Site Loader

Hé lộ ngôi trường trong mơ của trẻ – Trường mầm non Ngôi Sao Xanh (BlueStar Kindergarten) Phúc Đồng, Long Biên

“Mình có con học ở BlueStar Kindergarten Long Biên 2 năm nay rồi. Lúc mới đi học con rụt rè, ít nói thấy rõ nhưng sau một thời gian học tại trường con tự tin hơn hẳn. Không chỉ hay kể chuyện ở trường, thích đến trường, yêu quý cô dạy trẻ mà con còn mạnh dạn nói tiếng Anh lắm. Mình có định hướng cho con học trường tiểu học song ngữ *** tại Long Biên mà thấy con ngày càng thích tiếng Anh như vậy mình mừng quá!”

Đây là chia sẻ của một phụ huynh bộc bạch với KiddiHub khi được hỏi về Trường mầm non Ngôi Sao Xanh (BlueStar Kindergarten) Phúc Đồng, Long Biên.

Qua lời nhận xét này, hãy cùng KiddiHub tìm hiểu và làm rõ những điểm đặc biệt của ngôi trường này nhé!

Giới thiệu chung về Trường mầm non Ngôi Sao Xanh (BlueStar Kindergarten) – Phúc Đồng, Long Biên

Có địa chỉ tại Lô 33-34 N06 Khu đô thị mới Sài Đồng, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Trường mầm non Ngôi Sao Xanh (BlueStar Kindergarten) đã có bề dày lịch sử 12 năm tiên phong về chương trình giáo dục STEAM và tiếng Anh quốc tế tại Việt Nam. Trường được biết đến là nơi giúp trí tuệ trẻ được khai phóng, thúc đẩy sự sáng tạo không giới hạn và học tập hạnh phúc của mỗi trẻ.

Trường mầm non Ngôi Sao Xanh (BlueStar Kindergarten) – ngôi nhà hạnh phúc của cô và trẻ khu vực Phúc Đồng, Long Biên

BlueStar Kindergarten Long Biên nhận thức được sứ mệnh cuối cùng của mình là xây dựng một môi trường học tập hạnh phúc, tích cực, lấy trẻ làm trung tâm để mỗi trẻ là một ngôi sao sáng, tự tin dẫn dắt thế hệ tương lai.

Chương trình học đặc biệt tại Mầm non Ngôi Sao Xanh (BlueStar Kindergarten) – Phúc Đồng

Cùng sứ mệnh xây dựng môi trường học tập hạnh phúc, Mầm non Ngôi Sao Xanh (BlueStar Kindergarten), Phúc Đồng, Long Biên hiểu rằng mỗi trẻ là một cá thể đặc biệt và chúng tôi tôn trọng trẻ.

Chương trình học đặc biệt chỉ có tại BlueStar Kindergarten Long Biên

Chương trình học của trường đặc biệt ở việc trẻ được tự do khám phá, sáng tạo, thiết kế, tìm hiểu Khoa học – Công nghệ – Kĩ thuật – Toán học – Nghệ thuật. Trẻ được tạo điều kiện tốt nhất để phát triển 4 kĩ năng: Tư duy phản biện, tư duy sáng tạo, giao tiếp và hợp tác.

Trường mầm non Ngôi Sao Xanh (BlueStar Kindergarten – BSK) – Phúc Đồng, Long Biên thực hiện theo chương trình học mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo Quận Long Biên kết hợp với phương pháp giáo dục STEAM kết hợp tăng cường các hoạt động trải nghiệm, vận động, kĩ năng sống cho trẻ.

Phương pháp giáo dục STEAM được áp dụng tại trường

Để cho những quý phụ huynh chưa biết thì phương pháp STEAM là phương pháp giáo dục nổi tiếng toàn thế giới. Trẻ sẽ được giáo dục qua các dự án khiến trẻ sáng tạo dựa trên thế mạnh và sự yêu thích của chính bản thân.

Với triết lý lấy trẻ làm trung tâm, lịch học hàng ngày thực hiện dựa trên chế độ sinh hoạt một ngày của trẻ, đảm bảo cân bằng giữa hoạt động tĩnh và động, vui chơi ngoài trời cũng như thời gian ăn, ngủ hợp lý.

Trường chú trọng rèn kĩ năng cho trẻ giúp trẻ tự tin, năng động, phát huy mọi điểm mạnh

Hoạt động “Chuẩn bị tâm tư thế cho trẻ vào lớp 1” được nhà trường chú trọng hàng đầu cũng là điểm cộng của trường. Hoạt động học tập này giúp trẻ ứng tuyển với mọi điều kiện của các trường Tiểu học Chất lượng cao, tư thục và Công lập trên toàn Quận. 

“Chuẩn bị tâm tư thế cho trẻ vào lớp 1” giúp trẻ có thêm nhiều cơ hội học tập trong tương lai

Không chỉ nâng cao kiến thức, tại mầm non Ngôi Sao Xanh, trẻ còn được tập trung pháp triển thể chất, tinh thần. Các hoạt động tại CLB năng khiếu: múa, vẽ, kĩ năng sống, hoạt động trải nghiệm, kể chuyện, Cooking; tiếng anh CLB H&H 2 buổi/tuần (miễn phí), hoạt động tham quan dã ngoại được tổ chức 1 tháng /lần,…

Trường còn rất hiểu nỗi niềm của các phụ huynh có công việc bận rộn nên trường còn có cả dịch vụ xe đưa đón trẻ, trông muộn, ăn tối để phụ huynh an tâm làm việc.

Chương trình học kỹ năng sống thường xuyên được tổ chức
Chương trình học tiếng Anh H&H 2 buổi/tuần hoàn toàn miễn phí
Hoạt động dã ngoại lý thú tại Mầm non Ngôi Sao Xanh Phúc Đồng

TƯ VẤN THÊM VÀ ĐĂNG KÝ HỌC CHO CON TẠI TRƯỜNG MẦM NON NGÔI SAO XANH (BLUESTAR KINDERGARTEN), PHÚC ĐỒNG, LONG BIÊN

Cơ sở vật chất được đầu tư mạnh

Cơ sở vật chất sẽ phản ánh được phần nào tâm huyết của chủ trường vào môi trường học tập của trẻ. Được học tại trường học có cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ sẽ là điều kiện để trẻ sống và học tập tốt nhất.

Cơ sở vật chất khang trang tại trường mầm non Ngôi Sao Xanh (BlueStar Kindergarten), Long Biên

Với các cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại trẻ sẽ có cơ hội được trải nghiệm đa dạng hơn bao giờ hết. Trường mầm non Ngôi Sao Xanh (BlueStar Kindergarten – BSK) – Phúc Đồng, Long Biên với 3 tòa biệt thự liền kề nằm trên diện tích 1.500 m2 bao gồm 10 phòng học và 6 phòng chức năng: xem phim, múa, vẽ, kĩ năng sống, thể chất…

Giáo cụ học tập đầy đủ

Nhờ có hồ điều hoà trước khuôn viên trường, trẻ sẽ được học trong phòng học thoáng mát, mang ánh sáng tự nhiên vào trong lớp học và không gian xanh tràn ngập sân trường.

Trường có bể bơi cho các bé học.

Đội ngũ giáo viên Trường mầm non Ngôi Sao Xanh (BlueStar Kindergarten – BSK), Phúc Đồng, Long Biên

Đội ngũ Quản lý, giáo viên của trường Mầm non Ngôi Sao Xanh có bề dày kinh nghiệm đạt chuẩn, tâm huyết, yêu nghề, gần gũi trẻ.

Đội ngũ giáo viên thường xuyên được tham gia tập huấn các lớp nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kiến thức chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ.

Đội ngũ giáo viên tại trường
Đội ngũ giáo viên tại Mầm non BlueStar Long Biên tham gia tập huấn định kỳ

Chế độ dinh dưỡng an toàn tại BlueStar Kindergarten Long Biên

Công tác đảm bảo vệ sinh ATTP luôn được Trường mầm non Ngôi Sao Xanh (BlueStar Kindergarten – BSK) – Phúc Đồng, Long Biên đặt lên hàng đầu.

Chế độ dinh dưỡng an toàn, đảm bảo vệ sinh tuyệt đối

Là một trường có tỷ lệ trẻ ăn bán trú 100%. Mỗi ngày trẻ được ăn 5 bữa tại trường, với thực đơn được thay đổi hàng ngày để bảo đảm sự phong phú và đủ chất dinh dưỡng theo yêu cầu. Nhận thức được tầm quan trọng của việc giữ gìn vệ sinh ATTP cho trẻ, Trường Mầm non Ngôi Sao Xanh (BlueStar Kindergarten), Long Biên đã đầu tư vào hệ thống nhà bếp.

Đội ngũ nhân viên nhà bếp cũng như giáo viên của trường thường xuyên được tập huấn kiến thức, kỹ năng để đảm bảo vệ sinh ATTP trong các bữa ăn. Nhà trường tăng cường hơn công tác vệ sinh cho trẻ, đặc biệt là đảm bảo vệ sinh ATTP.

Không chỉ thực phẩm đảm bảo an toàn, việc chế biến thức ăn, quá trình bảo quản thực phẩm đều phải tuân thủ theo quy trình bếp 1 chiều từ khâu sơ chế, đến khâu chia thức ăn.

Nhà trường không sử dụng mỳ tôm và mỳ chính trong bữa ăn của trẻ.

Nhà trường thường xuyên tổ chức tổng vệ sinh từ khu vực bếp đến phòng học; theo dõi sức khỏe của trẻ, đồng thời trực tiếp tuyên truyền, trao đổi với phụ huynh để cùng giữ vệ sinh, bảo vệ sức khỏe cho trẻ.
Nhà trường đã ký kết hợp đồng ràng buộc trách nhiệm với các đơn vị cung cấp thực phẩm tươi sạch, có uy tín, đảm bảo chất lượng; đảm bảo nguồn khốc thực phẩm rõ ràng, có lưu mẫu thức ăn trong vòng 24 giờ.
Thực đơn được gửi hàng tuần giúp Phụ huynh đảm bảo cân đối bữa ăn ở trường và ở nhà cho bé không bị trùng lặp.

Phí khác

Khi cho con đi học, các khoản học phí phải đóng của một số trường rất mơ hồ, không rõ ràng khiến nhiều bậc phụ huynh hoang mang. Tuy nhiên, tại trường mầm non Ngôi Sao Xanh Phúc Đồng, các khoản học phí rõ ràng luôn là điểm cộng của ngôi trường.

  • Phí nhập học: 500.000VNĐ/bé
  • Cơ sở vật chất: 2.000.000VNĐ/ năm
  • Học phí: 2.300.000VNĐ/ tháng
  • Tiền ăn: 40.000VNĐ/ngày(bao gồm ăn sáng)
  • Tiền điện nước mùa hè: 150.000/ tháng
  • Điện nước mùa đông 200.000( tháng mùa đông)
  • Áo đồng phục: 150.000VNĐ/2 chiếc
  • Trông muộn: 400.000VNĐ/ tháng
  • Ăn tối: 15.000VNĐ/ bữa

Cách thức liên hệ với Trường mầm non Ngôi Sao Xanh- Phúc Đồng, Long Biên

Trường mầm non Ngôi Sao Xanh (BlueStar Kindergarten – BSK)

Địa chỉ: Lô 33-34 N06 Khu đô thị mới Sài Đồng, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội

SĐT: 0986101522

Trên đây là toàn bộ các thông tin chi tiết về mầm non BlueStar Kindergarten – BSK] mà KiddiHub muốn chia sẻ đến quý phụ huynh. Nếu quý phụ huynh đang kiếm tìm một ngôi trường mầm non có môi trường học an toàn, thân thiện; phương pháp giáo dục tiên tiến chuẩn quốc tế; đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, trách nhiệm và chế độ dinh dưỡng an toàn thì trường Trường mầm non Ngôi Sao Xanh (BlueStar Kindergarten – BSK), Phúc Đồng, Long Biên thực sự là một ngôi trường đáp ứng tốt các tiêu chí đó.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *