Site Loader

Khám phá trường Mầm non Việt Anh 3 – Dĩ An có gì đặc biệt? Cùng xem thông tin đánh giá?

Đối với nhiều bố mẹ, việc chọn trường mầm non cho con là một quá trình “đau đầu”, bởi bất kỳ bậc phụ huynh nào cũng đều mong muốn gửi gắm con em mình vào một môi trường tốt, đặc biệt là giữa tốc độ phát triển không ngừng của các trường mầm non. Hôm nay, KiddiHub sẽ giới thiệu với ba mẹ Ngôi trường mầm non Việt Anh 3 – Dĩ An. Mời ba mẹ cùng tìm hiểu về ngôi trường này dưới đây, chúng ta sẽ có những bước nào để lựa chọn trường cho con em mình nhé!

Giới thiệu trường mầm non Việt Anh 3 – Dĩ An

Mầm non Việt Anh 3 – Dĩ An là môi trường tư thục tọa lạc đường số 13, Khu Trung tâm hành chính Dĩ An, KP Nhị Đồng 2, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Bình Dương .Từ những ngày đầu thành lập năm 2012, ngôi trường được xây dựng bởi biết bao tâm huyết của những người làm giáo dục, với ước mong con em của chúng ta được lớn lên trong một môi trường tràn ngập tiếng cười, đầy ắp ước mơ, trí tưởng tượng và sự gắn kết yêu thương. Theo triết lý này, mọi hoạt động đều hướng đến trẻ em là trung tâm. Tôn trọng sự khác biệt của trẻ, khuyến khích trẻ phát triển theo cách riêng của mình. Môi trường học tập khang trang, giáo viên tâm huyết cùng chương trình khoa học sẽ là địa chỉ tin cậy với cha mẹ.

Đăng ký tư vấn tại trường mầm non Việt Anh 3 – Dĩ An

Chương trình học và phương pháp giảng dạy

Với phương châm “Lấy trẻ làm trung tâm”, mỗi trẻ đến với Việt Anh với tất cả tâm huyết và mọi trí lực, ngôi trường muốn mang đến cho các con môi trường học chăm sóc, hướng dẫn và bảo vệ các con cao nhất , để các con được lớn lên trong an toàn và hạnh phúc.

Tại đây, các con tự do thể hiện bản thân theo những cái riêng nhất. Giáo viên giống như những người mẹ thứ 2, hỗ trợ các con trong mọi hoạt động. Chương trình mầm non tại Trường Việt Anh truyền đạt những kinh nghiệm học tập phù hợp với nhu cầu, sự hứng thú và mức độ phát triển của riêng từng cá nhân và chung cả lớp học. Chương trình mầm non được thiết kế với mục tiêu trẻ cần đạt được theo bảy lãnh vực:Biết chữ

  • Biết số
  • Nhận thức về quyền của bản thân và bản sắc riêng
  • Nhận thức về môi trường & cộng đồng
  • Trách nhiệm bản thân & xã hội
  • Các kĩ năng thể chất
  • Biểu hiện sáng tạo

Hoạt động giảng dạy những lãnh vực trên bao gồm các môn nghệ thuật, toán, khoa học, xã hội học, giáo dục thể chất, sức khỏe và thủ công bao gồm: trẻ tham gia các lớp học năng khiếu, ngoại khóa như Lớp học phím đàn xinh, Montessori, Aerobic, Mỹ thuật, Bơi,…

Chương trình học trường mầm non Việt Anh 3 - Dĩ An
Cô đang dạy các bé
Chương trình học trường mầm non Việt Anh 3 - Dĩ An
Lớp học đàn
Chương trình học trường mầm non Việt Anh 3 - Dĩ An
Chương trình học
Chương trình học trường mầm non Việt Anh 3 - Dĩ An
Chương trình học
Chương trình học trường mầm non Việt Anh 3 - Dĩ An
Giờ học vẽ tranh
Chương trình học trường mầm non Việt Anh 3 - Dĩ An
Chương trình học

Cơ sở vật chất

Trường mầm non Việt Anh 3 – Dĩ An nổi tiếng với chất lượng về cơ sở vật chất được đầu tư bài bản. Khuôn viên trường rộng lớn, thoáng đãng, nhiều cây xanh. Không chỉ khu sân trường mà khu phòng học, khu chức năng cũng được thiết kế tiện lợi, đảm bảo tiêu chuẩn xây dựng của trường học.

Nhà trường xây dựng 23 phòng học lớn, tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên; các phòng chức năng gồm 1 phòng đàn, 1 phòng tư duy, khu vui chơi liên hoàn và khu vận động. Với mỗi phòng, nhà trường đều chuẩn bị nhiều đồ dùng cá nhân, giáo cụ hỗ trợ học tập đầy đủ. Phụ huynh hoàn toàn yên tâm vì con có những điều kiện tốt nhất để phát triển.

Cơ sở vật chất trường mầm non Việt Anh 3 - Dĩ An
Phòng học khang trang
Cơ sở vật chất trường mầm non Việt Anh 3 - Dĩ An
Bể bơi tại trường
Cơ sở vật chất trường mầm non Việt Anh 3 - Dĩ An
Thư viện để các bé đọc sách
Cơ sở vật chất trường mầm non Việt Anh 3 - Dĩ An
Cơ sở vật chất
Cơ sở vật chất trường mầm non Việt Anh 3 - Dĩ An
Cơ sở vật chất
Cơ sở vật chất trường mầm non Việt Anh 3 - Dĩ An
Sân chơi của các bé

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên có trình độ chuyên môn cao là điều giúp nhà trường giữ vững được phong độ, sự tin yêu của phụ huynh. Đội ngũ giáo viên luôn được nhà trường quan tâm ngay từ khi tuyển dụng, đào tạo với nhiều chương trình trong và ngoài nước. Các cô đều đạt trình độ sư phạm mầm non trở lên. Trải qua nhiều năm trong nghề, các cô có bề dày kinh nghiệm chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. Tại mỗi lớp, nhà trường bố trí 3 giáo viên đảm bảo chăm sóc tốt nhất cho số lượng các bé trong lớp.

Ngoài những kinh nghiệm chuyên môn, giáo viên trong trường luôn năng động sáng tạo, nhiệt huyết, trách nhiệm và yêu nghề. Các cô luôn nỗ lực để hoàn thành tốt những công việc được giao trong trường. Hàng năm, nhà trường cũng có các chính sách khích lệ và những chương trình đào tạo dành cho giáo viên.

Phụ huynh có thể yên tâm và tin tưởng khi gửi con tại môi trường mầm non Việt Anh 3 – Dĩ An. Giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài dạy Tiếng Anh luôn đảm bảo những tiêu chuẩn cần thiết

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Việt Anh 3 - Dĩ An
Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp
Đội ngũ giáo viên trường mầm non Việt Anh 3 - Dĩ An
Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Chế độ dinh dưỡng an toàn

Chế độ dinh dưỡng cho trẻ là vấn đề quan trọng với các phụ huynh khi tìm trường cho con. Trường mầm non Việt Anh 3- Dĩ An luôn đảm bảo chế độ dinh dưỡng cân bằng với thực phẩm sạch từ quy trình vận hành và chế biến, quản lý dựa trên tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn. Đặc biệt, trẻ được bổ sung sữa hạt, sữa Enfagrow A và Yakult. Thực đơn của tại trường của các bé với 5 bữa: Bữa sáng, bữa phụ sáng, bữa chính, bữa phụ xế, bữa xế chiều.

Thực đơn hàng ngày của bé được đo lường hợp lý. Trong mỗi giờ ăn, bé còn được rèn luyện về các kỹ năng sống tự phục vụ như cầm thìa, mời cơm, dọn dẹp chỗ ngồi… Cô giáo luôn theo sát và hướng dẫn bé ăn uống sao cho vệ sinh, đúng cách.

Học phí

Hiện nay, học phí của trường khoảng 7.500.000 – 8.750.000 đ/tháng . Ngoài ra, phí đăng ký nhập học: 4,000,000 đồng/1 học sinh . Đặc biệt, nhà trường luôn có các chính sách ưu đãi hấp dẫn cho phụ huynh.

1. Giảm học phí đóng theo học phần:

• Giảm 10% học phí: đóng 1 lần trước ngày 01/08/2022. 
• Giảm 3% học phí: đóng lần 1 trước 01/08/2022; Lần 2 trước ngày 01/01/2023

2. Anh chị em ruột học tại trường: 
• Con thứ 3: giảm 20% học phí 
• Con thứ 4: giảm 50% học phí
Các ưu đãi chỉ áp dụng 1 lần duy nhất cho học sinh nhỏ nhất trong gia đình (kèm giấy khai sinh, hộ khẩu).

Thông tin liên hệ

Mẹ đừng bỏ qua những “giai đoạn vàng” phát triển ở trẻ.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *