Site Loader
trường mầm non Ngôi Sao Xanh Hoàng Mai

Bật mí lý do giúp Trường Mầm non Ngôi Sao Xanh Hoàng Mai được nhiều phụ huynh ưa chuộng

Trường mầm non là bước đệm lớn, là nấc thang để các bé bước đến những cánh cửa rộng lớn, đến tương lai tươi sáng hơn. Do đó, việc chọn trường tốt, đảm bảo giáo dục lành mạnh cho con luôn là điều mà các bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu. Hiểu được điều này, hôm nay KiddiHub sẽ giới thiệu đến quý cha mẹ bạn đọc một ngôi trường nổi tiếng ở khu vực Hà Nội – trường mầm non Ngôi Sao Xanh Hoàng Mai (Blue Star Preschool). Những thông tin về ngôi trường này chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho cha mẹ, đừng bỏ lỡ nhé!

Giới thiệu trường mầm non Ngôi Sao Xanh Hoàng Mai (Blue Star Preschool)

Một nghiên cứu của UNICEF về chương trình giáo dục mầm non và tiểu học đã chỉ ra rằng, môi trường giáo dục đầu đời rất quan trọng đối với quá trình phát triển thể chất và tinh thần ở trẻ. Do đó, không có gì lạ khi phụ huynh thường cân nhắc rất kỹ trước khi đưa ra lựa chọn trường học phù hợp cho con em của mình. Nhất là khi ngày nay nhiều trường mở ra với chất lượng học tập không được đảm bảo.

Nhắc đến trường mầm non Ngôi Sao Xanh (Blue Star Preschool), người ta sẽ nhớ đến một ngôi trường song ngữ dạy theo phương pháp Montessori và đề cao trải nghiệm thực tế của trẻ. Ngôi trường đặc biệt này nằm ở 113 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội – một vị trí đẹp, thuận tiện để cha mẹ đưa đón con. Được thành lập vào năm 2013, cho đến nay trường đã đạt được rất nhiều thành tựu nổi trội.

Anh Nguyễn Xuân Trứ (Yên Sở, Hoàng Mai), có con đang theo học tại Ngôi Sao Xanh chia sẻ: “Trường có cơ sở vật chất mới, không gian xinh, nhiều đồ chơi cho các con, không gian chơi khá rộng, lớp học và nhà vệ sinh sạch sẽ, có cả khu tưới cây, nhiều hoạt động trong ngày. Mỗi ngày đi làm về là lại được xem hình ảnh của các con trên nhóm lớp, hay khi đón con mình đi học về thì con đều rất vui vẻ và chỉ mong sáng mai dậy để tới trường.”

Đăng ký tư vấn tại trường mầm non Ngôi Sao Xanh Hoàng Mai

Mầm non Ngôi Sao Xanh Hoàng Mai
Trường mầm non Ngôi Sao Xanh Hoàng Mai nổi tiếng tại khu vực Hà Nội

Chương trình học và phương pháp giáo dục

Quan niệm chọn trường học tốt nhất cho con luôn là tâm lý chung của các bậc phụ huynh, cũng vì tâm lý này nên dù nhiều trường có học phí rất cao dù điều kiện kinh tế không tốt nhưng cha mẹ cũng cố gắng để con có thể theo học. Tuy nhiên, trên thực tế chọn trường phù hợp cho bé quan trọng hơn rất nhiều so với việc tìm kiếm một ngôi trường nổi tiếng nhưng không phù hợp.

Hiện nay nước ta có hơn 15.000 trường mầm non, chỉ xét trên khu vực Hoàng Mai cũng đã có rất nhiều trường công lập và tư thục khác nhau. Trường nào cũng tốt, cũng nâng cao cơ sở vật chất, cũng có giáo viên giỏi, nếu không chịu phát triển thì chắc chắn trường bạn sẽ bị bỏ lại. Hiểu được điều này, Blue Star Preschool đã cố gắng và không ngừng phát triển để đem đến cho học sinh những phương pháp học tiên tiến, hiện đại nhất.

Chương trình học tại trường mầm non Ngôi Sao Xanh Hoàng Mai luôn là vấn đề được trường quan tâm và đặt lên hàng đầu. Theo như thông tin từ phía nhà trường cung cấp cho KiddiHub, hiện tại trường có 2 hệ học riêng biệt để phụ huynh lựa chọn, gồm:

 • Hệ song ngữ áp dụng phương pháp giáo dục sớm (tuyển sinh các bé 6 tháng – 5 tuổi)
 • Hệ Montessori quốc tế: tuyển sinh các bé từ 1 – 5 tuổi
Mầm non Ngôi Sao Xanh Hoàng Mai
Chương trình học đa dạng cho bé
Mầm non Ngôi Sao Xanh Hoàng Mai
Bé có cơ hội học nhóm và làm việc nhóm
Mầm non Ngôi Sao Xanh Hoàng Mai
Tại Mầm non Ngôi Sao Xanh Hoàng Mai, bé có cơ hội được học tập nhiều môn học khác nhau
Mầm non Ngôi Sao Xanh Hoàng Mai
Bé có thể tự tin thể hiện bản thân

Học theo phương pháp Montessori

Tại Blue Star Preschool, bé sẽ được học theo phương pháp giáo dục nổi tiếng Montessori. Phương pháp học này nhấn mạnh sáng kiến của bé và khuyến khích học sinh học theo sở thích của mình thay vì học theo các chương trình bắt buộc mà giáo viên đã đặt ra.

Với Montessori, bé được học tập thông qua vận động nên không những cải thiện trí tuệ mà còn giúp bé cải thiện thể chất và tối ưu thể lực. Nhờ đó mà bé sẽ tự tin hơn, hạn chế tối đa tình trạng tự kỷ ở trẻ. Bé sẽ được trao cơ hội kiến tạo bản thân theo cách riêng. Các giác quan sẽ được kích thích để phát triển mạnh mẽ hơn. Những cha mẹ biết đến phương pháp này chắc chắn cũng sẽ ưng Blue Star Preschool Hoàng Mai.

Bên cạnh đó, trường còn kết hợp với các phương pháp mới như STEAM, Glenn Doman để trẻ có thể phát triển một cách toàn diện nhất trong những năm đầu đời.

trường Mầm non Ngôi Sao Xanh Hoàng Mai
Bé được học theo phương pháp Montessori với đầy đủ giáo cụ tiên tiến
 trường mầm non Blue Star
Phương pháp Montessori còn giúp hạn chế tình trạng tự kỷ ở trẻ
Mầm non Ngôi Sao Xanh Hoàng Mai
Bé học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ theo phương pháp Grapseed
trường Mầm non Ngôi Sao Xanh Hoàng Mai
Bá được học theo lớp STEAM tân tiến
Mầm non Ngôi Sao Xanh Hoàng Mai
Trẻ có cơ hội phát triển toàn diện về trí tuệ

Nhiều CLB và lớp năng khiếu giúp trẻ phát triển

Ở độ tuổi mầm non, các mặt phát triển như tình cảm, thể chất, xã hội, thẩm mỹ và tư duy gần như đều có quan hệ mật thiết lẫn nhau. Do đó phương pháp giáo dục tốt thường là kết hợp giữa kiến thức và phát triển cơ thể của trẻ. Chính vì vậy mà tại trường mầm non Ngôi Sao Xanh Hoàng Mai, có khá nhiều câu lạc bộ và lớp năng khiếu khác nhau như: câu lạc bộ cờ vua Babychess, My Gym, Toán tư duy Ucmas, đàn Piano, Võ, Yoga…

“Mọi người nói 6 năm đầu đời là giai đoạn vàng để con phát triển, vậy nên mình muốn con được giáo dục năng khiếu từ nhỏ để phát triển thêm bản thân. So với việc cho con học lớp năng khiếu ngoài giờ ở các trung tâm thì mình thích việc cho con học ở trường hơn, cô giáo còn kết hợp mình quan sát để biết con có năng khiếu ở lĩnh vực gì, thích gì và có phù hợp để theo lớp học đó không.” – Chị Nguyễn Thị Hoài Ngọc, có con đang học lớp mẫu giáo 4 tuổi tại Ngôi Sao Xanh chia sẻ.

trường mầm non Blue Star
Lớp năng khiếu tại Blue Star

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Ngôi Sao Xanh Hoàng Mai

Như quý phụ huynh cũng đã biết, giáo viên mầm non được đánh giá là tốt khi họ có cả kỹ năng chuyên môn và kỹ năng làm việc tốt. Tại Ngôi Sao Xanh, các giáo viên đều có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm biết lắng nghe và đồng hành cùng phụ huynh để giúp đỡ trẻ phát triển. Bằng chuyên môn, tâm huyết và tình yêu thương của các cô mà các bé thường rất thích đến trường, cha mẹ cũng yên tâm hơn khi gửi con tại trường.

Chưa dừng lại ở đó, giáo viên tại trường cũng được tạo điều kiện để có thể phát triển tối đa năng lực của mình. Các cô giáo đều thân thiện, chan hòa và giúp đỡ lẫn nhau. Lãnh đạo nhà trường chia sẻ với KiddiHub “Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới. Trường không chỉ là mái nhà thứ hai của các con mà còn là của các thầy cô!”.

 trường mầm non Blue Star
Các cô dành rất nhiều sự yêu thương cho bé
trường mầm non Ngôi Sao Xanh Hoàng Mai
Giáo viên trường mầm non Ngôi Sao Xanh Hoàng Mai
Mầm non Ngôi Sao Xanh Hoàng Mai
Cô giáo giúp bé phát triển tốt hơn

Cơ sở vật chất trường mầm non Ngôi Sao Xanh Hoàng Mai

Cơ sở vật chất hiện đại

Trường mầm non Ngôi Sao Xanh là một trong những ngôi trường mầm non có cơ sở vật chất mới và hiện đại nhất ở khu vực Hoàng Mai, Hà Nội. Hệ thống cơ sở vật chất của trường được thiết kế để tạo cho trẻ không gian học tập hợp lý nhất. Mỗi phòng học tại trường thường có diện tích từ 55 m2 – 90 m2. Trường có tổng cộng 6 trường và 2 sân chơi rộng rãi trong nhà. Không những vậy, tầng thượng bé cũng có đầy đủ không gian để vui chơi hay chạy nhảy.

Hiện nay, không có nhiều trường xây dựng sân chơi trên sân thượng, do đó việc Blue Star có thêm khu vui chơi ngoài trời trên sân thượng sẽ giúp trẻ có được một môi trường học tập bổ ích và lành mạnh hơn rất nhiều.

Tại những phòng học Montessori, STEAM trường đều được trang bị các giáo cụ đạt chuẩn. Giáo cụ thường xuyên được vệ sinh, kiểu tra sắp xếp theo góc học tập của bé. Để phục vụ tối đa cho các bé học tập, trường còn trang bị thêm phòng đàn, phòng Gym, bể bơi. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ trường cũng có cả camera để ba mẹ giám sát.

Khi cho con học tại trường, ba mẹ hoàn toàn có thể an tâm công tác với trường nhận trong trẻ thứ 7, nhận trông thêm giờ khi phụ huynh đón con muộn. Như vậy, trong số đại đa số trường mầm non không giữ trẻ ngày thứ 7 thì Ngôi Sao Xanh chính là ngôi trường mà quý khách nên cân nhắc.

Mầm non Ngôi Sao Xanh Hoàng Mai
Phòng học hiện đại, rộng rãi
Cơ sở vật chất Mầm non Ngôi Sao Xanh
Cơ sở vật chất Mầm non Ngôi Sao Xanh tại quận Hoàng Mai

Đánh giá cơ sở vật chất

Khi đánh giá về cơ sở vật chất của trường Ngôi Sao Xanh Hoàng Mai, chị Khuất Thị Ánh Nguyệt, một phụ huynh có con theo học lớp mẫu giáo 4 tuổi tại trường chia sẻ “Mình chọn trường cho bé rất quan tâm đến cơ sở vật chất. Sân chơi của trường mầm non Ngôi Sao Xanh Hoàng Mai rộng rãi, có không gian mở ngoài trời nên con không những được học tập phát triển tốt mà còn được thư giãn thoải mái, phát triển năng lực toàn diện ngay từ khi còn nhỏ.”

Chị Nguyễn Thị Thúy chia sẻ về trường Ngôi Sao Xanh trên nền tảng review của KiddiHub: “Môi trường và không gian thoáng mát, đầy đủ những tiêu chuẩn phòng Giáo dục và Đào tạo đề ra. Đặc biệt các cô giáo rất tâm huyết với nghề, vui vẻ, thân thiện và cho các con sự an toàn, ấm áp hồn nhiên bên cô và mái trường thân thương. Đó là nơi mà chúng tôi, những bậc Phụ huynh luôn mong đợi cho các con một môi trường tốt nhất. Một nền giáo dục thực tế, gần gũi với các con nhất.”

phòng học trường Mầm non Ngôi Sao Xanh Hoàng Mai
Không gian phòng học rộng và rất mới
Sân chơi cho bé trên tầng thượng

Chế độ dinh dưỡng đảm bảo sự phát triển của trẻ

Giai đoạn mẫu giáo, mầm non là giai đoạn trẻ phát triển mạnh nhất về thể chất, trí não, thể lực, ngôn ngữ, thói quen ăn uống… Do vậy, ngoài việc chú trọng chương tình đào tạo, giáo viên và cơ sở vật chất, trường còn rất quan tâm đến chế độ dinh dưỡng của các bé. Việc cho con học tại môi trường có chế độ ăn uống lành mạnh, đầy đủ dưỡng chất là cực kỳ cần thiết vì đây sẽ là nền tảng để trẻ phát triển cân đối, toàn diện nhất.

Nói về trải nghiệm cho con học tại Mầm non Ngôi Sao Xanh, chị Vũ Lương Băng (Tân Mai, Hoàng Mai) chia sẻ rằng “Con học mầm non thường xuyên di chuyển, vận động nên mình luôn ưu tiên chọn trường có chế độ dinh dưỡng tốt, đầy đủ chất cho bé. Tham khảo thực đơn tại Ngôi Sao Xanh Hoàng Mai thì thấy thức ăn của bé ngon, đủ dinh dưỡng.”

Hiểu được rằng việc tích lũy dinh dưỡng của bé, nhất là ở tuổi mầm non đến tiểu học sẽ giúp tạo được cơ hội phát triển cả về chiều cao, cân nặng lẫn trí não. Ngôi Sao Xanh đã xây dựng thực đơn 3 trong 1 kết hợp cùng với eat cleanse. Tất cả đồ ăn của trường đều đảm bảo tiêu chí ngon, phù hợp với nhu cầu của trẻ. Khâu vận hành bếp và nhà ăn của trường cũng cực kỳ minh bạch. Dù đến vào khung giờ nào phụ huynh cũng có thể tham quan trường và không cần thông báo trước.

chế độ dinh dưỡng trường mầm non hoàng mai
Tại Blue Star, bé sẽ được trường tổ chức sinh nhật

Học phí Trường Mầm non Ngôi Sao Xanh Hoàng Mai

Mức học phí của trường Ngôi Sao Xanh Hoàng Mai được đánh giá là thuộc phân khúc tầm trung, dễ đáp ứng và xứng đáng so với chất lượng đào tạo mà trường đã xây dựng. Theo đó, học phí tại trường được thể hiện như sau:

 • Phí cơ sở vật chất, học phẩm 3 triệu

Học phí theo từng hệ:

 • Hệ Song ngữ: 3.000.000đ – 3.800.000đ/ tháng tùy độ tuổi của bé
 • Hệ Montessori quốc tế: 4.500.000đ – 5.000.000đ/ tháng
 • Tiền ăn: 45.000đ/ ngày bao gồm: ăn sáng, ăn trưa, tráng miệng, ăn chiều, uống sữa hạt. 
 • Đồng phục: 300.000đ/ năm

Chính sách:

 • Hoàn phí 100% nếu không hài lòng, ưu đãi khi phụ huynh đóng học phí
 • Phụ huynh đóng 3 tháng/lần được giảm 5% học phí
 • Phụ huynh đóng 6 tháng/lần được giảm 7% học phí
 • Phụ huynh đóng 12 tháng được giảm 10% học phí

Xem thêm: Top 25 trường mầm non tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội được ba mẹ review tốt nhất

Cha mẹ quan tâm: BÍ MẬT CHƯA ĐƯỢC HÉ LỘ – PHÁT HIỆN NGÔN NGỮ TÌNH YÊU CỦA TRẺ

Mỗi ngày đến trường, các con được trải nghiệm, vui chơi giải trí toàn diện, thoải mái, giáo viên yêu thương bé… là tất cả những điều mà cha mẹ muốn khi chọn trường mầm non cho con và trường mầm non Ngôi Sao Xanh Hoàng Mai đã có tất cả những yếu tố này. Qua những chia sẻ từ phía nhà trường và đánh giá khách quan của các bậc phụ huynh, KiddiHub nhận thấy trường mầm non Ngôi Sao Xanh Hoàng Mai (Blue Star Preschool) chính là một ngôi trường xứng đáng để quý phụ huynh cho con theo học.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *