Site Loader

Giải mã những băn khoăn về Trường mầm non Ngôi Sao Xinh Gò Vấp

Trường mầm non Ngôi Sao Xinh Gò Vấp là một trong những cái tên trường mầm non nổi lên như cồn trong thời gian gần đây. Hãy cùng KiddiHub tìm hiểu xem tại sao ngôi trường này lại hot, lại được nhiều phụ huynh quan tâm đến vậy. Và liệu rằng đây có phải ngôi trường mầm non tốt cho bé học như lời đồn?

Phương châm giáo dục tuyệt vời tại Trường Mầm non Ngôi Sao Xinh Gò Vấp

Trường mầm non Ngôi Sao Xinh – Gò Vấp có 2 cơ sở với cơ sở 1 tại 540/10 (Nguyễn Văn Khối) Cây Trâm, Phường 9 và cơ sở 2 tại 108/1/17 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Cả 2 cơ sở đều thống nhất về phương châm hoạt động, phương châm giáo dục: Luôn chăm sóc, giáo dục trẻ với tất cả tình yêu thương.

Lấy trẻ làm trung tâm là giá trị giáo dục cốt lõi của Mầm non Ngôi Sao Xinh – Gò Vấp

Trường tin tưởng tuyệt đối vào việc trẻ chỉ có thể phát triển tốt về trí tuệ, ngôn ngữ, vận động, nhận thức, sáng tạo…khi trẻ có một thể chất khỏe mạnh và được học trong môi trường thân thiện, ấm áp tràn đầy tình cảm.

Do đó, tại Mầm Non Ngôi Sao Xinh vấn đề sức khoẻ, thể chất của trẻ luôn được đặt lên hàng đầu, đảm bảo sức khoẻ của học sinh trong các hoạt động học tập, dinh dưỡng tại trường.

Không chỉ vậy, phụ huynh đã có con theo học tại trường cũng phải thừa nhận rằng: tại trường, trẻ được tôn trọng, được phát triển theo năng lực riêng của trẻ, quan trọng nhất là được xây dựng và rèn luyện tính tự lập để chuẩn bị tốt nhất cho chặng đường học tập tương lai.

Chương trình học chuẩn theo Bộ GDĐT

Giống với tương đối các trường mầm non tại khu vực, mầm non Ngôi Sao Xinh Gò Vấp nhận trẻ từ 12 tháng – 6 tuổi. Trẻ sẽ được học theo chương trình giáo dục của Bộ GDĐT.

Chương trình học chuẩn theo chương trình giáo dục của Bộ GDĐT

TƯ VẤN CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG MẦM NON NGÔI SAO XINH, PHƯƠNG 9, QUẬN GÒ VẤP

Một điểm khác của trường khiến mầm non Ngôi Sao Xinh trở thành nơi đáng học hơn tại khu vực là việc trường lấy trẻ làm trung tâm kết hợp với phương pháp giáo dục theo dự án, chương trình kỹ năng sống, các lớp học năng khiếu: Anh văn, Võ cổ truyền, Aerobic và Vẽ.

Lớp học Anh văn với người ngoại quốc
Học Aerobic nâng cao sự dẻo dai, phát triển thể chất cho trẻ

Không chỉ phát triển trí tuệ và thể chất, trường còn là nơi để trẻ phát triển kỹ năng sống. Các lớp kỹ năng sống, các hoạt động ngoại của trường được tổ chức vào mỗi thứ 6 cuối tuần dạy trẻ những kỹ năng tự vệ khi ở một mình, gặp người lạ cho quà, cách xử lý điện giật,….

Buổi học kỹ năng nấu ăn tại Mầm non Ngôi Sao Xinh
Những buổi học thực tế nâng cao kỹ năng cuộc sống

 Bên cạnh đó, Mầm non Ngôi Sao Xinh – Gò Vấp còn thường xuyên tổ chức các hoạt động, lễ hội theo thời gian biểu trong năm nhằm tọa sân chơi cho các con tỏa sáng, bồi dưỡng sự tự tin và năng động của trẻ. 

Đêm hội trăng rằm tại Mầm non Ngôi Sao Xanh

Cơ sở vật chất tốt hơn mong đợi

Tập trung vào chất lượng giáo dục nhưng cơ sở vật chất không hề bị bỏ ngỏ, kém đầu tư. Cơ sở vật chất của Trường Mầm Non Ngôi Sao Xinh, Phường 9 Gò Vấp vẫn được đầu tư khang trang, sạch sẽ, đảm bảo nhu cầu học tập của trẻ.

Như đã nói, trường có 2 cơ sở, rất thuận tiện cho việc đưa đón của các gia đình hay phải lo lắng việc nhà khá xa khu vực của trường học. Mỗi cơ sở của trường có 8 phòng học, mỗi phòng bình quân 50 – 65m2, trẻ sẽ có không gian rộng rãi đủ để học tập, vui chơi.

Cơ sở vật chất đáp ứng đủ nhu cầu học tập của trẻ

Trẻ học bơi tại trường Ngôi Sao Xinh

Các phòng học đều được thiết kế thoáng mát, sàn gỗ an toàn tạo không gian tối đa cho mọi hoạt động của trẻ. Phòng vệ sinh sạch sẽ, an toàn, trang thiết bị phù hợp với lứa tuổi của bé. Sân chơi ngoài trời được trải cỏ nhân tạo xanh-sạch-đẹp, cho bé thỏa sức vận động, vui chơi, học các tiết học ngoài trời.  

Chế độ dinh dưỡng tại Mầm non Ngôi Sao Xinh, Gò Vấp

Với triết lý lấy trẻ làm trung tâm, sức khoẻ và sự an toàn của trẻ luôn được đặt lên hàng đầu, mầm non Ngôi Sao Xinh luôn chú trọng vào chế độ dinh dưỡng của trẻ.

Chế độ dinh dưỡng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại trường

Cụ thể:

  • Bếp được thiết kế theo quy trình bếp một chiều, trang thiết bị đồ dùng phục vụ cho trẻ sạch sẽ, hợp vệ sinh.
  • Thực phẩm do Công ty thực phẩm Navi cung cấp (Có chứng nhận đảm bảo VSATTP).
  • Sữa được sử dụng tại trường là nguồn sữa do Công ty Vinamilk cung cấp.
  • Chế độ dinh dưỡng của trẻ được tính theo khẩu phần quy định, chế biến hợp khẩu vị và theo từng lứa tuổi của trẻ. Thực đơn xây dựng hàng tháng, thay đổi hàng ngày.
  • Trẻ được ăn ba bữa chính và bốn bữa phụ tại trường (Sáng – trưa – xế) và ngoài giờ theo yêu cầu của Quý phụ huynh.
  • Trẻ được khám sức khỏe và tẩy giun định kỳ 2 lần/ năm, theo dõi cân đo hàng tháng và uống vitamin A theo quy định
Một buổi khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ tại Mầm Non Ngôi Sao Xinh, phường 9, Gò Vấp

Đội ngũ giáo viên chất lượng tại Mầm non Ngôi Sao Xinh, Phường 9

Chương trình học muốn tốt, muốn chất lượng thì giáo viên phải chất lượng, đạt chuẩn. Mỗi khi đi tìm trường cho trẻ học, đội ngũ giáo viên cũng nên là một trong những tiêu chí quan trọng để quý phụ huynh xem xét, đánh giá. Chỉ bằng vài lần tiếp xúc với giáo viên, ba mẹ đã có thể nhìn ra được trường có phải là môi trường học tập tốt cho con hay không? Từ đó quyết định có nên cho con học tại trường hay không.

Đội ngũ giáo viên tại mầm non Ngôi Sao Xinh, Gò Vấp

Được đánh giá cao về chất lượng dạy học, 100% giáo viên của Mầm non Ngôi Sao Xinh – Gò Vấp tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm mầm non. Các cô cấp dưỡng đã được đào tạo qua lớp trung cấp nấu ăn và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Có thể nói, giáo viên tại trường thực sự là đội ngũ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm, luôn chăm sóc trẻ với tất cả tình thương yêu.

Các khoản học phí tại Mầm non Ngôi Sao Xinh Gò Vấp có nhiều không?

Ngoài việc lo ngại học phí đắt, cao hơn khả năng chi trả của gia đình, nhiều bậc phụ huynh còn rất lo ngại rằng các khoản phí khi con theo học tại trường quá nhiều, quá lặt vặt và không rõ ràng. Tại Mầm non Ngôi Sao Xinh lại không giống như vậy:

Học phí của trường khoảng 3.600.000 đồng/tháng. Học phí này đã bao gồm tiền ăn của trẻ. Có thể đánh giá đây là mức học phí khá phù hợp, thậm chí là rất hợp lý trong khu vực quận Gò Vấp.

Ngoài học phí, trường còn thu thêm phí cơ sở vật chất 1.200.000 đồng/năm.

Hơn hết, mầm non Ngôi Sao Xinh, Phường 9 còn có chính sách “Hoàn trả 100% học phí nếu phụ huynh không hài lòng“. Đây như một lời khẳng định uy tín nhất về chất lượng dạy học mà trẻ sẽ được nhận tại trường.

Cách thức liên hệ với trường mầm non Ngôi Sao Xinh

Trường mầm non Ngôi Sao Xinh

Cơ sở 1: 540/10 (Nguyễn Văn Khối) Cây Trâm, Phường 9

Cơ sở 2: 108/1/17 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

SĐT: 0919151062

Fanpage: https://www.facebook.com/truongmamnonngoisaoxinh

Trên đây là toàn bộ các thông tin chi tiết về Trường mầm non Ngôi Sao Xinh, Phường 9, Gò Vấp mà KiddiHub muốn chia sẻ đến quý phụ huynh. Có thể nói, ở độ tuổi mầm non, mọi thứ trong tầm nhìn của bé đều có thể tác động trực tiếp đến cảm xúc và cảm nhận của trẻ. Do đó, khi gửi con đi học, môi trường cần giúp bé phát triển bản thân, hoàn thiện cả thể chất và trí tuệ là ưu tiên hàng đầu. Vì thế, không có lý do gì để ba mẹ bỏ qua Trường mầm non Ngôi Sao Xinh, Phường 9, Gò Vấp  – một địa chỉ uy tín để gửi trẻ đi học.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *