc tế entonhouse hà nội
trường mầm non quốc tế entonhouse hà nội

Thiết kế lớp học và giáo cụ được xây dựng theo tiêu chuẩn của  EtonHouse. Phòng học rỗng rãi thiết kế thông minh phù hợp với từng lớp mầm. Tất cả các đồ dùng hoc tập, đồ chơi của trẻ đều nhập từ nước ngoài an toàn thông minh thân thiện với trẻ. Hệ thống sân chơi, nhà bếp căng tin, nhà thể chất, khu hoạt động năng khiếu đều được thiết kế thông minh an tòan đáp ứng nhu cầu học tập sinh hoạt của trẻ ở trường.

Đội ngũ giáo viên của  EtonHouse  đều là giáo viên nước ngoài

Giáo viên nước ngoài đến từ Australia, New Zealand có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Có bằng cấp và được chọn lọc kĩ càng đạt chuẩn quốc tế (chứng nhận bởi EtonHouse Education Center – Singapore).

Hiểu được tầm quan trọng của những năm tháng học tập đầu đời của trẻ. Trường mầm non quốc tế EtonHouse Hà Nội luôn chú trọng việc tạo ra môi trường giáo dục an toàn. Nhằm giúp các em phát triển tối đa dựa trên khả năng của từng cá nhân.Từ đó  phát huy tính tự lập, khả năng giải quyết vấn đề và sự tự tin.

Kết luận

Đến với EtonHouse, quả thực là bước đến một cánh cửa tri thức mới của một ngôi trường đạt chuẩn quốc tế, tiếp cận những phưng pháp giảng dạy tiên tiến trên thế giới, nơi mà các bé được khai sáng tối đa tiềm năng tiềm ản của mình, phát triển và hoàn thiện nhân cách một cách toàn diện. Tuy nhiên với chất lượng như vậy  mức học phí của trường cũng không hề rẻ. Chính vì vậy cha mẹ cần cân nhắc và tham khảo thật kĩ để có những quyết định sáng suốt nhất trong việc lựa chọn trường mầm non cho con.

XEM THÊM: TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TÊ O’HANA PRESCHOOL

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *