Site Loader

Con trở nên tự lập hơn sau khi trải nghiệm môi trường học tại mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ – Phường 9? Cùng xem thông tin đánh giá?

Hầu hết các bậc cha mẹ hiện nay đều có rất ít thời gian để học và chơi cùng con, vậy nên lựa chọn gửi con vào các trường mầm non khi con đủ tuổi là ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Tại các trường mầm non, bé sẽ được học tập, chơi đùa cùng rất nhiều bạn bè, được thầy cô chăm sóc, hướng dẫn trong lúc cha mẹ đang làm việc. Bé vẫn sẽ phát triển khỏe mạnh, học được cách sống tự lập, biết yêu thương mà không cần cha mẹ luôn bên cạnh. Hôm nay, Kiddihub xin giới thiệu với ba mẹ về trường mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ – Phường 9 chính là một trong những ngôi trường giúp trẻ phát triển cả về thể lực lẫn trí lực. Giữa hàng trăm ngôi trường tư thục, trường mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ vẫn chiếm được cảm tình của đông đảo phụ huynh. Mời ba mẹ cùng tìm hiểu ngôi trường này dưới đây nhé.

Giới thiệu trường mầm non Ngôi nhà Trí Tuệ – Phường 9

Trước kia, trường mầm non chỉ đơn thuần là nơi trông nom các bé để bố mẹ có thể yên tâm làm việc, lao động. Nhưng ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển và phức tạp, phụ huynh còn có nhu cầu tìm đến các trường mầm non nhằm hỗ trợ tối đa cho trẻ nhỏ phát triển kỹ năng tự lập và đạo đức.

Chị Kim Loan không giấu được niềm vui và sự an tâm khi chia sẻ về quá trình phát triển, tiến bộ của con sau thời gian học tập tại Ngôi Nhà Trí Tuệ: “Từ khi cho bé đi học tại trường bé biết nhiều hơn, kĩ năng sống tốt hơn. Có thể tự phục vụ nhu cầu bản thân như đi vệ sinh, ăn uống và tự giác hơn. Ngoan hơn, lễ phép và biết nhiều hơn…Ba mẹ rất yên tâm khi cho bé học tại trường

Bé biết nhiều hơn, kĩ năng sống tốt hơn. Có thể tự phục vụ nhu cầu bản thân như đi vệ sinh, ăn uống và tự giác hơn. Ngoan hơn, lễ phép và biết nhiều hơn” – chị Đỗ Hà đã từng để lại chia sẻ khi cho con học tại trường. Đây là những dòng chia sẻ của ba mẹ khi cho con học tại môi trường này. Và đây sẽ là lựa chọn đúng và hoàn toàn hài lòng với các phụ huynh khi quyết định cho con em mình.

Trường mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ – Phừơng 9 được khởi nguồn từ một mong muốn hết sức giản dị của những người mẹ luôn khát khao có một ngôi trường rộn rã tiếng cười và ngập tràn yêu thương cho chính những đứa con của mình. Trường toạ lạc tại địa chỉ 93A Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh. Sứ mệnh của Ngôi Nhà Trí Tuệ  là giúp các em bé sau này tự tin thể hiện bản thân, tự tin khám phá thế giới xung quanh và có hiểu biết sâu sắc về nghệ thuật để phục vụ cho cuộc sống của chúng.

Đăng ký tư vấn tại trường mầm non Ngôi nhà Trí Tuệ – Phường 9

Chương trình học và phương pháp giảng dạy tiên tiến

Nếu như các trường mầm non khác cố gắng thu hút sự chú ý của các bậc ba mẹ bằng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, không gian bắt mắt thì Trường mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ – Phường 9 lại lựa chọn cho mình một lối đi riêng. Nhà trường luôn chú trọng việc phát triển nhân cách của trẻ, là bước chuẩn bị toàn diện cho bé về nhận thức, thể chất, hoạt động mang tính xã hội, phát triển ngôn ngữ và thẩm mỹ, năng khiếu.

Đặc biệt trẻ sẽ được học Tiếng anh trực tiếp với các giáo viên bản ngữ, giúp trẻ phát triển tiếng anh giao tiếp phản xạ với người nước ngoài. Bên cạnh kiến thức, kỹ năng cũng là một yếu tố không thể thiếu trong hành trang phát triển đối với những chủ nhân tương lai của thế giới. Chính vì thế, trường mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ luôn trang bị cho các bé đầy đủ những kỹ năng cần thiết để trẻ có thể bước vào tương lai với tâm thế vững vàng và tự tin, nhà trường luôn quan tâm đến việc tìm kiếm và bồi dưỡng năng khiếu cho các bé trong các lĩnh vực: vẽ, Aerobic ,..

Đến với Trường mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ bé sẽ có được một không gian vui chơi và học tập ấm áp như ở nhà. Điểm nổi bật tại trường là giúp tạo sự khác biệt với rất nhiều trường mầm non hiện nay là các hoạt động ngoại khóa và dã ngoại ngoài trời được thiết kế phong phú để trẻ có cơ hội khám phá và phát triển trí thông minh đa dạng của mình.

Chương trình học của trường mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ - Phường 9
Giờ học thể dục tại trường Ngôi Nhà Trí Tuệ giúp các bé nâng cao sức khoẻ
Chương trình học của trường mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ - Phường 9
Học tập cùng các chuyên gia nước ngoài thường xuyên sẽ rất tốt cho quá trình học của trẻ. 
Chương trình học của trường mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ - Phường 9
Các chương trình học của trường mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ nhằm giúp trẻ được phát triển toàn diện
Chương trình học của trường mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ - Phường 9
Bé phát triển khả năng tư duy thông qua các hoạt động học tập, vui chơi
Chương trình học của trường mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ - Phường 9
Văn nghệ tại trường
Chương trình học của trường mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ - Phường 9
Bé phát triển khả năng tư duy thông qua các hoạt động học tập, vui chơi
Chương trình học của trường mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ - Phường 9
Chương trình học tại trường Ngôi Nhà Trí Tuệ – Phường 9

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Điểm thu hút của Ngôi Nhà Trí Tuệ – Phường 9 là nằm ngay trong trung tâm thành phố có hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc gia, môi trường học tập tích cực. Phòng học rộng rãi, thoáng mát, kết hợp với ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài tràn vào giúp thị lực của trẻ luôn được duy trì ở trạng thái tốt nhất. Trường có sân chơi rộng, phòng sáng tạo, phòng gym, phòng tập yoga, khu vệ sinh… giúp trẻ được phát triển tư duy và vui chơi thoải mái.. Vì vậy, phụ huynh an tâm con em mình có thể phát triển đầy đủ cả về thể chất lẫn tinh thần.

Không những thế, Ngôi Nhà Trí Tuệ có những ưu điểm nổi trội đó là mỗi phòng học đều được bố trí trang thiết bị dạy học hiện đại, hệ thống giáo cụ và học cụ được trang bị đầy đủ, kích thích khả năng sáng tạo cho trẻ, hỗ trợ tích cực cho việc học tập và hoạt động của trẻ tại nhà trường cho các môn kỹ năng của các bé.

Phụ huynh Nhuận đã từng chia sẻ “Trường Ngôi Nhà Trí Tuệ tốt về cơ sở vật chất, giáo viên nhân viên vui vẻ và hoà nhã. Chương trình dạy phù hợp từng độ tuổi. Bé được học tiếng anh phù hợp độ tuổi với GVNN. Đồ dùng đồ chơi mới. Phòng học khá rộng và trang bị đầy đủ như máy lạnh, camera

Phòng học rộng rãi thoáng mát
Cơ sở vật chất trường mầm non Ngôi nhà Trí Tuệ - phường 9
Sân chơi lót thảm cỏ thuận tiện cho mọi hoạt động của các bé
Cơ sở vật chất trường mầm non Ngôi nhà Trí Tuệ - phường 9
Không gian học tập và vui chơi ấm áp như ở nhà của trẻ
Cơ sở vật chất trường mầm non Ngôi nhà Trí Tuệ - phường 9
Phòng tập yoga cho các bé
Cơ sở vật chất trường mầm non Ngôi nhà Trí Tuệ - phường 9
Khu vui chơi của các bé
Cơ sở vật chất trường mầm non Ngôi nhà Trí Tuệ - phường 9
Phòng tập gym của các bé

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Một trong những niềm tự hào và tự tin về chất lượng giáo dục của trường mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ – Phường 9 đó chính là đội ngũ giáo viên của nhà trường. Với tiêu chí trở thành một môi trường học tập chất lượng cao. Chính vì vậy ngay từ những ngày đầu thành lập trường đã chú trọng tuyển chọn và đào tạo đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, tài năng giàu kinh nghiệm và luôn trăn trở khám phá những chân trời mới. Các giáo viên đều là giáo viên trẻ, yêu nghề và tâm huyết với nghề, yêu thương các bé vô điều kiện.

100% giáo viên có trình độ đạt chuẩn CD & DH chuyên ngành GD mầm non. Các bé được chăm sóc bởi đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm, tình yêu thương trẻ, luôn thấu hiểu và tôn trọng trẻ, giúp con tự lập và biết chia sẻ chăm sóc bản thân. Nhà trường luôn tự hào với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Bên cạnh chuyên môn, giáo viên trong trường đều nhiệt huyết trong công tác dạy và học, hăng hái tham gia các hoạt động đoàn thể, nỗ lực tạo ra môi trường mầm non tốt nhất cho trẻ.

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Ngôi nhà Trí Tuệ - phường 9
Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Thực đơn an toàn, dinh dưỡng mỗi ngày giúp bé khỏe, mẹ vui

Khi lựa chọn trường học, ba mẹ luôn đặc biệt quan tâm đến chế độ ăn uống tại trường có đầy đủ chất dinh dưỡng hay không. Hiểu được điều này, trường mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ – Phường 9 luôn chú trọng đến khẩu phần ăn của các bé, đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bé học tập và vui chơi tại trường. Chế độ ăn uống đầу đủ chất dinh dưỡng đảm bảo cho trẻ phát triển thể chất khỏe mạnh, lanh lợi, có ѕức khỏe ᴠà trí tuệ để tham gia ᴠào các hoạt động khác nhau trong cuộc ѕống. Tại trường các bé ăn 3 bữa trong 1 ngày: bữa sáng, bữa trưa, bữa xế. Trẻ được ăn đầy đủ các nhóm chất cần thiết trong rau củ, thịt, trái cây, sữa tươi mỗi ngày.

Thực đơn được thay đổi liên tục, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các nhóm thực phẩm cần thiết cho sự phát triển của bé. Một bữa ăn cung cấp đầy đủ các nhóm chất: tinh bột, chất béo, chất đạm, vitamin và chất khoáng. Bé có đủ năng lượng để hoạt động một ngày tại trường. Nhà trường lựa chọn những nhà cung cấp uy tín, đảm vảo các giấy tờ kinh doanh, giấy tờ vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhà trường luôn có đội ngũ kiểm tra chất lượng thực phẩm sạch và an toàn với trẻ.

Chế độ dinh dưỡng của  nằm ngay trong trung tâm thành phố, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc gia.
Thực đơn cho trẻ mầm non đủ chất theo mùa con ăn ngon miệng

Học phí

Trường mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ – Phường 9 là hệ thống trường mầm non công lập nên chi phí học tập tại trường tương đối hợp lý, dao động từ 4.200.000 – 4.500.000 đ/tháng tùy vào độ tuổi của bé. Ngoài ra, phí bán trú 830.000 – 930.000đ/ tháng và tiền ăn 85.000đ/ ngày. Đặc biệt, nhà trường luôn có các chính sách ưu đãi hấp dẫn cho phụ huynh.

Thông tin liên hệ

Chọn trường mầm non phù hợp cho con là quyết định rất quan trọng. Tâm lý phụ huynh nào cũng sẽ tìm hiểu, tham khảo, so sánh rất kỹ. Những phụ huynh như chị Loan, anh Nhuận trên cũng vậy, trước và sau khi chọn Ngôi Nhà Trí Tuệ cho con theo học, sự tin tưởng và thiện cảm của họ dành cho trường ngày càng được củng cố hơn. Trường mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ là khởi nguồn từ trái tim của những người mẹ khát khao xây dựng cho chính con mình một môi trường ngập tràn tiếng cười và yêu thương. Đây là một ngôi trường rất đáng để quý phụ huynh tham khảo và cho con theo học trong thời gian tới.

Xem thêm: Những thời kì quan trọng để dạy trẻ – là thời kì gì thể nhỉ

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *