Site Loader
trường mầm non quốc tế sakura montessori

CÙNG KHÁM PHÁ NGÔI TRƯỜNG “SIÊU HỊN” TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SAKURA MONTESSORI

Trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori (SMIS)

Được thành lập vào tháng 8/2011, trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori (SMIS) sử dụng phương pháp  giáo dục Montessori tiên tiến hiện đại, bước đầu đặt nền móng phát triển cho phương pháp giáo dục Montessori tại Việt Nam.

Giới thiệu về trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori (SMIS)

Hiện nay, hệ thống trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori (SMIS) được biết đến rộng rãi và là cơ sở uy tín để cho cha mẹ gửi gắm con em mình. Tại Hà Nội  gồm có 3 cơ sở của Sakura Montessori (SMIS)

Điều gì khiến trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori (SMIS) được cha mẹ tin tưởng

Chương trình học bài bản, chuẩn mực

trường mầm non quốc tế sakura montessori
Giờ học tại trường mầm non quốc tế sakura montessori

Đến với Sakura Montessori, các bé  được học tiếng Anh do 100% giáo viên nước ngoài  giảng dạy theo chương trình Learn with Ollie, giúp bé có khả năng phát triển tiếng anh sớm theo cách tiếp cận ngôn ngữ là một cách thức học hỏi và rèn luyện kĩ năng giao tiếp.

Không chỉ vậy, trẻ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa thường xuyên, giúp trẻ có những trải nghiệm thực tế thú vị, phong phú, hỗ trợ quá trình hình thành nhân cách phát triển bồi đắp tư duy cũng như những giá trị cốt lõi cho trẻ.

Chương trình thể chất Jacpa được Sakura Montessori sử dụng giúp trẻ rèn luyện sức khỏe, phát triển chiều cao, đảm bảo phát triển toàn diện mọi mặt thể chất cũng như tinh thần.

Cơ sở vật chất môi trường học tập lí tưởng cho sự phát triển toàn diện của bé

Hệ thống phòng học hiện đại đón nhiều ánh sáng, đạt chuẩn quốc tế với đầy đủ đồ dùng học tập chuẩn Montessori. Đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt của trẻ. Bên cạnh đó, các phòng chức năng như phòng vẽ, phòng thể chất, phòng tiết kế đồ họa, phòng thu âm sân chơi, bể bơi, cũng được thiết kế đầy đủ tiện nghi. 

trường mầm non quốc tế sakura montessori
Cơ sở vật chất trường mầm non quốc tế sakura montessori

Phương châm đào tạo lấy trẻ làm trung tâm

Phương pháp Montessori tôn trọng sự sáng tạo, khả năng quan sát, tìm tòi, tạo điều kiện cho trẻ phát triển theo suy nghĩ và ý chí của mình, tăng cường sự tương tác với môi trường xung quanh, phát huy tính cộng đồng và suy nghĩ gợi mở. Điều này giúp  trẻ sẽ phát triển tất cả các giác quan và cảm nhận về giác quan một cách tinh tế.

Đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết và sáng tạo

Đội ngũ giáo viên của Sakura Montessori đươc chọn lọc môt cách nghiêm ngặt và yêu cầu cao về bằng cấp cũng như khả năng chuyên môn trong giảng dạy. Các giáo viên của Sakura đều tận tâm, yêu thương trẻ, luôn luôn nỗ lực để mang tới chất lượng tốt nhất cho các bé học tập, sinh hoạt, vui chơi trò chuyện với các cô như chính người mẹ thứ hai của mình.

Chế độ dinh dưỡng đúng, đủ, hợp lí

Sakura Montessori luôn mang đến cho các bé những bữa ăn ngon, sạch sẽ đảm bảo vệ sinh nhưng lại dinh dưỡng tốt cho sự phát triển thể lực. Các bé sẽ được thường xuyên kiểm tra cân nặng sức khỏe theo định kì, để cô giáo và bác sĩ dinh dưỡng sẽ lên thực đơn một cách chuyên biệt cho từng bé .

Kết luận

Tại Sakura Montessori, bé sẽ được học tập trong môi trường chuẩn Quốc tế hàng đầu Việt Nam.  Là ngôi trường, cái nôi đầu tiên của các bé khi bước chân ra môi trường xã hội. Điều Sakura Montessori hướng tới luôn là sự khám phá tìm tòi bản thân trong mỗi bé từ đó tìm ra những khả năng tiềm ẩn, năng lực và sở thích, đam mê của bản thân.

XEM THÊM: TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ O’HANA PRESCHOOL

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *