Site Loader

Khám phá trường mầm non Song ngữ IQ Kindergarten – Cầu Giấy có gì đặc biệt? Cùng xem thông tin đánh giá?

Tìm và chọn ngôi trường mầm non tốt cho con là một thách thức với phụ huynh thời gian gần đây. Trường mầm non tốt sẽ giúp cho con có một môi trường giáo dục tiến bộ, trẻ được phát triển toàn diện về mọi mặt. Trong bài viết này, KiddiHub mới các phụ huynh tham khảo trường mầm non Song ngữ IQ Kindergarten – Cầu Giấy. Đây là ngôi trường mầm non đang áp dụng mô hình giáo dục sớm thành công tại Việt Nam.

Giới thiệu về trường mầm non Song ngữ IQ Kindergarten – Cầu Giấy

Trường mầm non Song ngữ IQ Kindergarten có vị trí nằm ở Tầng 2 Toà Nhà FLC 265, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Trường là lựa chọn đúng đắn của các bậc phụ huynh – những người thực sự mong muốn con mình thông thạo cả hai ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt cũng như thấu hiểu và gìn giữ được ngôn ngữ và văn hóa Việt khi học tại trường Quốc tế. Sự đầu tư tuyệt đối về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên và chương trình giảng dạy của IQ School đều nhắm vào mục tiêu xây dựng và khẳng định một mô hình giáo dục từ sớm số 1 tại Việt Nam.

Trường mầm non Song ngữ IQ Kindergarten quyết tâm theo đuổi mục tiêu xây dựng và phát triển IQ thành hệ thống giáo dục liên cấp tiêu chuẩn quốc tế số 1 Việt Nam về: Chất lượng giáo dục – mức học phí phù hợp – Trách nhiêm xã hội; cùng với sự hiện diện của IQ trên tất cả các tỉnh thành Việt Nam.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN VỀ TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ IQ KINDERGARTEN – CẦU GIẤY

Chương trình học và phương pháp giáo dục

Mô hình giáo dục của trường mầm non Song ngữ IQ Kindergarten được sự tư vấn của chuyên gia giáo dục hàng đầu Việt Nam và các nước phát triển như Anh, Mỹ, Singapore và Nhật Bản. Phương pháp giáo dục của trường là sự kết hợp hoàn hảo giữa chương trình khung của Bộ giáo dục đào tạo và chương trình học chuẩn quốc tế.

  • Các con được học tiếng Anh hằng ngày với giáo viên nước ngoài
  • Thời lượng tiếng Anh từ 18 tiết/tuần, rèn luyện đủ 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết
  • Trẻ được thực hành thông qua giáo dục dự án
  • Trẻ được học thêm các môn năng khiếu như âm nhạc, thể dục, võ, bóng đá,…
  • Hoạt động ngoại khóa được tổ chức hàng tháng, đa dạng chủ đề
  • Ngoài ra, học sinh còn được tham gia hoạt động khối theo tuần.
Hoạt động ngoại khóa trên trường mầm non Song ngữ IQ Kindergarten Cầu Giấy
Hoạt động ngoại khóa trên trường
Hoạt động năng khiếu trên trường mầm non Song ngữ IQ Kindergarten Cầu Giấy
Hoạt động năng khiếu trên trường

Cơ sở vật chất

Trường mầm non Song ngữ IQ Kindergarten được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại. Phụ huynh hoàn toàn yên tâm vì con sẽ có một môi trường học tốt nhất để phát triển. Trường có diện tích hơn 1000m2 với 10 phòng học và 8 phòng chức năng. Phòng học rộng, sàn gỗ, thỏa sức vui chơi cho trẻ. Giáo cụ, đồ chơi được chọn lọc, đảm bảo an toàn phù hợp với độ tuổi của trẻ. Đặc biệt, trường có xe đưa đón học sinh ở các tuyến khác nhau, thuận tiện cho việc đưa đón các con tới trường.

Không gian trường mầm non Song ngữ IQ Kindergarten Cầu Giấy
Không gian trường học
Không gian phòng học trường mầm non Song ngữ IQ Kindergarten Cầu Giấy
Không gian phòng học
Không gian phòng học trường mầm non Song ngữ IQ Kindergarten Cầu Giấy
Không gian phòng học
Không gian phòng chức năng trường mầm non Song ngữ IQ Kindergarten Cầu Giấy
Không gian phòng chức năng

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên trường được lựa chọn với tiêu chí yêu trẻ, luôn lấy trẻ làm trung tâm. Được tham gia đào tạo theo phương pháp giáo dục Singapore thường xuyên, các cô là những người có nhiều kiến thức và chuyên môn giảng dạy cao. Tại IQ Kindergarten, giáo viên luôn mang trong mình tinh thần cầu tiền, nhiệt huyết hết mình vì con trẻ. Phụ huynh từng gửi con học tại đây đều đưa ra những nhận xét tích cực và hài lòng về đội ngũ giáo viên của trường. Đồng thời nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để phụ huynh và giáo viên được trao đổi, phối hợp cải thiện môi trường học tập cho con.

Học sinh tại trường mầm non Song ngữ IQ Kindergarten Cầu Giấy
Học sinh tại trường

Chế độ dinh dưỡng

Với tiêu chí đảm bảo năng lượng cho trẻ có một ngày học tập thật hiệu quả, chế độ dinh dưỡng tại trường mầm non Song ngữ IQ Kindergarten được quản lí rất kĩ lưỡng. Học sinh tại trường được ăn theo chế độ dinh dưỡng của Nhật. Bếp trường không sử dụng các gia vị như hạt nêm, mì chính. Nguồn thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Thực đơn của trẻ được chia làm 3 bữa chính và 2 bữa phụ. Các bữa ăn phân bổ đều đặn trong ngày, thực đơn luôn làm mới, giúp các con không cảm thấy nhàm chán. Mới như vậy nhưng thực đơn của trẻ luôn đảm bảo cân đối các dưỡng chất thiết yếu như chất đạm, chất béo, vitamin,…

Học phí

Với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học chuẩn quốc tế, trường mầm non Song ngữ IQ Kindergarten – Cầu Giấy có học phí trong khoảng 7.000.000 – 10.000.000đ/ tháng.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tầng 2 Toà Nhà FLC 265 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0933553355
  • Fanpage: https://www.facebook.com/IQSchool.vn

12 NGUYÊN TẮC NUÔI DẠY CON TRƯỞNG THÀNH

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *