Site Loader

Trường Mầm Non Paris School – Ngôi Trường Mầm Non Mà Ba Mẹ Không Thể Bỏ Lỡ

Trường học có vai trò quan trọng trong giáo dục nhân cách và phát triển tiềm năng bẩm sinh của trẻ nhỏ. Đặc biệt, nuôi dưỡng tâm hồn giúp trẻ trở thành những công dân có ích luôn là mục tiêu mà trường học hướng đến. Trường Mầm Non Paris School lấy trẻ em làm trung tâm, luôn lấy chữ “Tâm” lên hàng đầu là một ngôi trường như thế.

Điều đặc biệt tại Trường Mầm Non Paris School (Paris Kindergarten & Preschool)

Trường Mầm Non Paris School sở hữu 2 cơ sở tại Bắc Nghĩa và Bắc Lý, cả 2 cơ sở đều là những điểm trường mầm non chất lượng hàng đầu khu vực Đồng Hới, Quảng Trị.

Đem theo khát vọng xây dựng một ngôi trường mầm non theo định hướng giáo dục hiện đại với phương pháp chủ đạo là giáo dục trẻ của mầm non ngày hôm nay trở thành người lao động, người công dân có ích cho đất nước. Trường luôn trăn trở và cố gắng giáo dục trẻ làm sao để trẻ hình thành cơ sở ban đầu của nhân cách con người mới thêm toàn diện.

truong-mam-non-paris-school-dong-hoi
Cô và trò Trường Mầm Non Paris School – Bắc Lý

Phụ huynh Mai Thị Lan có con 2 tuổi đang học tại trường chia sẻ:

“Tôi là người khắt khe trong việc chọn trường học cho con bởi vì tôi tin rằng môi trường học tập tốt thì con mới phát triển tốt, phát triển toàn diện được. Đến với Trường Mầm Non Paris School – Bắc Lý, tôi ấn tượng bởi không gian học tập mở, thân thiện, an toàn, hiện đại tại trường. Do đó, tôi đăng ký học cho con ngay sau đó luôn và đến giờ vẫn thấy đó là điều đúng đắn.”

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ TRƯỜNG MẦM NON PARIS SCHOOL (PARIS KINDERGARTEN & PRESCHOOL)

Cơ sở vật chất đậm kiến trúc Pháp

“Đi trên đường gần tới trường là tôi và chồng đã thấy ấn tượng bởi khuôn viên xanh và rộng rãi của nhà trường. Đi vào thăm các lớp học tôi lại càng thích thú hơn nữa vì sự hiện đại, tối tân từ trang thiết bị hiện đại đến giáo cụ học tập tại Paris School.” mẹ Nguyễn Thị Thắm chia sẻ về buổi đầu tiên đến thăm trường.

Đúng như đánh giá, Mầm Non Paris School – Bắc Lý tọa lạc trên diện tích hơn 1300m2 tại Khu dân cư phía Tây đường Hữu Nghị, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình (phía sau chợ Bắc Lý mới). Đặc biệt, nhằm bảo đảm không gian học tập yên tĩnh cho trẻ, trường được thiết kế theo lối kiến trúc Pháp với tường bao che dày giúp cách nhiệt và cách âm giữa không gian trong nhà so với ngoài nhà.

truong-mam-non-paris-school-dong-hoi
Không gian bên ngoài trường có kiến trúc Pháp
truong-mam-non-paris-school-dong-hoi
Không gian sinh hoạt chung tại trường
truong-mam-non-paris-school-dong-hoi
Phòng học khang trang, sáng sủa

Tại Mầm Non Paris School – Bắc Lý (Paris Kindergarten & Preschool), 100% phòng học và sinh hoạt của trẻ được ốp sàn gỗ, mỗi một phòng học được trang bị cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại nhất gồm: điều hòa, camera, máy nóng lạnh, ti vi LCD màn hình cong, máy chiếu, quạt trần và hệ thống đèn chiếu sáng. 

Hệ thống loa máy hiện đại được trang bị trong lớp học, hành lang, sân chơi giúp bé luôn cảm thấy vui tươi, phấn chấn. Đặc biệt giờ ngủ của con nhà trường sẽ bật những bản nhạc kinh điển, thúc đẩy trí não con phát triển trong khi ngủ. 

Mẹ Đào Hồng Nhung cũng là một trong rất nhiều phụ huynh có con theo học tại trường và đặc biệt ấn tượng với cơ sở vật chất của trường, mẹ chia sẻ:

“Mình thấy an tâm và hài lòng khi cho con học tại đây. Trường trang bị cơ sở vật chất rất tốt. Vệ sinh thông thoáng, sáng sủa. Mùa hè các con được dùng điều hoà không lo nóng. An tâm nhất là trường có camera trực tuyến, thỉnh thoảng ở công ty nhớ con mình lại mở camera lên để xem con học hành ở lớp như nào cơ!!!”

Chương trình học chuẩn, chất lượng hàng đầu tại Mầm Non Paris School – Bắc Lý

Chương trình học chuẩn theo Bộ Giáo dục kết hợp các dự án thực tế

Làm sao để trẻ phát triển toàn diện, hài hòa và cân đối, tạo điều kiện tốt cho những bước phát triển sau này, xây dựng cho mỗi trẻ em một nền tảng nhân cách vừa khỏe khoắn, vừa mềm mại, đầy sức sống cả về thể chất lẫn tinh thần? Đó là những vấn đề không chỉ đặt ra cho các gia đình mà còn là vấn đề mà Mầm Non Paris School quan tâm nhất.

Tại Paris School – Bắc Lý trẻ học theo chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT kết hợp học tập theo dự án, theo từng chủ đề. Chú trọng vào trải nghiệm thực tế cuộc sống, tại các tiết học, trẻ luôn được đặt mình vào các hoàn cảnh, tình huống có thực. Học tập thông qua các hoạt động thực tế, các trò chơi vui nhộn là những điều trẻ sẽ được làm tại Paris School.

Thông qua đó, các con sẽ tiếp thu bài học hoàn toàn tự nhiên, không có áp lực và hình thành sự yêu thích đối với việc tìm tòi, khám phá và học hỏi. Các kiến thức, kỹ năng này chắc chắn sẽ là những viên gạch tạo nền móng cho trẻ lên các cấp học cao hơn.

Mẹ Nguyễn Kiều Anh mừng rỡ khi được hỏi về trường:

“Con em trước đây rất nhát, ngại người lạ, đi học cũng hơi lầm lì. Thế mà từ khi chuyển đến trường Paris School Bắc Lý, con thường xuyên được học theo các dự án, còn được tham gia các hoạt động ngoại khoá dã ngoại thường xuyên rồi lễ hội hàng tháng tại trường nên con mạnh dạn hơn rất nhiều. Thấy con năng động, đi học vui vẻ, em vui lắm luôn. Đến chồng em cũng bất ngờ vì sự thay đổi của con. Vợ chồng em cảm ơn Trường Mầm Non Paris School lắm luôn ạ.”

truong-mam-non-paris-school-dong-hoi
truong-mam-non-paris-school-dong-hoi
truong-mam-non-paris-school-dong-hoi
truong-mam-non-paris-school-dong-hoi
Các tiết học đan xen giữa chương trình chuẩn Bộ GD và dự án được tổ chức hàng ngày
truong-mam-non-paris-school-dong-hoi
truong-mam-non-paris-school-dong-hoi

Chương trình học phát triển thể chất khoẻ mạnh, trẻ thông minh

Đến với Paris School (Paris Kindergarten & Preschool), trẻ được hoạt động trong môi trường an toàn, sạch đẹp đảm bảo cho sự phát triển thể chất. Được Yêu thương (Love), Vui cười (Laugh), Trải nghiệm (Live), Tôn trọng (Respect) và Học tập (Learn) trong môi trường tốt nhất.

Trường Mầm Non Paris School – Bắc Lý đặc biệt chú trọng phát huy sự sáng tạo, tự thể hiện của trẻ và phát triển kỹ năng sống cho trẻ. Trẻ luôn được khích lệ bày tỏ lòng tốt và tôn trọng người khác nhằm hình thành những đức tính tốt của trẻ. Giáo viên trường luôn hướng đến việc nuôi dưỡng tính cách cá nhân ở mỗi trẻ, giúp trẻ phát triển nhân cách riêng của chúng.

truong-mam-non-paris-school-dong-hoi
Tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ
truong-mam-non-paris-school-dong-hoi
Tiết học vận động thể chất ngoài trời
truong-mam-non-paris-school-dong-hoi
Tiết học hội hoạ kích thích sự sáng tạo

Phát triển khả năng ngoại ngữ tại Paris School (Paris Kindergarten & Preschool)

truong-mam-non-paris-school-dong-hoi

Nhận thức được tầm quan trọng của Tiếng Anh trong thời đại hội nhập này, trường luôn khuyến khích trẻ giao tiếp bằng cả 2 tiếng ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh. Trẻ sẽ được tiếp xúc với ngoại ngữ thường xuyên giúp trẻ được rèn luyện các kỹ năng nghe, nói và phát âm Tiếng Anh một cách chính thống. Sau những năm học tại trường các bé có kỹ năng học Tiếng Anh và Tiếng Việt, tự tin tham gia vào mọi loại hình trường trong hệ thống giáo dục Việt Nam.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp tại Paris School

truong-mam-non-paris-school-dong-hoi

Là những nhà giáo dục, đội ngũ lãnh đạo Paris School luôn đặt mình vào vị trí của các bậc phụ huynh để thấu hiểu sâu sắc những trăn trở, mong muốn cho các con. Vì thế tại trường, đội ngũ giáo viên luôn tôn trọng trẻ, làm mọi điều tốt đẹp nhất để Paris School (PARIS Kindergarten & Preschool) xứng đáng là nơi ươm tài năng tuổi thơ cho tương lai của đất nước. 

Trường mầm non Paris School – Bắc Lý có đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, yêu nghề, mến trẻ. 100% các cô có bằng cấp chuyên môn phù hợp và thường xuyên được đào tạo nhằm nâng cao chất lượng giáo dục tại nhà trường. 

“Tôi đã chuyển trường cho con 2 lần, trường Paris là trường thứ 3 của mẹ con tôi. Đã có kinh nghiệm chuyển trường cho con 2 lần nên tôi đặc biệt coi trọng sự tận tâm, nhiệt huyết, yêu trẻ và chuyên nghiệp của đội ngũ giáo viên trong trường. Dù trường tốt như nào mà giáo viên không tốt tôi vẫn chuyển trường cho con. Thật may vì giờ tôi đã tìm được Paris School. Đội ngũ giáo viên không có gì để chê. Tận tình, chăm sóc con tốt, thường xuyên trao đổi thông tin, vấn đề của con cho gia đình nắm bắt. Tôi rất hài lòng và cảm ơn giáo viên của con tôi – cô H****” mẹ Khánh Linh bày tỏ.

Chế độ dinh dưỡng linh hoạt, đủ dinh dưỡng

Tại trường Mầm Non Paris School trẻ ăn 4 bữa: ăn sáng, phụ sáng, ăn trưa, ăn xế. Chế độ dinh dưỡng tại trường được đánh giá là hợp lý, đáp ứng đầy đủ theo yêu cầu của Bộ Y tế. Thực đơn thay đổi linh hoạt hàng tháng giúp con làm quen và ăn được đa dạng loại thực phẩm. Đặc biệt đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ.

truong-mam-non-paris-school-dong-hoi
Thực đơn mẫu tại trường
truong-mam-non-paris-school-dong-hoi
Các bữa ăn đủ dinh dưỡng, đẹp mắt kích thích vị giác của trẻ

Học phí đầy bất ngờ tại Trường Mầm Non Paris School – Bắc Lý

Với tất cả những tiện ích tuyệt vời của trường nói trên, chắc hẳn quý phụ huynh sẽ cho rằng học phí của trường sẽ khá cao. Tuy nhiên, theo thông tin trường tiết lộ, học phí của trường chỉ từ 2.000.000 – 3.000.000 đồng/tháng và trường nhận trẻ từ 1 – 6 tuổi. Đây thực sự rất bất ngờ so với một ngôi trường chất lượng tốt như vậy trong khu vực Quảng Bình.

KiddiHub tin rằng mức học phí hợp lý như vậy mà chất lượng của trường lại tốt, Trường Paris School (Paris Kindergarten & Preschool) thực sự là một ngôi trường đáng học trong các trường mầm non tốt thành phố Đồng Hới

Thông tin liên hệ

Mầm non Paris School – Đồng Hới có 2 cơ sở: 

CS1: Bắc Nghĩa: Số 83 Triệu Quang Phục, TDP 1, Bắc Nghĩa, Đồng Hới, Quảng Bình

CS2 Bắc Lý: Số 8 Đường Lý Văn Phức, Phường Bắc Lý, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

SĐT: 0918890094

Fanpage: https://www.facebook.com/pariskindergartenandpreschool/

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *