Site Loader

3 điều tuyệt vời trẻ sẽ nhận được tại Trường mầm non Mỹ Úc (AMIS) – Tân Bình

Nhiều gia đình cho con đi học mầm non nhưng chẳng biết đến trường mầm non con sẽ nhận được gì. Chỉ đơn giản là thấy con đến tuổi đi học mầm non thì cho con đi học như bao bạn bè đồng trang lứa khác. Vì vậy nên mới xảy ra tình trạng chọn bừa trường mầm non cho con, chọn nhầm trường rồi chuyển trường. Trường mầm non Mỹ Úc (AMIS – Australian American International School) lại khác biệt hơn khi chỉ rõ cho phụ huynh 3 điều tuyệt vời trẻ sẽ nhận được tại trường. Hãy cùng KiddiHub tìm hiểu nhé!

Trường mầm non Mỹ Úc (AMIS)-Tân Bình có uy tín không?

Để nói về sự uy tín, Trường mầm non Mỹ Úc AMIS có 2 cơ sở tại 187 Gò Cẩm Đệm, Phường 10, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh và 148 Hai Bà Trưng, Ấp Hàng Gòn, Lộc An, Huyện Long Thành, Đồng Nai. Trường trực thuộc Hệ Thống Trường Quốc Tế Mỹ Úc (Australian American International School).

Trường mầm non Mỹ Úc (AMIS) và những điều tuyệt vời cho trẻ

Trường được hình thành bởi Tiến sĩ Tony Nguyễn và Tiến Sĩ Thủy Hà – là 2 Tiến Sĩ có kinh nghiệm 15 – 20 năm trong giáo dục đã đưa phương pháp giáo dục tiên tiến hiện đại nhất từ Tập Đoàn Madision – Hoa Kỳ triển khai trong Hệ Thống Trường Quốc Tế Mỹ Úc.

Đặc biệt, hệ thống trường AMIS là một trong những đơn vị giáo dục đi tiên phong tại Việt Nam giảng dạy chương trình giáo dục quốc tế, khoa học và trang bị công nghệ đào tạo tiên tiến.

Trường mầm non Mỹ Úc (AMIS) đem lại cho trẻ 3 điều tuyệt vời gì?

Học tập trong môi trường đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, an toàn

Cả 2 cơ sở Trường Mầm Non Mỹ Úc AMIS tại Hồ Chí Minh và Đồng Nai đều sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, an toàn cho trẻ. 35 phòng học của trường được xây dựng trên khuôn viên rộng 3.000m2, diện tích mỗi phòng 40m2. Các phòng đều học thoáng, mát mẻ cho các bé thoải mái vận động và ngủ ngon giấc, có nhà vệ sinh trong phòng.

Đặc biệt toàn bộ phòng của trường đều được lót toàn bộ thảm mềm để tránh va đập giúp trẻ tha hồ chơi cùng bạn bè. Sân chơi rộng rãi đầy cây xanh và nắng gió thiên nhiên.

Trường mầm non Mỹ Úc (AMIS) với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát
Phòng học luôn được lót thảm mềm đảm bảo cho trẻ hoạt động vui chơi thoải mái
Không gian phòng học sáng sủa với ánh sáng tự nhiên

Nhiều phụ huynh có con theo học tại trường cũng chia sẻ sự hài lòng của mình về môi trường học tập. Cụ thể, phụ huynh Vũ Yến: “Tôi gửi con gái học tại trường khi bé được 1 tuổi. Cơ sở vật chất của trường khá tốt, thích nhất là có lót sàn êm để bé té không bị đau. Các cô thân thiện, yêu trẻ và nhiệt tình. trường có dạy tiếng anh cũng là một ưu điểm. Bé được học rất nhiều điều vui, điều hay từ các cô, các bạn”.

Hay là phụ huynh Ngoc Thai: “Không gian thoáng mát, lớp học sạch sẽ có lót tấm xốp giúp các con chơi đùa thoải mái không lo sợ té ngã. Phòng học thiết kế đầy đủ tất cả các phòng chức năng. Các cô cực kỳ hiền và có tâm, bé phát triển toàn diện khi theo học tại đây”.

Nhận thức được nhiều vấn đề liên quan đến bắt nạt, bạo lực học đường tồn tại các trường học ngày càng xảy ra nhiều khiến phụ huynh lo lắng khi gửi trẻ tại trường. Nên trường mầm non Mỹ Úc AMIS – Đồng Nai và Tân Bình cam kết cung cấp cho phụ huynh camera 24/24 rõ màu để quan sát trẻ từ ngày đầu đến lớp miễn phí.

Chương trình học tiên tiến giúp trẻ hiểu biết rộng hơn tại Trường mầm non Mỹ Úc AMIS

Chương trình học của Trường Mầm Non Mỹ Úc AMIS – Tân Bình đào tạo kỹ năng độc lập theo phương pháp tăng trí thông minh bởi các giáo viên Mầm non có trình độ chuyên môn với chương trình học tập theo lộ trình theo từng nhóm tuổi.

Tại trường trẻ sẽ được học theo chương trình mầm non của Bộ Giáo Dục và các chương trình tiên tiến kết hợp Montessori: Tiếng Anh, toán trí tuệ tư duy cho trẻ; làm quen chữ, số; Aerobic. Các hoạt động ngoại khoá cho trẻ vui chơi, khơi dậy trí tò mò và sáng tạo cũng được trường tổ chức định kỳ.

Sách học tập dành riêng theo từng lứa tuổi tại trường mầm non Mỹ Úc (AMIS)
Khu vực học tập đầy đủ giáo cụ

Nhà trường và phụ huynh có sự tương tác chặt chẽ thông qua việc thường xuyên tổ chức các sự kiện nhân các dịp lễ lớn trong năm.

Hoạt động học tập ngoài trời rèn luyện kỹ năng cho trẻ
Hoạt động ngoại khoá được tổ chức định kỳ tại AMIS

Học cùng giáo viên có kinh nghiệm hướng dẫn, chăm sóc tận tình

Chiến lược của nhà trường là đào tạo một thế hệ trẻ em Việt Nam năng động, sáng tạo, đạo đức, tư duy độc lập, có kỹ năng lãnh đạo và sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách. Do đó, đội ngũ giáo viên của Trường Mầm Non Mỹ Úc AMIS – Tân Bình đều được đào tạo nghiệp vụ chất lượng để đứng lớp giảng dạy. Các cô có nghề nghiệp đạo đức, yêu trẻ. Quản lý tương tác với phụ huynh liên tục và các cô chăm trẻ rất nhiệt tình. 

Để nhận xét về giáo viên thì chỉ nói về bằng cấp là không đủ. Lòng yêu thương trẻ, đạo đức nghề nghiệp phải được kiểm chứng bằng chính trẻ và gia đình trẻ.

Giờ học nhưng không khô khan tại Mầm non AMIS
Chương trình học các môn năng khiếu kết hợp cùng giáo viên nước ngoài vừa rèn luyện thể chất vừa kích thích sự phát triển ngoại ngữ cho trẻ

Và đội ngũ giáo viên đã được phụ huynh Phuong Bach có con học tại trường nhận xét như sau: “Các cô trong trường rất tận tâm, dù không trực tiếp chăm bé nhưng cũng rất yêu quý các em , mình nhớ có hôm quên mang sữa cho con thì cô Hân đã giúp mình mua cho bé uống! Rất quý các cô trong trường! Mình tìm hiểu rất nhiều trường và cảm nhận đây là ngôi trường đáng để phụ huynh tin tưởng gửi gắm các em nhỏ! I love Amis”

Hay là sự tin tưởng của mẹ Cam Nguyen dành cho trường khi chọn trường mầm non Mỹ Úc – Tân Bình là địa điểm học lý tưởng của các con. Cụ thể, “Giáo viên của trường rất có tâm huyết. Nói chuyện nhỏ nhẹ, lịch sự, luôn vui tươi. Trường như ngôi nhà nhỏ vậy. Có dạy thêm Anh Văn cho bé 2 bé của mình rất thích đi học. Nên chắc chắn đứa thứ 3 của mình cũng sẽ gửi ở đây”.

Chính sách học phí “không phát sinh” hiếm có

Trường mầm non Mỹ Úc (AMIS) – Tân Bình là một trong số những trường mầm non hiếm hoi tại thành phố Hồ Chí Minh có chính sách học phí “không phát sinh”.

Với mức học phí khoảng 2.500.000 – 2.900.000/tháng, trường cam kết không có học phí phát sinh.

“Học phí rõ ràng, không chi phí phát sinh” tạo nên sự khác biệt cho Trường mầm non Mỹ Úc (AMIS)

Chính sách học phí này khiến mẹ Ngoc Thai khá bất ngờ: “Học phí tính ra khá rẻ so với các trường mầm non tư nhân, vì học phí bao gồm tất tần tật: thể dục nhịp điệu, tiếng Anh, ăn sáng, ăn trưa, ăn xế, các dịp Lễ các cô tổ chức chương trình cho các con vui chơi mà không phải đóng thêm chi phí gì nữa hết. Nói chung cho con học ở đây rồi thì ba mẹ cứ yên tâm đi làm kiếm tiền, mọi chuyện về con cứ để các cô cân hết”.

Đối với Trường mầm non Mỹ Úc AMIS – Đồng Nai, học phí cũng có nhiều ưu đãi không kém, tiêu biểu nhất là chính sách hoàn học phí cho phụ huynh.

Chế độ dinh dưỡng đảm bảo hơn cả ở nhà

Mẹ Huỳnh Mai chia sẻ: “Tôi thấy trường mầm non Mỹ Úc có chế độ dinh dưỡng khá tốt, nhất là trường có cho các con ăn sáng. Nhiều khi gia đình bận rộn, cho con ăn sáng đầy đủ trước khi đi học thật sự rất mất thời gian mà giờ giấc ăn nhiều khi cũng không ổn định. May là trường có tổ chức ăn sáng cho con, như vậy tôi cũng không cần lo lắng gì nhiều. Mà có vẻ con tôi đến trường ăn nhanh hơn cả ăn ở nhà”.

Vấn đề dinh dưỡng không còn là nỗi lo của phụ huynh khi cho con học tại Mầm non Mỹ Úc (AMIS)

Không chỉ dạy cho trẻ cách ăn uống điều độ, đúng giờ, trường còn đảm bảo cung cấp cho trẻ những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng để trẻ phát triển toàn diện. Nguồn thực phẩm rõ ràng, được nhập từ các công ty đạt tiêu chuẩn VSATTP là điều mà trường cam kết với phụ huynh và phụ huynh hoàn toàn có quyền kiểm tra.

Trên đây là 3 điều tuyệt vời mà trẻ sẽ nhận được tại Trường mầm non Mỹ Úc (AMIS) khi trẻ học tập tại cơ sở phường 10, Quận Tân Bình.

Thông tin liên hệ của Trường mầm non Mỹ Úc (AMIS) – Tân Bình

Trường mầm non Mỹ Úc (AMIS) – Tân Bình

Cơ sở 1: 187 Gò Cẩm Đệm, Phường 10, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

SĐT: 0934541693

Fanpage: https://www.facebook.com/0934541693mssthy/

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *