Site Loader

KiddiHub – Gakken: Tổ chức Hội thảo “Giới thiệu chương trình STEAM chuẩn Nhật” đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 24/09/2022, CTCP Công nghệ Giáo dục KiddiHub kết hợp với Tập đoàn Gakken Holdings đã tổ chức Hội thảo “Giới thiệu chương trình STEAM chuẩn Nhật” đầu tiên tại Việt Nam đem lại nhiều giá trị cho ngành giáo dục mầm non, con đường tương lai cho trẻ và lợi ích cho trường.

Bước tiến mới trong quan hệ hợp tác chiến lược giữa KiddiHub và Gakken 

Ngày 08/04/2022, Tập đoàn giáo dục hàng đầu Nhật Bản – Gakken Holdings và Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục KiddiHub đã ký kết hợp tác chiến lược, hứa hẹn sẽ đem đến giải pháp hữu ích cho nhà trường, phụ huynh và trẻ em trên toàn Việt Nam.

Mới đây nhất ngày 24/09/2022, tại hội trường HBLab tầng 2 tòa nhà C Central Point, 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội, KiddiHub cùng với tập đoàn Gakken đã có bước tiến mới trong quan hệ chiến lược khi kết hợp tổ chức Hội thảo “Giới thiệu chương trình STEAM chuẩn Nhật” tới các chủ trường, chủ cơ sở mầm non.

Hội thảo “Giới thiệu chương trình STEAM chuẩn Nhật” được diễn ra dưới sự tham dự của các vị lãnh đạo của Công ty Cổ Phần công nghệ giáo dục KiddiHub: ông Vũ Văn Tùng – CEO Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục KiddiHub; ông Nguyễn Duy Anh – Giám đốc kinh doanh; ông Mai Hải Nam – Giám đốc Marketing; bà Lưu Ngọc Ly – Quản lý Chương trình GSP tại Việt Nam. Và ban lãnh đạo của tập đoàn Gakken Holdings – tập đoàn giáo dục hàng đầu Nhật Bản: ông Kenji Momota – Giám đốc Tập đoàn Gakken; ông In Jaejun – Quản lý Phòng chiến lược toàn cầu Gakken; ông Go Murayama – Chuyên viên Phòng chiến lược toàn cầu Gakken. Ngoài ra, còn có sự chứng kiến của Tiến sĩ Đặng Lộc Thọ – Phó Viện Trưởng Viện IRETD và Thạc sĩ Nguyễn Minh Thu – Giám đốc trung tâm đào tạo bồi dưỡng, Th.S Nguyễn Minh Tuấn – Trưởng phòng Tổ chức Hành Chính Viện IRETD,… và hơn 30 chủ trường mầm non đến từ nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, tiêu biểu nhất là Hà Nội. 

Hoi-thao-gioi-thieu-chuong-trinh-steam-chuan-nhat
Ban lãnh đạo của Gakken Holdings, KiddiHub và Viện IRETD trong buổi hội thảo “Giới thiệu chương trình Steam chuẩn Nhật”
Hoi-thao-gioi-thieu-chuong-trinh-steam-chuan-nhat
Hơn 30 chủ trường mầm non tới tham dự buổi Hội thảo “Giới thiệu chương trình Steam chuẩn Nhật”

Những chia sẻ quý báu của bậc lãnh đạo 2 công ty về Hội thảo “Giới thiệu chương trình STEAM chuẩn Nhật”

Đại diện KiddiHub, CEO – ông Vũ Văn Tùng chia sẻ:

 “KiddiHub là một startup trẻ, nhưng với chiến lược phát triển đúng đắn cùng đội ngũ tài năng và tâm huyết, KiddiHub đã khẳng định được vị thế là nền tảng review và chọn trường số 1 Việt Nam, không chỉ số 1 mà còn vượt xa số 2. Tính đến nay, KiddiHub đã số hóa hơn 13.000 cơ sở mầm non và trung tâm giúp họ tuyển sinh hiệu quả. Những con số ấn tượng đã khiến cho tập đoàn Gakken Nhật Bản quyết định tìm hiểu và đi đến hợp tác chiến lược. Không những vậy chúng tôi đều có chung một mục tiêu, sứ mệnh là phát triển nền giáo dục văn minh, trường phát triển bền vững, các con được tiếp cận và học tập theo những phương pháp tốt nhất, hiện đại nhất trong môi trường hạnh phúc nhất. Và buổi Hội thảo hôm nay sẽ là một bước tiến quan trọng của cả 2 công ty trong việc thực hiện mục tiêu và sứ mệnh đó.” 

Hoi-thao-gioi-thieu-huong-trinh-steam-chuan-nhat
Ông Vũ Văn Tùng – CEO của CTCP KiddiHub chia sẻ những suy nghĩ của mình về bước tiến chiến lược quan trọng giữa KiddiHub và Tập đoàn Gakken Holdings

Phát biểu tại hội thảo, ông Momota – Giám đốc của Gakken Holdings cũng bày tỏ sự hài lòng khi chọn KiddiHub là đơn vị hợp tác để chuyển giao chương trình STEAM Chuẩn Nhật về Việt Nam. Cụ thể, ông Momota chia sẻ:

“Việt Nam là đất nước đang phát triển rất nhanh, trẻ em cần được tiếp xúc với các phương pháp giáo dục hiện đại và tiên tiến, trau dồi kỹ năng, định hướng trở thành công dân toàn cầu trong tương lai. Và không thể phủ nhận rằng giữa Việt Nam và Nhật Bản có rất nhiều điểm tương đồng. Tôi cũng đã làm việc với nhiều người Việt Nam và cảm thấy họ rất chăm chỉ, bền bỉ, có sự sáng tạo và rất giỏi. Vì vậy, không có lý do gì để chúng ta không tiếp tục đầu tư phát triển giáo dục cho trẻ. Gakken cùng với KiddiHub sẽ phát triển chương trình giáo dục Gakken Steam Program phù hợp với trẻ em Việt Nam mang đến cơ hội và lợi thế cạnh tranh cho các cơ sở mầm non. Buổi hội thảo này được tổ chức với mục tiêu giới thiệu cho các trường về chương trình đó.” 

Hoi-thao-gioi-thieu-huong-trinh-steam-chuan-nhat
Ông Kenji Momota – Giám đốc Tập đoàn Gakken Holdings phát biểu tại buổi hội thảo

Chương trình STEAM chuẩn Nhật hoàn thiện bậc nhất

Ra đời với mục tiêu hướng đến là tạo ra khóa học giúp cho trẻ phát triển khả năng nhận thức và khả năng phi nhận thức, chương trình STEAM chuẩn Nhật đóng vai trò làm tiền đề quan trọng cho các cấp học sau và tương lai sau này của trẻ.

Chương trình Gakken Steam chuẩn Nhật – Gakken Steam Program (GSP) được phát triển dành cho trẻ mầm non (5 – 6 tuổi). Khoá học gồm 2 lĩnh vực: khoa học và lập trình. Các chủ đề được xâu chuỗi với nhau từ đơn giản đến phức tạp, qua đó giúp trẻ hình thành phát triển nhận thức một cách hệ thống nhất.

Toàn bộ chương trình học sẽ sử dụng bộ giáo trình và học liệu chuẩn Nhật, do chính các chuyên gia giáo dục hàng đầu Nhật Bản đến từ Tập đoàn Gakken và các chuyên gia đầu ngành mầm non Việt Nam. Đây là những chuyên gia đã có kinh nghiệm hơn 76 năm trong lĩnh vực giáo dục Steam nghiên cứu, phát triển để giúp trẻ hoàn thành được những dự án, sản phẩm cụ thể.

Hoi-thao-gioi-thieu-huong-trinh-steam-chuan-nhat
Robot công nghệ kích thích tư duy lập trình dành riêng cho chương trình học Gakken Steam

Chương trình lập trình bao gồm 12 chủ đề. Trẻ được làm quen với Robot các sản phẩm công nghệ qua đó giúp đó hình thành tư duy lập trình trẻ lĩnh hội các kiến thức khoa học là hành trang cho trẻ bước vào thời đại kỷ nguyên số 4.0.

Chương trình khoa học gồm 12 chủ đề. Trẻ sẽ được tìm hiểu sâu về các bộ môn: Khoa học, Vật lý, Hoá học thông qua các giờ học thí nghiệm thực tế. Từ đó giúp trẻ tư duy, làm quen với các kiến thức hàn lâm một cách dễ dàng, giúp trẻ tiếp thu kiến thức linh hoạt, thích thú với giờ học và ứng dụng vào thực tiễn một cách hiệu quả.

Đem lại lợi ích cạnh tranh vượt trội cho các trường mầm non 

Với tất cả lợi ích đem đến cho trẻ, GSP hứa hẹn sẽ là chương trình dạy học hàng đầu, đáng mơ ước, được nhiều trường “săn đón”. Cùng với sự đồng hành của KiddiHub – đơn vị rất am hiểu về trường mầm non, việc trường áp dụng GSP vào chương trình giáo dục của mình sẽ tạo được lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn. 

Đặc biệt, khi trường trở thành thành viên GSP, KiddiHub sẽ tặng trường kịch bản và đồng triển khai “Ngày hội Tuyển sinh” tại trường; thiết lập lớp học demo STEAM chuẩn Nhật; tổ chức Hội thảo online, offline để thu hút phụ huynh. Trải nghiệm chương trình học độc đáo, kết hợp với sự hỗ trợ đắc lực từ đội ngũ marketing, truyền thông chuyên nghiệp, tỉ lệ chốt từ phụ huynh tại các trường mầm non cam kết sẽ tăng đáng kể.

Ngay sau buổi hội thảo, KiddiHub sẽ cử những giáo viên Steam đã được cấp chứng chỉ của Gakken đến các trường dạy demo. Đây là cơ hội hứa hẹn sẽ giúp trường tạo được lợi thế cạnh tranh so với trường đối thủ vì áp dụng chương trình chuẩn khác biệt và cách triển khai đúng.

Hoi-thao-gioi-thieu-huong-trinh-steam-chuan-nhat
Đội ngũ giáo viên chuẩn Steam được cấp chứng chỉ của Gakken
Hoi-thao-gioi-thieu-huong-trinh-steam-chuan-nhat
Tiết dạy học demo của Gakken Steam Program tại buổi hội thảo đem lại cái nhìn mới cho các vị chủ trường
Hoi-thao-gioi-thieu-huong-trinh-steam-chuan-nhat
Gakken Steam Program sẽ là chương trình học đầy hứa hẹn, mang lại hiệu quả vượt trội trong giáo dục trẻ đồng thời nâng cao vị thế cạnh tranh của trường

Liên hệ đăng ký chương trình Gakken STEAM Program tại đây: 

Địa chỉ: Tòa N09B2, Đường Thành Thái – Hà Nội 

Số điện thoại:  0335 961 444

Email: [email protected]

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *