Site Loader
mầm non montessori VĨnh Yên

Trường mầm non Montessori Vĩnh Yên có tốt không? Học phí là bao nhiêu? Cùng xem đánh giá.

Trường mầm non là cái nôi đầu đời giúp nuôi dưỡng và hình thành nên những giá trị nền tảng của trẻ em. Lựa chọn môi trường phù hợp cho con luôn là yếu tố khiến ba mẹ đau đầu. Hãy để KiddiHub khiến bạn bớt phiền não khi tìm kiếm thông tin về trường cho con. Ngày hôm nay, KiddiHub xin giới thiệu bạn ngôi trường mầm non Montessori Vĩnh Yên.

Giới thiệu trường mầm non Montessori Vĩnh Yên

Trường mầm non Montessori Vĩnh Yên tọa lạc tại 37 đường Hoàng Diệu, Khu Đô Thị Chùa Hà Tiên, Phường Định Trung, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Đây là ngôi trường mầm non tư thục áp dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori trong giảng dạy. Với phương châm “Tình yêu thương vô điều kiện và đặt ra giới hạn cho các hành vi”, Montessori Vĩnh Yên tạo ra môi trường an toàn, tràn ngập tiếng cười cho trẻ, cung cấp tối đa kiến thức, kỹ năng để trẻ em của chúng ta có thể trưởng thành một cách hoàn thiện nhất.

Trường mầm non Montessori Vĩnh Yên

Chương trình học và phương pháp giáo dục

Ngay từ tên gọi, chúng ta cũng đã biết rằng trường đang giáo dục theo phương pháp Montessori. Và phụ huynh yên tâm rằng chương trình học thiết kế vẫn phải tuân theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Lựa chọn phương pháp giáo dục sớm Montessori là để giúp trẻ học thêm nhiều kỹ năng mới, phát triển những khả năng tiềm ẩn trong trẻ.

Chương trình học ứng dụng phương pháp Montessori đa dạng trong đó tập trung vào các 5 lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Toán học, Giác quan, Văn Hóa, Ngôn ngữ.

Bên cạnh đó, trẻ em học tập tại Montessori Vĩnh Yên cũng được trang bị đầy đủ các môn học cơ bản như:

 • Kỹ năng sống: Kỹ năng tự giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tự lập, kỹ năng xây dựng mối quan hệ… là những kỹ năng sống cơ bản mà mầm non Montessori Vĩnh Yên dạy trẻ.
 • Giáo dục thể chất: Mỗi ngày trẻ đều được vận động ngoài trời 30 phút trừ trời mưa.
 • Hoạt động ngoại khóa: Các hoạt động do nhà trường tổ chức với mong muốn trẻ có cơ hội khám khá thế giới bên ngoài, nâng cao hiểu biết và trí tưởng tượng.
 • Chương trình Tiếng Anh: Với định hướng, ngôn ngữ là cầu nối để trẻ tiếp nhận những kiến thức và kỹ năng mới, chương trình Tiếng Anh được thiết kế dành cho các bé trong mọi lứa tuổi tại trường.
chương-trình-học-mầm-non-montessori-vĩnh-yên
Chương trình học tập
chương-trình-học-mầm-non-montessori-vĩnh-yên
Chương trình học tập
chương-trình-học-mầm-non-montessori-vĩnh-yên
Chương trình học tập

Cơ sở vật chất

Được xây dựng trong khu đô thị tập trung dân cứ đông, nơi đây tạo thuận lợi cho phụ huynh đưa đón trẻ đến trường. Không gian học tập tại trường thoáng đãng, tạo mọi điều kiện tốt nhất để trẻ có cơ hội phát triển. Trường mầm non Montessori Vĩnh Yên tổng cộng phòng học 8 phòng, diện tích phòng học từ 30 – 50m2. Các phòng học đều trang bị đồ dùng học tập, giáo cụ theo phương pháp Montessori đạt chuẩn yêu cầu. Đặc biệt, các phòng học thiết kế cửa sổ lớn giúp tận dụng tốt nguồn ánh sáng tự nhiên. Các phòng học chức năng giúp trẻ tự do vận động, vui chơi thoải mái.

Cơ-sở-vật-chất-Montessori-Vĩnh-yên
Cơ sở vật chất
cơ-sở-vật-chất-montessori-vĩnh-yên
Cơ sở vật chất
cơ-sở-vật-chất-montessori-vĩnh-yên
Cơ sở vật chất

Chế độ dinh dưỡng

Nguồn thực phẩm được sử dụng trong chế biến là thực phẩm sạch và có nguồn gốc rõ ràng. Các cơ sở cung cấp thực phẩm cho nhà trường đều có đầy đủ giấy tờ chứng minh về điều kiện kiện kinh doanh và thực phẩm đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhà trường nói KHÔNG khi sử dụng thực phẩm đóng gói, thực phẩm có chất kích thích và bảo quản…

Một ngày tại trường của bé được chuẩn bị ba bữa ăn: bữa sáng, bữa trưa, bữa xế. Thực đơn được thay đổi từng ngày với đa dạng cách chế biến giúp bé ngon miệng và làm quen với nhiều món khác nhau. Bữa cơm tại trường đảm bảo năng lượng dồi dào cho mọi hoạt động của bé trong ngày với 4 nhóm chất chính: chất đạm, chất béo, tinh bột, vitamin và chất khoáng.

Đầu bếp chế biến món ăn cho trẻ tâm huyết và có kinh nghiệm nhiều năm trong bếp ăn trường học, luôn luôn cải tiến đổi mới món ăn, cách chế biến, cách trình bày hấp dẫn và phù hợp với trẻ.

Bên cạnh chế độ dinh dưỡng, nhà trường cũng giáo dục trẻ cách ăn uống khoa học, lành mạnh và lịch sự.

Chế-độ-dinh-dưỡng-mầm-non-Montessori-Vĩnh-Yên
Chế độ dinh dưỡng
Chế-độ-dinh-dưỡng-mầm-non-Montessori-Vĩnh-Yên
Chế độ dinh dưỡng
Chế-độ-dinh-dưỡng-mầm-non-Montessori-Vĩnh-Yên
Chế độ dinh dưỡng

Đội ngũ giáo viên

Chất lượng giáo viên ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng giáo dục của các trường học. Tại trường mầm non Montessori Vĩnh Yên, giáo viên không chỉ là người dạy học, mà còn còn là người truyền cảm hứng, lan yêu thương và khơi gợi được tiềm năng của các bé. Các cô được đào tạo chuyên môn tại các trường học có chuyên ngành sư phạm mầm non trên toàn quốc. Để hiểu và truyền đạt được phương pháp giáo dục mà nhà trường đang áp dụng, các cô cũng được tham gia các buổi đào tạo của Viện Phát triển giáo dục và Trí tuệ Việt IEDV, Trung tâm nghiên cứu & Phát triển giáo dục Mầm non, Các Viện nghiên cứu về Phương pháp giáo dục sớm Montessori tổ chức.

Do đó, giáo viên tại trường đều thấu hiểu tâm lý trẻ nhỏ, am hiểu các kỹ năng xử lý tình huống trong cuộc sống của trẻ từ 0 – 6 tuổi, thành thạo công nghệ thông tin. Trong từng buổi học, giáo viên là người dẫn dắt, hướng dẫn trẻ hoạt động bằng tất cả sự nhiệt tình và tư duy sáng tạo.

Đội-ngũ-giáo-viên-mầm-non-Montessori-Vĩnh-Yên
Đội ngũ giáo viên Montessori Vĩnh Yên
Đội-ngũ-giáo-viên-mầm-non-Montessori-Vĩnh-Yên
Đội ngũ giáo viên Montessori Vĩnh Yên
Đội-ngũ-giáo-viên-mầm-non-Montessori-Vĩnh-Yên
Đội ngũ giáo viên Montessori Vĩnh Yên
Đội-ngũ-giáo-viên-mầm-non-Montessori-Vĩnh-Yên
Đội ngũ giáo viên Montessori Vĩnh Yên
Đội-ngũ-giáo-viên-mầm-non-Montessori-Vĩnh-Yên
Đội ngũ giáo viên Montessori Vĩnh Yên

Học phí

Hiện nay học phí của trường mầm non Montessori Vĩnh Yên là 2.500.000 VND. Học phí trên bao gồm phí dã ngoại, tiệc buffet, phí học kĩ năng sống, chương trình học tiếng anh với giáo viên bản ngữ và giáo viên người Việt hàng ngày…

Ngoài ra, tiền ăn: 30.000đ/ ngày, phí CSVC: 1.500.000đ/ năm, phụ phí trông ngoài giờ:

 • Từ 17h30 – 19h: 40.000đ/ lần
 • Từ 19h – 20h: 80.000đ/ lần
 • Sau 20h: 100.000đ/ lần
 • Phí ngoài giờ phát sinh theo tháng được tính vào học phí của tháng kế tiếp

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 37 đường Hoàng Diệu, Khu Đô Thị Chùa Hà Tiên, Phường Định Trung, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
 • Email: [email protected]
 • Số điện thoại: 0963815135
 • Fanpage: https://www.facebook.com/montessorivinhyenvp

TRẺ ĐI MẪU GIÁO LẦN ĐẦU LÀM SAO ĐỂ TRẺ KHÔNG QUẤY KHÓC?рефинансируй онлайн

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *