Site Loader
trường Xanh Tuệ Đức Bình Dương

Trường Xanh Tuệ Đức Bình Dương có tốt không? Cùng review và đánh giá?

Trường Xanh Tuệ Đức Bình Dương có tốt không? câu hỏi này đang được rất nhiều phụ huynh ở khu vực Bình Dương quan tâm. Cha mẹ thân mến, thế giới của bé là thế giới của trí tưởng tượng và sự kỳ diệu, do đó trường mầm non & tiểu học – ngôi trường đầu đời của bé có tác động rất lớn đến trẻ, và ảnh hưởng của trường có thể kéo dài suốt thời gian về sau. Như vậy, việc chọn trường cho bé ở giai đoạn này vô cùng quan trọng. Hôm nay, KiddiHub sẽ giới thiệu đến quý khách một ngôi trường rất đáng để gửi con theo học – Trường Xanh Tuệ Đức Bình Dương. Hãy cùng theo dõi bài viết nếu bạn không muốn bỏ qua một ngôi trường tuyệt vời nhé!

Giới thiệu trường Xanh Tuệ Đức Bình Dương

Bạn có biết, có 5 yếu tố quan trọng để chọn trường mầm non – tiểu học gồm: cơ sở vật chất, môi trường an toàn, giáo viên, chương trình học và chế độ dinh dưỡng. Bất kể phụ huynh nào khi chọn trường cho con cũng nên quan tâm đến những yếu tố này để đảm bảo con có một môi trường học tập tốt nhất. Tuy nhiên do hạn chế về mặt tài chính, địa điểm không thuận tiện… mà đa phần phụ huynh sẽ bỏ qua nhiều yếu tố để đánh giá trường tiềm năng.

Đến với trường mầm non – tiểu học Xanh Tuệ Đức Bình Dương, bé sẽ được học tập trong một môi trường toàn diện về 5 yếu tố trên. Dù mới chỉ thành lập vào năm 2019, nhưng đến nay trường đã thu hút được rất nhiều học sinh theo học. Bên cạnh việc học kiến thức và các kỹ năng cần thiết cho sự phát triển trí tuệ, bé còn có cơ hội vui chơi, học về đạo đức và rất nhiều môn năng khiếu khác.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRƯỜNG MẦM NON – TIỂU HỌC XANH TUỆ ĐỨC BÌNH DƯƠNG

trường Xanh Tuệ Đức Bình Dương
Giới thiệu trường Xanh Tuệ Đức Bình Dương
trường Xanh Tuệ Đức Bình Dương
Môi trường giáo dục chuyên nghiệp

Vị trí thuận tiện đi lại của Xanh Tuệ Đức Bình Dương

Trường Xanh Tuệ Đức Bình Dương thuộc hệ thống trường Xanh Tuệ Đức, do Thầy Việt Quân và cô Nguyễn Đoàn Kim Sơn sáng lập. Địa chỉ của trường là tại ĐH608, Ấp An Thuận, xã Phú An, Thị xã Bến Cát, Bình Dương. Đây là khu vực có vị trí vô cùng thuận tiện, cách TP. Thủ Dầu Một chỉ 15 phút đi xe nên quý phụ huynh sẽ không cần lo lắng quá nhiều khi đưa đón con.

Trường học theo chương trình học chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với phương pháp khoa học phương Tây trên nền tảng Đạo học phương Đông. Phương pháp học này giúp chuẩn bị cho trẻ hành trang sẵn sàng để bước vào thế giới luôn thay đổi. Đây chắc chắn là điều mà phụ huynh mong muốn khi chọn trường học cho con.

Môi trường học tập tại Xanh Tuệ Đức Bình Dương

Trường luôn cố gắng để đem đến cho các em học sinh những gì tốt nhất, lãnh đạo nhà trường chia sẻ với KiddiHub rằng: “Chúng tôi mơ ước xây dựng một môi trường hạnh phúc, nuôi dưỡng trí tuệ và phát triển nghị lực cho trẻ“. Trường có mong muốn đem đến một nền giáo dục quốc tế chất lượng cao trên nền tảng đạo học Phương Đông sâu sắc, kiến tạo một thế hệ trẻ biết tự học suốt đời có trách nhiệm với bản thân và biết cống hiến vì cộng đồng phát triển bền vững.

Từ chia sẻ từ phía nhà trường, chúng ta có thể thấy được những lợi ích vô cùng to lớn khi cho con theo học tại trường. Ở cấp mầm non, tiểu học, điều quan trọng nhất không phải là để con học giỏi, có thành tích cao mà phải có nghị lực vượt trội. Bé sẽ biết đối mặt đương đầu với khó khăn, thử thách để tiến đến thành công. Tại trường, các em có quyền thất bại, có quyền mắc sai lầm mà không lo bị la mắng, vì đây chính xác là cơ hội để các em thành công. Đây là những kiến thức rất cần truyền đạt tại môi trường tiểu học.

Môi trường học tập chuyên nghiệp trường Xanh Tuệ Đức Bình Dương
Môi trường học tập chuyên nghiệp
trường Xanh Tuệ Đức Bình Dương
Bé có cơ hội học tập đầy đủ

Chương trình học dựa theo gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực

Ở độ tuổi mầm non, tiểu học thì các kỹ năng về các môn học đọc, toán, khoa học và sáng tạo là cần thiết nhất cho bé. Trẻ không nên được đặt ở môi trường quá áp lực, nhất là đối với trẻ còn học mầm non. Nhằm giúp các bé luôn có tinh thần hứng khởi mỗi ngày đến trường thì trường mầm non – tiểu học Xanh Tuệ Đức đã xây dựng chương trình học hợp lý, tích hợp cả Đạo đức, Trí tuệ và Nghị lực.

Thấu hiểu được rằng với các bé, thành tích quan trọng nhưng không phải tất cả mà còn rất nhiều yếu tố khác như thể chất, trí tuệ, tâm hồn… các em được học một cách nhẹ nhàng và thú vị, đảm bảo đầy đủ kiến thức trọng yếu và phát triển trí tuệ một cách thực tế. Nhờ đó mà các con sẽ không bị chán trường lớp và hứng khởi hơn mỗi khi đến trường.

Nói về chương trình học tại trường Xanh Tuệ Đức Bình Dương, chị Nguyễn Thị Ngọc, phụ huynh có con học lớp 2 tại trường chia sẻ: “Mình biết đến trường vì trường được thầy Quân thành lập. Sau một thời gian bé nhà mình học thì mình thấy rất hài lòng, chương trình học phù hợp với định hướng của mình cho bé. Con được phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu của mình. Trước đây bé nhà mình hơi nhát nhưng chỉ sau vài tháng học ở trường thì bé tự tin , dạn dĩ và tự lập hơn hẳn.”

trường Xanh Tuệ Đức Bình Dương
Bé được trải nghiệm học tập đa dạng
trường Xanh Tuệ Đức Bình Dương
Bé được rèn luyện cả về đạo đức – trí tuệ – nghị lực

Học về Văn Hóa – Kỹ Năng – Anh Văn

Không giống với các trường khác, tại Xanh Tuệ Đức Bình Dương, bé được học với chương trình 50% Văn hóa, 25% Kỹ năng và 25% còn lại là Anh Văn. Đây đều là những kiến thức nằm trong mối tương quan chặt chẽ với nhau. Cụ thể các chương trình này như sau:

Thứ nhất là văn hóa:

Bé sẽ học văn hóa thông qua phương pháp kiến tạo, qua dự án và tư duy mind map. Ví dụ như con sẽ được học văn hóa thông qua cảm nhận cảm xúc từ các bài tập làm văn. Đặc biệt, ở trường liên cấp Xanh Tuệ Đức Bình Dương các cô sẽ cảm nhận cảm xúc của trẻ và luôn tôn trọng quan điểm của trẻ chứ không hề rập khuôn. Con của bạn sẽ có cơ hội được phát triển toàn diện, tự do thể hiện ý tưởng và năng lực của mình.

Thứ hai là học về kỹ năng:

Độ tuổi mầm non – tiểu học là thời điểm vàng để thúc đẩy các kỹ năng của trẻ. Hiểu được điều này, trường Xanh Tuệ Đức đã xây dựng tới 7 bộ môn dạy kỹ năng cho trẻ gồm võ thuật, bơi – lặn, rèn luyện quân đội, sinh tồn, âm nhạc, mỹ thuật và cuối cùng là Tuệ Đức Harmony. Những kỹ năng này chính là nền tảng tốt nhất để con mạnh mẽ hơn khi bước vào đời.

Thứ ba là Anh văn:

Trong thời buổi hội nhập quốc tế, tiếng Anh ngày càng quan trọng đối với tương lai của trẻ, nhiều cha mẹ sẵn lòng đầu tư để con có môi trường học tiếng Anh tốt nhất. Chương trình học tại trường Xanh Tuệ Đức Bình Dương là chương trình chuẩn Quốc tế Mac Millan phân cấp theo khung của Cambridge. Nhờ học theo chương trình đầy thú vị và sinh động này mà con có thể vui và hạnh phúc khi đến trường, không bị nặng kiến thức.

trường Xanh Tuệ Đức Bình Dương
Bé được học đàn
Trường mầm non - tiểu học Xanh Tuệ Đức Bình Dương

Trường mầm non – tiểu học xanh tuệ đức bình dương có môi trường học tân tiến

Học về Triết Lý 3 Gốc Rễ từ thầy Trần Việt Quân

Triết lý 3 gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực của bé được ví như cái cây, gốc rễ được nuôi dưỡng tốt thì Nhân cách sống của trẻ cũng trở nên vững mạnh hơn. Cụ thể:

Về nuôi dưỡng đạo đức: Từng suy nghĩ, lời nói và hành động của bé đều được nuôi dưỡng cẩn thận, bé biết cách trung thực với bản thân mình, sống và biết ơn cuộc sống. Trường liên cấp Xanh Tuệ Đức Bình Dương lồng ghép đào đức vào từng môn học một cách đa dạng: dạy tư duy nhân quả vào tiết văn, đọc và vẽ tranh Nhân quả, tổ chức tủ sách Đạo đức…

Về trau dồi trí tuệ: trường khuyến khích bé nói không với học vẹt hay bệnh thành tích. Bé được vui đắp khả năng tự học thông qua quan sát, phân tích, đúc kết và học qua thực nghiệm. Bé được học cách nói được làm được (thông qua thực hành và chia sẻ). Bé được học cách nhiệt tâm đóng góp cho cộng đồng.

Về rèn luyện nghị lực: điểm sáng Xanh Tuệ Đức của so với các trường học khác đó là đưa chương trình Rèn luyện nghị lực vào giáo trình đào tạo của mình. Bé học cách Dũng để làm việc khó, Nhẫn để làm tới tận cùng và học Tĩnh để có thể bình tĩnh và không dao động trước khó khăn. Việc đào tạo bản lĩnh cho bé để con có thể dũng cảm đối diện trước khó khăn, thử thách và không bỏ cuộc giữa đường đều là những kiến thức mà cha mẹ muốn con mình được học đúng không nào?

trường Xanh Tuệ Đức Bình Dương
Bé được các cô giảng dạy kỹ lưỡng

Cơ sở vật chất trường Xanh Tuệ Đức Bình Dương

Trường mầm non – tiểu học Xanh Tuệ Đức Bình Dương là một trong những trường có cơ sở vật chất hiện đại và được đánh giá cao tại khu vực Bình Dương. Trường có khuôn viên lớn (tổng diện tích lên đến 1 héc ta). Trong đó, có 22 phòng học tiêu chuẩn, mỗi phòng học tối đa chỉ có 25 học sinh nên các bé đều được quan tâm. Không những vậy các phòng học cũng có đầy đủ hệ thống nóng lạnh, TV, bảng viết, bàn học giáo cụ… được trang trí cực kỳ đẹp mắt.

Trường có đầy đủ phòng năng khiếu, khu học tập, khu sinh hoạt, tập luyện… Trong đó, sân chơi cũng cực kỳ rộng thoáng với đa dạng nhiều trò chơi khác nhau như bạt nhún, cầu trượt, bập bênh, xích đu, leo trèo, cát… Bé được trải nghiệm tự do với vườn rau cạnh khu nông trại rộng tới 600m2 với đầy đủ nhiều loại cây trái, rau củ quả…

Chị Vũ Ngọc Linh Chi, phụ huynh có con học mầm non 4 tuổi tại trường chia sẻ “Mình ấn tượng với trường ngay từ lần đầu bước vào trường. Ở cạnh Thủ Dầu Một có nhiều trường tốt nhưng mình không nghĩ học phí dưới 5 triệu mà trường lại có cơ sở vật chất hiện đại đến vậy. Khu sinh hoạt mình nghĩ có sức chứa lớn, mà đầy đủ điều hòa lẫn màn hình LED nên có thể yên tâm cho con đi học, sinh hoạt và giao lưu văn nghệ…”

trường Xanh Tuệ Đức Bình Dương
Tổng diện tích trường rộng
trường Xanh Tuệ Đức Bình Dương
Trường học có 2 bể bơi
trường Xanh Tuệ Đức Bình Dương
Phòng học nhạc ươm mầm tài năng
trường Xanh Tuệ Đức Bình Dương
Phòng hội trường nơi tổ chức sự kiện và hoạt động chung của bé
trường Xanh Tuệ Đức Bình Dương
Phòng võ thuật – Nơi rèn luyện thể lực cho bé

Đội ngũ giáo viên trường Xanh Tuệ Đức Bình Dương

Bạn có biết, có 5 yếu tố quan trọng khi chọn trường mầm non: cơ sở vật chất, môi trường an toàn, giáo viên, chương trình học và chế độ dinh dưỡng. Là người truyền đạt kiến thức trực tiếp cho bé nên giáo viên có vai trò cực kỳ quan trọng. Hiện nay trường mầm non – tiểu học Xanh Tuệ Đức Bình Dương có tới hơn 50 cán bộ giáo viên cả Việt Nam và quốc tế. Các thầy cô giáo tại trường rất yêu thương, mến bé, tâm huyết với nghề. Trình độ chuyên môn cao giúp đảm bảo trình độc học tập cho các bé. Cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi con tại trường.

“Mình có con học tại trường từ ngày bé mới đi mẫu giáo và vẫn rất hài lòng. Trường có không gian rộng thoáng mát, đặc biệt là có đội ngũ giáo viên yêu trẻ và nuôi dạy trẻ trên nền tảng yêu thương tôn trọng, tự do trách nhiệm theo triết lý Đạo Đức, Trí Tuệ, Nghị Lực.” – Chị Vũ Thị Bích Ngọc, phụ huynh có con học mầm non 3 tuổi tại trường chia sẻ.

giáo viên trường Xanh Tuệ Đức Bình Dương
Đội ngũ giáo viên yêu trẻ, có chuyên môn và nhiệt huyết
trường Xanh Tuệ Đức Bình Dương
Kiểm tra sức khỏe định kỳ

Chế độ dinh dưỡng trường Xanh Tuệ Đức Bình Dương

Chế độ dinh dưỡng là một trong những yếu tố quan trọng nhất để trẻ phát triển thể chất và trí tuệ. Về tổng thể, tiêu chuẩn bữa ăn ở trường là các con được ăn 5 bữa/ngày có 3 món chính và 2 món phụ chia làm các bữa: sáng, trưa, chiều, sữa và bữa xế. Nguồn thức ăn tại trường là thực phẩm xanh tự trồng cùng chế độ dinh dưỡng an toàn, phục vụ một cách tốt nhất cho sự phát triển của bé.

Nhà trường cam kết không sử dụng đồ công nghiệp, không có chất bảo quản và không có nguồn gốc rõ ràng. Nhờ đó, các con sẽ luôn được ăn uống đủ chất dinh dưỡng và an toàn. Nhờ vậy, cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi con tại trường.

trường Xanh Tuệ Đức Bình Dương

Chế độ dinh dưỡng trường mầm non – tiểu học Xanh Tuệ Đức Bình Dương

trường Xanh Tuệ Đức Bình Dương
Bữa ăn vệ sinh, đảm bảo dinh dưỡng

Học phí trường Xanh Tuệ Đức Bình Dương

Với rất nhiều ưu điểm và tiện ích của trường, nhiều phụ huynh khá bất ngờ trước mức học phí của Trường Xanh Tuệ Đức Bình Dương. Theo thông tin từ phía nhà trường chia sẻ với KiddiHub, học phí của trường được dao động từ 2.500.000 vnđ/tháng – 5.000.000 vnđ/tháng, do có sự khác nhau giữa các cơ sở. Cụ thể:

Học phí chính khóa:

  • Hệ mầm non chuẩn có học phí chính khóa: 2.500.000 vnđ/tháng
  • Hệ mầm non học theo Montessori có học phí chính khóa: 4.500.000 vnđ/tháng
  • Hệ tiểu học chính khóa: 5.000.000 vnđ/tháng

Chính sách ưu đãi năm học mới:

Bé được học thử 0% học phí trong một tuần đầu tiên. Bên cạnh đó bé còn được kiểm tra đầu vào và trông bán trú miễn phí. Khi đăng ký Hệ mầm non chuẩn và Montessori bé sẽ được tặng tới 5 tháng học phí. Lãnh đạo nhà trường cũng chia sẻ thêm, khi hoàn thành đóng học phí tiểu học trước ngày 30/7 bé sẽ được hoàn 15%.

Các chương trình trường đang triển khai:

  • Ngày hội trải nghiệm: Rèn kỹ năng – tăng ý chí
  • Hội trại: Summer Camp: Dấu Ấn Đại Bàng

Trên đây là toàn bộ đánh giá chi tiết của KiddiHub về trường Xanh Tuệ Đức Bình Dương dựa trên thông tin của lãnh đạo nhà trường cung cấp và chia sẻ từ các bậc phụ huynh có con theo học tại trường. Với mức học phí dưới 5 triệu để tìm được một ngôi trường chất lượng tốt như trường Xanh Tuệ Đức ở khu vực Bình Dương không phải một điều dễ dàng. Do đó, đây sẽ là ngôi trường mà quý phụ huynh không nên bỏ qua khi chọn trường cho bé.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: ĐH608, Ấp An Thuận, xã Phú An, Thị xã Bến Cát, Bình Dương
  • Đăng ký học ngay nhận nhiều Ưu Đãi: tại đây

Xem thêm: Top 25 trường mầm non tại Thị xã Bến Cát, Bình Dương

Có thể mẹ sẽ quan tâm: PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP CÙNG CON HIỆU QUẢ

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *