Site Loader

Sự nuối tiếc của phụ huynh khi có con theo học tại Trường mầm non Bé Hana (Hana Kidz Preschool) – Tam Trinh

“Ba mẹ nuối tiếc điều gì khi cho con học tại Trường mầm non bé Hana (Hana Kidz Preschool) – Tam Trinhlà câu hỏi được nhiều ba mẹ chia sẻ câu trả lời nhất. Khá bất ngờ khi có một số ba mẹ đã có con học tại Hana Kidz Preschool đã rất hào hứng khi nghe được câu hỏi này. Ngược lại, một số phụ huynh lại có vẻ trầm ngâm, đầy tiếc nuối, có lẽ là vì họ đã không biết đến trường sớm hơn. Hãy cùng KiddiHub tìm hiểu nhé.

Nỗi băn khoăn trước khi tìm đến Trường mầm non bé Hana (Hana Kidz Preschool) – Tam Trinh

Mỗi bậc phụ huynh tìm đến Trường mầm non bé Hana (Hana Kidz Preschool) – Tam Trinh với những nỗi băn khoăn khác nhau.

“Gia đình tôi là một gia đình công nhân viên chức bình thường, có con nhỏ sắp được 1 tuổi. Cả 2 vợ chồng đều khá bận rộn công việc nên quyết định con tròn 1 tuổi sẽ gửi bé đi nhà trẻ. Vì là con đầu cháu sớm nên gia đình tôi cũng bối rối không biết nên cho con học trường nào mới tốt, trường nào mới phù hợp với gia đình.

Chưa kể tôi còn khá đau đầu vấn đề học phí của con. Biết rằng khu vực Tam Trinh, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng thì mức sống khá cao, đồng nghĩa với việc học phí tại các trường học cũng tỉ lệ theo. Tôi có tham khảo có những trường học phí cả chục triệu đồng/tháng. Với mức học phí đó gia đình tôi không thể đáp ứng được. Vì vậy tôi có đi tham khảo nhiều nơi và biết đến trường mầm non bé Hana (Hana Kidz Preschool).

Trường ở Biệt thự 01, ngõ 18, Tam Trinh, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng ngay đoạn đường tôi hay đi làm qua nên tôi đến xem trường, học phí lại rất ưng ý thế là tôi đăng ký học cho con luôn.”

Đây là lời chia sẻ rất thật lòng của phụ huynh Cẩm Linh khi nhắc tới vấn đề chọn trường mầm non cho con của mình.

Quan điểm giáo dục có 1 không 2 tại khu vực quận Hai Bà Trưng

Hay là từ chia sẻ của một phụ huynh khác có tên Lan Anh như sau: “Tôi cũng tham khảo qua rất nhiều trường rồi nhưng không thấy trường nào có quan điểm giáo dục phù hợp với gia đình tôi. Thật may là KiddiHub đã gợi ý cho tôi trường mầm non bé Hana ở Tam Trinh. Khi biết được trường áp dụng phương pháp Steam và Art Hoa Kỳ, phương pháp sẽ chú trọng đào tạo các kỹ năng để các con trở thành những em bé “độc lập và nhân văn”; xây dựng lòng yêu thương, sự kiên trì, tính kỷ luật, sự tập trung và khả năng hợp tác cao để con tự tin phát triển sau này. Mà phương pháp này còn được cung cấp bởi Jello Academy độc quyền tại Đông Nam Á, tôi mừng lắm“.

“Tôi bị thu hút bởi cơ sở vật chất của trường mầm non Bé Hana (Hana Kidz Preschool) – Tam Trinh”

Thú thật tôi bị thu hút bởi cơ sở vật chất của Trường mầm non Bé Hana (Hana Kidz Preschool) – Tam Trinh là chia sẻ của rất nhiều phụ huynh khi có con học tại trường.

Nói như vậy là không hề sai. Khi chọn trường học cho con, nhất là trường mầm non quý phụ huynh cũng nên xem xét đến cơ sở vật chất của trường. Chỉ khi cơ sở vật chất được trang thiết bị đầy đủ thì điều kiện học tập của trẻ mới được đảm bảo tốt nhất.

Phụ huynh Phùng Thuỳ Linh chia sẻ: “Trường là 1 ngôi biệt thự khang trang, sạch sẽ và rất rộng rãi, tôi nghe nói là diện tích khoảng 250m2 lận. Các phòng học đều có nhiều cửa sổ và đón nắng. Trường có cả sân chơi trong nhà và sân chơi ngoài trời với hệ thống đồ chơi, khu vui chơi vận động nữa. Hướng trường nằm ở mặt sau khu biệt thự nên rất mát; đường dưới xung quanh không đông đúc, tôi cũng không phải lo vấn đề xe cộ qua lại mà các con có thể chơi ngoài trời”

Trường mầm non Bé Hana (Hana Kidz Preschool) – Tam Trinh mang đến cho trẻ không gian học hiện đại
Phòng học được thiết kế khoa học đem lại cho trẻ không gian tốt nhất để phát triển
Không gian học tập hiện đại, sạch sẽ
Các phòng học đều có nhiều cửa sổ và đón ánh sáng tự nhiên tốt cho trẻ

Phụ huynh Ngọc Ánh: “Trường sạch đẹp, trong khu dân cư yên tĩnh, nhiều cây xanh, an toàn, con đặc biệt thích chơi nhà bóng dưới hầm vì rất mát. Nhà trường còn trang bị phòng đa chức năng đầy đủ tiện ích cho các con tham gia học ngoại khoá để thỏa sức sáng tạo, phát triển phù hợp với đam mê và năng lực đặc biệt của mỗi cá nhân. Bạn nhà mình từ hồi đi học là không muốn ở nhà, thứ 7 cũng đòi đến trường luôn, con yêu trường quá làm mẹ cũng vui hihi”.

Không gian chơi trong nhà với nhà bóng được trẻ ưa thích
Không gian sinh hoạt, vui chơi ngoài trời kích thích phát triển thể chất tại Hana Kidz Preschool Tam Trinh

Bất ngờ về chương trình học của trường mầm non Bé Hana – Tam Trinh

Mục tiêu tổng thể của các chương trình giáo dục tại Mầm non Bé Hana – Tam Trinh là đem đến cho con một môi trường giáo dục với nhiều trải nghiệm, vui và bổ ích. Do đó trường thường xuyên tổ chức, cập nhật bổ sung các hoạt động nhằm hướng đến sự phát triển toàn diện cho trẻ như: Cảm thụ âm nhạc, nhảy Zumba, tập Yoga, tiếng Anh với giáo viên nước ngoài ….

Chương trình học “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui” khiến trẻ học mà chơi, chơi mà học.
Những giờ học ngoại ngữ cũng giáo viên bản ngữ kích thích phát triển ngôn ngữ

Phương pháp học STEAM được cung cấp bởi Jello Academy kết hợp bới giáo cụ Jello – giáo cụ duy nhất được Bộ GD thẩm định thông qua đảm bảo uy tín, chất lượng cũng là một trong những nét nổi bật trong chương trình học của trường.

Không chỉ vậy, rất nhiều phụ huynh hào hứng khoe con mình đã phát triển ra sao, tiến bộ như nào sau khi được tiếp cận chương trình học của trường mầm non Bé Hana (Hana Kidz PreSchool).

Lớp học mỹ thuật được tổ chức thường xuyên

Phụ huynh Đinh Hương Thủy rất vui mừng khi con tự tin, độc lập hơn mỗi ngày: “Mình có bé út học ở Hanakidz từ năm 2021. Thực sự rất biết ơn các cô giáo, con nhận được sự quan tâm, yêu thương của các cô, được giáo dục theo giáo trình, phương pháp hiện đại và đặc biệt con được trải nghiệm rất nhiều những bài học thực hành gắn liền với cuộc sống hàng ngày . Hiện tại con đang theo học lớp Rose tại trường, con tự tin, vui vẻ, thích đi học lắm luôn ạ.”

Hay là chia sẻ của mẹ Nguyễn Hoa về sự phát triển toàn diện từ nhận thức đến thể chất của con: “Con mình học tại đây gần nửa năm rồi, từ hồi sau dịch vất vả tìm trường cho con. Giờ bạn nhà mình đi học cái gì cũng biết, chạy nhảy đi học vui vẻ. Mình thấy chương trình học phong phú đấy, có nhiều hoạt động. Mình rất hài lòng khi cho con học ở đây.

Môi trường giáo dục với nhiều trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng sống
Trẻ được học cách cảm thông, giúp đỡ việc nhà cho bố mẹ

Chương trình học đa dạng với nhiều chương trình từ nhảy, âm nhạc đến Tiếng Anh cũng được phụ huynh Lê Nhung đánh giá cao: “Mình mới cho con học tại trường được vài tháng. Con yêu Hana Kidz Preshool lắm. Suốt ngày về kể chuyện lớp chuyện cô giáo dạy gì, các bạn thế nào. Trên lớp mình thấy có nhiều hoạt động học phong phú, có tiết tiếng anh nước ngoài và cảm thụ âm nhạc khá hay. Bình thường cũng được học tiếng anh mỗi ngày từ giáo viên Việt Nam nữa. Nói chung mình thấy ok. Recommend các gia đình đang lựa trường học cho con nhé.”

Hoạt động kích thích não trái qua những giờ học âm nhạc

Có thể thấy, chất lượng chương trình dạy không thể đánh giá cụ thể rõ ràng trên những con số. Thước đo của chương trình dạy học tại mầm non nên được đo bằng sự tiến bộ, phát triển mỗi ngày của chính con trẻ. Và sự tiến bộ của con, các bậc phụ huynh sẽ là người thấu hiểu và nhận thức rõ nhất.

Do đó, khi đánh giá về chương trình học của Trường mầm non Bé Hana (Hana Kidz Preshool) – Tam Trinh mọi lời nói hoa mỹ sẽ trở nên thừa thãi, thiếu tin cậy bởi chất lượng, sự uy tín trong chương trình học đã được chính các bậc phụ huynh đã có con học tại trường công nhận, đánh giá cao.

Tiếc nuối vì mãi mới biết đến Mầm non Bé Hana (Hana Kidz Preschool)

Song song với chương trình học, Trường mầm non bé Hana (Hana Kidz Preschool) – Tam Trinh đặc biệt chú trọng việc xây dựng chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe để đảm bảo các con luôn phát triển khỏe mạnh.

  • Thực phẩm cung cấp cho trẻ được nấu trực tiếp tại hệ thống bếp ăn một chiều thiết kế đảm bảo an toàn vệ sinh, riêng biệt và thoáng mát trên tầng thượng.
  • Thực đơn đa dạng, thực phẩm được cung cấp bởi các nhà cung cấp thực phẩm đáp ứng nghiêm ngặt tiêu chuẩn ATVSTP.
  • Nhà trường cam kết các con luôn được ăn ngon, ăn sạch, ăn đủ chất và đặc biệt luôn có niềm vui khám phá ẩm thực phong phú, đa dạng.
Chế độ dinh dưỡng đầy đủ được thay đổi thường xuyên

Mẹ Diệp bày tỏ nỗi tiếc nuối khi không tìm đến trường mầm non Bé Hana – Tam Trinh sớm hơn: ” Bé nhà em đi học từ khi 15 tháng tuổi ở mấy nơi khác đều khóc nhiều và cứ đòi ở nhà nên em chuyển trường cho con nhiều rồi, chắc là cứ chưa được 1 năm lại chuyển trường 1 lần. Cũng 1 phần vì chiều con và xót con khóc nhiều ấy, bạn nhà em cơ thể gầy yếu hay ốm nên em gửi con đi học lo nhiều lắm. Đến năm 4 tuổi con mới chuyển đến trường Hana Kidz. Giờ con khác hẳn so với trước thích đi học, học ngoan, đặc biệt là ăn tốt. Chắc nhờ nhà trường thường xuyên thay đổi thực đơn cho con ăn đỡ chán. Trộm vía con ít ốm hơn, đi học thấy vui cười tíu tít nên em cũng vui lây. Các cô yêu con và chăm con cẩn thận. Thật tiếc vì em đã không biết đến trường sớm hơn, biết sớm hơn thì bạn nhà em đã không phải chuyển trường nhiều lần như vậy. Cảm ơn các cô giáo và trường nhiều ạ.”

Tri ân đội ngũ giáo viên của Hana Kidz PreSchool

Trường mầm non bé Hana (Hana Kidz Preschool) – Tam Trinh tự hào với đội ngũ giáo viên chất lượng, tận tâm, yêu nghề và yêu thương con trẻ hết mực.

Các cô đều có bằng cấp chuẩn, có kiến thức chuyên môn sâu rộng, có kinh nghiệm chăm sóc, giáo dục mầm non chuyên sâu. Đặc biệt, các cô luôn giữ cho mình phương châm “Nụ cười của các con chính là nụ cười của cô” nên môi trường giáo dục hoàn thiện nhất với tình yêu thương, chăm sóc ân cần sẽ điều mà đội ngũ giáo viên Hana Kidz Preschool Tam Trinh luôn hướng đến.

Không chỉ từ bằng cấp, đội ngũ giáo viên của trường còn được phụ huynh đánh giá rất cao.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, yêu trẻ là yếu tố tiên quyết tại trường mầm non Bé Hana (Hana Kidz PreSchool) – Tam Trinh

Mẹ Lê Mai Thủy mừng rỡ: “Nhớ lại tầm này tháng trước, em đang đi tìm trường mầm non cho con. Kể ra cũng may thật khi em tìm đến trường mầm non Hana Kidz, em thấy trường tốt quá nên quyết định cho con đi mầm non từ lúc 16 tháng tuổi luôn. Tính đến nay, con em đi học được 1 tháng rồi đó. Các cô giáo động viên và chăm con rất kỹ nên trộm vía con quen cô quen lớp ít khóc, chịu ăn và trưa có ngủ. Sau 1 tuần các cô đã tập bỏ được bỉm cho con và hướng dẫn con ăn cơm. Bé cũng đã hào hứng tham gia các hoạt động chơi và học trên lớp với cô và các bạn. Nghĩ lại vẫn thấy vui vì cho con học ở đây ngay từ đầu. Chắc em sẽ cho con học ở đây đến khi con lên tiểu học luôn quá! Cảm ơn các cô giáo Hana Kidz.”

Hay là lời tri ân từ phụ huynh Nguyễn Thị Chuyên đã có cả 2 con học tại trường: “Mình ấn tượng nhất với cô Hiệu Trưởng. Cô Hiệu Trưởng rất cẩn thận, chăm chút lựa chọn từ giáo trình, giảng viên, bữa ăn và cơ sở vật chất cho các con. Con được cô giáo dạy lễ trước dạy văn. Cả 2 con của mình mình đều tin tưởng gửi tại trường mầm non bé Hana. Con rất yêu trường, thầy cô và các bạn. Cảm ơn Hana Kidz đã chỉ dạy cho các con những kiến thức kỹ năng đầu tiên thật nhẹ nhàng và ấm áp.”

Cô và trò trường mầm non Bé Hana (Hana Kidz PreSchool) – Tam Trinh trong giờ thực hành kỹ năng sống

Thậm chí là những lời động viên, khích lệ đầy quý giá từ mẹ Phương Anh: “Ủng hộ trường mở thêm cơ sở ở nơi khác nữa. Tuy là điểm trường nhỏ nhưng các cô giáo và quản lý thái độ rất tốt, chân thành và yêu trẻ, cũng khá chuyên nghiệp trong các chương trình tổ chức sự kiện, trao đổi tình hình con qua app riêng, học phí lại rất hợp lý. Con mình đi học yêu cô yêu trường lắm mà nhà mình chuyển nhà đi khá xa nên đành cho con nghỉ. Bạn ấy khóc đòi đi học ở Hana suốt. Nhà mình cũng tiếc khi không thể gắn bó với trường lâu hơn nhưng chuyển nhà nên cũng đành chịu.”

Đây chắc chắn là những minh chứng trân quý nhất dành cho sự tận tuỵ, tâm huyết nghề nghiệp của đội ngũ giáo viên trường mầm non Bé Hana (Hana Kidz PreSchool) – Tam Trinh cho phụ huynh tham khảo.

Học phí trường mầm non Bé Hana (Hana Kidz PreSchool) – Tam Trinh

Học phí của trường rơi vào khoảng 3.500.000 đồng/tháng. Ngoài ra còn một số khoản phí khác như: Phí cơ sở vật chất (2.000.000 đồng/năm); Phí nhập học (1.000.000 đồng/bé); Phí sổ liên lạc điện tử Kidsonline (50.000 đồng/tháng); Phí học phẩm (600.000 đồng/năm).

Theo phụ huynh Văn Đức nhận xét: “Trường quá ổn so với tầm giá đắt đỏ hiện nay. Quan trọng nhất là con đi học phát triển toàn diện, tôi cũng vất vả tìm trường cho con mãi mới ưng Hana và gửi con học. Đang có nhiều khuyến mãi nên tôi gửi cả 2 bạn nhỏ nhà mình theo học luôn. Các cô giáo niềm nở vui vẻ lắm nhé, chăm con tốt nữa.”

Học phí tương xứng chất lượng

Hiện tại trường cũng đang có nhiều chính sách ưu đãi đối với các phụ huynh đóng học phí trước:

  • Ưu đãi 3% học phí dành cho phụ huynh đóng học phí trước 3 tháng.
  • Ưu đãi 6% học phí dành cho phụ huynh đóng học phí trước 6 tháng.
  • Ưu đãi 10% học phí dành cho phụ huynh đóng học phí trước 1 năm.

Với gia đình có từ 2 bé trở lên cùng đang theo học tại trường: 

  • Giảm 100% phí nhập học.
  • Giảm 50% phí CSVC.
  • Giảm 10% học phí kể từ bé thứ 2.

Thông tin liên hệ với trường:

Trường mầm non Bé Hana (Hana Kidz Preschool) – Tam Trinh

Địa chỉ: Biệt thự 01, ngõ 18, Tam Trinh, phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: 0966676777

Fanpage: https://www.facebook.com/hanakidzpreschool/

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà lãnh đạo nhà trường cung cấp kết hợp với những nhận xét đến từ chính những bậc phụ huynh đã và đang có con theo học tại trường. Dù có thể trước đây quý phụ huynh có nhiều tiếc nuối về các trường mầm non khác nhưng chắc chắn khi gửi con tại Trường mầm non Bé Hana (Hana Kidz Preschool) – Tam Trinh quý phụ huynh sẽ không bao giờ có điều gì tiếc nuối.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *