Site Loader
Trường mầm non khu vực Ba Đình

ĐÂY CHÍNH LÀ NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON CÔNG LẬP QUẬN BA ĐÌNH CỰC HOT CHO CHA MẸ QUAN TÂM

Quận Ba Đình là một trong những quận trung tâm của thành phố. Nằm ở trong những con phố trọng điểm của thủ đô với rất nhiều các trường điểm và hot . Vậy hãy theo chân KiddiHub ngay trong bài viết này để tìm hiểu một vài trường mầm non công lập quận Ba Đình cho cha mẹ nào ở khu vực này nhé!

Trường mầm non Hoa Đào – Quán Thánh

Trường mầm non Hoa Đào xuất thân từ nhà trẻ của “Ban Tài chính Quản Trị Trung Ương”. Năm 1997, đổi tên là “Trường Mầm non Hoa Đào” dưới quyết định của UBND quận Ba Đình. Trường có 2 địa điểm: số 4 Hoàng Diệu và 17 Nguyễn Biểu.

Trường mầm non công lập quận Ba đình
Trường mầm non Hoa Đào

Địa chỉ : 4, phố Hoàng Diệu, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

SDT : (84-4) 38 436 513 hoặc (84-4) 38 436 513

Chương trình học được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi. Trẻ được học trong môi trường khuyến khích sự sáng tạo. Giáo viên đặc biệt chăm sóc, quan tâm đến sự phát triển từng cá nhân và những khả năng khác biệt của các em. Chế độ dinh dưỡng được chú trọng có sự tư vấn và sắp xếp của bác sỹ dinh dưỡng. Đảm bảo vệ sinh và khẩu phần ăn được thiết kế theo nhu cầu các cá nhân trẻ.

Là một ngôi trường mầm non công lâp quận Ba Đình  uy tín được phụ huynh tin tưởng .Trường mầm non Hoa Đào quyết tâm giữ vững danh hiệu “ Tập thể lao động tiên tiến” của Quận Ba Đình.

Trường mầm non Hoa Hướng Dương – Đào Tấn

Trường mầm non Hoa Hướng Dương tiền thân là trường mầm non Thủ Lệ. Ngày 20/07/1997, trường mầm non Hoa Hướng Dương được đổi  theo quyết định của UBND Quận Ba Đình. Chương trình giáo dục mẫu giáo nhằm giúp trẻ em từ 3 đến 6 tuổi phát triển hài hòa về các mặt thể chất, nhận thức, tình cảm, kỹ năng xã hội . Là bước đệm chuẩn bị cho trẻ vào học ở tiểu học.

mầm non công lập quận Ba đình
mầm non Hoa Hướng Dương

Địa chỉ: Số 120 Phố Đào Tấn, Cống Vị, Ba Đình

SĐT: 0437668963

Phòng học xây dựng hiện đại khang trang mang đến cho các bé một không gian hoạt động, học tập thoải mái, thư giãn. Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn tận tâm yêu nghề, luôn yêu thương trẻ là một điểm mạnh cho nhà trường thu hút học sinh học tập và sinh hoạt tại nhà trường. Cùng với đó là cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, đồ chơi cho các bé đảm bảo an toàn, kích thích tư duy và sáng tạo cho các bé.

Trường mầm non Hoa Hồng – Quán Thánh

Trường mầm non Hoa Hồng là một trong những địa chỉ uy tín của các bậc phụ huynh khu vực Ba Đình. Với  chương trình giáo dục phù hợp, thông minh tạo cơ hội cho sự phát triển của trẻ. Trường mầm non Hoa Hồng là trường mầm non có chất lượng đội ngũ giáo viên chất lượng, chuyên môn cao, luôn yêu thương trẻ tạo cảm giác nhà trường như ngôi nhà thứ hai giúp trẻ thích lên lớp và thỏai mái phát triển về mọi mặt nhận thức.

Mầm non công lập quận Ba đình
Mầm non Hoa Hồng

Địa chỉ: Số 110 Phố Quán Thánh

SĐT: 0437163891

Chương trình học được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi. Tập trung vào sự phát triển tự nhiên của trẻ thông qua các hoạt động học tập và vui chơi phong phú. Bên cạnh những bài học trên lớp, các bé thường xuyên được nhà trường tổ chức những chuyến đi dã ngoại, tham quan và những giờ học vận động bổ ích.

Kết luận

Trên đây là những gợi ý một vài trường mầm non công lâp quận Ba Đình của KiddiHub dành cho cha mẹ. Nếu thấy hay cha mẹ hãy share và ủng hộ tiếp cho KiddiHub có những bài viết hay hơn nữa nhé . 

XEM THÊM : Kinh nghiệm chọn trường mầm non cho bé

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *