Site Loader

Có đáng để đầu tư tiền cho con học Montessori tại Trường mầm non Moon Home (Moon Home Montessori Preschool) – Thủ Đức?

Trường mầm non Moon Home (Moon Home Montessori Preschool) – Thủ Đức là một ngôi trường thuộc khu vực thành phố Thủ Đức giáo dục trẻ theo phương pháp Montessori.

Có nên cho cho con học tập theo phương pháp Montessori?

Phương pháp Montessori là phương pháp giáo dục tại các trường mầm non xuất hiện nhiều tại Việt Nam hiện nay.

Phương pháp này là gì? Học Montessori có lợi ích gì?

Chương trình Montessori là một trong những chương trình giáo dục hiện đại được ứng dụng rộng rãi trên thế giới. Phương pháp này chủ yếu được áp dụng cho trẻ nhỏ từ 2-6 tuổi do các bản năng và sự nhạy cảm duy nhất của trẻ nhỏ đối với các điều kiện trong môi trường. Chương trình học sẽ được thiết kế dạy học tập trung vào 5 nội dung Thực hành cuộc sống; Cảm quan; Ngôn ngữ; Toán học và Văn hóa.

Qua đó có thể thấy được phương pháp học này rất tốt cho trẻ. Trẻ sẽ được dạy cách tự lập; được rèn luyện nề nếp, trách nhiệm, ý thức, kỷ luật; được dạy cách ứng xử, cách yêu thương, kĩ năng sống;….

Và một trong những ngôi trường có thể mang lại môi trường học chuẩn Montessori tại Thủ Đức là Trường mầm non Moon Home (Moon Home Montessori Preschool).

Triết lý giáo dục tạo ra nhân tài tại Trường mầm non Moon Home (Moon Home Montessori Preschool) – Thủ Đức

Moon Home Montessori Preschool toạ lạc tại số 6 đường 816, Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu (Quận 9 cũ), Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Phường Phú Hữu được biết đến là phường đông dân cư sinh sống, nhiều trường mầm non, trường tiểu học nằm rải rác nhất khu vực Quận 9 cũ.

trường mầm non Moon Home (Moon Home Montessori Preschool) là một trong số ít những trường chuẩn Montessori tại khu vực phường.

Trường mầm non Moon Home (Moon Home Montessori Preschool) – Thủ Đức

Từ khi thành lập đến khi hoạt động, trường luôn nghiêm túc thực hiện theo cơ sở triết lý và phương pháp giáo dục Montessori: Lấy trẻ làm trung tâm và tôn trọng cá tính riêng của trẻ.

Và trường cũng tin rằng mỗi trẻ đều có những tài năng riêng biệt và chỉ khi trẻ được tôn trọng thì tài năng của trẻ mới được toả sáng, trở thành nhân tài trong chính lĩnh vực tài năng của trẻ.

Chương trình học chuẩn Montessori quốc tế tại Moon Home Montessori Preschool Thủ Đức

Tuân theo phương pháp giáo dục Montessori, nguyên tắc giáo dục của trường là không la rầy, không mắng quát mà tạo cho trẻ sự tự tin và tự lập một cách tự nhiên.

Mầm non Moon Home cam kết chương trình học mang đến cho bé cảm hứng, đam mê học tập, tìm hiểu và phát triển năng khiếu cá nhân. Trẻ sẽ được học tập và thực hành giải quyết vấn đề khi gặp những vướng mắc thường ngày từ đó kích thích trí tuệ, động lực thúc đẩy kỹ năng xử lý vấn đề.

Lấy trẻ làm trung tâm, tôn trọng sự phát triển riêng biệt của trẻ là cách tốt nhất để giáo dục trẻ tại Moon Home Montessori Thủ Đức

Bên cạnh đó, tại Moon Home Montessori Preschool – Phú Hữu, Thủ Đức trẻ sẽ được thực hành các kỹ năng sống hướng tới việc phát triển độc lập về trí tuệ và thể chất. Cách tự chăm sóc bản thân như cách mặc quần áo, chuẩn bị đồ dùng cá nhân, buộc giày, dọn dẹp không gian sống, các bài học về phép lịch sự trong ứng xử,…. cũng là những chương trình học hay tại mầm non Moon Home Phú Hữu.

Các giờ học không bao giờ nhàm chán nhờ giáo cụ kích thích trí tuệ, sự tò mò
Giáo cụ học tập đầy đủ, chuẩn Montessori quốc tế; thời gian biểu được thiết kế chuyên biệt

Ngoài ra, trường cũng đã nghiên cứu và thiết kế thời gian biểu hợp lý nhất cho sự phát triển của trẻ. Thời gian biểu rõ ràng cũng sẽ giúp trẻ sống có nề nếp, có chế độ sinh hoạt hợp lý tại trường học hơn.

THAM KHẢO THỜI GIAN BIỂU SINH HOẠT CỦA TRƯỜNG MẦM NON MOON HOME (MOON HOME MONTESSORI PRESCHOOL) – PHÚ HỮU, THỦ ĐỨC

Hoạt động ngoại khoá cũng là một trong những mục chương trình học không thể bỏ qua khi nhắc đến chương trình học Montessori. Chương trình học ngoại khoá tại Trường mầm non Moon Home (Moon Home Montessori Preschool) – Phú Hữu, Thủ Đức chỉ dành cho các bé trên 3 tuổi để đảm bảo an toàn cho bé. Đây là chương trình học luôn hứa hẹn đầy bất ngờ và thú vị được các học sinh tại trường rất mong đợi hằng năm.

Phụ huynh nói gì về cơ sở vật chất của trường?

“Trường lớp mát, sáng, sân rộng” hay “Trường rộng rãi thoáng mát, nhiều cây xanh. Chương trình Montessori đúng chuẩn”. Hoặc “Mình thích lớp học ở đây. Lớp nhìn đẹp và thân thiện với trẻ nhỏ, không làm trẻ cảm thấy quá lạ lẫm khi mới đi học” là một vài phản hồi của các bậc phụ huynh đã có con theo học tại trường đánh giá.

Trường mầm non Moon Home (Moon Home Montessori Preschool) – Phú Hữu, Thủ Đức có 2 phòng học được trang bị chuẩn Montessori. Mỗi phòng rộng hơn 100m2. 

Sân chơi ngoài trời hơn 300m2 với nhiều cây xanh, bóng mát và nhiều đồ chơi phong phú cho các bé.

Không gian phòng học rộng rãi, khang trang tại trường mầm non Moon Home
Phòng học được thiết kế gần gũi, thân thiện như chính ngôi nhà của trẻ
Đầy đủ ánh sáng tự nhiên, không gian xanh sạch làm trẻ không bị ngột ngạt
Không gian học tập đa dạng các loại giáo cụ

Đội ngũ giáo viên Moon Home có thật sự tốt như lời đồn?

Đội ngũ giáo viên là người tiếp xúc thường xuyên và trực tiếp nhất với trẻ khi trẻ theo học tại trường. Cách chỉ bảo, dạy dỗ của các cô sẽ ảnh hưởng đến việc hình thành con người của trẻ say này.

Do đó, khi tìm trường cho trẻ, quý phụ huynh hãy cân nhắc thật kỹ vấn đề này nhé!

“Cô giáo vui vẻ, nhiệt tình, yêu trẻ. Phương pháp chăm trẻ và dạy trẻ mới, hiện đại” là điều phụ huynh nhận xét về giáo viên của Mầm non Moon Home Thủ Đức

Toàn bộ giáo viên Montessori của Trường mầm non Moon Home (Moon Home Montessori Preschool) – Phú Hữu, Thủ Đức đều được đào tạo bởi tổ chức AMI được sáng lập bới chính TS Maria Montessori.
Đội ngũ giáo viên đều có kinh nghiệm không dưới 10 năm, yêu trẻ và có tâm với nghề.

Chế độ dinh dưỡng không nhồi nhét

Tâm lý lo sợ trẻ đói, không chỉ nhiều gia đình mà còn tại một số trường luôn cố gắng ép trẻ ăn. Nhưng tại Moon Home Montessori Preschool, các bữa ăn được thiết kế dựa trên tâm lý của trẻ, kích thích mong muốn ăn tự nhiên, không cần ép buộc mà vẫn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cần thiết.

Vì vậy, Trường mầm non Moon Home (Moon Home Montessori Preschool) – Phú Hữu, Thủ Đức sẽ thay đổi thực đơn mỗi tuần để trẻ không bị chán vì ăn mãi những thực đơn quen thuộc mà vẫn đảm bảo đủ chất cho sự phát triển.

Thực đơn mẫu được trẻ đang học tại trường cực kỳ yêu thích

Học phí đầy ưu đãi cho phụ huynh

Học phí trường Montessori quốc tế như Moon Home thường rất cao?

Với một ngôi trường chuẩn Montessori quốc tế, mức học phí kha khá cao hơn so với trường công lập hay trường tư thục bình thường cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, so với mặt bằng chung các trường Montessori chuẩn thì học phí tại Moon Home Montessori PreSchool Phú Hữu lại rất hợp lý. Cụ thể:

  • Học phí: 6.500.000 đồng/tháng. Trường sẽ giảm 10% học phí nếu gia đình đóng học phí theo năm và miễn phí nhập học.
  • Tiền ăn: 75.000 đồng/ ngày
  • Phí CSVC: 3 triệu đồng/năm. Phí học liệu: 1 triệu đồng/năm. Trường sẽ tặng phí CSVC và phí học liệu cho trẻ học năm đầu tiên
Chính sách học phí có lợi cho phụ huynh

Trường có hoàn học phí khi trẻ nghỉ học không?

Trường sẽ hoàn học phí cho trẻ trong trường hợp phụ huynh đã đóng học phí theo quý/6 tháng/năm, nếu không có nhu cầu học tiếp sẽ được trả lại phần học phí chưa sử dụng.

Trên đây là toàn bộ thông tin đánh giá chi tiết về Trường mầm non Moon Home (Moon Home Montessori Preschool) – Phú Hữu, Thủ Đức dựa trên những chia sẻ từ cán bộ nhà trường và đánh giá từ các bậc phụ huynh đã có con theo học tại trường. Từ những thông tin đó chắc hẳn ba mẹ đã có cho mình câu trả lời cho chính câu hỏi “Có đáng để đầu tư tiền cho con học Montessori tại Trường mầm non Moon Home (Moon Home Montessori Preschool) – Thủ Đức?” rồi đúng không? Hy vọng KiddiHub đã cung cấp đủ thông tin để quý phụ huynh có thể đưa ra những quyết định trường học đúng đắn cho con trẻ nhà mình.

Thông tin liên hệ của trường mầm non Moon Home

Trường mầm non Moon Home (Moon Home Montessori Preschool) – Phú Hữu, Thủ Đức

Địa chỉ: Số 6 đường 816, Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu (Quận 9 cũ), Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

SĐT: 0985065213

Fanpage: https://www.facebook.com/moonhomepreschool

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *